sinh năm 88 thuộc mệnh gì

Người sinh vào năm 1988 mệnh gì? Việc dò xét hiểu cụ thể về bạn dạng mệnh tiếp tục giúp cho bạn dành được phía cút tương thích nhập cuộc sống thường ngày, việc làm tiện lợi. Vậy hãy nằm trong Long Beach Pearl trả lời rõ rệt rộng lớn về bạn dạng mệnh của những người sinh vào năm 1988 qua loa nội dung bài viết tiếp sau đây. 

Mậu Thìn 1988

Bạn đang xem: sinh năm 88 thuộc mệnh gì

MệnhMộc – Đại Lâm Mộc
Con giápThìn
Năm sinh dương lịch17/2/1988 – 5/2/1989
Năm sinh âm lịchMậu Thìn
Tương sinhThủy 
Tương khắcKim
Thiên canMậu
Tương hợpQuý
Tương hìnhNhâm
Tam hợpThân – Tý – Thìn
Tứ hành xungThìn – Tuất – Sửu – Mùi
Địa chiThìn

Theo 5 nhân tố, những người dân sinh vào năm 1988 nằm trong mệnh Mộc, ví dụ là Đại Lâm Mộc. Tại mệnh này biểu tượng mang lại hình hình họa cây cổ thụ nhiều năm và luôn luôn vững vàng vàng trước nhiều sóng gió máy nhập cuộc sống. Với những người dân này, bọn họ luôn luôn kiên trì, suy nghĩ và với ý chí to tát rộng lớn ko đơn giản dễ dàng bị khuất phục trước nhiều thử thách trở ngại. 

Dựa nhập nguyên tắc tử vi, gia công ty mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và tương xung khắc với mệnh Kim: 

 • Mệnh Thủy sinh Mộc: Nước là một trong những môi trường thiên nhiên chất lượng canh ty cây trở nên tân tiến và sinh sôi. 
 • Mệnh Kim xung khắc Mộc: Đối với những vật sắc kể từ kim loại như rìu, cưa hoặc dao,… đều đốn hạ được cây trồng. 
1988 mệnh gì
Năm 1988 nằm trong mệnh Mộc tức là Đại Lâm Mộc biểu tượng mang lại hình hình họa cây cổ thụ nhiều năm

2. Người sinh vào năm 1988 tuổi hạc con cái gì?

Năm 1988 nằm trong Thiên can Mậu và Địa chi Thìn, những người dân sinh vào năm 1988 là tuổi hạc Mậu Thìn (tuổi con cái rồng). 

Có thể trình bày, tuổi hạc Mậu Thìn là Rồng tuy nhiên đặc điểm của Rồng thể hiện tại những điều uy dũng hoặc hung hãn nhất. Chính vì vậy, những người dân sinh vào năm 1988 thông thường với tính cơ hội khá nóng tính tuy nhiên lại là kẻ mưu trí, tinh tế bén và quyết đoán. 

1988 mệnh gì
Năm 1988 nằm trong Thiên can Mậu và Địa chi Thìn và những người dân sinh vào năm này là tuổi hạc Mậu Thìn

>>> Xem thêm: Nam phái nữ 1989 mệnh gì? Màu sắc vật dụng tử vi mang lại mệnh Mộc

3. Mệnh Mộc 1988 hợp ý màu sắc gì năm 2024?

Theo lịch âm Dương Đông Á, thông thường được xác lập dựa vào con cái giáp và năm 1988 nằm trong mệnh Mộc. Tại mệnh này thông thường biểu tượng cho việc uy lực, ổn định ấn định và thích ứng. Vậy hãy bên cạnh nhau điểm qua loa một vài ba sắc tố phù phù hợp với người sinh vào năm 1988 mệnh gì

Màu đen: Tượng trưng cho việc bí ẩn, quyền lực tối cao, là màu sắc canh ty gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn không nhiều bị cám gạ bởi vì điều gì cơ và với đầy đủ khả năng nhằm xử lý yếu tố. 

1988 mệnh gì
Màu đen sạm thể hiện tại sự quyền lực tối cao và tương sinh với những người dân sinh vào năm 1988

Màu xanh rớt dương: Mang một vẻ rất đẹp của khung trời và nước biển khơi, màu xanh da trời dương là sự việc lựa lựa chọn tương thích, canh ty giữ vị sự điềm tĩnh vốn liếng với nhằm trở nên tân tiến sự nghiệp của những người dân tuổi hạc Mậu Thìn. 

1988 mệnh gì
Màu sắc canh ty gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn giữ vị điềm tĩnh nhập trở nên tân tiến sự nghiệp

Màu xanh rớt lá cây: Dựa theo dõi mối quan hệ tương hợp ý, xanh rớt lá cây siêu phù phù hợp với người sinh vào năm 1988. Bởi sắc tố này mang lại cảm hứng thân mật và gần gũi, tươi tắn non và canh ty bọn họ sẵn sàng tiếp nhận những thách thức mới nhất nhập cuộc sống thường ngày. 

4. Mệnh Mộc 1988 hợp ý kỵ gì năm 2024?

Dựa nhập mối quan hệ tương xung khắc với tuổi hạc 1988 mệnh gì thì ko thể nào là ko nói tới gray clolor, vàng (thuộc mệnh Thổ) và white color, xám, ghi (thuộc mệnh Kim). Do cơ, gia công ty tránh việc dùng những gam sắc tố này vì như thế rất dễ khiến cho rời khỏi những khủng hoảng rủi ro và không tồn tại sự như mong muốn, tiện lợi. 

1988 mệnh gì
Những gam sắc tố nằm trong mệnh Thổ và mệnh Kim thông thường tương xung khắc với tuổi hạc Mậu Thìn

5. Các hình mẫu trang sức quý ngọc trai hợp ý mệnh Mộc 1988

Các hình mẫu trang sức quý ngọc trai thông thường được kiểm tra kỹ lưỡng muốn tạo rời khỏi một vẻ rất đẹp hài hòa và hợp lý với những người sinh vào năm 1988 mệnh gì. Vì thế, trang sức quý ngọc trai hoàn toàn có thể được lựa lựa chọn với những nguyên tố và design tại đây nhằm phù phù hợp với mệnh này:

5.1. Vòng tay ngọc trai Tahiti

Mệnh Mộc thông thường được link với nguyên tố ngẫu nhiên, sự hài hòa và hợp lý tính chất cơ hội xinh tươi và vòng đeo tay ngọc trai đen sạm như ngọc trai Tahiti hoàn hảo nhất thể hiện tại những điểm sáng này. Sở hữu sắc tố của ngọc trai ứng với nguyên tố Mộc như màu xanh da trời của biển khơi cả hoặc black color đậm của khu đất là sự việc phối kết hợp tuyệt hảo. 

1988 mệnh gì
Liên kết với nguyên tố ngẫu nhiên và sự hài hòa và hợp lý kể từ cái vòng đeo tay ngọc trai Tahiti trả hảo
1988 mệnh gì
Vòng tay ngọc trai Tahiti cũng thông thường với design ngẫu nhiên và tinh xảo mang lại sự thanh lịch

5.2. Dây chuyền, chuỗi cổ ngọc trai Tahiti

Dây chuyền ngọc trai hoặc chuỗi ngọc trai treo cổ là một trong những số trang sức quý trân quý và sang trọng và quý phái. Khi kết phù hợp với ngọc trai Tahiti, phụ khiếu nại phát triển thành sự lựa lựa chọn hoàn hảo nhất mang lại những người dân đem mệnh Mộc. Khi treo trang sức quý này, người sinh vào năm 1988 hoàn toàn có thể cảm biến được sự yên lặng bình nhập cuộc sống thường ngày. 

1988 mệnh gì
Chuỗi cổ ngọc trai phát triển thành sự lựa lựa chọn hoàn hảo nhất mang lại những người dân đem mệnh Mộc
1988 mệnh gì
Những người sinh vào năm 1988 hoàn toàn có thể cảm biến được sự yên lặng bình Khi treo phụ khiếu nại ngọc trai

5.3. Nhẫn ngọc trai Tahiti

Màu sắc phong phú kể từ đen sạm đậm cho tới xanh rớt và xám của ngọc trai đen sạm Tahiti tương sinh với mệnh Mộc tạo ra cảm hứng ngẫu nhiên và hài hòa và hợp lý. Đồng thời phù phù hợp với tính cơ hội của những người dân tuổi hạc Mậu Thìn 1988. 

1988 mệnh gì
Nhẫn ngọc trai Tahiti thông thường với 1 design tinh xảo và ngẫu nhiên phù phù hợp với người mệnh Mộc
1988 mệnh gì
Ngọc trai Tahiti phản ánh tính cơ hội lịch sự và xinh tươi của những người sinh vào năm 1988

5.4. Bông tai ngọc trai Tahiti

Bông tai ngọc trai của Long Beach Pearl với design tinh xảo và lạ mắt, mang lại tầm nhìn tạo ra nằm trong tài năng hiểu rõ sâu xa sâu sắc về vẻ rất đẹp ngẫu nhiên. Không chỉ là một trong những số trang sức quý tuy nhiên còn là một hình tượng của sự việc hài hòa và hợp lý, mặt khác phù phù hợp với tính cơ hội và độ quý hiếm của tuổi hạc Mậu Thìn. 

Xem thêm: năm 1992 mệnh gì az

1988 mệnh gì
Thiết nối tiếp tinh xảo cùng với sự tạo ra và tài năng hiểu rõ sâu xa sâu sắc về vẻ rất đẹp ngẫu nhiên của ngọc trai
1988 mệnh gì
Màu sắc ngẫu nhiên và hài hòa và hợp lý thể hiện tại sự tạo ra của những người đem mệnh Mộc

>>> Xem thêm: Canh Ngọ sinh vào năm 1990 mệnh gì? Hợp màu sắc nào là, tuổi hạc nào

6. Tuổi Mậu Thìn 1988 cung gì?

Cung mệnh phái nam, phái nữ của tuổi hạc Mậu Thìn thiệt sự không giống nhau. Người tao thông thường sử dụng phong thủy nhằm kiểm tra năm 1988 mệnh gì, cung nào là và coi tuổi hạc hợp ý nhập việc làm gần giống nhập cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình. 

 • Nam mạng được xem là Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh 
 • Nữ mạng là Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh 

7. Tính cơ hội của phái nam phái nữ Mậu Thìn 1988

Ở phái nam và phái nữ sinh vào năm 1988 mệnh gì sẽ sở hữu những điểm sáng tính cơ hội riêng lẻ, tuy nhiên nhìn tổng thể đều phải có sự quyết đoán và luôn luôn uy lực. 

Tính cơ hội phái nữ mạng sinh vào năm 1988

Có thể thấy rằng, phái nữ mạng sinh vào năm 1988 chiếm hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, ngay thật tuy nhiên nhiều lúc khá thiếu hụt sự kiên trì và với phần khá kiêu ngạo. Hình như, ngoài tính cơ hội nóng tính tuy nhiên phái nữ Mậu Thìn luôn luôn là kẻ biến hóa năng động, linh hoạt và hợp pháp lẽ nghiêm ngặt. Nhờ vậy, phái nữ mạng ở tuổi hạc này luôn luôn mang lại sự nổi trội và hiếm khi bị chìm nhập chỗ đông người. 

Tính cơ hội phái nam mạng sinh vào năm 1988 

Đối với phái nam tuổi hạc Mậu Thìn được ví như 1 cây cổ thụ to tát rộng lớn, uy lực và luôn luôn quan hoài, chở che mang lại những cây con cái xung xung quanh. Khá giống như với phái nữ mạng thì phái nam Mậu Thìn cũng tiếp tục vô cùng nổi trội nhập chỗ đông người. 

1988 mệnh gì
Nam phái nữ sinh vào năm 1988 Mậu Thìn luôn luôn mang lại sự nổi trội nhập đám đông

8. Sinh năm 1988 hợp ý tuổi hạc nào?

Dựa theo dõi 5 nhân tố hoặc tử vi nhằm xác lập được 1988 mệnh gì, phù hợp với những tuổi hạc nào là hoặc những yếu tố không giống. Bởi nhập phe phái tử vi, việc xác lập rõ rệt tuổi hạc hợp ý sẽ hỗ trợ gia công ty lượm lặt được rất nhiều như mong muốn gần giống thành công xuất sắc rộng lớn. 

Tuổi hợp ý thực hiện ăn với những người dân sinh vào năm 1988:

 • Nam mạng: Hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi, Quý Dậu và kỵ với tuổi hạc Tân Mùi, Quý Mùi.
 • Nữ mạng: Hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu và kỵ với tuổi hạc Tân mùi hương, Quý Mùi.

Tuổi hợp ý kết duyên với những người dân sinh vào năm Mậu Thìn 1988: 

 • Nam mạng: Hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão và kỵ với tuổi hạc Tân Mùi, Quý Mùi.
 • Nữ mạng: Hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu và kỵ với tuổi hạc Tân mùi hương, Quý Mùi.
1988 mệnh gì
Việc xác lập rõ rệt tuổi hạc hợp ý sẽ hỗ trợ gia công ty gặp gỡ nhiều như mong muốn và bóng nhập cuộc sống

9. Câu căn vặn thông thường gặp gỡ về người sinh vào năm 1988

Những thắc mắc thông thường canh ty tạo ra cuộc truyện trò thú vị và nhiều chiều về cuộc sống thường ngày gần giống thưởng thức của những người sinh vào năm 1988 mệnh gì. Đồng thời canh ty share vấn đề và hiểu sâu sắc rộng lớn về bọn họ. 

9.1. Sinh năm 1988 nên chọn mua xe cộ màu sắc gì?

Như tiếp tục kể bên trên trên đây về những sắc tố tương sinh với những người sinh vào năm 1988, những hình mẫu xe cộ được màu sắc xanh rớt dương hoặc black color (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh da trời lá cây (màu bạn dạng mệnh) tiếp tục vô cùng phù phù hợp với người mệnh Mộc tuổi hạc Mậu Thìn. 

9.2. Sinh năm 1988 hợp ý phía gì?

Những phía phù hợp với người sinh vào năm 1988 hoàn toàn có thể nói tới phía Bắc, Nam, Đông và phía Đông Nam. Trong khi, những phía nên tránh để giúp đỡ gia công ty gặp gỡ nhiều như mong muốn hơn hoàn toàn như là phía Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. 

9.3. 1988 Mệnh gì hợp ý số nào?

Việc thực hiện khá quan trọng so với những người dân ham muốn với 1 vận mệnh chất lượng hoặc gặp gỡ thành công xuất sắc nhập cuộc sống thường ngày thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn số tử vi. Những số lượng tiếp tục tương sinh với tuổi hạc Mậu Thìn như một, 3, 5 (nam mạng) và 1, 4, 6 (nữ mạng). 

Xem thêm: tuổi ngọ 2002 nữ mệnh gì

Những nội dung bài viết liên quan:

 • Giải mã 1991 mệnh gì? Trang mức độ mang lại tài lộc
 • 1992 mệnh gì? Cách lựa chọn trang sức quý mang lại Tuổi Nhâm Thân
 • Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì, hợp ý màu sắc gì, phù hợp với tuổi hạc nào?
 • Nam phái nữ tuổi hạc Giáp Tuất 1994 mệnh gì, tuổi hạc gì, hợp ý màu sắc gì?

Trên đấy là toàn cỗ share về năm sinh 1988 mệnh gì, phù hợp với những sắc tố hoặc phù hợp với những tuổi hạc nào là. Hy vọng qua loa nội dung bài viết của Long Beach Pearl sẽ hỗ trợ gia công ty làm rõ rộng lớn về vận mệnh của bạn dạng thân thiết gần giống vận dụng thành công xuất sắc bên trên tuyến đường trở nên tân tiến sự nghiệp và thiết kế niềm hạnh phúc.

Những vấn đề bên trên trên đây chỉ mang lại đặc thù xem thêm, để sở hữu sau này chất lượng xinh xắn hơn, những người dân tuổi hạc Mậu Thìn luôn luôn nỗ lực ko từng ngày nhằm đạt được trở nên tựu quý giá bán.