sinh năm 1988 mệnh gì hợp hướng nào

Xây ngôi nhà cần coi tử vi phong thủy kể từ lâu đang trở thành luật bất trở thành văn của những người phương Đông rằng công cộng và người nước ta tao rằng riêng biệt. Phong thủy được cho rằng với tài năng tác động cho tới sức mạnh, tơ duyên, sự nghiệp, công danh… của gia công ty. Mỗi số phận, hàng năm sinh không giống nhau sẽ sở hữu được những chi tiêu chuẩn chỉnh không giống nhau nhằm tính phía hướng xây nhà ở. “Sinh năm Mậu Thìn 1988 thích hợp phía nào?” – hãy nằm trong lần hiểu qua quýt nội dung bài viết sau đây của Kiến Thịnh Group.

1. Tổng quan tiền về tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Theo 5 nhân tố, người sinh vào năm 1988 đem mệnh Mộc – rõ ràng là Đại Lâm Mộc, tức cây cổ thụ rộng lớn nhập rừng già cả. Những người đem mệnh này còn có tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán; tuy vậy, nhập một vài tình huống rất có thể tương đối cổ hủ và cứng nhắc. Mệnh Đại Lâm Mộc được nhận định rằng là những ngôi nhà chỉ đạo bẩm sinh khi sinh ra, rất có thể gánh vác nhiều trách cứ nhiệm cần thiết, tuy vậy lại dễ dàng gặp gỡ cần trở ngại nhập quy trình cứng cáp. Vì thế, chỉ những ai thực sự với khả năng và đức tính kiên trì, bền chắc thì mới có thể rất có thể lượm lặt được trở thành tựu, trở nên một cây đại thụ, một trụ cột đích nghĩa.

Bạn đang xem: sinh năm 1988 mệnh gì hợp hướng nào

Tổng quan tiền về tuổi hạc Mậu Thìn 1988
Người sinh vào năm 1988 ráng tinh ranh con cái Rồng, mệnh Đại Lâm Mộc

Người sinh vào năm 1988 ráng tinh ranh con cái Rồng, tức tuổi hạc Mậu Thìn. Theo tử vi phong thủy, người ráng tinh ranh con cái Rồng thông thường sinh sống cực kỳ tình thương, sung sướng và hòa đồng, cút đâu cũng đều có tình nhân mến và hỗ trợ. Cả nam giới và phái đẹp tuổi hạc Thìn đều là những người dân với trí tuệ sắc bén, tạo nên. Thêm đức tính chuyên cần, đó là tuổi hạc sinh đi ra khá nhiều người tài xuất sắc, thông thường được tin cậy tưởng và với tài năng thăng tiến bộ nhập sự nghiệp. Tuy nhiên, một vấn đề cần xử lý ở những người dân tuổi hạc Mậu Thìn, là tính độc đoán. Họ nên lắng tai chủ kiến kể từ những người dân không giống nhiều hơn thế nữa, rời lối nghĩ về “mình luôn luôn đúng” nhằm sự nghiệp bạn dạng thân ái rất có thể cải tiến và phát triển trọn vẹn và vững chắc.

Màu sắc là một trong trong mỗi nguyên tố cần thiết Khi nói đến tử vi phong thủy. Những dụng cụ đem sắc tố tương phù hợp với bạn dạng mệnh sẽ hỗ trợ gia công ty gặp gỡ nhiều điều chất lượng tốt lành lặn nhập cuộc sống đời thường. trái lại, nếu như dùng những màu sắc tương tự khắc với bạn dạng mệnh, gia công ty rất có thể tiếp tục gặp gỡ cần những điều xui xẻo và xấu số.

Về màu sắc tương sinh, theo gót 5 nhân tố, người tuổi hạc Mậu Thìn đem mệnh Mộc nên tiếp tục phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Mộc và hành Thủy. Người sinh vào năm 1988 nếu còn muốn bổ sung cập nhật tích điện của chủ yếu bạn dạng mệnh nhằm thú vị tài khí thì nên dùng dụng cụ làm nên màu xanh rì lá cây. điều đặc biệt, vì thế “Thủy sinh Mộc”, nên gia công ty mệnh Mộc tiếp tục cực kỳ phù hợp với những dụng cụ đem sắc tố của hành Thủy, này là black color và màu xanh da trời nước biển cả. Sử dụng những dụng cụ chứa chấp sắc tố này sẽ hỗ trợ gia công ty vượng khí, ngày càng tăng như mong muốn.

Về màu sắc tương tự khắc, người mệnh Mộc nên rời những sắc tố nằm trong hành Kim như: white và xám, vày theo gót 5 nhân tố, “Kim tự khắc Mộc”. Những sắc tố nằm trong hành Kim rất có thể khắc chế mối cung cấp tích điện Mộc của gia công ty, khiến cho gia công ty rớt vào tình trạng bức bí, tù túng, tác động cho tới việc làm và unique cuộc sống đời thường.

Màu sắc tương sinh, tương tự khắc của tuổi hạc Mậu Thìn
Người sinh vào năm 1988 phù hợp với những màu sắc nằm trong hành Thủy và Mộc, rời màu sắc nằm trong hành Kim

3. Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?

Chọn phía nhà tương thích sẽn mang lại những tiện nghi cho tới cuộc sống đời thường, sức mạnh và đàng sự nghiệp sự nghiệp của gia công ty. “Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?” là thắc mắc được những gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn quan trọng đặc biệt quan hoài.

3.1 Nam tuổi hạc Mậu Thìn thích hợp phía nào?

Nam tuổi hạc Mậu Thìn (sinh năm 1988) cung Chấn, nằm trong Đông tứ mệnh, nên phía nhà đẹp mắt là:

 • Hướng Nam (Sinh Khí, nằm trong sao Tam Lang): Mang lại tiền lộc, vận khí chất lượng tốt, thực hiện ăn phát triển, thêm phần cải tiến và phát triển sự nghiệp
 • Hướng Bắc (Thiên Y, nằm trong sao Cự Môn): Mang lại sức mạnh dồi dào
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên, nằm trong sao Vũ Khúc): Giúp cho những quan hệ hòa thích hợp, gắn bó
 • Hướng Đông (Phục Vị, nằm trong sao Tả Phù): Sức khỏe khoắn ý thức chất lượng tốt và phấn chấn, giữ lại tài vận và khí vận 

Trong số những phía kể bên trên, rất có thể thấy phía Nam (Sinh Khí) đó là lựa lựa chọn tốt nhất có thể nhằm phái nam sinh vào năm 1988 lựa chọn xây nhà ở, bởi vì nó sẽn mang lại sự sắc nét về cả vận khí và tài khí.

Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?
Nam sinh 1988 thích hợp xây nhà ở phía Nam (Sinh Khí)

3.2 Nữ tuổi hạc Mậu Thìn thích hợp phía nào?

Nữ tuổi hạc Mậu Thìn (sinh năm 1988) nằm trong Đông tứ mệnh, nên lựa chọn những phía nhà chất lượng tốt theo gót cung Chấn như:

 • Hướng Bắc (Thiên Y): Nhận được thiên lộc cho tới (thường chỉ ý nghĩa sâu sắc về con cái cái), phú quý vinh hiển. Trong khi, phía này còn đem nghĩa nâng cao sức mạnh, gia công ty thông thường với tuổi hạc lâu cao.
 • Hướng Nam (Sinh Khí): Là phía sinh lực, tiền lộc phát triển đầy đủ, sự nghiệp và nổi tiếng cải tiến và phát triển, thăng quan tiền thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Tượng trưng cho việc gia tăng những quan hệ nhập xã hội, tình thương phu nhân ông chồng con cháu khắn khít, xấp xỉ thuận hoà.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Đây là phía gia tăng sức khỏe ý thức, hùn gia công ty không ngừng nghỉ cải tiến và phát triển, lượm lặt nhiều thành công xuất sắc bên trên tuyến phố sự nghiệp, thi tuyển.

Đây đều là những phía nhà phù hợp với phái đẹp sinh vào năm 1988. Vì vậy, nếu như chưa tồn tại đáp án cho tới thắc mắc “nữ tuổi hạc Mậu Thìn 1988 phù hợp với phía nào?”, gia công ty rất có thể Để ý đến cả 4 phương bên trên nhằm xây nhà ở sao cho tới vượng khí, thú vị tiền lộc và bình an.

4. Tuổi Mậu Thìn kỵ phía nào?

Bên cạnh việc lần hiểu “Tuổi Mậu Thìn 1988 thích hợp phía nào?”, bắt được những phía nhà kỵ với tuổi hạc 1988 cũng là vấn đề cần thiết ko thể bỏ dở. Để rời ngoài vận hạn xấu xa, gia công ty sinh vào năm 1988 cần thiết rất là chú ý về những phía nhà kỵ với bạn dạng mệnh.

4.1 Nam tuổi hạc Mậu Thìn kỵ phía nào?

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Hay gặp gỡ tai ương, tổn thất thu nhập nhập hoặc thất nghiệp, xẩy ra giành cãi với những người dân xung xung quanh.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Nhà với sát khí, gặp gỡ nhiều đảo lộn trong những quan hệ, rất có thể gặp gỡ cần giành chấp hoặc khiếu nại tụng
 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Gây tai ương, mắc bệnh, chết người, huỷ sản 
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại): Có tai ương, tạo nên nguy hiểm, thị phi, xui xẻo

4.2 Nữ tuổi hạc Mậu Thìn kỵ phía nào?

Cũng như nam giới tuổi hạc Mậu Thìn, phái đẹp tuổi hạc Mậu Thìn nên tránh những hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam để tránh điềm chẳng lành lặn. Bởi trên đây đều là những phía nhà đại kỵ với tuổi hạc, rất dễ gây nên đi ra tai ương, họa sợ hãi, tác động nguy hiểm cho tới vận khí và tài khí.

5. Cách sắp xếp, kiến thiết phong cách xây dựng theo gót theo phía ngôi nhà tuổi hạc Mậu Thìn 1988

5.1 Hướng cổng thích hợp tuổi hạc 1988 Mậu Thìn

Cửa trước được xem như là điểm “ra vào” của luồng khí, với tác dụng điều tiết những mối cung cấp tích điện ở từng ngóc ngóc nhập ngôi nhà. Vì vậy, Khi kiến thiết ngôi nhà, gia công ty nên chú ý cho tới địa điểm của cửa ngõ trước.

Để xác lập tuổi hạc Mậu Thìn phù hợp với phía này, tất cả chúng ta cần thiết phụ thuộc quy luật 5 nhân tố, chén bát trạch tử vi phong thủy. Theo phương pháp tính này, gia công ty nam giới Mậu Thìn được bố trí theo hướng xuất hiện là: Hướng Nam (Sinh Khí), Hướng Đông Nam (Diên Niên), Hướng Bắc (Thiên Y), Hướng Đông (Phục Vị).

Tương tự động, gia công ty phái đẹp tuổi hạc Mậu Thìn nằm trong Đông tứ mệnh sẽ sở hữu được phía cổng tử vi phong thủy là: Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vi).

Xem thêm: tháng 4 năm 1998 mệnh gì

Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?
Xác kim chỉ nan cửa ngõ trước phụ thuộc quy luật 5 nhân tố, chén bát trạch

5.2 Hướng phòng tiếp khách thích hợp tuổi hạc Mậu Thìn

Là điểm tiếp tiếp đón khách cho tới nghịch tặc ngôi nhà hoặc tụ họp những member nhập mái ấm gia đình, phòng tiếp khách tương tự trước mặt của ngẫu nhiên căn nhà này. Trong khi, với một vài phòng tiếp khách được tích thích hợp cả không khí sinh hoạt hằng ngày và thao tác. Vì vậy, những người dân tuổi hạc Thìn thực hiện ăn, marketing nên Để ý đến kỹ lưỡng coi sinh vào năm 1988 thích hợp phía này nhằm rất có thể xác lập đích phía xây phòng tiếp khách theo gót tử vi phong thủy.

Những gia công ty sinh vào năm Mậu Thìn 1988 nên được đặt phòng tiếp khách của tôi ở những phía chất lượng tốt vẫn nêu phía trên, ví dụ điển hình như: Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông (Vũ Vị), Đông Nam (Diên Niên), nằm trong phía với cửa ngõ trước, nhằm dễ dàng với phúc kể từ phía bên ngoài. Tuy nhiên, cửa ngõ chủ yếu ko được đối lập trực tiếp với phòng tiếp khách tuy nhiên nên chếch quý phái một phía.

Hơn nữa, đồ đạc và vật dụng nhập chống cũng ko được đối lập với cửa chính hoặc cửa ngõ chủ yếu. Theo tử vi phong thủy, đó là địa điểm xấu xa khiến cho của nả bị giới hạn, ko thể luân đem, tác động ko chất lượng tốt cho tới việc làm thực hiện ăn của gia công ty.

Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?
Phòng khách hàng cho tới gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn nên được đặt theo gót những hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

5.3 Sinh năm 1988 thích hợp phía chống phòng bếp nào?

Người tuổi hạc Mậu Thìn nên lựa lựa chọn chống phòng bếp theo gót những phía sau:

Hướng phòng bếp tuổi hạc Mậu Thìn nên đặt: phía Bắc (Thiên Y), phía Đông (Phục Vị), phía Nam (Sinh Khí), phía Đông Nam (Diên Niên). Nếu đặt hướng bếp trở lại theo phía lành lặn thì nhiều vô kể như mong muốn, tiền lộc sẽ tới với mái ấm gia đình các bạn.

Hướng phòng bếp nên tránh: Tuổi Mậu Thìn rời đặt hướng bếp tọa những phía Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam ( Họa Hại).

Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?
Tuổi 1988 nên tránh chống phòng bếp đặt điều những hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

5.4 Hướng chóng ngủ thích hợp tuổi hạc Mậu Thìn

Phòng ngủ vừa vặn là điểm nghỉ dưỡng sau đó 1 ngày thao tác vất vả, vừa vặn là điểm tràn đầy niềm hạnh phúc cho từng member. điều đặc biệt, địa điểm của giường ngủ ngủ là một trong trong mỗi điều gia công ty ko thể bỏ dở Khi Để ý đến cho tới việc bố trí thiết kế bên trong nhập ngôi nhà, với mục tiêu bảo đảm vận khí.

Hướng phòng nghỉ thích hợp tuổi hạc Mậu Thìn 1988 nằm trong 1 trong tứ bề tốt: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Ngoài ra, phía chóng ngủ tuổi hạc Mậu Thìn 1988 nên được đặt bên trên phương Bắc Thiên Y. Đây là phía chất lượng tốt nhằm nhận thiên lộc ban, gặp gỡ tiện nghi nhập chuyện sinh con cái đẻ dòng sản phẩm, phú quý vinh hiển.

Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?
Vị trí phòng nghỉ thích hợp tuổi hạc 1988 hùn gia công ty tuổi hạc này bảo đảm vận khí tốt

5.5 Sinh năm 1988 thích hợp phía này để tại vị bàn thờ?

Việc sắp xếp bàn thờ tổ tiên không những thể hiện tại tấm lòng hiếu kính của bậc thực hiện con cái con cháu so với tổ tiên, tuy nhiên cơ là một trong trong mỗi nguyên tố tử vi phong thủy cần thiết, hùn mang đến bình an cho tới gia công ty.

Hướng bàn thờ tổ tiên tốt nhất có thể cho tất cả những người sinh vào năm 1988 là phía Phục Vị. Đây là địa điểm “tọa cát, phía cát” so với gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn. Phục Vị tiếp tục đáp ứng sự bình yên ổn, chất lượng tốt lành lặn, cùng với sự hòa thích hợp cho tới từng member nhập mái ấm gia đình. 

Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?
Bàn thờ đặt phía Phục Vị rất tuyệt cho tới gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn

5.6 Hướng chống thao tác thích hợp tuổi hạc 1988

Phòng thao tác được sắp xếp trở lại phía chất lượng tốt sẽn mang lại tiện nghi cho tới tuyến phố sự nghiệp của gia công ty. Hướng chống thao tác phù hợp với tuổi hạc 1988 rất có thể kể đến: phía chủ yếu Tây – địa điểm thần tài, phía Đông Nam (Diên Niên), phía Bắc (Thiên Y) hoặc phía Đông (Phục Vị).

6. Cách hóa giải phía nhà không khớp tuổi hạc 1988

Ngoài việc quan hoài tuổi hạc Mậu Thìn 1988 thích hợp phía nhà này, tất cả chúng ta cũng ko thể bỏ dở cơ hội hóa giải nhập tình huống gia công ty vẫn trót lựa tính phía hướng không khớp tử vi phong thủy. 

6.1 Sử dụng sắc tố, dụng cụ phong thủy

Gia công ty rất có thể hóa giải phía nhà không khớp tuổi hạc bằng phương pháp ngày càng tăng nguyên tố Mộc trải qua việc dùng sắc tố, dụng cụ tương sinh với bạn dạng mệnh. Cách hóa giải phía nhà không khớp tuổi hạc 1988 này được hiểu là tăng sức khỏe cho tới bạn dạng thân ái gia công ty nhằm ngăn chặn tác động kể từ phía xấu xa. Theo cơ, gia công ty rất có thể dùng vật tô điểm nằm trong hành Thủy (Thủy sinh Mộc) như bể cá, đồ dùng làm nên màu xanh rì, đen…đặt ở ngay sát cửa ngõ chủ yếu.

Xem thêm: tháng 6 năm 1998 mệnh gì

Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?
Bể cá tử vi phong thủy hùn gia công ty sinh vào năm 1988 hóa giải phía nhà ko hợp

6.2 Thêm phía cửa ngõ phụ thích hợp phong thủy

Với những căn nhà với diện tích S rộng lớn hoặc chiếm hữu 2 trước mặt trở lên trên, gia công ty rất có thể được mở thêm cửa ngõ phụ được bố trí theo hướng phù hợp với tuổi hạc 1988. Trong tình huống này, cửa ngõ phụ cần thiết to hơn cửa ngõ chủ yếu và đáp ứng rất đầy đủ những nguyên tố tương phù hợp với gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn.

6.3 Sử dụng thảm trải sàn

Gia công ty rất có thể người sử dụng sắc tố của thảm trải trước cửa ngõ nhằm hoá giải cùn khí theo gót quy luật 5 nhân tố tương sinh, tương tự khắc. Ví dụ: ngôi nhà trở lại phía Bắc, với cùn khí của Thủy, vì vậy rất có thể trải thảm màu sắc Vàng, Nâu đại diện cho tới hành Thổ tương tự khắc với hành Thủy.

Trên đó là toàn cỗ câu vấn đáp cho tới thắc mắc “Sinh năm 1988 thích hợp phía nào?”. Hi vọng, trải qua nội dung bài viết, những gia công ty sinh vào năm 1988 rất có thể lựa tính phía hướng ngôi nhà với mọi nguyên tố tử vi phong thủy tương thích nhằm đại mái ấm gia đình luôn luôn như mong muốn và bình an.