tùng bách mộc hợp mệnh gì

Theo tử vi phong thủy 5 hành, hành Mộc là hình tượng, hình họa tượng trưng mang lại cây cỏ, cho việc sinh sôi và cách tân và phát triển. Nhờ với cây trái xanh tươi, vạn vật mới mẻ hoàn toàn có thể tồn bên trên và vươn bản thân uy lực. Vậy mệnh Tùng Bách Mộc là gì? Người mệnh Tùng Bách Mộc sinh vào năm nào? Tổng quan lại phong thủy, tính cơ hội, sự nghiệp đi ra sao? Hãy nằm trong Cung Trầm Gallery mày mò cụ thể hấp thụ âm Tùng Bách Mộc qua chuyện nội dung nội dung bài viết sau đây.

Mệnh Tùng Bách Mộc là gì?

Tùng Bách Mộc là một trong những nhập 6 hấp thụ âm nằm trong hành Mộc, bao hàm Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc và Bình Địa Mộc. 

Bạn đang xem: tùng bách mộc hợp mệnh gì

Theo Hán Tự, hiểu giản dị và đơn giản Tùng Bách Mộc được xem là mộc của cây tùng bá - loại cây to tướng rộng lớn và vô cùng uy lực. Thân cây chắc hẳn rằng, vững vàng chãi, hoàn toàn có thể ngăn chặn mưa to tướng dông rộng lớn nhưng mà ko hoảng sợ bị quật té, gãy ụp đơn giản dễ dàng. điều đặc biệt, tùng bá tiếp tục luôn luôn vươn trực tiếp, thiên về phía mặt mày trời, bền chắc đằm thắm ĐK không khí nghiêm khắc, tương tự ý chí, hình hình ảnh của những người quân tử luôn luôn hiên ngang, ngay thật và thiên về lẽ cần.

Mệnh Tùng Bách Mộc là gì

Người mệnh Tùng Bách Mộc sinh vào năm nào?

Nạp âm Tùng Bách Mộc được xem là những người dân sinh vào năm Tân Mão và Canh Dần, rõ ràng năm sinh như sau:

Năm sinh Tân Mão: 1891, 1951, 2011. Nam tiếp tục nằm trong mệnh Đoài Kim, Nữ nằm trong mệnh Cấn Thổ.

Năm sinh Canh Dần: 1890, 1950, 2010. Năm nằm trong mệnh Cấn Thổ và Nữ tiếp tục nằm trong mệnh Đoài Kim.

Tổng quan lại phong thủy mệnh Tùng Bách Mộc

Mỗi người Lúc sinh đi ra đều sẽ sở hữu được cung mệnh tấp tểnh sẵn mang lại riêng biệt bản thân. Dựa bên trên bạn dạng mệnh, bạn cũng có thể đánh giá và nhận định được phần này tính cơ hội, sự nghiệp và tơ duyên của tớ nhập sau này. Theo cơ, Lúc tiếp tục biết bản thân nằm trong năm sinh này, các bạn sẽ đơn giản dễ dàng tư duy đi ra cung mệnh, hấp thụ âm và tổng quan lại phong thủy người mệnh Tùng Bách Mộc như sau:

Tính cách

Tùng Bách Mộc nối liền với hình hình ảnh người quân tử, khí hóa học hiên ngang, uy lực và quyết tâm vượt lên từng trở ngại. Bởi vậy, cho dù cuộc sống đời thường cần trải trải qua không ít thách thức, tuy nhiên chúng ta vẫn luôn luôn nỗ lực nỗ lực, nhờ vào dũng khí và khả năng như 1 vị hero nhằm thiên về phần bên trước, lượm lặt nhiều thành công xuất sắc chất lượng tốt đẹp nhất.

Ngoài đi ra, hấp thụ âm Tùng Bách Mộc cũng chính là người rất rất trọng tình thương, luôn luôn chiều chuộng và giúp sức quý khách xung xung quanh. Họ chăm chỉ, chịu thương chịu khó, biết thu thập kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề và không ngừng nghỉ vượt qua. Trong việc làm, người mệnh Tùng bách Mộc đối xử cũng tương đối tỉnh bơ, nhẹ dịu, quan tâm đến rõ rệt từng việc trước lúc đưa ra quyết định, vậy nên ko khó khăn nhằm chúng ta hoàn toàn có thể thành công xuất sắc nhập cả nhập việc làm láo nháo cuộc sống đời thường.

Sự nghiệp

Người đem hấp thụ âm Tùng Bách Mộc, nhiều phần tiếp tục quí thao tác trong những nghành như hắn tế, chủ yếu trị, công tác làm việc kể từ thiện, hoặc căn nhà tạo nên công ty,... Hình như, chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những ngành nghề nghiệp yên cầu sự kiên trì, hòa phù hợp với vạn vật thiên nhiên như canh tác nông nghiệp, chăn nuôi gia súc,... Và cho dù việc làm gì, chỉ cần phải có sự nỗ lực, nỗ lực, chúng ta đều hoàn toàn có thể đạt được những trở thành tựu rộng lớn người.

Tổng quan lại phong thủy mệnh Tùng Bách Mộc

Tình duyên

Trong thương yêu, Tùng Bách Mộc tiếp tục rất rất kỹ lưỡng, thận trọng, cần là những người dân tương thích hợp, xứng danh thì mới có thể hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta lưu tâm, liên kết chứ không hề hề vội vàng. Tuy nhiên, nếu như tiếp tục quyết yêu thương ai cơ, thì chúng ta tiếp tục rất rất chung tình, với trách móc nhiệm đảm bảo an toàn, quan hoài và yêu thương chiều nửa cơ hơn hết bạn dạng đằm thắm của tớ.

Nếu tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình, nếu như là ông chồng, chúng ta tiếp tục là nơi dựa vững vàng chãi, tin cậy của mái ấm gia đình. trái lại, nếu như là phu nhân, chúng ta tiếp tục là vấn đề tựa, niềm tin tưởng vững chãi mang lại ông chồng, mặt khác là kẻ u nuôi dậy con loại rất tuyệt, chúng ta luôn luôn biết lắng tai, cảm thông và hiểu rõ sâu xa đối phương.

Mệnh Tùng Bách Mộc thích hợp color gì?

Theo 5 hành tương sinh, tương tự khắc, thì mệnh Tùng Bách Mộc tiếp tục thích hợp - tự khắc những color sau:

1- Màu thích hợp mệnh Tùng Bách Mộc

 • Thủy sinh Mộc (dòng chảy hiền hòa chung cây cỏ phát triển, cách tân và phát triển tốt), phù hợp với những sắc tố bạn dạng mệnh Mộc như đen sì, xanh rớt dương.

 • Mộc thích hợp Mộc (nhiều cây nhỏ gộp lại hoàn toàn có thể tạo ra trở thành rừng cây lớn), tương hỗ chất lượng tốt mang lại bạn dạng mệnh như greed color lá.

 • Mộc tương thích hợp Thổ (cây cối hoàn toàn có thể kìm hãm đất), nên cũng rất tương thích những sắc tố nằm trong mệnh Thổ như nâu, vàng.

2- Màu tự khắc mệnh Tùng Bách Mộc

 • Mộc sinh Hỏa (cây cối hoàn toàn có thể là vật liệu chung lửa bùng cháy rực rỡ mạnh mẽ), tuy nhiên lại ko chất lượng tốt cho những người mệnh Mộc, vậy nên nên tránh những sắc tố tương tự khắc như cam, hồng, tím, đỏ lòe,...

 • Kim tự khắc Mộc (kim loại tác động rộng lớn đến việc cách tân và phát triển của cây cối), bởi vậy Mộc cũng cần phải tách những sắc tố tương sinh mệnh Kim như white, ghi, bạc, ánh kim,...

*Người mệnh Tùng Bách Mộc Lúc lựa lựa chọn những vật có mức giá trị, nối liền với việc làm và cuộc sống đời thường như căn nhà, xe cộ, máy vi tính, điện thoại cảm ứng,... hoặc phục trang, phụ khiếu nại từng ngày, cũng nên ưu tiên những sắc tố tương sinh, tương thích hợp. Lựa lựa chọn này không những chung bạn dạng đằm thắm thỏa sức tự tin, vững vàng vàng, mà còn phải hoàn toàn có thể giúp cho bạn nhận được rất nhiều như ý, tài phúc và vượng khí chất lượng tốt.

Mệnh Tùng Bách Mộc thích hợp color gì

Người mệnh Tùng Bách Mộc thích hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì?

Tương tự động tựa như những hấp thụ âm không giống, người mệnh Tùng Bách Mộc cũng cần phải cảnh báo những mệnh tương thích hợp, tương tự khắc nhằm vận mệnh hoàn toàn đời hoàn toàn có thể chào đón nhiều thành công xuất sắc, như ý và niềm hạnh phúc. Cụ thể như sau:

Mệnh thích hợp Tùng Bách Mộc

Người mệnh Tùng Bách Mộc nổi trội vì thế sự kiên trì, phát minh, kết phù hợp với những mệnh tương thích hợp càng tương hỗ vận mệnh thành công xuất sắc, như ý, phát đạt và thăng tiến thủ nhập cuộc sống:

1- Mệnh Mộc

 • Tang Đố Mộc: Tùng bách và dâu tằm nếu như gặp gỡ hoàn toàn có thể tạo thành vùng khu đất to lớn nhiều cây cỏ, mang về nhiều như ý, cát lợi nhập cuộc sống đời thường.

 • Thạch Lựu Mộc: Hai hấp thụ âm Lúc gặp gỡ sẽ sở hữu được sự cứu giúp, phối hợp tiếp tục tạo ra sự tương hòa, nhị mặt mày nằm trong chất lượng tốt.

 • Đại Lâm Mộc: Cây cổ thụ và tùng bá hội ngộ cũng mang đến nhiều cát lợi, nằm trong đối đầu nhằm nỗ lực cách tân và phát triển, cây cỏ xanh tươi dẫn đến vượng vạc.

 • Dương Liễu Mộc: Hai hấp thụ âm đối đầu nhau nhằm vượt qua, tuy nhiên ko hẳn là việc phối hợp xấu xí, sự đối đầu chất lượng tốt sẽ hỗ trợ mang đến nhiều cát lợi, tương hỗ chất lượng tốt mang lại việc làm.

 • Tùng Bách Mộc: Sự phối hợp của nhị hấp thụ âm tạo thành quan hệ tương hòa, hoàn toàn có thể trở nên một rừng cây rộng lớn, đại cát đại lợi đại lợi.

2- Mệnh Thủy

 • Tuyền Trung Thủy: Sự phối hợp của nhị hấp thụ âm là cát lợi, gặp gỡ nhau Tùng Bách Mộc tiếp tục là kẻ thừa hưởng lợi tối đa, cây cỏ xanh rớt tươi tắn, vững chãi.

 • Đại Khê Thủy: Mối mối quan hệ tạo thành cát lợi rộng lớn, cây tùng bá sẽ tiến hành hỗ trợ đầy đủ nước nhằm phát triển, cách tân và phát triển xanh tươi thường ngày.

 • Thiên Hà Thủy: Nước mưa rơi xuống lòng khu đất thấm vào nuôi cây, tùng bá xanh rớt chất lượng tốt, cách tân và phát triển uy lực, sự phối hợp trọn vẹn hoàn toàn có thể mang đến cát lợi.

 • Giản Hạ Thủy: Dòng chảy nước ngầm cũng chung nuôi chăm sóc cây rất tuyệt, phát triển, to lớn thường ngày. Do cơ nếu như phối hợp cũng tiếp tục mang đến cát lợi chất lượng tốt, quyền lợi nghiêng phần rộng lớn về Tùng Bách Mộc.

3- Mệnh Thổ

Xem thêm: tuổi sinh năm 1971 mệnh gì

 • Bích Thượng Thổ: Mộc tuy rằng kìm hãm Thổ, vẫn hoàn toàn có thể cứu giúp cho nhau nếu như phối hợp, mộc dùng gia cố căn nhà cửa ngõ bên trên khu đất tiếp tục càng tăng thêm sự bền vững và kiên cố.

 • Đại Trạch Thổ: Đất vấp nuôi chăm sóc cây tùng bá cách tân và phát triển uy lực, nếu như không tồn tại cây, khu đất vấp cũng tiếp tục trở thành lãng phí tàn, xơ xác. Bởi vậy, nếu như sự phối hợp ra mắt hoàn toàn có thể mang về nhiều điều chất lượng tốt đẹp nhất.

4- Mệnh Kim

 • Thoa Xuyến Kim: Hai hấp thụ âm tưởng chừng ko tương quan, tuy nhiên Lúc phối hợp, mộc tùng sinh sản trở thành vỏ hộp đựng trang sức đẹp quý cũng tiếp tục tương hỗ vô cùng chất lượng tốt.

 • Sa Trung Kim: Kim loại tuy rằng ko chất lượng tốt mang lại cây, tuy nhiên nếu như tồn bên trên ở dạng muối bột khoáng thì lại là mối cung cấp thành phần vi lượng rất rất hữu ích. Nếu phối hợp hoàn toàn có thể khiến cho cây cách tân và phát triển chất lượng tốt, trưởng thành và phát triển uy lực.

5- Mệnh Hỏa

 • Lư Trung Hỏa: Lửa nhập lò phần rộng lớn nhờ cây cỏ nhằm rực sáng sủa, lưu giữ sức nóng chừng, nên nếu như phối hợp cũng mang đến sự tương hỗ tương đối tốt.

 • Thiên Thượng Hỏa: Năng lượng kể từ mặt mày trời hoàn toàn có thể chung cây cỏ với đầy đủ ĐK nhằm quang quẻ thích hợp, cách tân và phát triển xanh tươi, bởi vậy sự phối hợp cũng mang đến nhiều cát lợi.

Người mệnh Tùng Bách Mộc thích hợp mệnh gì

Mệnh tự khắc Tùng Bách Mộc

Theo tử vi phong thủy 5 hành, thì người mệnh Tùng Bách Mộc nên tránh liên minh, thực hiện ăn với những cung mệnh xung tự khắc sau đây nhằm tách xui xẻo, vận may ko tốt:

1- Mệnh Thủy

 • Đại Hải Thủy: Sự phối hợp của nhị hấp thụ âm được nhận xét khá xấu xí, vì thế nước ở biển cả đậm trọn vẹn không tồn tại lợi mang lại cây cỏ cách tân và phát triển.

 • Trường Lưu Thủy: Nước đầu mối cung cấp chảy xiết hoàn toàn có thể khiến cho cây tùng bá bị cuốn trôi, ngập úng, gãy cành, tốt nhất có thể là tránh việc phối hợp nếu như không ham muốn vận may ko chất lượng tốt, gặp gỡ nhiều bất lợi.

2- Mệnh Thổ

 • Thành Đầu Thổ: Đất tường trở thành cứng, vững chãi ko thể chung cây cỏ sinh sôi, cách tân và phát triển chất lượng tốt. trái lại, tùng bá phát triển hoàn toàn có thể xâm lấn và đánh tan tường trở thành, sự phối hợp trọn vẹn ko mang đến như ý.

 • Sa Trung Thổ: Tùng bách sinh sống nhập khu đất cát cũng ko thể phát triển, cách tân và phát triển chất lượng tốt, bởi vậy nên tách phối hợp thay cho mang đến những điều ko hoặc.

 • Lộ Bàng Thổ: Đất ven lối vững chãi, tùng bá khó khăn hoàn toàn có thể đột nhập. Tuy nhiên, nếu như cây cỏ xung xung quanh đâm chồi đẫy, thì tuyến đường cũng không tồn tại số phận chất lượng tốt, nên tránh phối hợp nếu như không ham muốn gặp gỡ chuyện ko chất lượng tốt.

 • Ốc Thượng Thổ: Đất ngói lợp căn nhà tiếp tục gặp gỡ cần nguy khốn nếu như tùng bá phát triển chất lượng tốt, rễ cây xâm cướp, đồng nghĩa tương quan việc hội ngộ hoàn toàn có thể phát sinh cảnh đứt đoạn, thống khổ.

3- Mệnh Kim

 • Kim Bạch Kim: Vàng thỏi và tùng bá không tồn tại quan hệ, ko tương tác, đặc thù xung tự khắc Lúc phối hợp cũng ko rõ rệt, nên nếu như phối hợp cũng ko mang đến sản phẩm gì.

 • Hải Trung Kim: Tùng bách ở vùng núi và vàng nhập biển cả ko hề với ông tơ tương tác, cũng không tồn tại sự tương tác, gặp gỡ nhau cũng ko thể mang đến cát lợi, như ý.

 • Bạch Lạp Kim: Kim loại vàng rét chảy đang được nhập quy trình trui rèn, nếu như phối hợp tùng bá cũng chỉ thực hiện tác động xấu đi, giới hạn sát cánh, gặp gỡ.

 • Kiếm Phong Kim: Kiếm sắc hoàn toàn có thể thực hiện hỏng hoảng sợ đằm thắm mộc, thực hiện thiệt hoảng sợ về gia sản, tốt nhất có thể là tránh việc với sự hội ngộ.

4- Mệnh Hỏa

 • Phúc Đăng Hỏa: Dù Mộc sinh Hỏa, tuy nhiên sự phối hợp sẽ không còn mang về nhiều như ý. Lửa ngọn đèn và tùng bá gặp gỡ cũng chỉ ở tầm mức thông thường, ko mạnh mẽ, nồng thắm.

 • Sơn Hạ Hỏa: Lửa phất lên tiếp tục khiến cho tùng bá cháy mạnh, thiêu rụi trở thành tro. Gỗ sinh sức nóng cũng tương đối chất lượng tốt, dễ dàng bắt lửa, vậy nên nhị hấp thụ âm tránh việc phối hợp.

 • Sơn Đầu Hỏa: Lửa ở đầu ngọn núi cũng tiếp tục thiêu rụi từng cây tùng bá, hoàn toàn có thể trở thành bọn chúng trở nên tro những vết bụi, bởi vậy 2 hấp thụ âm nên tránh phối hợp nếu như không ham muốn nó tạo thành kết viên thảm bại.

 • Tích Lịch Hỏa: Hai hấp thụ âm phối hợp cũng tương đối xấu xí, tùng bá tiếp tục gặp gỡ thật nhiều khủng hoảng rủi ro Lúc sét tấn công xuống, oanh kích và phá hủy nhiều loại.

Mệnh tự khắc Tùng Bách Mộc

Tùng Bách Mộc đem bám theo gì lôi cuốn như ý, bình an?

Ngoài vận dụng quy luật tương sinh, tương tự khắc, lựa lựa chọn những sắc tố, cung mệnh tương thích hợp, người mệnh Tùng Bách Mộc cũng hoàn toàn có thể chung cho việc nghiệp, cuộc sống đời thường trở thành tiện lợi, lượm lặt nhiều thành công xuất sắc bằng phương pháp đem bám theo những cống phẩm như ý sau:

Trang mức độ trầm hương

Trang mức độ trầm mùi hương được sinh sản kể từ mộc trầm quý, kiến thiết sang trọng và quý phái, sang chảnh, mang đến nhiều độ quý hiếm đặc biệt quan trọng nhập linh tính, tử vi phong thủy, vậy nên trở nên số phụ khiếu nại được rất nhiều tình nhân quí. Hơn nữa, mộc trầm cho dù gì rồi cũng là mộc, sự phối hợp tiếp tục mang đến nhiều cát lợi, như ý và bình an, bởi vậy người mệnh Tùng Bách Mộc treo trang sức đẹp trầm mùi hương cũng tiếp tục rất rất chân thành và ý nghĩa.

Để mò mẫm hiểu cụ thể rộng lớn về trầm mùi hương, na ná lựa lựa chọn cho chính bản thân kiểu mẫu trang sức đẹp tinh xảo, sang trọng và quý phái, bạn cũng có thể tương tác thẳng Hotline: 08767.33333, hoặc truy vấn trang web đầu tiên của Cung Trầm Gallery và để được tư vấn, tương hỗ tốt nhất có thể.

Trang mức độ trầm hương

Bùa bình an, may mắn

Mang bám theo bùa bình an cũng là một trong những phương pháp để người mệnh Tùng Bách Mộc lôi cuốn vận may, sức mạnh và tài phúc. Lá bùa thon gọn, vừa khít nhập ví, giúp cho bạn đơn giản dễ dàng đem bám theo Lúc dịch rời và tương hỗ tích điện tử vi phong thủy cũng tương đối chất lượng tốt. Tuy nhiên, từng lá bùa thông thường chỉ dùng nhập thời hạn một năm, thanh lịch năm tiếp theo các bạn sẽ cần kế tiếp đi làm việc lễ và van lơn bùa nhằm hoàn toàn có thể đẩy mạnh được tác dụng tốt nhất có thể.

Xem thêm: người sinh 1963 mệnh gì

Bùa bình an, may mắn

Đá tử vi phong thủy thích hợp mệnh Mộc

Thêm một khêu gợi ý nữa mang lại những nhiều người đang do dự, ko biết mệnh Tùng Bách Mộc nên đem bám theo gì nhằm lôi cuốn như ý, bình an, thì này là đá tử vi phong thủy. Không đơn giản số loại tô điểm tuyệt vời, lạ mắt, những cống phẩm chân thành và ý nghĩa kể từ đá tử vi phong thủy như tỳ hưu, cóc ngậm vàng, trụ đá, trái ngược cầu tử vi phong thủy,.... cũng tiếp tục tương hỗ rất tuyệt mang lại người chủ trong các công việc xua xua vận xấu xí, mang đến nhiều như ý, tài phúc và vận khí chất lượng tốt mang lại gia căn nhà.

Tổng kết

Bài ghi chép là những vấn đề tổng quan lại, cụ thể và được Cung Trầm Gallery tổ hợp và share cho tới độc giả về mệnh Tùng Bách Mộc. Hy vọng, điều này tiếp tục giúp cho bạn nắm rõ vớ tần tật về “mệnh Tùng Bách Mộc là gì”, tính cơ hội, sự nghiệp và tơ duyên của bạn dạng mệnh đi ra sao, kể từ cơ lý thuyết chất lượng tốt mang lại bạn dạng đằm thắm nhằm thường ngày đều cách tân và phát triển, hướng về tiềm năng chất lượng tốt đẹp lung linh hơn. Nếu chúng ta nhận thêm những chung ý này hữu ích về nội dung bài viết hãy cho tới lại phản hồi ở vị trí Comment bên dưới mang lại Shop chúng tôi tức thì nhé.