tuổi thân mệnh mộc hợp màu gì

Theo ý niệm tử vi phong thủy, từng mệnh nhập Ngũ hành đều phải sở hữu những group sắc tố hợp ý và không phù hợp. Chúng được phân loại dựa vào quy luật tương sinh và tương tự khắc nhập Ngũ hành. Nếu như biết và dùng sắc tố theo như đúng quy luật này thì người tuổi tác Thân tiếp tục dễ dàng gặp gỡ nhiều suôn sẻ nhập cuộc sống thường ngày. Hãy nằm trong Everon dò la hiểu về tuổi tác Thân hợp ý color gì nhất nhập nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: tuổi thân mệnh mộc hợp màu gì

Màu sắc phù hợp với bạn dạng mệnh là 1 trong trong mỗi nguyên tố để giúp đỡ cho những người tuổi tác Thân luôn luôn gặp gỡ nhiều suôn sẻ và tiện lợi rộng lớn.

Tổng quan liêu về tuổi tác Thân

1. Tuổi thân thuộc là tuổi tác con cái gì?

Tuổi thân thuộc hoặc hay còn gọi là tuổi tác khỉ, Khỉ là 1 trong loài vật mưu trí và láu lỉnh nhất nhập 12 con cái giáp. Chính vì vậy, những người dân tuổi tác Thân không chỉ tài xuất sắc, mưu trí, nhanh chóng nhẹn mà còn phải nhiều lòng vị buông tha, chúng ta luôn luôn sẵn sàng giúp sức và share với những người dân đang được gặp gỡ trở ngại.

2. Tính cơ hội của những người tuổi tác Thân

Khi đối lập với những trở ngại, thách thức thì người tuổi tác Thân luôn luôn thể hiện nay một ý chí quyết tâm và sự thỏa sức tự tin của tớ. Với hai con mắt tinh xảo, coi xa vời coi rộng lớn sẽ hỗ trợ mang lại chúng ta tính trước được gian nguy, rất có thể song lập xử lý việc làm nhưng mà ko cần thiết nhờ đến việc giúp sức của những người không giống.

Trong cuộc sống thường ngày, những người dân tuổi tác Thân luôn luôn đạt được rất nhiều thành công xuất sắc dựa vào trí mưu trí và nhanh chóng nhẹn của tớ.

3. Tuổi Thân bao gồm trong năm sinh nào? Thuộc 5 nhân tố nào?

Những người tuổi tác Thân bao gồm trong năm sau:

Năm sinh

Tuổi

Mệnh (mạng)

1944 và 2004 

Giáp Thân

Mệnh Thủy

1956 và 2016

Bính Thân

Mệnh Hỏa

1968 và 2028

Mậu Thân

Mệnh Thổ

1920 và 1980

Canh Thân

Mệnh Mộc

1932 và 1992

Nhâm Thân

Mệnh Kim

Phong thủy tuổi tác Thân phù hợp với color gì và kỵ với color gì nhất?

Người tuổi tác Thân với Ngũ hành không giống nhau tiếp tục ứng với những sắc tố tương sinh, tương tự khắc không giống nhau. Cụ thể, khi lựa lựa chọn color phù hợp với người tuổi tác Thân tớ sẽ sở hữu được cơ hội lựa chọn như sau:

1. Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp ý color gì và kỵ color gì?

- Màu tương sinh: Người tuổi tác Bính Thân nên lựa lựa chọn sắc tố tương sinh như thể xanh rớt lá cây, xanh rớt nõn chuối. Trong khi, các bạn cũng rất có thể lựa chọn red color, hồng hoặc tím vì thế đấy là color bạn dạng mệnh của mệnh Hỏa.

- Màu tương khắc: Nếu như các bạn sinh vào năm Bính Thân thì nên rời những color nằm trong mệnh Thủy như đen kịt, xanh rớt nước, vì thế Thủy tự khắc Hỏa cho nên vì vậy những color này sẽ không còn đảm bảo chất lượng cho những người tuổi tác Bính Thân.

2. Tuổi Canh Thân mệnh Mộc hợp ý color gì và kỵ color gì?

- Màu tương sinh: Tuổi Canh Thân tiếp tục phù hợp với màu xanh lá cây lá, vì thế đấy là color bạn dạng mệnh của mình. Trong khi, người tuổi tác này cũng nên lựa lựa chọn black color hoặc xanh rớt nước, vì thế Thủy sinh Mộc, cho nên vì vậy cũng tiếp tục rất hay cho những người tuổi tác Canh Thân.

- Màu tương khắc: Với những người dân tuổi tác Canh Thân thì nên kiêng cữ kỵ với white color, vì thế đấy là color đại diện mang lại hành Kim (Kim tự khắc Mộc).

3. Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp ý color gì và kỵ color gì?

- Màu tương sinh: Người tuổi tác Giáp Thân nằm trong hành Thủy, vì vậy black color, màu xanh lá cây nước được xem là color tương phù hợp với chúng ta. Trong khi, người tuổi tác này cũng nên suy nghĩ lựa lựa chọn white color, vì thế Kim sinh Thủy, cho nên vì vậy sẽn mang lại nhiều suôn sẻ mang lại chúng ta rộng lớn.

- Màu tương khắc: Người nằm trong mệnh Thủy nên rời lựa lựa chọn những color như vàng, vàng khu đất, nâu vì thế Thủy tự khắc Thổ cho nên vì vậy bọn chúng tiếp tục mang lại những khủng hoảng nhưng mà không một ai mong muốn.

4. Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim hợp ý color gì và kỵ color gì?

- Màu tương sinh: Đối với những người dân tuổi tác Nhâm Thân tiếp tục phù hợp với gold color rực rỡ tỏa nắng hoặc là white color tinh nghịch khiết. Vì gold color nằm trong mệnh Thổ, nhưng mà Thổ sinh Kim nên rất hay cho những người tuổi tác này.

- Màu tương khắc: Nếu như các bạn sinh vào năm Nhâm Thân, thì cực tốt nên rời những color mầu sắc hồng, red color, vì thế đấy là những color ứng với hành Hỏa (Hỏa tự khắc Kim) cho nên vì vậy sẽ không còn đảm bảo chất lượng cho những người tuổi tác Nhâm Thân.

Nếu như gia công ty lựa lựa chọn những dụng cụ, phụ khiếu nại làm nên màu tương sinh, tương hợp ý thì tiếp tục đưa đến nhiều suôn sẻ và thú vị tiền lộc rộng lớn.

5. Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp ý color gì và kỵ color gì?

- Màu tương sinh: Đối với những người dân tuổi tác Mậu Thân nên lựa lựa chọn những color như đỏ lòm, vàng, tím vì thế đấy là color nằm trong hành Hỏa nên sẽn mang lại nhiều suôn sẻ. Trong khi, các bạn cũng rất có thể lựa chọn color gold color, nâu khu đất - những color tương phù hợp với người mệnh Thổ. 

- Màu tương khắc: Người mệnh Thổ nên rời dùng màu xanh lá cây lá cây vì thế Thổ tự khắc Mộc cho nên vì vậy sẽ không còn đảm bảo chất lượng cho những người mệnh Thổ.

Tuổi Thân nên treo đồng hồ đeo tay color gì?

1. Đồng hồ nước black color cho những người tuổi tác Canh Thân và Giáp Thân

Đây là color đại diện cho việc cao quý và quyền lực tối cao, cũng chính là sắc tố tương sinh của tuổi tác này. Chiếc đồng hồ đeo tay black color tiếp tục đem về cho những người tuổi tác Canh Thân và Giáp Thân vô số những điều suôn sẻ và tiện lợi nhập đàng công danh và sự nghiệp, sự nghiệp.

2. Đồng hồ nước màu xanh lá cây dương cho những người tuổi tác Giáp Thân

Người tuổi tác Giáp Thân nên lựa lựa chọn cho chính bản thân cái đồng hồ đeo tay màu xanh lá cây dương, với sắc tố này hứa hứa hẹn tiếp tục đưa đến nhiều suôn sẻ và tài vận. Đây cũng chính là gam sắc tương thích cho tất cả nam giới và chúng ta phái đẹp đậm chất ngầu và cá tính.

Xem thêm: xem nam 2016 menh gi

Lựa lựa chọn đồng hồ đeo tay làm nên màu hợp ý tử vi phong thủy tiếp tục đem về vận khí suôn sẻ, gom gia công ty tuổi tác Thân được khô giòn thông vào cụ thể từng việc.

3. Đồng hồ nước red color cho những người tuổi tác Bính Thân

Những cái đồng hồ đeo tay red color cũng tiếp tục là 1 trong trợ thủ ý hợp tâm đầu cho những người tuổi tác Bính Thân, vị đấy là color bạn dạng mệnh của mình. Người tuổi tác Bính Thân khi treo đồng hồ đeo tay red color sẽ hỗ trợ mang lại từng sự được khô giòn thông, đem về chi phí tài và thành công xuất sắc nhập sự nghiệp.

4. Đồng hồ nước color bạc, white color cho những người tuổi tác Nhâm Thân

Đây là sắc tố đồng hồ đeo tay nhưng mà những người dân tuổi tác Nhâm Thân tránh việc bỏ lỡ nhằm mục tiêu giúp đỡ bạn góp thêm phần suôn sẻ và tiền lộc gõ cửa ngõ.

Tuổi Thân phù hợp với xe cộ color gì?

1. Người tuổi tác Canh Thân nên chọn mua xe cộ color gì?

- Màu đen kịt, xanh rớt nước biển: là color bạn dạng mệnh nằm trong mệnh Thủy, color tương sinh với những người mệnh Mộc. Do bại liệt những người dân tuổi tác Canh Thân mệnh Mộc nên lựa chọn xe cộ màu xanh lá cây nước biển cả, black color hoặc xanh rớt đen kịt nhằm mục tiêu giúp chúng ta thực hiện ăn tiện lợi và suôn sẻ rộng lớn.

- Màu xanh rớt lục: là color bạn dạng mệnh hoặc hay còn gọi là color tương hợp ý của những người mệnh Mộc. Đây cũng là 1 trong trong mỗi lựa lựa chọn color xe cộ đưa đến vận may so với người tuổi tác Canh Thân.

Chiếc xe cộ black color hợp ý mệnh với gia công ty với tuổi tác Giáp Thân (mệnh Thủy) và Canh Thân (mệnh Mộc) sẽn mang lại sự an toàn và đáng tin cậy và suôn sẻ rộng lớn nhập quy trình dịch rời.

2. Người tuổi tác Nhâm Thân nên chọn mua xe cộ color gì?

- Màu vàng, nâu đất: là những sắc tố bạn dạng mệnh của những người mệnh Thổ. Vì mệnh Thổ sinh mệnh Kim - khu đất là điểm dẫn đến những quặng sắt kẽm kim loại quý giá bán, nên các chiếc xe cộ chiếm hữu sắc tố này tiếp tục đưa đường gia công ty, lên đường xe cộ tiếp tục không nhiều gặp gỡ tai nạn thương tâm, sức mạnh đầy đủ, ăn nên thực hiện rời khỏi.

- Màu Trắng, xám, bạc: là color bạn dạng mệnh của những người tuổi tác Nhâm Thân mệnh Kim. Màu mang ý nghĩa tương hợp ý gom công ty xe cộ vận hành êm ả và gặp gỡ điều tiện lợi nhập sự nghiệp.

3. Người tuổi tác Giáp Thân nên chọn mua xe cộ color gì?

- Màu Trắng, color xám, color bạc: Những color này đại diện mang lại mệnh Kim mà theo dõi Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì vậy những người dân tuổi tác Giáp Thân - mệnh Thủy khi lựa chọn color xe cộ này sẽ hỗ trợ đưa đường bổn mạng, không nhiều gặp gỡ tai nạn thương tâm và sức mạnh đảm bảo chất lượng rộng lớn.

- Màu đen kịt, màu xanh lá cây đen kịt, xanh rớt nước biển cả, xanh rớt lam: là những color bạn dạng mệnh của cung 5 nhân tố Thủy, là sắc tố tương phù hợp với người tuổi tác Giáp Thân.

4. Người tuổi tác Bính Thân nên chọn mua xe cộ color gì?

- Màu xanh rớt lá cây: đấy là sắc tố bạn dạng mệnh của những người mệnh Mộc, mang ý nghĩa tương sinh với những người tuổi tác Bính Thân - mệnh Hỏa nên ưu tiên lựa lựa chọn gom đưa đến cát lợi, vượng khí và suôn sẻ nhất.

- Màu đỏ lòm, color hồng, color tím: là color bạn dạng mệnh của mệnh Hỏa nên với tính tương hợp ý, vì thế các bạn cũng rất có thể lựa lựa chọn những color này.

5. Người tuổi tác Mậu Thân tậu xe color gì?

- Màu đỏ lòm, color hồng, color tím: là color bạn dạng mệnh của mệnh Hỏa vì thế đấy là những sắc tố tương sinh với những người tuổi tác mậu Thân mệnh Thổ gom đem đến tiền lộc, suôn sẻ, thậm chí là là “vinh hoa phú quý”.

- Màu vàng, color cam, gray clolor đất: cũng chính là những color tương phù hợp với người tuổi tác Mậu Thân vì thế đấy là color bạn dạng mệnh của mệnh Thổ.

Tuổi Thân nên đấm mái ấm color gì?

Đối với những người tuổi tác Thân, tùy từng từng mệnh (năm sinh) không giống nhau nhưng mà với cơ hội lựa lựa chọn color đấm không giống nhau nhằm hợp ý tử vi phong thủy và đưa đến tiền lộc. Tuy nhiên, các bạn cũng cần được lưu ý lựa lựa chọn color đấm phù phù hợp với Xu thế, sở trường sao mang lại hợp lý và thích mắt. 

Ngôi mái ấm đấm màu xanh lá cây mint nhẹ dịu, phù phù hợp với người tuổi tác Bính Thân mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Người với tuổi tác Canh Thân mệnh Mộc tiếp tục ưu tiên lựa lựa chọn color đấm xanh rớt biển cả (Thủy sinh Mộc) thực hiện color chủ yếu chủ yếu mang lại mái ấm.

Căn mái ấm được đấm phủ toàn cỗ vị white color - color tương sinh của những người tuổi tác Giáp Thân mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) tiếp tục thú vị tiền lộc, sáng ngời về đàng công danh và sự nghiệp mang lại gia công ty.

Màu đấm mái ấm gold color nhạt nhẽo tương thích cho những gia công ty tuổi tác Nhâm Thân mệnh Kim gom đưa đến suôn sẻ, tiền lộc.

Gia công ty với tuổi tác Mậu Thân mệnh Thổ tiếp tục phù phù hợp với những mái ấm với gam sắc nổi trội như đỏ lòm, hồng, tím.

Tuổi Thân nên chọn mua chăn ga gối color gì?

1. Sở chăn ga gối Everon ESC20003 gold color nhạt nhẽo dành riêng cho tuổi tác Mậu Thân

Với những người dân tuổi tác Mậu Thân với mệnh Thổ, cỗ chăn ga gối ESC20003 tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn phù phù hợp với gam sắc vàng nhạt nhẽo thực hiện chủ yếu. Đây là sắc tố tương phù hợp với người mệnh Thổ, chủ yếu vì vậy khi dùng tiếp tục giúp đỡ bạn đưa đến nhiều tiền lộc và phú quý.


Bộ chăn tư mùa ESC20003 thể hiện nay sự hoang dại, phóng khoáng của hoa đồng nội bên trên nền vải vóc cốt tông thời thượng kể từ Brand Name Everon. Sản phẩm làm nên màu be (màu vàng nhạt) tương thích nhất với những người dân mệnh Thổ, người tuổi tác Mậu Thân.

2. Sở chăn ga gối ESM22002 white color phù phù hợp với phái đẹp tuổi tác Nhâm Thân, Giáp Thân

Đối với những gia công ty tuổi tác Nhâm Thân nằm trong mệnh Kim và Giáp Thân mệnh Thủy nên lựa lựa chọn cỗ chăn ga với gam sắc sáng sủa như thể white color, xám, bạc nhằm mục tiêu đem đến nụ cười, sự suôn sẻ cho tới mang lại gia công ty.


Bộ ga chun ESM22002 tới từ Brand Name Everon với gam white color tinh nghịch khôi là lựa lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho phái đẹp người chủ sở hữu tuổi tác Nhâm Thân và Giáp Thân. Điểm nhấn của cục chăn ga này là những hình tiết cánh bướm được thêu vô nằm trong tinh xảo bên trên nền vải vóc modal mượt mượt. 

3. Sở chăn ga gối EPT21042 color xám dành riêng cho nam giới tuổi tác Giáp Thân và Nhâm Thân

Đối với nam giới tuổi tác Giáp Thân và Nhâm Thân (mệnh Thủy và Kim) thì rất có thể lựa lựa chọn bộ ga phủ EPT21042 với color xám mạnh mẽ và uy lực, gam sắc phù phù hợp với tuổi tác Giáp Thân, Nhâm Thân. 

Mẫu design đậm chất ngầu và cá tính dành riêng cho phái mạnh và đem đến mang lại gia công ty tuổi tác Giáp Thân giấc ngủ sâu và thú vị nhiều suôn sẻ, cát lộc.

4. Sở chăn ga gối ESM21015 color hồng cam dành riêng cho tuổi tác Bính Thân

Đối với những gia công ty tuổi tác Bính Thân nằm trong mệnh Hỏa tiếp tục cực kỳ tương thích dùng cỗ chăn ga gối với gam sắc nổi trội như color hồng, đỏ lòm, tím. Với cỗ thành phầm Everon  ESM21015 color hồng cam lắng đọng này tiếp tục giúp đỡ bạn suôn sẻ, niềm hạnh phúc rộng lớn nhập mái ấm gia đình và thành công xuất sắc nhập việc làm.

Bộ ga chun chần tư mùa ESM21015 dùng những hình tiết cúc đần được thêu chi tiết bên trên nền vải vóc cam hồng lắng đọng - là hình tượng cho việc tinh nghịch khiết và thơ ngây, tương thích mang lại những cô gái phái đẹp tính tuổi tác Bính Thân mệnh Hỏa.

5. Sở chăn ga gối Everon EPM19066 red color dành riêng cho những người tuổi tác Bính Thân

Đối với những gia công ty tuổi tác Bính Thân nằm trong mệnh Hỏa thì tiếp tục cực kỳ tương thích dùng cỗ chăn ga gối này. Màu đỏ lòm là color tương phù hợp với mệnh Hỏa, cho nên vì vậy khi dùng cỗ thành phầm này rất có thể thú vị được suôn sẻ và tiện lợi rộng lớn nhập cuộc sống thường ngày.


Xem thêm: tuổi ất mùi 1955 mệnh gì

Bộ ga phủ EPM19066 dùng những hình tiết hoa nhí bên trên nền vải vóc đỏ lòm rực rỡ tỏa nắng nằm trong vật liệu vải vóc modal thướt tha gom căn chống trở thành nổi trội và quý phái. Mẫu thành phầm phù phù hợp với những gia công ty tuổi tác Bính Thân. 

Trên đấy là những vấn đề hữu ích về tử vi phong thủy của những người tuổi tác Thân. Everon.com kỳ vọng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ cho những chúng ta có thể lựa lựa chọn được những sắc tố tương thích nhất với bạn dạng mệnh của tớ nhằm mục tiêu đem đến nhiều suôn sẻ và nhiều vượng khí đảm bảo chất lượng đẹp nhất.

Trong bại liệt, nếu như khách hàng cần thiết tư vấn nhằm lựa lựa chọn những cỗ chăn ga gối Everon hợp ý tử vi phong thủy, color hợp ý tuổi tác với bản thân nhất thì rất có thể tương tác qua quýt đường dây nóng 18001215 của Everon và để được tương hỗ, tư vấn cụ thể và nhiệt tình.