sinh ngày 16 tháng 1 thuộc mệnh gì

Cùng mlembongda.com mò mẫm hiểu người sinh 16 mon một là cung hoàng đạo gì và những vấn đề tương quan qua loa nội dung bài viết này nhé


Người sinh 16 mon 1 nằm trong cung gì

Người sinh 16 mon 1 cung Ma Kết

Cung Ma Kết hoặc Nam Dương, là những sinh vào tầm thời hạn kể từ 22/12 cho tới 19/1. Biểu tượng của cung này là 1 con cái dê với đuôi cá.

Bạn đang xem: sinh ngày 16 tháng 1 thuộc mệnh gì

Biểu tượng Con dê biển
Thời gian 22 mon 12 - 19 mon 1
Chòm sao Ma Kết
Nguyên tố Đất
Phẩm hóa học Hoàng Đạo Thống lĩnh
Chủ tinh Sao Thổ
Vượng tinh Sao Hỏa
Tù tinh Mặt Trăng
Hãm tinh Sao Mộc

Ma Kết là 1 người khá cộng đồng tình, bịa nặng nề yếu tố danh vọng và vị thế xã hội lên bên trên không còn. Trung trở thành, thoải mái tự tin, đem óc tổ chức triển khai, tinh anh khôn khéo tinh tế là điểm sáng nổi trội của Ma Kết.

Xem thêm thắt : tin tức cụ thể cung Ma Kết


Tính cung hoàng đạo theo dõi ngày sinh

Sau đó là khí cụ mlembongda.com tiếp tục trở nên tân tiến nhằm coi cung hoàng đạo theo dõi ngày sinh của người tiêu dùng, định ngày sinh và nhấn nút coi nhằm coi các bạn nằm trong cung hoàng đạo nào là nhé

Ngày sinh :

Ngày Tháng Xem


Sơ yếu hèn lý lịch cung Ma Kết

 • Ngày sinh: 22/12 - 19/01
 • Nguyên tố: Đất
 • Màu sắc: Nâu, Đen
 • Ngày: loại bảy
 • Hành tinh anh cai trị: Sao Thổ
 • Số may mắn: 4, 8, 13, 22
 • Cung thứ: Thứ mười
 • Màu thần: Xanh đậm
 • Đá quý may mắn: lapis lazuli
 • Hoa: Pansy
 • Điểm mạnh: Có trách móc nhiệm, kỷ luật, tự động căn nhà, vận hành tốt
 • Điểm yếu: Khó buông bỏ, hạ bản thân, tâm trí chi cực
 • Ma Kết thích: tổ ấm, truyền thống cuội nguồn, âm thanh, vị thế, đồ vật thủ công

Truyền thuyết về cung Ma Kết

truyền thuyết cung quái kết

Truyền thuyết xưa của những người Hy Lạp tương giữ lại rằng vị thần rừng thứ nhất bên trên toàn cầu đó là Pan nam nhi của Hermes (thần trả thư) và một phái nữ thần cây (Nymph). Mới sinh rời khỏi Pan đem dáng vẻ dị hợm nữa dê nữa người (phần thân thuộc bên dưới của thần Pan là đôi bàn chân dê) khiến cho phái nữ thần cây hoảng kinh sợ quăng quật chạy, thần Zeus thấy vậy thì nhủ lòng thương nam nhi bản thân tuy nhiên rước Pan lên Olympus sinh sống với những vị thần không giống, thực chất thánh thiện lành lặn của Pan thực hiện từng tình nhân quý cậu vô nằm trong. Nhưng thường ngày nom quý khách thông thường và xinh đẹp mắt nhất là chàng Ganymedes bên cạnh thân phụ bản thân Pan lại càng tự động ti.

Tự ti rộng lớn dần dần Pan quăng quật chạy xuống thế gian trốn vô rừng thẳm thường ngày thổi kèn, hát với những Nymph và muông thú. Mọi chuyện vẫn yên ổn bình trôi cho tới một ngày Typhon (con của khu đất u Gaia và vực thẳm Tartarus) xuất hiện nay, thời điểm hiện nay Typhon với chước đồ vật lật sụp Zeus miên man tàn đập mặt mũi khu đất. Một hôm Pan đang được hát say sưa thì Typhon lao cho tới phá huỷ những phái nữ thần cây Nymph hoảng kinh sợ quăng quật chạy giã loàn, vì thế ham muốn hùn những phái nữ thần cây trốn bay Pan sử dụng thân thuộc bản thân thực hiện con mồi nhằm Typhon xua theo dõi rời khỏi cho tới bờ hải dương không hề cơ hội nào là ông ngay tắp lự sử dụng phép tắc hóa đôi bàn chân của tôi trở thành đuôi cá rồi lao xuống hải dương. Cùng khi bại Zeus (thần Dớt) xuất hiện nay tấn công xua Typhon, nhằm ca tụng lòng chất lượng của Pan, thần Zeus trả ông lên trời hóa trở thành chòm sao Ma kết.


Tính cơ hội cung Ma Kết

Tính cơ hội đặc trưng

 • Nói cho tới Ma Kết là nói đến việc sự có trách nhiệm, là cung tráng lệ và trang nghiêm nhất vô 12 cung hoàng đạo. 
 • Họ sinh sống đem mục tiêu, vâng lệnh quy củ, thông thường nhẫn nhịn và buông bỏ nhằm nhắm đến những mục tiêu cao đẹp tuyệt vời hơn. 
 • Khá dè dặt và hoặc sinh sống tâm tư, thỉnh thoảng khá bốc đồng, tuy nhiên trực quan của mình rất tuyệt để mang rời khỏi ra quyết định trúng.
 • Ma Kết theo dõi xua lợi danh, không ngừng nghỉ trèo lên phần bên trước, ko trở ngại nào là rất có thể ngăn chặn sự quyết tâm và nghị lực của mình. Cũng có những lúc bọn họ cũng đo lường sai lầm đáng tiếc hoặc vấp váp váp, tuy nhiên bọn họ lại trèo lên, tại vị rồi lại kế tiếp theo dõi xua mục tiêu.
 • Rất khó khăn mò mẫm hiểu về những kín đáo của trái đất Ma Kết. Họ ham muốn trở nên hình tượng một người trầm khoác không nhiều rằng, không tồn tại hào hứng vô tiếp xúc xã hội, hầu hết rét mướt lùng đến mức độ khó khăn phân tích và lý giải, bởi vậy bọn họ ko được yêu thương quý giống như những chòm sao không giống.

Ma Kết nam

 • Ma Kết chín chắn, lanh lợi tuy nhiên khá trầm tính, chàng trai thông thường ko mến cho tới những điểm vượt lên náo động, đem Xu thế ghét bỏ những loại tiếng ồn.
 • Nghiêm túc vô cuộc sống thường ngày và cả việc làm, Ma Kết luôn luôn tiến hành vừa lòng quy tắc tiếp tục đưa ra.
 • Tuy là người dân có năng lượng tuy nhiên Ma Kết nhiều Khi lại rất rất nhã nhặn, chàng trai này khan hiếm Khi cởi mồm biểu dương ngợi người không giống. nén tượng của chàng trong tâm quý khách đó là hình tượng rét mướt lùng khó khăn sát.
 • Sống đem qui định và không còn bản thân vô việc làm, chàng là 1 người thân quen với việc tất cả nên thiệt Gọn gàng và ngăn nắp.
 • Trước Khi thực hiện một việc gì bại, Ma Kết luôn luôn lên sẵn plan rõ rệt và phân minh, chàng trai là 1 người cảnh giác và chu đáo.
 • Có kỹ năng chỉ đạo, thông minh và lý trí.
 • Ma kết nam giới nằm trong tuýp người độc mồm, khan hiếm Khi biểu dương ngợi người không giống.
 • Chân trở thành và rất rất trung thành vô tình thương yêu,, chàng trai Khi tiếp tục xác lập rõ rệt tình thân của chủ yếu bản thân thì sẽ không còn khi nào thay cho thay đổi.

Ma Kết nữ

 • Ma Kết không nên là 1 người mến thanh nhàn rỗi, cô nàng này tính cơ hội chịu thương chịu khó và ham muốn thực hiện nhiều việc. 
 • Ma Kết là kẻ trúng giờ và cũng tương đối quý trọng thời hạn, ở mặt mũi một cô bé này các bạn khi nào thì cũng nên cảnh giác, chỉ việc thực hiện sai điều gì là nường tiếp tục không dễ chịu và tức dỗi tức thì.
 • Là một người tráng lệ và trang nghiêm vô yếu tố tình thân, luôn luôn mò mẫm kiếm một quan hệ tráng lệ và trang nghiêm.
 • Ma Kết chín chắn và kiêm toàn, khá ngặt xung khắc và có rất nhiều qui định.
 • Ma Kết phái nữ tráng lệ và trang nghiêm vô việc làm tuy nhiên rất rất thân thuộc thiện Khi trong nhà.
 • Ma Kết tuy rằng đem khá ngặt xung khắc tuy nhiên cô bé cũng tương đối hăng hái trong công việc giúp sức người không giống.
 • Ma Kết lanh lợi tuy nhiên thỉnh thoảng cũng trở thành tình thân phân phối, nàng không thể đồng ý được ngẫu nhiên một sự phản bội nào là vô tình thương yêu.

Tình yêu thương cung Ma Kết

Ma Kết siêu cẩn trọng Khi yêu thương. Họ mến chỉ đạo cuộc sống thường ngày láo nháo tình thương yêu của mình. Ma Kết thà tổn thất thời hạn chờ đón người rất có thể yêu thương và trân trọng bọn họ rộng lớn là hấp tấp vội vàng lựa chọn đại một người. Không nên là tuýp người hoặc romantic, tuy nhiên Ma Kết đem phương pháp để đoạt được ngược tim các bạn.Ma Kết tham ô vọng và có rất nhiều tham vọng, mến sự ổn định ấn định và mến được thế gian trầm trồ. Vì vậy nếu còn muốn yêu thương một người nằm trong cung Ma Kết, các bạn nên chịu thương chịu khó đợi bọn họ ổn định ấn định sự nghiệp và tiến hành được ước mơ của mình khuôn mẫu tiếp tục.

Ban đầu Ma Kết rất có thể khó khăn sát và ko toá cởi,tuy nhiên thực rời khỏi bọn họ chỉ đang được tìm hiểu xét các bạn coi các bạn liệu có phải là người phù hợp với bọn họ hay là không. Với tính cơ hội ổn định ấn định và trung thành, một Khi bọn họ tiếp tục lựa chọn các bạn, các bạn sẽ thấy bọn họ đáng yêu và dễ thương và quan hoài các bạn đến mức độ nào là.

Phụ phái nữ Ma Kết vô tình yêu

Có thể phụ phái nữ Ma Kết ko tâm sự hoặc ko biểu lòi ra cho chính mình biết, tuy nhiên so với bọn họ, tình thương yêu là 1 yếu tố siêu tráng lệ và trang nghiêm. Họ là những người dân không nhiều đem “tình yêu thương kể từ tầm nhìn đầu tiên” nhất trong những cung Hoàng Đạo. Trong quy trình thích nghi, nếu như bọn họ thấy một người ko phù hợp với bọn họ, bọn họ tiếp tục kể từ quăng quật tức thì. Và Khi tiếp tục nhìn thấy người vô chiêm bao của tôi, bọn họ tiếp tục để ý và thăm hỏi tìm hiểu đối phương một cơ hội cảnh giác trước lúc tiếp cận. Nếu mình thích ve vãn một Ma Kết phái nữ, các bạn nên luôn luôn nhẫn nại. Ma Kết phái nữ mò mẫm kiếm một người con trai biết trân trọng và ngưỡng mộ bọn họ, ko cần thiết bọn họ lựa chọn thân thuộc tình thương yêu và sự nghiệp, tiềm năng. Tuy song khi khá giắt cỡ và thủ cựu, tuy nhiên bọn họ đem nộitâm vững vàng mạnh. Đa phần phụ phái nữ Ma Kết mến thân quen người nhỏ tuổi hạc rộng lớn nhằm bọn họ rất có thể tóm quyền vô quan hệ.

Xem thêm: sinh ngày 26 tháng 2 thuộc mệnh gì

Chính vì thế hoặc lưỡng lự Khi tình thương yêu cho tới, lại khá chuyên nghiệp quyền, nên Ma Kết phái nữ thông thường rủi ro mắn vô tình thương yêu. Khi một người con trai biết tôn trọng và hiểu bọn họ, anh ấy tiếp tục thấy bọn họ là 1 phụ phái nữ tuyệt hảo, vì chưng bọn họ trung thành với chủ, uy tín, nồng thắm và mến chăm sóc.

Đàn ông Ma Kết vô tình yêu

Đàn ông Ma Kết rất rất thoải mái tự tin vô phiên bản thân thuộc, rét mướt nhạt nhẽo, bí hiểm và cẩn trọng với những người kỳ lạ. Tuy nhưng, bọn họ cũng tương đối trung thành nếu như bạn cho tới bọn họ một thời cơ. Nếu biết phương pháp khuyến nghị bọn họ, bọn họ rất có thể trở thành romantic và nồng thắm.

Cũng như Ma Kết phái nữ, Ma Kết nam giới lựa chọn tình nhân khá kỹ. Không nên là tuýp tình nhân không còn bản thân và quên không còn tất cả xung xung quanh, bọn họ bịa tình thương yêu ngang ngửa, đem lúc còn bại, sự nghiệp. Chính bởi vậy tuy nhiên nhiều con trai Ma Kết đem Xu thế kết duyên sau thời điểm tiếp tục hoàn thiện tiềm năng sự nghiệp đời bản thân. Lúc bại, bọn họ rất có thể nhẹ nhõm gánh quan hoài về sự việc nghiệp tuy nhiên yên ổn tâm cởi lòng vô tình thân. Dù bọn họ từng nào tuổi hạc chuồn nữa, bọn họ luôn luôn quan hoài cho tới khuôn mẫu “chất” vô tình thương yêu.

Nơi hứa lý tưởng

Ma Kết mến cho tới những điểm kích ứng trí tuệ và áp dụng trí nhớ được. Một cuộc hứa chuồn coi chủ yếu kịch hay 1 bộ phim truyện đem chiều sâu sắc rất có thể thực hiện bọn họ mến. Nếu các bạn chào bọn họ chuồn ăn, hãy đáp ứng điểm bại thiệt yên ổn tĩnh. Họ mến chat chit và cũng mến đem người lắng tai. Nếu các bạn trầm trồ ko quan hoài hoặc ko nhằm ý cho tới những gì bọn họ rằng, bọn họ tiếp tục nghĩ về các bạn ko mến bọn họ và tiếp tục tách quăng quật quan hệ.

Những sao phù hợp với Ma Kết

Kim Ngưu ngưỡng mộ trái đất uy lực của Ma Kết còn Ma Kết lại tiếp nhận sự thương yêu thương nồng thắm của Kim Ngưu. Ma Kết và Thần Nông cũng trở thành một cặp, tuy rằng sự cứng đầu và ý chí cao của tất cả nhì rất có thể thực hiện cãi vả, tuy nhiên bọn họ cũng dễ dàng thực hiện hòa. Tuy sự không tương đồng vô tính cơ hội, tuy nhiên Song Ngư và Ma Kết lại rất có thể kết song, Song Ngư ngưỡng mộ tính cơ hội uy lực của Ma Kết và cả nhì đều trung thành với chủ.

Những sao ko phù hợp với Ma Kết

Ma Kết nên tách thân quen với Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.


Sự nghiệp của cung Ma Kết

Sức mạnh lớn số 1 vô sự nghiệp của Ma Kết là quyết tâm. Một Ma Kết quyết tâm thực hiện thì bọn họ tiếp tục tự động đẩy bản thân vượt lên vượt số lượng giới hạn của tôi nhằm hoàn thiện việc làm trúng hạn.

Phong cơ hội thao tác của Ma Kết

Chậm, ổn định ấn định và đem cách thức, bọn họ tiếp tục là 1 nhân viên cấp dưới uy tín vô văn chống. Một Ma Kết ko khi nào đợi cho tới phút sau cùng và không tồn tại gì quá lạ lẫm Khi Ma Kết chính thức một dự án công trình vào trong ngày nó được gửi gắm. Ma Kết trở nên tân tiến mạnh bên dưới áp lực đè nén, và mến thách thức.

Ma Kết đem tay nghề vô chủ yếu trị văn phòng, và ko khi nào bắt gặp yếu tố trong công việc mò mẫm kiếm bất kể một việc làm nào là. Họ tìm được thật nhiều việc thực hiện và coi việc làm là mục tiêu sinh sống vô cuộc sống bọn họ.

Nghề nghiệp của Ma Kết

Xem thêm: nữ tân mão 2011 mệnh gì

 • CEO: Họ tiếp tục một căn nhà chỉ đạo tuyệt hảo Khi đương đầu với cùng 1 hội đồng cai quản trị và tiến hành quá trình chuồn kế hoạch nhằm thực hiện cho 1 doanh nghiệp lớn thành công xuất sắc.
 • Luật sư: Ma Kết dùng sự lưu ý quan hoài của mình cho tới từng cụ thể nhằm mò mẫm rời khỏi những điểm tuy nhiên người không giống rất có thể tiếp tục bỏ qua, và thông thường tuyệt vời lắm vô nghành nghề pháp luật.
 • Nhà khoa học tập nghiên cứu: Ma Kết lanh lợi đem trí tuệ khác người, và mến bị cuốn vô nghiên cứu; nghành nghề càng bí hiểm càng tốt

Nếu các bạn thao tác cho 1 ông căn nhà Ma Kết. Hãy sẵn sàng xắn ống tay áo đi làm việc. Các ông căn nhà Ma Kết yên cầu sự chất lượng, và ham muốn những report nên đúng chuẩn. Họ kỳ vọng quý khách cho tới sớm, ở lại muộn và ko khi nào thể hiện nguyên do vì sao một dự án công trình bị deley. Một ông căn nhà Ma Kết ko quan hoài cho tới những lời nói bào chữa trị cá thể và không thích các bạn đem cuộc sống thường ngày cá thể vô văn chống.


Cung Ma Kết phù hợp với cung nào

Theo chiêm tinh anh học tập, cung Ma Kết thống nhất với những cung sau:

 • Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu và Ma Kết đều là những người dân thực tiễn, kiên trì và nhiệt tình. Họ đem cộng đồng ý kiến về cuộc sống thường ngày và những độ quý hiếm như sự ổn định ấn định, an toàn và tin cậy và thành công xuất sắc. Mối mối liên hệ thân thuộc nhì cung này thông thường vững chắc và lâu lâu năm.
 • Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ và Ma Kết đều là những người dân cầu toàn và đem trách móc nhiệm. Họ đem cộng đồng sự quan hoài cho tới những cụ thể nhỏ và rất có thể tương hỗ cho nhau vô cuộc sống thường ngày. Mối mối liên hệ thân thuộc nhì cung này thông thường đưa đến sự ổn định ấn định và hài hòa và hợp lý.
 • Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải và Ma Kết đều phải có Xu thế hướng về trong và mến sự yên ổn bình. Họ đem cộng đồng tình thương yêu thương mái ấm gia đình và những người dân thân thuộc yêu thương. Mối mối liên hệ thân thuộc nhì cung này thông thường ấm cúng và ràng buộc.

Ngoài rời khỏi, Ma Kết cũng rất có thể phù hợp với những cung sau:

 • Bảo Bình (20/1 - 18/2): chỉ Bình và Ma Kết rất có thể thăng bằng lẫn nhau. Tính cơ hội uy lực, thực tiễn của Ma Kết rất có thể hùn chỉ Bình trở thành quyết đoán rộng lớn, trong lúc sự lanh lợi, tạo ra của chỉ Bình rất có thể hùn Ma Kết trở thành linh động rộng lớn.
 • Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình và Ma Kết đều là những người dân đem trách móc nhiệm và uy tín. Họ rất có thể bên nhau xây cất một quan hệ vững chãi và lâu lâu năm.