tuổi ngọ mệnh gì 2014

Sinh năm năm trước tuổi hạc gì?

Để thám thính hiểu về vận mệnh của một người, điều cơ phiên bản nhất là phải ghi nhận tuổi hạc theo gót năm sinh của mình. Để xác lập tuổi hạc mang đến từng năm sinh phát biểu cộng đồng và cho tất cả những người sinh vào năm năm trước phát biểu riêng biệt, rất cần phải hiểu định nghĩa Can Chi, hoặc thường hay gọi là Thiên can – Địa chi. Thiên can bao hàm 10 can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Các can này kết phù hợp với 12 địa chi (hay thường hay gọi là 12 con cái giáp) sẽ tạo trở thành 60 cặp can chi được dùng nhằm xác lập tuổi hạc theo gót năm sinh theo gót tử vi phong thủy.

Người sinh vào năm năm trước đem thiên can Giáp và địa chi Ngọ, vì thế này thường được gọi là tuổi hạc Giáp Ngọ. Can Giáp thuộc hành Mộc, trong những lúc cơ chi Ngọ nằm trong hành Hỏa, phân tích và lý giải theo gót quy luật sinh – tương khắc thì Mộc sinh Hỏa. Nhờ sự hòa hợp ý thân ái can chi, phái mạnh phái nữ tuổi hạc Giáp Ngọ đem lối đời tiện nghi, không nhiều bắt gặp thăng trầm và đơn giản và dễ dàng có được sự hậu thuẫn kể từ quý nhân mặc dù thực hiện bất kể việc gì.

Bạn đang xem: tuổi ngọ mệnh gì 2014

>> Xem thêm: Nam, phái nữ Nhâm Thìn 2010 mệnh gì? Hợp màu sắc nào là, việc làm gì?

Sinh năm năm trước mệnh gì?

Ngũ hành là 1 trong những định nghĩa thượng cổ nhập văn hóa truyền thống Trung Hoa, nó bao gồm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, là những yếu tắc cơ phiên bản tạo thành vạn vật. Mỗi người sinh đi ra đều nằm trong một trong các 5 mệnh này. Năm năm trước, người sinh nhập năm này được xếp nhập mệnh Kim với hấp thụ âm Sa Trung Kim, tức là vàng nhập cát. Tuy nhiên, độ quý hiếm căn số của mình lại như thể giống như các phân tử vàng bị chôn vùi bên dưới mặt mũi cát, chỉ Lúc được khai thác thì độ quý hiếm ấy vừa mới được phô biểu diễn và thể hình thành.

Tuy nằm trong phụ thuộc mệnh Kim, năm năm trước lại đem cung mệnh Tốn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh, trong những lúc cơ phái nữ năm trước đem cung mệnh Khôn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh. Do cơ, tính cơ hội và căn số của phái mạnh và phái nữ sinh vào năm năm trước sẽ sở hữu những khác lạ.

Với mệnh Kim, người sinh vào năm năm trước được nghĩ rằng tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, bên cạnh đó tương tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa theo gót quy luật tương sinh tương tương khắc nhập 5 nhân tố âm khí và dương khí.

Về tính cơ hội, người đem hấp thụ âm Sa Trung Kim của mệnh Thổ thông thường đem cuộc sống thường ngày tâm tư và lặng thầm, bọn họ có không ít tài năng tuy nhiên chỉ Lúc bọn họ lên đường đích thị lối thì mới có thể rất có thể đẩy mạnh tối nhiều kĩ năng của tớ và đạt được thành công xuất sắc. Họ đem tính cơ hội hiền hòa, hiền lành lành lặn, khoan dung và rộng lượng, nhất là đem kĩ năng kềm chế chất lượng, tạo được điềm tĩnh vào cụ thể từng trường hợp, điều này hùn bọn họ được yêu thương mến và kính trọng vì chưng người không giống.

>> Xem thêm: Nam, phái nữ Nhâm Thìn 2011 mệnh gì? Hợp màu sắc nào là, việc làm gì?

Sinh năm năm trước nằm trong cung gì?

Nhằm thám thính hiểu về tuổi hạc phu nhân ck và phía hợp ý tuổi hạc, tao cần phải biết cung mệnh của phái mạnh và phái nữ sinh vào năm năm trước. Theo cơ, phái mạnh sinh vào năm năm trước nằm trong cung Tốn Mộc của Đông tứ mệnh, trong những lúc cơ, phái nữ sinh vào năm năm trước nằm trong cung Khôn Thổ của Tây tứ mệnh.

Biết được cung mệnh của phái mạnh và phái nữ sinh vào năm năm trước sẽ hỗ trợ tao xác lập được phía hợp ý tuổi hạc và thám thính hiểu về tuổi hạc phu nhân ck của mình.

Tính cơ hội người sinh vào năm 2014

Sau Lúc tiếp tục rõ rệt 2014 mệnh gì, tao kế tiếp thám thính hiểu tính cơ hội của những người dân tuổi hạc Giáp Ngọ năm trước tiếp sau đây.

Tính cơ hội Nam tuổi hạc Giáp Ngọ 2014

Nam giới sinh vào năm năm trước theo gót cung Giáp Ngọ cũng có thể có tính cơ hội tùy thuộc vào phiên bản mệnh của mình. Tương tự động như phái đẹp, người phái mạnh nhập tuổi hạc này còn có xu nhắm đến với cuộc sống tâm tư, thông thường không nhiều phát biểu và thông thường thực hiện nhiều hơn thế nữa phát biểu.

Tuy nhiên, vì thế hiếm khi share xúc cảm với những người xung xung quanh, nhiều người thiếu hiểu biết nhiều được bọn họ, tạo ra mang đến bọn họ xúc cảm đơn độc và lạc lõng thân ái chỗ đông người.

Tính cơ hội Nữ tuổi hạc Giáp Ngọ 2014

Tính cơ hội của từng người đều tùy thuộc vào vận mệnh, và Giáp Ngọ năm trước cũng ko cần là nước ngoài lệ. Với hấp thụ âm Sa Trung Kim, phái nữ Giáp Ngọ năm trước đem tính cơ hội vững vàng vàng và khá kín mít.

Họ ko mến phô vùng, chỉ mong muốn chứng tỏ phiên bản thân ái trải qua hành vi và cơ hội thao tác có trách nhiệm. Mặc cho dù hiếm khi share tâm lý của tớ, tuy nhiên bọn họ là kẻ sinh sống tình thật và đem tình thương nhân hậu so với người xem.

>> Xem thêm: Nam, phái nữ Nhâm Thìn 2012 mệnh gì? Hợp màu sắc nào là, việc làm gì?

Giáp Ngọ sinh vào năm năm trước hợp ý màu sắc gì, kỵ màu sắc gì?

Theo ý niệm tử vi phong thủy, việc lựa chọn sắc tố tương thích mang đến dụng cụ tuy nhiên các bạn dùng thông thường xuyên tiếp tục tác động cho tới cuộc sống thường ngày của chúng ta. Vì vậy, một vướng mắc thịnh hành của những người sinh vào năm năm trước là màu sắc nào là phù phù hợp với mệnh của mình.

Để trả lời vướng mắc này, tất cả chúng ta rất có thể dựa vào quy luật sinh-khắc nhập 5 nhân tố. Các sắc tố phù phù hợp với tuổi hạc Giáp Ngọ năm trước khá phong phú. Theo quy luật này, những sắc tố chủ yếu của hành Kim như white và xám tiếp tục mang đến như mong muốn cho tất cả những người mệnh Kim. Nếu bạn thích demo mức độ với những sắc tố không giống, rất có thể kiểm tra những màu sắc thay mặt mang đến hành Thổ như vàng và nâu, vì như thế Thổ sinh Kim, sẽ hỗ trợ mang đến như mong muốn cho tất cả những người sinh vào năm năm trước.

Xem thêm: tuổi dần 1961 mệnh gì

Tuy nhiên, ngoài ra sắc tố phù phù hợp với mệnh, các bạn cũng cần phải biết về những sắc tố kỵ tuổi hạc hoặc sắc tố ko chất lượng mang đến mệnh của chúng ta. Đối với những người mệnh Kim phát biểu cộng đồng và người sinh vào năm năm trước phát biểu riêng biệt, tránh việc dùng những màu sắc rét như đỏ ửng, cam, hồng, tím vì như thế đấy là màu sắc đặc thù mang đến hành Hỏa, tuy nhiên Hỏa tương khắc Kim và sẽ không còn chất lượng mang đến cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Giáp Ngọ sinh vào năm năm trước hợp ý tuổi hạc nào?

Nếu các bạn đang được thám thính tuổi hạc thực hiện ăn hoặc tuổi hạc kết duyên phù hợp với Giáp Ngọ năm trước thì phát âm tiếp nội dung ngay lập tức tiếp sau đây nhé.

Tuổi hợp ý nhằm thực hiện ăn

Theo ý niệm nhiều năm của những người Á Đông, kết phù hợp với người hợp ý mệnh sẽn mang lại tiện nghi và đơn giản và dễ dàng thành công xuất sắc, trong những lúc đối tác chiến lược không khớp mệnh rất có thể bắt gặp trở ngại. Nếu các bạn đang được thám thính tìm kiếm đối tác chiến lược hoặc công sự phù phù hợp với mệnh của tớ, bên dưới đấy là một trong những khêu gợi ý tiềm năng dành riêng cho tất cả những người sinh vào năm năm trước theo gót cung Giáp Ngọ:

 • Hợp với những người sinh vào năm 1986: review 8 điểm
 • Hợp với những người sinh vào năm 1994: review 7 điểm
 • Hợp với những người sinh vào năm 1997: review 7 điểm
 • Hợp với những người sinh vào năm 2003: review 8 điểm
 • Hợp với những người sinh vào năm 2004: review 8 điểm
 • Hợp với những người sinh vào năm 2006: review 9 điểm
 • Hợp với những người sinh vào năm 2007: review 7 điểm
 • Hợp với những người sinh vào năm 2012: review 8 điểm
 • Hợp với những người sinh vào năm 2013: review 9 điểm
 • Không phù hợp với người sinh vào năm 2015: review 7 điểm

Danh sách bên trên thể hiện những đối tác chiến lược tiềm năng cho tất cả những người sinh vào năm năm trước theo gót cung Giáp Ngọ, được review dựa vào cường độ hợp ý mệnh. Tuy nhiên, nên Note rằng phía trên đơn giản khêu gợi ý và ko cần là quy tắc vô cùng. Còn tùy nằm trong nhập nhiều nguyên tố khác ví như phiên bản mệnh của từng người, tính cơ hội và kĩ năng thao tác của tất cả nhị mặt mũi.

Tuổi hợp ý nhằm kết hôn

Việc thám thính tìm kiếm một người sát cánh nhằm nằm trong tiếp cận cuối cuộc sống ko hề đơn giản và dễ dàng. Hôn nhân vẫn là một ra quyết định cần thiết tâm lý kỹ lưỡng, rất có thể tác động cho tới cuộc sống thường ngày của tất cả nhị người. Theo tử vi phong thủy, sự hòa hợp ý vận mệnh của song phu nhân ck tiếp tục tác động cho tới cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình dành được váy rét, thuận hòa hay là không.

Vì vậy, việc kiểm tra tuổi hạc của đôi bạn trẻ trước lúc kết duyên là đặc biệt cần thiết. Dưới đấy là một trong những khêu gợi ý hùn trả lời vướng mắc về sự sinh vào năm năm trước phù hợp với tuổi hạc nào là nhằm kết duyên.

Tuổi hợp ý kết duyên với phái mạnh Giáp Ngọ 2014:

 • Nữ 2004 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 7 điểm
 • Nữ 2007 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 7 điểm
 • Nữ 2012 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 8 điểm
 • Nữ 2013 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 8 điểm
 • Nữ 2021 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 7 điểm
 • Nữ 2022 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 8 điểm
 • Nữ 2027 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 8 điểm

Tuổi hợp ý kết duyên với phái nữ Giáp Ngọ 2014:

 • Nam 2004 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 8 điểm
 • Nam 2006 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 9 điểm
 • Nam 2007 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 7 điểm
 • Nam 2012 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 8 điểm
 • Nam 2013 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 9 điểm
 • Nam năm ngoái phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 7 điểm
 • Nam 2021 phù hợp với Giáp Ngọ 2014: review 7 điểm

Danh sách bên trên thể hiện những khêu gợi ý về tuổi hạc hợp ý kết duyên cho tất cả những người sinh vào năm năm trước theo gót cung Giáp Ngọ. Tuy nhiên, cần thiết Note rằng phía trên đơn giản những khêu gợi ý, còn tùy nằm trong nhập nhiều nguyên tố khác ví như tính cơ hội, phiên bản mệnh, biểu hiện sức mạnh và kĩ năng thao tác của tất cả nhị người.

Con số như mong muốn của Giáp Ngọ sinh vào năm 2014

Bản mệnh của từng người tiếp tục ra quyết định chân thành và ý nghĩa của những số lượng nhập tử vi phong thủy. Với Giáp Ngọ năm trước, những số lượng như mong muốn được xác lập dựa vào quy luật sinh-khắc. Việc lựa lựa chọn những số lượng hợp ý tuổi hạc rất có thể vận dụng trong tương đối nhiều tình huống, kể từ mua sắm sim Smartphone cho tới ĐK hải dương số xe pháo.

Có những số lượng được xem là đem tử vi phong thủy chất lượng cho tất cả những người đem mệnh Kim, và ko thể bỏ dở những số thay mặt mang đến hành này. Đồng thời, vì như thế Thổ sinh Kim, những số nằm trong hành Thổ cũng tương hỗ cho tất cả những người đem hấp thụ âm Sa Trung Kim. Các số chủ yếu của hành Thổ bao hàm 0, 2, 5, và 8, trong những lúc những số chủ yếu của hành Kim là 6 và 7.

Nam, phái nữ Giáp Ngọ phù hợp với việc làm nào?

Với phái nữ Giáp Ngọ năm trước, chính vì nằm trong mệnh Kim, những ngành nghề ngỗng phù phù hợp với bọn họ cũng nằm trong mệnh Kim. Theo nguyên tắc tương sinh 5 nhân tố, Thổ sinh Kim, nên là những nghề ngỗng tương thích bao hàm kim loại, công cụ, sale vật tư và cũng phù phù hợp với việc làm tương quan cho tới tin tưởng học tập như năng lượng điện thủ, máy tính…

Nam Giáp Ngọ năm trước, cũng nằm trong mệnh Kim như phái nữ Giáp Ngọ, vì thế, theo gót nguyên tố 5 nhân tố, những ngành nghề ngỗng nằm trong hành Kim tiếp tục mang đến nhiều như mong muốn và tiện nghi nhập việc làm, hùn sự nghiệp càng ngày càng vững chãi và tiến thủ xa xôi rộng lớn. Với nước ngoài hình thú vị, kĩ năng tiếp xúc chất lượng, kĩ năng tạo ra và trí nhớ thẩm mỹ và làm đẹp, phái mạnh Giáp Ngọ cũng rất có thể demo mức độ bên trên những ngành nghề ngỗng và nghành như sale, kế toán tài chính,…

Như vậy, nội dung bài viết bên trên tiếp tục cho chính mình hiểu rõ 2014 mệnh gì nhằm rất có thể thoải mái tự tin và lựa lựa chọn đích thị tử vi phong thủy hợp ý mệnh, hợp ý tuổi hạc nhằm bắt gặp nhiều như mong muốn, tiền lộc nhập cuộc sống thường ngày. Chúc các bạn như mong muốn.

Xem thêm: 2000+mệnh+gì

Xem thêm: Mệnh là gì? Bảng tra phiên bản mệnh đúng đắn nhất 2024

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển chọn dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Post Views: 11.181