sinh năm 2004 hợp mệnh gì

Theo những Chuyên Viên tử vi, từng người sinh đi ra đang được sở hữu một số trong những phận chắc chắn được tác động bởi vì cung mệnh mà người ta đem. Dựa vô năm sinh hoàn toàn có thể thăm dò đi ra được cung mệnh của tôi cũng giống như các lốt mốc quan trọng đặc biệt vô đời.

Hãy nằm trong Xwatch tìm hiểu những điểm lưu ý nổi trội của những người sinh vào năm 2004, người sinh 2004 mệnh gì? tuổi hạc con cái gì? thích hợp color nào? nhằm thực hiện phương châm cho những sinh hoạt sinh sống của tôi nhé. 

Bạn đang xem: sinh năm 2004 hợp mệnh gì

Để biết người sinh vào năm 2004 tuổi hạc gì tất cả chúng ta cần địa thế căn cứ vô Thiên can - Địa chi. Đối chiếu với 5 hành Thiên can và Địa chi, thì Giáp Thân là tuổi hạc con cái Khỉ.

Thiên can: Giáp 

Địa chi: Thân

Theo lịch dương: Bắt đầu từ thời điểm ngày 22/01/2004 cho tới 08/02/2005

Theo lịch âm: Bắt đầu từ thời điểm ngày 01/01/2004 cho tới không còn ngày 30/12/2004.

2. Sinh năm 2004 mệnh gì?

Mỗi năm sinh ứng với cùng một phiên bản mệnh không giống nhau vô ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Đối với những người sinh vào năm 2004 thì mệnh của mình được xác lập là mệnh Thủy.

Sinh năm 2004 mệnh gì

Xét rõ ràng rộng lớn, Hành Thủy bao hàm 6 hấp thụ âm: Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy. Người sinh vào năm 2004 sở hữu mệnh Tuyền Trung Thủy.

Tìm hiểu thêm thắt về 5 cung phiên bản mệnh:

 • Mệnh Thuỷ hợp color gì
 • Mệnh Mộc thích hợp color gì
 • Mệnh Kim hợp color gì
 • Mệnh Hỏa thích hợp color gì
 • Mệnh Thổ thích hợp color gì

3. Sinh năm 2004 cung gì? 

Theo chén bát quái ác, người nam giới Giáp Thân nằm trong cung Khôn, còn phái đẹp Giáp Thân nằm trong cung Khảm. Người sinh vào năm 2004 vì vậy cực kỳ nhã nhặn, nhún nhượng bộ, tâm trí sâu sắc xa vời. Họ sở hữu điểm lưu ý đối xử láu lỉnh, lấy được lòng người.

4. Tính cơ hội người sinh vào năm 2004

 Người tuổi hạc Thân thông thường nhanh chóng nhẹn, mưu trí, linh động, ứng phát triển thành đảm bảo chất lượng vào cụ thể từng việc làm. Vì nhanh chóng nhẹn, linh động nên chúng ta hấp dẫn được không ít bạn hữu và giao phó du rộng thoải mái. Tuy nhiên, người tuổi hạc Thân sở hữu điểm yếu kém là luôn luôn độc đoán, thao tác làm việc hoặc vứt việc đằm thắm chừng nên tấn công mất không ít thời cơ thăng tiến bộ vô việc làm. 

Tính cơ hội người sinh vào năm 2004

Đồng thời phiên bản mệnh Tuyền Trung Thủy mang tới cho những người sinh vào năm 2004 tính cơ hội yêu thương mến sự bình yên ổn, lặng yên tuy nhiên tâm tư lại vô cùng với rất nhiều kiểu dáng, dịch giả tỉ loại suối chảy uyển fake và nhạy cảm bén. Người phái đẹp sinh vào năm 2004 tiếp tục luôn luôn đẩy mạnh giá tốt trị của tôi dựa vào sự nữ tính, nhu nhuyễn bại liệt.

►►► Xem thêm: 1000+ đồng hồ thời trang phái đẹp đích thị đẹp mắt & lịch lãm nhất 2023

5. Nam phái đẹp sinh vào năm 2004 phù hợp với tuổi hạc nào?

- Nam sinh vào năm 2004: 

Tuổi hợp: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý 

Tuổi kỵ: Quý Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu và Kỷ Hợi.

Sinh năm 2004 phù hợp với tuổi hạc nào

- Nữ sinh vào năm 2004:

Tuổi hợp: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý

Tuổi ko hợp: Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão. 

Đối với những tuổi hạc không phù hợp, bạn phải giới hạn kết giao phó, thực hiện ăn, xây đắp quan hệ với những tuổi hạc bên trên nhằm hoàn toàn có thể trấn áp được phía lên đường của tôi vô sau này.

►►► Xem thêm: Sinh năm 2003 mệnh gì, thích hợp tuổi hạc gì, thích hợp color gì, treo đồng hồ thời trang nào?

6. Người sinh vào năm 2004 thích hợp color gì?

Trong tử vi phong thủy và tử vi, từng sự vật đều nối liền với sắc tố nên tao cần thiết nắm vững nguyên tố sinh vào năm 2004 thích hợp color gì nhằm lựa lựa chọn sao mang lại cực tốt. Sử dụng sắc tố thích hợp vận mệnh bản thân chung mang đến nhiều bóng, phúc khí đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: người sinh năm 2008 thuộc mệnh gì

Sinh năm 2004 thích hợp color gì

- Nam mệnh sinh vào năm 2004 nằm trong cung Ly, hành Hỏa phù hợp với những color tương sinh Xanh lá cây, xanh rớt lục nằm trong hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); color tương thích hợp nằm trong hành Hỏa là đỏ au, hồng, tím, cam; color khắc chế và kìm hãm được nằm trong hành Kim là Trắng, xám, ghi.

Kỵ với những color nằm trong hành Thủy (vì Thủy tự khắc Hỏa) là đen ngòm, xanh rớt nước biển; tránh việc người sử dụng gold color, nâu nằm trong hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ dẫn đến sinh xuất, sụt giảm tích điện.

- Nữ mệnh sinh vào năm 2004 nằm trong cung Càn, hành Kim phù hợp với những color tương sinh nằm trong hành Thổ là gray clolor, color vàng; color tương thích hợp nằm trong hành Kim là white color, xám, ghi; color khắc chế và kìm hãm được nằm trong hành Mộc là Xanh lá cây.

►►► Xem thêm: Sở Sưu Tập đồng hồ thời trang nam giới thời thượng sang trọng và quý phái nhất 2023, BH 5 năm cả lỗi người dùng

7. Con số như mong muốn của những người dân sinh vào năm 2004?

- Nam sinh vào năm 2004 phù hợp với những con cái số: 0, 2, 5, 8, 9 và kỵ số 1.

- Nữ sinh vào năm 2004 phù hợp với những con cái số: 6, 7 và kỵ số chín.

8. Chọn đồng hồ thời trang thích hợp mệnh người sinh vào năm 2004? 

Chọn color sắc: Đồng hồ white color, xám, ghi hoặc nâu, vàng.

Chọn hóa học liệu: Đồng hồ nước chạc sắt kẽm kim loại.

Orient Star RE-AT0004S00B

>>> XEM CHI TIẾT 

►►► Xem ngay: Top 599 kiểu mẫu đồng hồ thời trang nam giới chủ yếu hãng hot nhất bên trên Xwatch năm 2023

Chọn được sắc tố, vật liệu phù phù hợp với mệnh, tuy nhiên ko cần ai ai cũng tìm kiếm ra vị trí phân phối đồng hồ thời trang đáng tin tưởng nhằm trao gửi niềm tin tưởng. Xwatch thỏa sức tự tin là nhà phân phối đồng hồ thời trang đích thị, đang được dành riêng cả một hành trình dài đấu giành kháng hàng nhái, mặt hàng nhái, mặt hàng tầm thường quality. Đến với công ty chúng tôi, những các bạn sẽ đạt được cái đồng hồ thời trang đích thị.

Xwatch tẩy chay đồng hồ thời trang fake

Tại Xwatch các bạn sẽ được những tư vấn viên tương hỗ hăng hái, chu đáo nhằm lựa chọn lựa được cái đồng hồ thời trang thích hợp mệnh Tuyền Trung Thủy. Quý khách hàng sẽ tiến hành treo test lên tay, test quality máy, tương đương lựa lựa chọn sắc tố, vật liệu phù phù hợp với mệnh của tôi. 

Hơn nữa, công ty BH số 1 nước ta - BH cả lỗi người tiêu dùng tiếp tục đáp ứng cho chính mình yên ổn tâm dùng đồng hồ thời trang. Tìm hiểu thêm thắt về quyết sách BH của Xwatch bên trên trên đây. 

Như vậy, qua chuyện nội dung bài viết bên trên trên đây các bạn sẽ đang được sở hữu điều giải người sinh vào năm 2004 mệnh gì? thích hợp color gì? lựa chọn đồng hồ thời trang ra làm sao nữa trúng không? Nếu còn do dự, vướng mắc, các bạn vui sướng lòng CHAT thẳng hoặc contact HOTLINE 1900.0325 sẽ được Xwatch tư vấn không tính phí.

Tìm hiểu thêm thắt tử vi phong thủy theo gót năm sinh:

 • 1985 mệnh gì
 • 1989 mệnh gì
 • 1993 mệnh gì
 • 1994 mệnh gì
 • 1997 mệnh gì
 • 1998 mệnh gì
 • 1999 mệnh gì
 • 2000 mệnh gì
 • 2001 mệnh gì
 • Xem thêm: sinh ngày 3 tháng 4 thuộc mệnh gì

 • 2002 mệnh gì
 • 2003 mệnh gì
 • 2005 mệnh gì
 • 2006 mệnh gì