tuổi dậu 1970 mệnh gì

Cùng dò la hiểu phái mạnh phái đẹp sinh vào năm 1970 mệnh gì ăn ý màu sắc gì. Sinh năm 1970 là tuổi tác gì, phù hợp với tuổi tác nào là, nên treo trang sức quý đá tử vi nào là.

Bạn đang xem: tuổi dậu 1970 mệnh gì

Cùng dò la hiểu về tuổi tác Canh Tuất 1970. Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, tuổi tác gì ăn ý vòng đeo tay tử vi nào? Sinh năm 1970 ăn ý màu sắc gì? Sinh năm 1970 treo trang sức quý đá tử vi, vòng đeo tay tử vi nào là chất lượng cho tới sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Canh Tuất 1970 tuổi tác gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1970 - Canh Tuất:
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Thoa Xuyến Kim ( Hành Kim ) tức Vàng trang sức quý, mang mệnh Kim.

Quan niệm 5 nhân tố tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 yếu tắc cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự thăng bằng trong những mối liên hệ 5 nhân tố sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống đời thường, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 nhân tố tương sinh, tương khắc

- Mối mối liên hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối liên hệ tương khắc: Kim tự khắc Mộc; Mộc tự khắc Thổ; Thổ tự khắc Thủy; Thủy tự khắc Hỏa; Hỏa tự khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, hỗ trợ. Giữa 5 nhân tố với từng mối liên hệ nuôi dương, hỗ trợ, xúc tiến nhau nhằm chuyển động không ngừng nghỉ.
*Tương tự khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1970 phù hợp với màu sắc gì?

 Nam Nữ, 1970 Nên dùng màu sắc Trắng, Xám, Ghi là màu sắc tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu sắc tính Thổ sẽ kích ứng tài vận trở nên tân tiến - Thổ tương sinh Kim, lợi cho tới Kim

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1970 mệnh Kim nên dùng trang sức quý đá tử vi được màu sắc vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được tích điện tương sinh. Trong tử vi, Thổ sinh Kim nên những khi dùng trang sức quý đá tử vi với những màu sắc trên sẽ gom kích ứng tích điện bạn dạng mệnh trở nên tân tiến kể từ cơ tương hỗ cuộc sống đời thường, công việc được thuận tiện, không ngừng mở rộng và trở nên tân tiến.

Tra cứu vãn sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1970 mệnh Kim khi dùng những loại trang sức quý đá tử vi với white color, xám, ghi là những sắc tố nằm trong mệnh Kim sẽ hỗ trợ bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu bạn dạng mệnh của tôi, từ đó thu hít tài khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài rời khỏi, người mệnh Kim hoàn toàn có thể treo những loại đá greed color lục. Vì Kim tự khắc Mộc nên người mệnh Kim hoàn toàn có thể chế tự khắc được tích điện Mộc trong những loại trang sức quý đá tử vi được màu sắc xanh rì lục.

Màu kiêng khem kỵ: Những người mệnh Kim cần thiết tránh sử dụng trang sức quý đá phong thủy màu đỏ gay, hồng, tím vì đó là những sắc tố nằm trong bạn dạng mệnh Hỏa. Theo 5 nhân tố tương tự khắc Hỏa khắc Kim nên đó là những sắc tố tương tự khắc làm khó, khắc chế tích điện bạn dạng mệnh Kim thực hiện cho tới những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do thoải mái, việc làm, cuộc sống đời thường bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1970 ăn ý white color, xám, ghi, vàng, nâu khu đất. Tham khảo trang mức độ tử vi cho những người mệnh Kim.

3. Sinh năm 1970 tuổi tác gì? hợp với tuổi tác nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh vào năm 1970 phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ.

- Theo ý niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh vào năm 1970 ko phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

- Tam hợp: tuổi tác Canh Tuất hợp với những người tuổi tác Ngọ (con ngựa) và tuổi tác Dần (con hổ). Những tuổi tác này kết phù hợp với nhau vô cùng kết hợp ăn ý, nếu trong trường hợp là thương yêu tiếp tục nên duyên bà xã ông xã, nếu trong trường hợp là đồng minh hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân mật thiết, tin tưởng. Tuy nhiên, sự thủy chung và duyên số mới nhất là chiếc chìa khóa nhằm phanh góc cửa niềm hạnh phúc, kết nối lâu nhiều năm.

- Tứ hành xung: Canh Tuất không phù hợp với tuổi tác Sửu (con trâu), tuổi tác Thìn (con rồng) và tuổi tác Mùi (con dê). Những tuổi tác này khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, bảo đảm an toàn ý kiến riêng biệt tuy nhiên ko Chịu coi nhận và lắng tai. Khi 1 trong các nhì mặt mày giắt phạm tội, chúng ta thông thường với Xu thế hận thù oán, khó khăn buông bỏ lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục phá hủy quan hệ nhập sau này.

4. Phong Thủy đem MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi tác Canh Tuất 1970

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy với tầm quan trọng vô cùng to tướng rộng lớn, ứng dụng tương hỗ, cải biến hóa vận mệnh Chủ Nhân

Phật bạn dạng mệnh tuổi tác Canh Tuất

Phật bạn dạng mệnh A Di Đà

Xem thêm: 79 mệnh gì hợp màu gì

- Người sinh tuổi tác Tuất nhận được sự phù trì, phù trợ của Phật bạn dạng mệnh A Di Đà, là vị bụt xuất hiện nay và được tôn sùng nhập toàn bộ những nhánh của Phật Giáo.

- Mang theo đuổi tượng Phật A Di Đà theo người sẽ hỗ trợ mang đến như ý, bình an, hóa giải vận hạn và sẽ có được sự bảo lãnh của ngài khi nguyện cầu hằng ngày.

Đá quý tử vi cho những người tuổi tác Canh Tuất 1970

Người tuổi tác Canh Tuất sinh năm 1970, với 5 nhân tố hấp thụ âm là Thoa Xuyến Kim để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức quý tử vi màu trắngxámghi, vàngnâu đất như: vòng tay thạch anh Trắng, vòng tay thạch anh sương, vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi tắn, vòng tay đá Mắt Hổ Nâu...

Thạch anh trắng: là loại vàng được nổi tiếng và ưu thích nhờ vẻ rất đẹp tinh ma khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh ý thức cho những người ngôi nhà, gom hạn chế mệt mỏi, trầm uất, nâng cấp sức mạnh. Trong khi viên đá này còn chất lượng cho tới thiền quyết định, gom tăng mạnh sự triệu tập.

Thạch anh khói: còn mang tên không giống là thạch anh ám sương, là viên đá của Phật, thông thường được những người dân hoặc ra đi đem theo đuổi theo người. Thạch anh sương mang về sự bảo đảm an toàn, bình an, gom người treo nó tai qua loa nàn ngoài. 

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại vàng được rất nhiều tình nhân quí nhờ vẻ rất đẹp bí mật và đem nhiều ý nghĩa sâu sắc linh tính với nhân loại. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ cùn, mang về bình an. Những người yếu hèn bóng vía, huyết khí suy nhược treo đá này nhập thì tăng mạnh sinh lực, kích ứng tin tưởng.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại vàng ko màu sắc như vàng, zircon ko màu sắc... hoàn toàn có thể treo cho tới toàn bộ những mệnh

- Các loại sản phẩm quý với xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... hoàn toàn có thể treo cho tới toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi tuổi tác Canh Tuất 1970:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức quý tử vi cần là vàng đương nhiên mới nhất đem tích điện và ý nghĩa sâu sắc tử vi thú vị được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi chuyên hỗ trợ những loại trang sức quý tử vi được chế tạo ra 100% kể từ đá đương nhiên. Với lực lượng tư vấn viên có trách nhiệm, Mixi luôn luôn mang về cho tới quý quý khách hàng những thành phầm quality chất lượng và ăn ý mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới nhất trao cho tới tay quý khách hàng nhằm mang về ý nghĩa sâu sắc tử vi tốt nhất có thể.

Xem thêm: sứ mệnh của con người la gì

- 100% thành phầm là đá đương nhiên, mang về tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm nếu như không cần đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko đích thị MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG