tuổi tý sinh năm 1959 mệnh gì

Cùng lần hiểu phái nam phái nữ sinh vào năm 1959 mệnh gì hợp ý color gì. Sinh năm 1959 là tuổi hạc gì, phù hợp với tuổi hạc nào là, nên treo trang sức đẹp đá tử vi nào là.

Bạn đang xem: tuổi tý sinh năm 1959 mệnh gì

Cùng lần hiểu về tuổi hạc Kỷ Hợi 1959. Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi hạc gì hợp ý vòng đeo tay tử vi nào? Sinh năm 1959 hợp ý color gì? Sinh năm 1958 treo trang sức đẹp đá tử vi, vòng đeo tay tử vi nào là đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Kỷ Hợi 1959 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1959 - Kỷ Hợi: 
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Bình Địa Mộc ( Hành Mộc ) tức cái cây nẩy bên trên khu đất, mang mệnh Mộc.

Quan niệm 5 hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 thành phần cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự thăng bằng trong những mối quan hệ 5 hành sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống đời thường, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 hành tương sinh, tương khắc

- Mối mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối quan hệ tương khắc: Kim tương khắc Mộc; Mộc tương khắc Thổ; Thổ tương khắc Thủy; Thủy tương khắc Hỏa; Hỏa tương khắc Kim.


*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, hỗ trợ. Giữa 5 hành sở hữu từng mối quan hệ nuôi dương, hỗ trợ, xúc tiến nhau nhằm hoạt động không ngừng nghỉ.
*Tương tương khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1959 hợp với color gì?

 Nam Nữ, 1959 Nên dùng color Xanh Lục là color tính Mộc; đặc biệt nên dùng màu Xanh Lam, Đen là color tính Thủy sẽ kích ứng tài vận cách tân và phát triển - Thủy tương sinh Mộc, lợi mang đến Mộc

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1959 mệnh Mộc nên dùng trang sức đẹp đá tử vi có màu sắc xanh rớt lam, đen thuộc mệnh Thủy để được tích điện tương sinh. Trong tử vi, Thủy sinh Mộc nên khi dùng trang sức đẹp đá tử vi sở hữu những color trên sẽ chung kích ứng tích điện phiên bản mệnh cách tân và phát triển kể từ cơ tương hỗ cuộc sống đời thường, công việc được tiện lợi, không ngừng mở rộng và cách tân và phát triển.

Tra cứu giúp sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1959 mệnh Mộc khi dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi có màu sắc xanh rớt lục là những sắc tố nằm trong mệnh Mộc sẽ chung bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu phiên bản mệnh của tôi, từ đó thu bú lộc khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài rời khỏi, người mệnh Mộc có thể treo những loại đá gold color, nâu khu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thiết chế tương khắc được tích điện Thổ trong những loại trang sức đẹp đá tử vi có màu sắc vàng, nâu khu đất.

Màu kiêng cữ kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy màu Trắng, xám, ghi vì đấy là những sắc tố nằm trong phiên bản mệnh Kim. Theo 5 hành tương tương khắc Kim tương khắc Mộc nên đấy là những sắc tố tương tương khắc làm khó, khắc chế tích điện phiên bản mệnh Mộc làm mang đến những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do thoải mái, việc làm, cuộc sống đời thường bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1959 hợp màu xanh lục, xanh rớt lam, đen. Tham khảo trang mức độ tử vi cho tất cả những người mệnh Hỏa.

3. Sinh năm 1959 tuổi gì? hợp với tuổi hạc nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người sinh vào năm 1959 hợp với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

- Theo ý niệm tương khắc: Kim tương khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người sinh vào năm 1959 không phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

- Tam hợp: tuổi hạc Kỷ Hợi hợp với những người tuổi hạc Mão (con mèo) và tuổi hạc Mùi (con dê). Những tuổi hạc này kết phù hợp với nhau cực kỳ kết hợp ăn ý, nếu như trong trường hợp là thương yêu tiếp tục nên duyên phu nhân ông xã, nếu như trong trường hợp là đồng minh hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân ái thiết, tin yêu. Tuy nhiên, sự tình nghĩa và duyên số mới nhất là chiếc chìa khóa nhằm há ô cửa niềm hạnh phúc, kết nối lâu nhiều năm.

- Tứ hành xung: Kỷ Hợi không phù hợp với tuổi hạc Dần (con hổ), tuổi hạc Thân (con khỉ) và tuổi hạc Tỵ (con rắn). Những tuổi hạc này khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, bảo đảm ý kiến riêng biệt nhưng mà ko Chịu đựng nhìn nhận và lắng tai. Khi một trong các nhị mặt mày vướng phạm tội, chúng ta thông thường sở hữu Xu thế hận oán, khó khăn bỏ qua lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục phá hủy quan hệ nhập sau này.

4. Phong Thủy đem MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi hạc Kỷ Hợi 1959

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy sở hữu tầm quan trọng cực kỳ vĩ đại rộng lớn, ứng dụng tương hỗ, cải đổi thay vận mệnh Chủ Nhân

Phật phiên bản mệnh tuổi hạc Kỷ Hợi

Phật phiên bản mệnh A Di Đà

Xem thêm: 6/1/2008 mệnh gì

- Người sinh tuổi hạc Hợi nhận được sự độ trì, phù trợ của Phật phiên bản mệnh A Di Đà, là vị bụt xuất hiện tại và được tôn sùng nhập toàn bộ những nhánh của Phật Giáo.

- Theo sách kinh bụt, Ngài là biểu tượng của việc kể từ bi và trí tuệ. Mang theo đuổi theo người sẽ hỗ trợ tạo nên như mong muốn, bình an, hóa giải vận hạn và cảm nhận được sự bảo lãnh của ngài khi nguyện cầu hằng ngày.

Đá quý tử vi cho tất cả những người tuổi hạc Kỷ Hợi 1959

Người tuổi hạc Kỷ Hợi sinh năm 1959, sở hữu 5 hành hấp thụ âm là Bình Địa Mộc để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức đẹp tử vi màu xanh lụcxanh lam, đen như:vòng tay thạch anh xanh rớt Aventurine, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen giòn, vòng tay đá núi lửa Olic...

Thạch anh xanh rớt Aventurine: được ca tụng là thạch bản lĩnh lộc, đấy là viên đá của niềm tin cẩn và thời cơ, mang về mang đến người chủ sở hữu những điều ước về công danh sự nghiệp, tài phúc trở nên thực tế. Người đem viên đá này thông thường xuyên thì lòng tin thoải mái, tâm trí tính táo, sáng suốt.

Aquamarine: được cho rằng viên đá của thần đại dương, thương hiệu của chính nó nhập giờ La Tinh Có nghĩa là nước đại dương. Ngư dân Hy Lạp cổ truyền thông thường đem nó theo người nhằm ngăn chặn cơn sóng dữ. Đây là viên đá của việc như mong muốn, bình an, đem nó theo người thì lòng tin tĩnh bên trên, dịu dàng êm ả.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại xoàn ko color như đá quý, zircon ko color... rất có thể treo mang đến toàn bộ những mệnh

- Các loại cống phẩm quý sở hữu xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... rất có thể treo mang đến toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi tuổi hạc Kỷ Hợi 1959:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp tử vi cần là xoàn bất ngờ mới nhất đem tích điện và chân thành và ý nghĩa tử vi hấp dẫn được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi chuyên nghiệp hỗ trợ những loại trang sức đẹp tử vi được tạo ra 100% kể từ đá bất ngờ. Với lực lượng tư vấn viên có trách nhiệm, Mixi luôn luôn mang về mang đến quý quý khách những thành phầm unique đảm bảo chất lượng và hợp ý mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới nhất trao cho tới tay quý khách nhằm mang về chân thành và ý nghĩa tử vi cực tốt.

Xem thêm: mệnh hỏa nên mua đồng hồ màu gì

- 100% thành phầm là đá bất ngờ, mang về tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm còn nếu không cần đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko đích MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG