tuổi mão năm 1963 mệnh gì

Màu sắc bàn thao tác làm việc phù phù hợp với Nam 1963

Người sinh vào năm Quý Mão 1963 nằm trong mệnh Kim. Nam 1963 nên lựa chọn bàn thao tác làm việc được design theo gót cấu hình hình chữ nhật, hình tròn trụ, hình móng ngựa. Màu sắc của người tiêu dùng nên ưu tiên vàng, White vì thế đó là tông màu nền đại diện thay mặt cho tới hành Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành, Thổ sinh Kim nên những sắc tố bàn thao tác làm việc này rất hay với những người phái mạnh sinh vào năm 1963.

Ngoài sắc tố thì độ cao thấp của bàn cần cần thiết xứng với đồ dùng, ko nên được sắp xếp rất nhiều đồ vật thực hiện hạn chế diện tích S dùng và hưng phấn thao tác làm việc cũng kém cỏi chuồn. Tuy nhiên cũng nên nhằm bàn thao tác làm việc vượt lên rộng thoải mái tiếp tục làm mất đi chuồn sự triệu tập vốn liếng với.

Bạn đang xem: tuổi mão năm 1963 mệnh gì

Vị trí và phía bàn thao tác làm việc Nam 1963

Đối với những người phái mạnh sinh 1963, bàn thao tác làm việc nên đặt tại góc phía Nam ở vị trí Thần Tài là hợp lý và phải chăng nhất. Người tuổi tác Quý Mão 1963 nằm trong Đông Tứ Mệnh bởi vậy bàn trở lại một trong những hâu phương là chất lượng tốt nhất: phía Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

Ngoài đi ra, một vài quy tắc nên nhớ khi tính phía hướng bàn thao tác làm việc gồm:

– Yên nên thiên về phía cửa ngõ tuy nhiên ko được bịa trực tiếp chủ yếu diện cửa ngõ chống.

– Phía sau sườn lưng nên với cùng một điểm tựa sẽ tạo cảm xúc an toàn và tin cậy như tường, tủ,…

– Tuyệt đối ko ngồi xoay mặt mũi nhập tường hoặc xoay sườn lưng đi ra cửa ngõ chống tiếp tục thực hiện hạn chế kỹ năng triệu tập nhập việc làm.

– Không nên được sắp xếp bàn ở tức thì ở trung tâm chống.

– Những chống ngay sát toilet hoặc lan can ko nên được sắp xếp bàn thao tác làm việc.

– Những chống với góc nhọn, góc khuất, phía cuối hiên nhà hoặc lối chuồn cũng ko cần điểm bịa bàn thao tác làm việc chất lượng tốt.

– Với phái mạnh Quý Mão 1963 ko nên được sắp xếp bàn ở những phía sau: Bắc (Phục vị), Đông Bắc (Ngũ quy), Tây (Họa hại), Tây Nam (Tuyệt mệnh).

Xem thêm: mệnh kim nên xăm hình gì cho nam

Đồ đạc tử vi thích hợp Nam 1963

Đồ đạc bên trên bàn thao tác làm việc của những người phái mạnh sinh vào năm 1963 cần thiết lưu ý cơ hội bố trí như sau:

– Một cột thủy tinh nghịch hoặc trái khoáy cầu thạch anh vàng hoặc White sẽ hỗ trợ dừng tụ mối cung cấp tích điện dương đầy đủ nhập không gian về một điểm gom kỹ năng trí tuệ tăng gấp rất nhiều lần.

– Chồng làm hồ sơ ở phía phía trái luôn luôn trực tiếp cần lưu ý cao hơn nữa ở bên phải.

– Bình hoa tươi tỉnh ở phía Đông bàn thao tác làm việc gom tích điện dương chất lượng tốt và tăng năng suất thao tác làm việc tối nhiều.

– Nếu yêu thương mến hoa lá cây cảnh, chúng ta có thể bịa một chậu cây nhỏ ở góc cạnh Đông Nam nhằm lôi cuốn chi phí tài và như mong muốn. Chú ý nên lựa chọn những loại cây với nghiền lá sum suê, dễ dàng che chở nhé.

– Miếng trộn lê tròn trĩnh hoàn toàn có thể là vật tô điểm bên trên bàn nên đặt tại phía Tây Nam gia tăng sự hòa đồng và nâng cấp quan hệ với bè bạn, người cùng cơ quan.

– Đèn thao tác làm việc đặt tại phía Nam là tốt nhất có thể đại diện thay mặt cho tới nổi tiếng và thương hiệu tuổi tác của những người phái mạnh sinh vào năm 1963.

Xem thêm: bé gái sinh năm 2010 mệnh gì

– Toàn cỗ những đồ dùng vì thế sắt kẽm kim loại đều cần đặt tại phía Tây hoặc Tây Bắc song cần tuân hành vật thấp luôn luôn trực tiếp ở bên phải và vật cao nằm cạnh sát trái khoáy.

Với những vấn đề đang được share nhập nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn lựa lựa chọn đích địa điểm, sắc tố và biết phương pháp bố trí đồ vật sao cho tới thích hợp tử vi với những người phái mạnh sinh vào năm 1963 tuổi tác Quý Mão. Chúc các bạn sẽ càng ngày càng thành công xuất sắc nhập cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của tôi nhé.

Tìm hiểu Xem tử vi thao tác làm việc theo gót tuổi tác, cung mệnh