tuổi 200 mệnh gì

Tuổi Canh Thìn sinh vào năm 2000 mệnh gì? Hợp với tuổi tác này, sắc tố này nhằm đưa đến nhiều như mong muốn và tiền lộc. Hãy nằm trong Long Beach Pearl tìm hiểu những điều thú vị xoay xung quanh những người dân Canh Thìn năm 2000 qua chuyện nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

CANH THÌN 2000
MệnhKim – Bạch Lạp Kim – Vàng sáp ong
Con giápThìn
Năm sinh dương lịch5/02/2000 – 23/01/2001
Năm sinh âm lịchCanh Thìn
Tương sinhThủy, Thổ
Tương khắcHỏa, Mộc
Thiên canCanh
Tương hợpẤt
Tương hìnhKỷ Tỵ
Tam hợpThìn – Thân – Tý
Tứ hành xungThìn –  Tuất – Sửu – Mùi
Địa chiThìn

Những người sinh vào năm 2000 mệnh Kim, được hiểu là “Vàng sáp ong”. Theo nguyên tắc 5 hành, người dân có mệnh Kim được nghĩ rằng tương sinh với mệnh Thuỷ và Thổ, trong những lúc tương tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Bạn đang xem: tuổi 200 mệnh gì

2000 mệnh gì
Những người sinh vào năm 2000 mệnh Kim hoặc hay còn gọi là Bạch Lạp Kim

2. Năm 2000 là năm con cái gì?

Năm 2000 là năm Canh Thìn, là tuổi tác con cái Rồng. nhập truyền thuyết Trung Hoa, Rồng thông thường được xem là thiêng vật rất thiêng, hình tượng mang đến quyền lực tối cao, sự tự tôn và sự bảo đảm. Do tê liệt, Canh Thìn đem tiềm năng về sự việc thành công xuất sắc, sự cải tiến và phát triển và sự thăng tiến thủ.

Năm Canh Thìn 2000
Năm Canh Thìn 2000 được nghe biết là năm con cái Rồng

>>> Xem thêm: Tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? Vật phẩm tử vi phong thủy mệnh Mộc

3. Mệnh Kim 2000 phù hợp color gì?

Để xác lập color thích hợp mang đến những người dân sinh vào năm 2000, bạn phải hiểu rằng năm 2000 mệnh gì. Đối với những người dân sinh vào năm này, những color phù hợp và kiêng khem kỵ sẽ tiến hành liệt kê như sau:

 • Màu phiên bản mệnh: Vàng, white, ghi, xám. Đây là những color đưa đến như mong muốn và tiền lộc mang đến những người dân đem mệnh Kim.
 • Màu tương sinh: Cam khu đất, nâu. Đây là những color đem côn trùng links tương sinh với mệnh Kim, hoàn toàn có thể tạo nên sự cân đối và tương hỗ nhập cuộc sống thường ngày.
 • Màu kiêng khem kỵ: Hồng, đỏ gay, tím, cam. Những color này hoàn toàn có thể đưa đến sự không ổn định và tiềm tàng những trở ngại.
Ngọc trai white color như mong muốn và tài lộc
Ngọc trai white color canh ty mang lại như mong muốn và tài lộc

4. Mách chúng ta top những kiểu trang sức đẹp mang đến mệnh Kim

Khi hiểu rằng Canh Thìn sinh vào năm 2000 phù hợp color gì tiếp tục giúp đỡ bạn tìm kiếm ra loại trang sức đẹp phù hợp mệnh với bản thân. Dưới đó là khêu ý kể từ Long Beach Pearl về những kiểu trang sức đẹp đẹp mắt và thích hợp mang đến mệnh Kim.

4.1. Trang mức độ color trắng

Những người mệnh Kim nên lựa lựa chọn trang sức đẹp ngọc trai white color như Akoya, Mabe, South Sea. Màu white ứng với color của phiên bản mệnh và khi treo những loại ngọc trai này, người tớ tin tưởng rằng như mang 1 lá bùa như mong muốn theo người gọi là “Lưỡng kim trở thành khí”.

2000 mệnh gì
Ngọc trai white color được ví như lá bùa như mong muốn cho những người mệnh Kim
Canh Thìn sinh vào năm 2000
Trang mức độ ngọc trai white color mang lại như mong muốn mang đến Canh Thìn sinh vào năm 2000
Trang mức độ ngọc trai tinh khiết và nhập trẻo
Trang mức độ ngọc trai white color đưa đến vẻ đẹp mắt tinh khiết và nhập trẻo
2000 mệnh gì
Ngọc trai white là điểm nổi bật khiến cho chúng ta trở thành hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn

4.2. Trang mức độ color vàng

Bạn cũng hoàn toàn có thể phối kết hợp trang sức đẹp ngọc trai South Sea gold color và vàng ánh kim. Màu vàng được xem là color đưa đến sự phát đạt và đem sự tương phù hợp đằm thắm hành Thổ và hành Kim (Thổ sinh Kim). Những loại ngọc trai gold color này sẽ tạo nên điểm nổi bật và sự phong thái mang đến âu phục của người tiêu dùng, bên cạnh đó mang lại như mong muốn và phát đạt.

Ngọc trai gold color như mong muốn và thịnh vượng 
Ngọc trai gold color đưa đến sự như mong muốn và thịnh vượng
Trang mức độ ngọc trai vàng
Trang mức độ ngọc trai vàng giúp đỡ bạn trở thành quý phái và quyến rũ
Ngọc trai gold color quý phái
Ngọc trai gold color đẹp mắt lại vẻ đẹp mắt tinh anh khiết và quý phái
Trang mức độ ngọc trai vàng quý phái
Trang mức độ ngọc trai vàng giúp đỡ bạn trở thành quý phái và quyến rũ

>>> Xem thêm: Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu phù hợp color và tuổi tác gì?

Xem thêm: sinh năm 77 thuộc mệnh gì

5. Người sinh vào năm 2000 cung gì?

Để xác lập cung, không chỉ là phụ thuộc vào người sinh vào năm 2000 mệnh gì mà còn phải cần thiết đánh giá nam nữ của mình. Như vậy Có nghĩa là phái mạnh và phái nữ sinh vào năm 2000 sẽ có được những cung mệnh không giống nhau. Dưới đó là vấn đề cụ thể về cung mệnh ứng.

 • Nam năm 2000: Cung Ly, hành Hỏa.
 • Nữ năm 2000: Cung Càn, hành Kim
Người sinh vào năm 2000 nằm trong cung gì
Người sinh vào năm 2000 nằm trong cung gì còn tùy theo nam nữ của họ

6. Đặc điểm tính cơ hội của tuổi tác Canh Thìn 2000

Để xác lập điểm lưu ý tính cơ hội của tuổi tác Canh Thìn, tớ không chỉ là nên biết Canh Thìn năm 2000 mệnh gì mà còn phải phải ghi nhận được nam nữ của những người tê liệt. Dưới đó là tế bào mô tả về tính chất cơ hội của phái mạnh và phái nữ tuổi tác Canh Thìn.

 • Nữ tuổi tác Canh Thìn: Nữ  tuổi tác Canh Thìn thông thường rất rất hạnh phúc, hòa đồng và sáng sủa. Họ đem tài năng nom nhận từng trường hợp và cuộc sống thường ngày với tư tưởng tích rất rất, tràn trề tích điện. điều đặc biệt, chúng ta thể hiện nay sự uy lực, quyết tâm và đem ý kiến riêng biệt.
 • Nam tuổi tác Canh Thìn: Nam tuổi tác Canh Thìn thông thường đem nhập bản thân ý chí phấn đấu cao, nhiều lúc đem tính chấp nệ. Tuy nhiên, chúng ta cũng chính là những người dân linh động và biến hóa năng động, đưa đến nụ cười và giờ đồng hồ mỉm cười mang đến quý khách xung xung quanh.
Canh Thìn sinh vào năm 2000 tính cơ hội mạnh mẽ 
Canh Thìn sinh vào năm 2000 thông thường đem tính cơ hội mạnh mẽ

7. Tuổi 2000 phù hợp với tuổi tác nào?

Việc đánh giá coi năm sinh vào năm 2000 lấy bà xã tuổi tác này phù hợp là rất rất cần thiết. Việc phù hợp nhau về tuổi thọ hoàn toàn có thể đưa đến nhiều như mong muốn, tiền lộc và niềm hạnh phúc nhập hôn nhân gia đình.

 • Theo tương phù hợp Can – Chi, người sinh Canh Thìn năm 2000 tiếp tục tương phù hợp chất lượng tốt với những người đem Thiên can năm Ất.
 • Theo nhị phù hợp, tuổi tác Thìn sẽ có được sự phối kết hợp chất lượng tốt và tạo nên nhiều vượng khí khi kết phù hợp với tuổi tác Dậu.
 • Theo tam phù hợp, sự phối kết hợp đằm thắm Thìn, Thân và Tý là tía tuổi tác hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ tạo đi ra nhiều tiền lộc.
Canh Thìn năm 2000 phù hợp với Thiên can năm Ất
Canh Thìn năm 2000 thông thường phù hợp với người đem Thiên can năm Ất

8. Câu chất vấn thông thường gặp gỡ về người sinh vào năm 2000

Ngoài thắc mắc Canh Thìn sinh năm 2000 là mệnh gì, bên dưới đó là một trong những thắc mắc nhưng mà quý khách thông thường hoặc vướng mắc về những người dân sinh vào năm 2000.

8.1. Sinh năm 2000 phù hợp thực hiện ăn với tuổi tác nào?

Theo 5 hành, Canh Thìn 2000 hoàn toàn có thể đạt được sự thành công xuất sắc nhập việc làm khi liên minh với những tuổi tác sau đây:

 • Những người sinh vào năm 1998: Hợp tuổi tác tại mức 8 điểm, mang lại sự hợp tác ăn ý và đồng lòng.
 • Những người sinh vào năm 2012: Hợp tuổi tác đạt 8 điểm, biểu tượng cho việc tương hỗ và bên cạnh nhau cải tiến và phát triển.
 • Những người sinh vào năm 2007, 2006, 1997, 1993, 1980: Các tuổi tác này cũng liên minh chất lượng tốt với tuổi tác 2000, được reviews 7 điểm nhập việc làm.

8.2. Tuổi Thìn 2000 phù hợp phía nào?

Để tính phía hướng thích hợp mang đến những người dân sinh vào năm 2000 tuổi tác Canh Thìn, các bạn hãy tìm hiểu thêm tức thì bảng minh họa tiếp sau đây nhằm nắm rõ rộng lớn về những phía phù hợp tuổi tác.

Xem thêm: xứ huế được mệnh danh là gì

Hướng phù hợp với namHướng không khớp với  namHướng phù hợp với nữHướng ko phù hợp với nữ
ĐôngTâyNamĐông
BắcĐông BắcTâyNam
NamTây BắcĐông BắcBắc
Đông NamTây NamTây BắcĐông Nam

8.3. Sinh năm 2000 phù hợp số nào?

Canh Thìn 2000 hoàn toàn có thể tìm kiếm ra sự như mong muốn và tiền lộc trải qua việc dùng những số lượng phù hợp với mệnh của tớ. Dưới đó là list những số phù hợp và số tương khắc ứng với phái mạnh và phái nữ sinh nhập năm 2000.

Con số hợpNam10
Nữ5
Con số khắcNam3,4,9
Nữ3,4,9

Những nội dung bài viết liên quan:

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? Màu sắc đưa đến may mắn
 • Nam phái nữ Quý Hợi 1983 mệnh gì? Chọn sắc tố “rước” tài lộc
 • Nam phái nữ tuổi tác Giáp Tuất 1994 mệnh gì, tuổi tác gì, phù hợp color gì?
 • Sinh 1995 mệnh gì? Cách lựa chọn item hộ mệnh tuổi tác Ất Hợi

Như vậy, nội dung bên trên của Long Beach Pearl đang được cung ứng những vấn đề cụ thể về Canh Thìn 2000 mệnh gì, color tử vi phong thủy và con cái giáp phù hợp tuổi tác nhằm đưa đến như mong muốn nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Hy vọng rằng nội dung bài viết bên trên tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ rộng lớn về phiên bản đằm thắm và vận mệnh của tớ.