tuổi canh thìn mệnh kim hợp màu gì

Tuổi Canh Thìn sinh vào năm 2000 mệnh gì? Hợp với tuổi tác này, sắc tố này nhằm đưa đến nhiều như mong muốn và tài phúc. Hãy nằm trong Long Beach Pearl mày mò những điều thú vị xoay xung quanh những người dân Canh Thìn năm 2000 qua chuyện nội dung bài viết sau đây nhé!

CANH THÌN 2000
MệnhKim – Bạch Lạp Kim – Vàng sáp ong
Con giápThìn
Năm sinh dương lịch5/02/2000 – 23/01/2001
Năm sinh âm lịchCanh Thìn
Tương sinhThủy, Thổ
Tương khắcHỏa, Mộc
Thiên canCanh
Tương hợpẤt
Tương hìnhKỷ Tỵ
Tam hợpThìn – Thân – Tý
Tứ hành xungThìn –  Tuất – Sửu – Mùi
Địa chiThìn

Những người sinh vào năm 2000 mệnh Kim, được hiểu là “Vàng sáp ong”. Theo nguyên tắc 5 nhân tố, người dân có mệnh Kim được cho rằng tương sinh với mệnh Thuỷ và Thổ, trong những khi tương tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Bạn đang xem: tuổi canh thìn mệnh kim hợp màu gì

2000 mệnh gì
Những người sinh vào năm 2000 mệnh Kim hoặc hay còn gọi là Bạch Lạp Kim

2. Năm 2000 là năm con cái gì?

Năm 2000 là năm Canh Thìn, là tuổi tác con cái Rồng. nhập truyền thuyết Trung Hoa, Rồng thông thường được xem như là thiêng vật rất linh, hình tượng mang đến quyền lực tối cao, sự tự tôn và sự bảo đảm. Do cơ, Canh Thìn đem tiềm năng về sự việc thành công xuất sắc, sự cải tiến và phát triển và sự thăng tiến bộ.

Năm Canh Thìn 2000
Năm Canh Thìn 2000 được nghe biết là năm con cái Rồng

>>> Xem thêm: Tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? Vật phẩm tử vi mệnh Mộc

3. Mệnh Kim 2000 ăn ý color gì?

Để xác lập color tương thích mang đến những người dân sinh vào năm 2000, bạn phải hiểu rằng năm 2000 mệnh gì. Đối với những người dân sinh vào năm này, những color ăn ý và kiêng khem kỵ sẽ tiến hành liệt kê như sau:

 • Màu phiên bản mệnh: Vàng, white, ghi, xám. Đây là những color đưa đến như mong muốn và tài phúc mang đến những người dân đem mệnh Kim.
 • Màu tương sinh: Cam khu đất, nâu. Đây là những color đem nguyệt lão link tương sinh với mệnh Kim, rất có thể tạo nên sự cân đối và tương hỗ nhập cuộc sống đời thường.
 • Màu kiêng khem kỵ: Hồng, đỏ ửng, tím, cam. Những color này rất có thể đưa đến sự không ổn định và ẩn chứa những trở ngại.
Ngọc trai white color như mong muốn và tài lộc
Ngọc trai white color hùn mang lại như mong muốn và tài lộc

4. Mách các bạn top những khuôn mẫu trang sức đẹp mang đến mệnh Kim

Khi hiểu rằng Canh Thìn sinh vào năm 2000 ăn ý color gì tiếp tục giúp cho bạn tìm kiếm được loại trang sức đẹp ăn ý mệnh với bản thân. Dưới đó là khêu gợi ý kể từ Long Beach Pearl về những khuôn mẫu trang sức đẹp rất đẹp và tương thích mang đến mệnh Kim.

4.1. Trang mức độ color trắng

Những người mệnh Kim nên lựa lựa chọn trang sức đẹp ngọc trai white color như Akoya, Mabe, South Sea. Màu white ứng với color của phiên bản mệnh và Lúc treo những loại ngọc trai này, người tao tin tưởng rằng như mang trong mình một lá bùa như mong muốn theo người gọi là “Lưỡng kim trở nên khí”.

2000 mệnh gì
Ngọc trai white color được ví như lá bùa như mong muốn cho những người mệnh Kim
Canh Thìn sinh vào năm 2000
Trang mức độ ngọc trai white color mang lại như mong muốn mang đến Canh Thìn sinh vào năm 2000
Trang mức độ ngọc trai tinh khiết và nhập trẻo
Trang mức độ ngọc trai white color đưa đến vẻ rất đẹp tinh khiết và nhập trẻo
2000 mệnh gì
Ngọc trai white là điểm nổi bật khiến cho các bạn trở thành hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn

4.2. Trang mức độ color vàng

Bạn cũng rất có thể phối hợp trang sức đẹp ngọc trai South Sea gold color và vàng ánh kim. Màu vàng được xem như là color đưa đến sự phát đạt và đem sự tương ăn ý thân mật hành Thổ và hành Kim (Thổ sinh Kim). Những loại ngọc trai gold color này sẽ khởi tạo điểm nổi bật và sự phong thái mang đến phục trang của chúng ta, mặt khác mang về như mong muốn và phát đạt.

Ngọc trai gold color như mong muốn và thịnh vượng 
Ngọc trai gold color đưa đến sự như mong muốn và thịnh vượng
Trang mức độ ngọc trai vàng
Trang mức độ ngọc trai vàng giúp cho bạn trở thành sang trọng và quý phái và quyến rũ
Ngọc trai gold color quý phái
Ngọc trai gold color rất đẹp lại vẻ rất đẹp tinh ranh khiết và quý phái
Trang mức độ ngọc trai vàng sang trọng và quý phái
Trang mức độ ngọc trai vàng giúp cho bạn trở thành sang trọng và quý phái và quyến rũ

>>> Xem thêm: Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu ăn ý color và tuổi tác gì?

Xem thêm: cung mệnh vợ chồng là gì

5. Người sinh vào năm 2000 cung gì?

Để xác lập cung, không chỉ là nhờ vào người sinh vào năm 2000 mệnh gì mà còn phải cần thiết đánh giá nam nữ của mình. Vấn đề này Có nghĩa là phái mạnh và nữ giới sinh vào năm 2000 sẽ sở hữu được những cung mệnh không giống nhau. Dưới đó là vấn đề cụ thể về cung mệnh ứng.

 • Nam năm 2000: Cung Ly, hành Hỏa.
 • Nữ năm 2000: Cung Càn, hành Kim
Người sinh vào năm 2000 nằm trong cung gì
Người sinh vào năm 2000 nằm trong cung gì còn tùy theo nam nữ của họ

6. Đặc điểm tính cơ hội của tuổi tác Canh Thìn 2000

Để xác lập điểm lưu ý tính cơ hội của tuổi tác Canh Thìn, tao không chỉ là nên biết Canh Thìn năm 2000 mệnh gì mà còn phải phải ghi nhận được nam nữ của những người cơ. Dưới đó là tế bào mô tả về tính chất cơ hội của phái mạnh và nữ giới tuổi tác Canh Thìn.

 • Nữ tuổi tác Canh Thìn: Nữ  tuổi tác Canh Thìn thông thường cực kỳ hạnh phúc, hòa đồng và sáng sủa. Họ đem kĩ năng nom nhận từng trường hợp và cuộc sống đời thường với tư tưởng tích cực kỳ, tràn trề tích điện. điều đặc biệt, chúng ta thể hiện nay sự mạnh mẽ và uy lực, quyết tâm và đem ý kiến riêng rẽ.
 • Nam tuổi tác Canh Thìn: Nam tuổi tác Canh Thìn thông thường đem nhập bản thân ý chí phấn đấu cao, nhiều khi đem tính chấp nê. Tuy nhiên, chúng ta cũng chính là những người dân linh hoạt và linh động, đưa đến nụ cười và giờ mỉm cười mang đến quý khách xung xung quanh.
Canh Thìn sinh vào năm 2000 tính cơ hội mạnh mẽ 
Canh Thìn sinh vào năm 2000 thông thường đem tính cơ hội mạnh mẽ

7. Tuổi 2000 phù hợp với tuổi tác nào?

Việc đánh giá coi năm sinh vào năm 2000 lấy phu nhân tuổi tác này ăn ý là cực kỳ cần thiết. Việc ăn ý nhau về tuổi thọ rất có thể đưa đến nhiều như mong muốn, tài phúc và niềm hạnh phúc nhập hôn nhân gia đình.

 • Theo tương ăn ý Can – Chi, người sinh Canh Thìn năm 2000 tiếp tục tương ăn ý chất lượng tốt với những người đem Thiên can năm Ất.
 • Theo nhị ăn ý, tuổi tác Thìn sẽ sở hữu được sự phối hợp chất lượng tốt và tạo nên nhiều vượng khí Lúc kết phù hợp với tuổi tác Dậu.
 • Theo tam ăn ý, sự phối hợp thân mật Thìn, Thân và Tý là tía tuổi tác hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ tạo rời khỏi nhiều tài phúc.
Canh Thìn năm 2000 phù hợp với Thiên can năm Ất
Canh Thìn năm 2000 thông thường phù hợp với người đem Thiên can năm Ất

8. Câu chất vấn thông thường gặp gỡ về người sinh vào năm 2000

Ngoài thắc mắc Canh Thìn sinh năm 2000 là mệnh gì, bên dưới đó là một trong những thắc mắc tuy nhiên quý khách thông thường hoặc vướng mắc về những người dân sinh vào năm 2000.

8.1. Sinh năm 2000 ăn ý thực hiện ăn với tuổi tác nào?

Theo 5 nhân tố, Canh Thìn 2000 rất có thể đạt được sự thành công xuất sắc nhập việc làm Lúc liên minh với những tuổi tác sau đây:

 • Những người sinh vào năm 1998: Hợp tuổi tác ở tầm mức 8 điểm, mang lại sự hợp tác ăn ý và đồng lòng.
 • Những người sinh vào năm 2012: Hợp tuổi tác đạt 8 điểm, biểu tượng cho việc tương hỗ và bên cạnh nhau cải tiến và phát triển.
 • Những người sinh vào năm 2007, 2006, 1997, 1993, 1980: Các tuổi tác này cũng liên minh chất lượng tốt với tuổi tác 2000, được nhận xét 7 điểm nhập việc làm.

8.2. Tuổi Thìn 2000 ăn ý phía nào?

Để tính phía hướng tương thích mang đến những người dân sinh vào năm 2000 tuổi tác Canh Thìn, các bạn hãy tìm hiểu thêm tức thì bảng minh họa sau đây nhằm làm rõ rộng lớn về những phía ăn ý tuổi tác.

Xem thêm: nhâm thân 1992 hợp mệnh gì

Hướng phù hợp với namHướng không phù hợp với  namHướng phù hợp với nữHướng ko phù hợp với nữ
ĐôngTâyNamĐông
BắcĐông BắcTâyNam
NamTây BắcĐông BắcBắc
Đông NamTây NamTây BắcĐông Nam

8.3. Sinh năm 2000 ăn ý số nào?

Canh Thìn 2000 rất có thể tìm kiếm được sự như mong muốn và tài phúc trải qua việc dùng những số lượng phù hợp với mệnh của tôi. Dưới đó là list những số ăn ý và số tương khắc ứng với phái mạnh và nữ giới sinh nhập năm 2000.

Con số hợpNam10
Nữ5
Con số khắcNam3,4,9
Nữ3,4,9

Những nội dung bài viết liên quan:

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? Màu sắc đưa đến may mắn
 • Nam nữ giới Quý Hợi 1983 mệnh gì? Chọn sắc tố “rước” tài lộc
 • Nam nữ giới tuổi tác Giáp Tuất 1994 mệnh gì, tuổi tác gì, ăn ý color gì?
 • Sinh 1995 mệnh gì? Cách lựa chọn sản phẩm hộ mệnh tuổi tác Ất Hợi

Như vậy, nội dung bên trên của Long Beach Pearl tiếp tục cung ứng những vấn đề cụ thể về Canh Thìn 2000 mệnh gì, color tử vi và con cái giáp ăn ý tuổi tác nhằm đưa đến như mong muốn nhập việc làm và cuộc sống đời thường. Hy vọng rằng nội dung bài viết bên trên tiếp tục giúp cho bạn làm rõ rộng lớn về phiên bản thân mật và vận mệnh của tôi.