tuổi 79 là mệnh gì

Bài viết lách này Galle tiếp tục trả lời toàn cỗ những vấn đề giúp đỡ bạn gọi vấn đáp được thắc mắc 1979 mệnh gì, cung gì, thích hợp color gì,...Tham khảo tức thì nhé!

Sinh năm 1979 mệnh gì? Người sinh vào năm 1979 đem mệnh Hỏa hoặc Thiên Thượng Hỏa, ứng với tuổi hạc Kỷ Mùi. Việc làm rõ và để ý cho tới những yếu tố tử vi sẽ hỗ trợ gia căn nhà 1979 xua tan những điều xui rủi, đem đến như mong muốn cho tới cuộc sống đời thường và việc làm. Cùng dò la hiểu câu vấn đáp trải qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: tuổi 79 là mệnh gì

1. Sinh năm 1979 mệnh gì?

Sinh năm 1979 đem mệnh Hỏa, tuổi hạc Kỷ Mùi

Sinh năm 1979 đem mệnh Hỏa, tuổi hạc Kỷ Mùi

Người sinh vào năm 1979 đem mệnh Hỏa, hấp thụ âm là Thiên Thượng Hỏa. Nạp âm này đem chân thành và ý nghĩa Lửa bên trên trời, đó là ngọn lửa cao quý và được ví là độ sáng vi diệu rộng phủ từng khu đất trời. Theo quy luật Ngũ Hành, người sinh vào năm 1978 tương sinh - tương xung khắc với những mệnh:

 • Tương sinh: Mệnh Thổ và Mộc
 • Tương khắc: Mệnh Kim và Thủy

Người sinh vào năm 1979 đem mệnh Thiên Thượng Hỏa là kẻ sinh sống tràn hăng hái và tích điện, luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống. Dù vậy bọn họ dễ dàng làm mất đi lòng người không giống vì thế cá tính trực tiếp thắn và sở hữu phần nóng tính.

2. Sinh năm 1979 tuổi hạc con cái gì?

Nhằm xác lập được người sinh vào năm 1979 tuổi hạc con cái gì, tao cần thiết địa thế căn cứ vô Thiên Can và Địa Chi. Đây là nhị ĐK không những gom xác lập tuổi hạc con cái gì mà còn phải xác lập được người thích hợp tuổi hạc nhằm thực hiện ăn và kết duyên.

Người sinh vào năm 1979 tuổi hạc con cái Dê, năm sinh được xem từ thời điểm ngày 28/01/1979 cho tới 15/02/1980, năm sinh âm lịch là Kỷ Mùi. Cụ thể, sinh vào năm 1979 sở hữu Thiên Can Kỷ tương thích hợp Giáp, tương hình với Quý - Ất và Đia Chi Mùi tam phù hợp với những tuổi hạc Hợi - Mão - Mùi, kể từ hành xung với Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

Người sinh vào năm 1979 tuổi hạc con cái Dê, ví dụ là Kỷ Mùi

Người sinh vào năm 1979 tuổi hạc con cái Dê, ví dụ là Kỷ Mùi

3. Sinh năm 1979 cung gì?

Ngoài dựa vào yếu hèn Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch thì cung của một người còn dựa vào cả vô nam nữ. cũng có thể nằm trong năm sinh tuy nhiên nam nữ không giống nhau thì cung cũng tiếp tục không giống nhau. Dù vậy, người sinh vào năm 1979 là tình huống đặt điều biệt vì chưng cả phái nam và nữ giới sinh vào năm 1979 đều trùng một cung.

 • Nam: Cung Chấn hành Mộc nằm trong Đông Tứ mệnh 
 • Nữ: Cung Chấn hành Mộc nằm trong Đông Tứ mệnh

Biết được cung mệnh sẽ hỗ trợ người sinh vào năm 1979 phần mềm trong các công việc tính hướng xây nhà ở hoặc lựa chọn tuổi hạc bà xã ck nhằm hôn nhân gia đình hòa thích hợp.

Nam, Nữ sinh vào năm 1979 nằm trong cung Chấn hành Mộc

Nam, Nữ sinh vào năm 1979 nằm trong cung Chấn hành Mộc

Top những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay phong thuỷ nói riêng tuổi hạc Dê 1979

4. Sinh năm 1979 từng nào tuổi?

Tính cho tới năm 2023, người sinh vào năm 1979 là 44 tuổi hạc, tính tuổi hạc mục là 45 tuổi hạc. Sang năm 2024, người sinh vào năm 1979 sẽ tiến hành 45 tuổi hạc và tuổi hạc mụ là 46 tuổi hạc.

TUỔI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1979
Sinh năm 1979 Năm Tuổi
1979 2023 45
1979 2024 46
1979 2025 47

5. Tuổi Mùi 1979 thích hợp color gì?

Theo ý niệm của tử vi, người tuổi hạc Mùi năm 1979 nằm trong mệnh Hỏa, đem chân thành và ý nghĩa ngọn lửa hừng hực. Do cơ, người tuổi hạc này phù hợp với color nằm trong bạn dạng mệnh của tớ. Trong khi, Mộc sinh Hỏa nên những gam sắc xanh xao lá cây và màu xanh da trời nõn chuối tiếp tục tiếp tăng tích điện cho tất cả những người mệnh Hỏa. Người tuổi hạc Kỷ Mùi 1979 nên rời những sắc tố nằm trong hành Thủy như đen sạm, xanh xao dương, xanh xao nước biển cả.

Sử dụng những sắc tố thích hợp tuổi hạc không những chất lượng tốt cho tới niềm tin, sức mạnh mà còn phải đem đến nhiều vận may, thời cơ chất lượng tốt cho tới con phố công danh sự nghiệp. Tuổi Kỷ Mùi rất có thể phần mềm những color này vô color xe cộ, color đạp căn nhà,.. để tiếp nhận những điều chất lượng tốt đẹp mắt.

MÀU BẢN MỆNH MÀU TƯƠNG SINH MÀU TƯƠNG KHẮC
Đỏ, hồng Xanh lá cây Đen
Cam Xanh nõn chuối Xanh dương
Tím   Xanh nước biển

Màu hợp:

 • Màu đỏ lòe, hồng: nằm trong bạn dạng mệnh Hỏa, gom việc làm cải tiến và phát triển, thuận tiện, bắt gặp nhiều may mắn 
 • Màu cam: đem đến sự yêu thương đời, niềm tin mạnh mẽ và uy lực, kết nối tình thân thân mật quý khách với nhau 
 • Màu tím: đem đến sự phát đạt, lôi cuốn tiền lộc, vận khí, sức mạnh cải thiện 
 • Màu xanh xao lá cây: gom đẩy mạnh sự tạo ra và nâng cao thể trạng, việc làm thăng tiến 
 • Màu xanh xao nõn chuối: gom niềm tin sáng sủa, yêu thương đời, sự nghiệp rộng lớn ngỏ, trị triển

Màu kị:

 • Màu đen: Màu đặc thù nằm trong hành Thủy, ra mắt những điều rủi ro mắn khiến cho con phố công danh sự nghiệp trắc trở, khó khăn khăn
 • Màu xanh xao dương, xanh xao nước biển: Gam color nằm trong hành Thủy, dùng color này tiếp tục khiến cho việc làm bắt gặp trở ngại, bất lợi, sức mạnh cút xuống

Tuổi Mùi 1979 phù hợp với những color bám theo bạn dạng mệnh Hỏa và color tương sinh Mộc

Tuổi Mùi 1979 phù hợp với những color bám theo bạn dạng mệnh Hỏa và color tương sinh Mộc

6. Sinh năm 1979 thích hợp số lượng nào?

Những người tuổi hạc Kỷ Mùi sinh vào năm 1979 rất có thể dùng những số lượng tại đây nhằm thực hiện sim điện thoại thông minh, ngỏ thông tin tài khoản ngân hàng,... nhằm ngày càng tăng tiền lộc, chào đón nhiều vận may về tài sản, “thuận buồm xuôi gió” và dành được cuộc sống đời thường thuận tiện như yêu cầu. Cả phái nam và nữ giới sinh vào năm 1974 đều phù hợp với số: 1, 3, 4

Xem thêm: nằm mơ thấy nước mênh mông đánh con gì

Những số lượng này đều mang 1 chân thành và ý nghĩa chắc chắn, tác động thẳng cho tới vận mệnh, việc làm, sức mạnh của những người dùng:

 • Số 1: Mang cho tới những điều mới mẻ mẻ, lôi cuốn vận may, nâng cao sức mạnh, gom quý khách tràn trề mức độ sống
 • Số 3: Mang chân thành và ý nghĩa thịnh vượng, lôi cuốn vận may, việc làm thuận tiện, trị triển 
 • Số 4: Đại diện cho việc hòa hợp thân mật âm và dương, tương sinh - tương xung khắc nên mang ý nghĩa cân đối gom người tiêu dùng việc làm thuận buồm xuôi dông tố và tơ duyên cút lên

Tuổi Kỷ Mùi 1979 phù hợp với số 1, 3, 4

Tuổi Kỷ Mùi 1979 phù hợp với số 1, 3, 4

BST đồng hồ đeo tay Seiko chào bán chạy

7. Sinh năm 1979 phù hợp với tuổi hạc nào?

Việc lựa chọn tuổi hạc tương thích là vấn đề vô nằm trong cần thiết vô marketing hoặc kết duyên. Việc này tiếp tục hình họa nhắm tới sự thuận tiện vô việc làm và gom cuộc sống đời thường mái ấm gia đình tăng hòa bình, niềm hạnh phúc. Dựa vô luật Ngũ Hành, Can - Chi thì các tuổi hạc phù phù hợp với người sinh vào năm 1979 bao hàm.

Nam mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983) và Giáp Tý (1984).
 • Trong kết hôn: Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Mậu Ngọ (1978) và Đinh Tỵ (1977).
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987), Mậu Thìn (1988), Quý Dậu (1993), Bính Thìn  (1976) và Ất Dậu (2005).

Nữ mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984).
 • Trong kết hôn: Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Mậu Ngọ (1978), Đinh Tỵ (1977).
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987), Mậu Thìn (1988), Quý Dậu (1993), Bính Thìn  (1976) và Ất Dậu (2005).

Tuổi kết duyên phù hợp với tuổi hạc Mùi 1970

Tuổi kết duyên phù hợp với tuổi hạc Mùi 1970

8. Tuổi Kỷ Mùi 1979 thích hợp phía nào?

Theo Chuyên Viên tử vi, vị trí hướng của một mái nhà là vô nằm trong cần thiết, việc tính hướng tiếp tục tác động thẳng cho tới vận hạn của gia căn nhà vô việc làm cho tới cuộc sống đời thường. Dưới đó là một só phía tương thích cho tới tuổi hạc Kỷ Mùi 1979 tuy nhiên bạn phải quan tâm đến trước lúc xây nhà ở, đặt điều bàn thao tác làm việc, fake văn chống,...

HƯỚNG TỐT SINH KHÍ DIÊN NIÊN THIÊN Y PHỤC VỊ
Nam mạng Nam Đông Nam Bắc Đông
Nữ mạng Nam Đông Nam Bắc Đông
 • Phục Vị: Hướng đem đến bình an và như mong muốn. gom nhà đạo yên lặng ổn định, bà xã ck hòa thích hợp.
 • Thiên Y: Hướng này đem đến cho tới gia căn nhà sức mạnh, băng qua mắc bệnh, đẩy mạnh sức mạnh. 
 • Diên Niên: Hướng gom kết nối tình thân thân mật quý khách xung xung quanh nhất là tình thân thân mật từng member vô mái ấm gia đình.
 • Sinh Khí: Hướng gom gia căn nhà thịnh vượng, phát đạt, marketing thành công, việc làm thăng tiến bộ, trị triển

Việc lựa chọn những phía thích hợp sẽ hỗ trợ cho tới việc thực hiện ăn, marketing được thuận tiện, mái ấm gia đình êm đềm giá niềm hạnh phúc và nhận được không ít điều chất lượng tốt lành lặn. trái lại, nếu như tuổi hạc Kỷ Mùi 1979 lựa chọn những phía xấu xa sau đây tiếp tục khiến cho súc khỏe mạnh trở xuống, việc làm trở ngại, lôi cuốn vận xui: 

HƯỚNG XẤU TUYỆT MỆNH NGŨ QUỶ HỌA HẠI LỤC SÁT
Nam mạng Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
Nữ mạng Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
 • Tuyệt Mệnh: Đường con cháu bị tuyệt tự động, gia tài xài giã, sức mạnh trở xuống.
 • Ngũ Quỷ: Sức khỏe mạnh trở xuống, sinh nhiều mắc bệnh, gia sản xài giã, nợ nần ck hóa học, việc làm bắt gặp khó khăn khăn
 • Họa Hại: Con lối công danh sự nghiệp bắt gặp nhiều trở ngại, trắc trở, sự nghiệp tan tành, tơ duyên long đong, cuộc sống đời thường vất vả, xích míc con cái cái
 • Lục Sát: Thu bú những xui rủi, chậm rãi cải tiến và phát triển vô sự nghiệp và cuộc sống đời thường vất vả, khó khăn khăn

Tuổi Kỷ Múi thích hợp những phía nào?

Tuổi Kỷ Múi thích hợp những phía nào?

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi hạc Kỷ Mùi 1979

Việc lựa chọn cống phẩm hộ mệnh tuổi hạc Kỷ Mùi 1979 sẽ hỗ trợ tăng vượng khí, căn nhà chiếm hữu bắt gặp nhiều như mong muốn, phát đạt. Dưới đó là một trong những cống phẩm phù hơp với tuổi hạc Kỷ Mùi 1979 tạo nên như mong muốn, việc làm “thuận buồm xuôi gió”, mái ấm gia đình êm đềm giá và hạnh phúc:

 • Đá Peridot (Ngọc Lục Bảo): Tượng trung cho tới thương yêu vĩnh cữu, gom rộng phủ tích điện tích rất rất, cân nặng bàng cuộc sống đời thường. Viên đá còn đại diện cho tới tính trung thành với chủ và sự nhiệt tình vĩnh hằng
 • Tượng Phật Di Lặc mạ vàng: Mang cho tới nhiều sự niềm hạnh phúc, an nhiên, như mong muốn và phú quý cho tất cả những người tuổi hạc Kỷ Mùi. Tượng bụt Di Lặc vì chưng vàng với dáng vẻ ngồi tự động bên trên, ung dung mang 1 chân thành và ý nghĩa về sự việc chất lượng tốt lành lặn vô cuộc sống đời thường, xài trừ vận rủi và những tai ương.
 • Tượng dê mạ vàng: đem chân thành và ý nghĩa tiền lộc đầy đủ cho tới gia căn nhà. Trong khi, chú dê hiền lành lành lặn góp thêm phần gom gia căn nhà dĩ hòa vi quý trong những quan hệ, điềm tĩnh và thông minh rộng lớn Khi bắt gặp yếu tố khó khăn xử lý.
 • Vòng Tam Hợp: được tạo kể từ mộc tử đàn, gom nâng cao sức mạnh. Trong khi, mộc Tử Đàn còn lan đi ra một mùi hương mùi hương rất có thể xua xua đuổi cùn khí và lôi cuốn vượng khí, gom người chủ sở hữu bắt gặp nhiều như mong muốn.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng lôi cuốn tiền lộc cho tới tuổi hạc Kỷ Mùi 1979

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng lôi cuốn tiền lộc cho tới tuổi hạc Kỷ Mùi 1979

Top những kiểu mẫu chữ ký thời thượng nói riêng tuổi hạc Mùi 1979

10. Tính cơ hội của Nam|Nữ tuổi hạc Kỷ Mùi 1979

Người sinh vào năm 1979 nằm trong mệnh Hỏa, nhiều phần bọn họ là những người dân sở hữu tính cơ hội khá nóng tính, bộc trực và bọn họ luôn luôn tôn vinh sự sáng tỏ. Đồng thời, với hấp thụ âm Thiên Thượng Hỏa nên người tuổi hạc Mùi sở hữu những đường nét tính cơ hội quan trọng.

 • Nữ tuổi hạc Kỷ Mùi 1979: Họ là những người dân rộng lớn lượng, khoáng đạt với đồng chí, sẵn sàng giúp sức quý khách xung xung quanh. điều đặc biệt, nữ giới tuổi hạc Kỷ Mùi 1979 là kẻ thích hợp danh vọng, vị thế và quyền bính nên bạn dạng tính của mình khá độc đoán, hủ lậu. 
 • Nam tuổi hạc Kỷ Mùi 1979: Là những người dân rộng lớn lượng, khoáng đạt với đồng chí. Đồng thời, bọn họ cũng chính là người tráng lệ và tràn tham lam vọng vô việc làm. Nam sinh vào năm 1979 được ví như mặt mũi trời vì thế lẽ cơ, bọn họ sẵn sàng góp sức cho tới xã hội và xã hội tuy nhiên ko cần thiết nhận lại sự đáp trả.  

11. Chọn đồng hồ đeo tay thích hợp phong thuỷ cho tới Kỷ Mùi 1979

Những người nằm trong tuổi hạc Kỷ Mùi nên lựa lựa chọn cho tới bạn dạng thân mật một kiểu mẫu đồng hồ nước treo tay vừa phải thích hợp năng động vừa phải thích hợp tử vi nhằm ngày càng tăng vận khí và bắt gặp nhiều như mong muốn vô việc làm và cuộc sống thông thường ngày.

 • Chọn bám theo color sắc: Dựa vô những giải thích về tương sinh - tương xung khắc thì các color nằm trong bạn dạng mệnh Hỏa và color nằm trong bạn dạng mệnh Mộc tiếp tục tương thích cho tất cả những người tuổi hạc Mùi 1979. Những gam sắc như xanh xao lá cây, red color không những thích hợp năng động tuy nhiên còn tồn tại chân thành và ý nghĩa tạo nên như mong muốn vô việc làm và gia đinh cho tới căn nhà nhân 
 • Chọn bám theo hóa học liệu: Theo 5 hành Mộc tương sinh với Hỏa, nên người mệnh Hỏa rất có thể ưu tiên lựa lựa chọn những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay thực hiện kể từ domain authority hoặc chão vài ba nato. Sử dụng nhị vật liệu này tiếp tục tạo nên như mong muốn, ngày càng tăng vận khí cho tất cả những người sinh vào năm 1979. 
 • Chọn theo như hình dáng: Theo tử vi, những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay sở hữu mẫu mã nhọn hoặc tam giác tiếp tục phù phù hợp với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, dáng vẻ này không thực sự thịnh hành nên rất có thể lựa lựa chọn những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay đem hình vuông vắn hoặc tròn xoe,  đại diện cho tới mệnh Mộc, gom đem đến như mong muốn cho tất cả những người chiếm hữu. 

Những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay xuất hiện tròn xoe tiếp tục tương thích cho tất cả những người tuổi hạc Kỷ Mùi 1979

Xem thêm: sinh năm 77 thuộc mệnh gì

Những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay xuất hiện tròn xoe tiếp tục tương thích cho tất cả những người tuổi hạc Kỷ Mùi 1979

Trên đó là toàn cỗ những vấn đề giúp đỡ bạn gọi vấn đáp được thắc mắc 1979 mệnh gì, cung gì, thích hợp color gì,... Nếu chúng ta đang được dò la một địa điểm cung ứng đồng hồ đeo tay đích thị, phù phù hợp với tuổi hạc Kỷ Mùi thì rất có thể xem thêm đồng hồ nước Galle. Hãy cho tới hạ tầng sớm nhất nhằm hưởng thụ thành phầm hoặc truy vấn trang web và để được tư vấn cụ thể và lựa chọn được thành phầm vừa lòng nhất nhé!

Bạn tiếp tục quí nội dung bài viết này?