sinh năm 1978 tuổi gì mệnh gì

Bài ghi chép này tiếp tục trả lời toàn cỗ những vấn đề giúp đỡ bạn phát âm vấn đáp được thắc mắc 1978 mệnh gì, cung gì, ăn ý màu sắc gì,..Cùng đồng hồ đeo tay Galle xem thêm ngay lập tức nhé!

Sinh năm 1978 mệnh gì? Người sinh vào năm 1978 nằm trong mệnh Hỏa hoặc ví dụ rộng lớn là Thiên Thượng Hỏa. Những người theo gót ngôi nhà nghĩa duy tâm tin tưởng rằng việc làm rõ vận mệnh - tướng mạo số của những người sinh vào năm 1978 sẽ hỗ trợ việc làm được tiện lợi, tuyến đường công danh sự nghiệp rộng lớn hé.

Bạn đang xem: sinh năm 1978 tuổi gì mệnh gì

1. Sinh năm 1978 mệnh gì?

Sinh năm 1978 đem mệnh Hỏa

Sinh năm 1978 đem mệnh Hỏa

Người sinh vào năm 1978 đem mệnh Hỏa, hấp thụ âm là Thiên Thượng Hỏa tức Lửa bên trên Trời. Hình hình họa này đem ý nghĩa sâu sắc mối cung cấp sáng sủa đồ sộ rộng lớn lan sáng sủa từng nhân gian giảo, ra mắt sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho từng loại vật bên trên toàn trái đất này. Ngọn lửa này còn có sức khỏe vô nằm trong rộng lớn ko thể bị lụi tàn thậm chí là ko kỵ nước mà còn phải rực rỡ tỏa nắng rộng lớn nhờ nước. 

Dựa theo gót quy luật Sinh - Khắc vô Ngũ Hành, người sinh vào năm 1978:

 • Tương Sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương Khắc: Mệnh Kim, Thủy

2. Sinh năm 1978 tuổi tác con cái gì?

Để vấn đáp được mang đến thắc mắc người sinh 1978 tuổi tác con cái gì, cần thiết áp dụng Thiên Can - Địa Chi thực hiện nền móng nhằm phân tích và lý giải. Theo Ngũ Hành, sở hữu toàn bộ 10 Thiên Can và 12 Địa Chi, từng năm sinh tiếp tục ứng với cùng 1 cặp đôi Can Chi.

Theo cơ, người sinh vào năm 1978 tuổi tác con cái Ngựa, năm sinh dương lịch được xem kể từ 07/02/1978 cho tới 27/01/1979. Cụ thể, người tuổi tác Ngọc nằm trong Thiên Can Mậu, tương ăn ý Quý, tương hình Nhâm và Giáp. Dường như, người này nằm trong Địa Chi Ngọ, tam phù hợp với Dần - Ngọ - Tuất, tứ hành xung với Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Sinh năm 1978 tuổi tác con cái Ngựa

Sinh năm 1978 tuổi tác con cái Ngựa

3. Sinh năm 1978 cung gì?

Để hiểu rằng người sinh vào năm 1978 nằm trong cung gì cần thiết địa thế căn cứ vô nam nữ và Bát Trạch. Mỗi nam nữ tiếp tục ứng với cùng 1 cung chắc chắn, làm rõ cung mệnh của tuổi tác sẽ hỗ trợ người Mậu Ngọ 1978 phần mềm trong những công việc coi phía ăn ý tuổi tác hoặc coi tuổi tác phu nhân ông chồng sở hữu hòa ăn ý khi tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình hay là không.

 • Nam: Cung Tốn hành Mộc nằm trong Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cung Khôn hành Thổ nằm trong Tây tứ mệnh

Dựa vô nam nữ và Bát Trạch nhằm xác lập người sinh vào năm 1978 nằm trong cung gì

Dựa vô nam nữ và Bát Trạch nhằm xác lập người sinh vào năm 1978 nằm trong cung gì

Top đồng hồ đeo tay phong thuỷ nói riêng mang đến Ngọ 1978 

4. Sinh năm 1978 từng nào tuổi?

Sinh năm 1978 từng nào tuổi

Sinh năm 1978 năm 2023 là 45 tuổi

Tính cho tới năm 2023, người sinh vào năm 1978 được 45 tuổi tác, tính tăng tuổi tác mụ thìa là 46 tuổi tác. Sang năm 2024, chúng ta được 46 tuổi tác và tính tăng tuổi tác mụ thìa là 47 tuổi tác. Độ tuổi tác này sẽ là sát cuối của lứa tuổi trung niên. Vì vậy, người sinh vào năm 1978 cần thiết tập luyện và chở che kỹ lưỡng mang đến sức mạnh của tớ.

TUỔI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1978
Sinh năm 1978 Năm Tuổi
1978 2023 45
1978 2024 46
1978 2025 47

5. Tuổi Ngọ 1978 ăn ý màu sắc gì?

Trong tử vi phong thủy, sắc tố là nhân tố ko thể bỏ dở. đa phần người tin tưởng rằng, lựa lựa chọn màu sắc ăn ý sẽ hỗ trợ việc làm, cuộc sống đời thường bắt gặp nhiều như mong muốn, tiện lợi và cuộc sống đời thường mái ấm gia đình tăng niềm hạnh phúc. Theo thuyết Ngũ Hành, người tuổi tác Ngọ 1978 đem mệnh Hỏa nên tương sinh với hành Mộc.

MÀU BẢN MỆNH MÀU TƯƠNG SINH MÀU TƯƠNG KHẮC
Đỏ, hồng Xanh lá cây Xanh dương
Cam Xanh nõn chuối Xanh nước biển
Tím   Đen

Màu hợp:

 • Màu đỏ loét, hồng: Gam sắc tố đại diện thay mặt mang đến mệnh Hỏa, dùng sắc tố này tiếp tục tương hỗ và canh ty việc làm, tuyến đường công danh sự nghiệp được trở nên tân tiến cực tốt, sức mạnh cải thiện
 • Màu cam: Mang phú mẻ thân ái sự mạnh mẽ và tự tin của red color và niềm hạnh phúc của gold color, ra mắt sự yêu thương đời, ý thức sáng sủa, kết nối tình yêu cho những người sở hữu
 • Màu tím: Tượng trưng cho việc phát đạt, việc làm được thuận buồm xuôi bão táp, công viêc trở nên tân tiến, sức mạnh cải thiện
 • Màu xanh rì lá cây: Tượng trưng mang đến mệnh Mộc, sắc tố này sẽ hỗ trợ nâng cấp sức mạnh, việc làm thuận lợi
 • Màu xanh rì nõn chuối: Màu sắc tượng trưng mang đến mệnh Mộc, tương hỗ sức mạnh, tuyến đường công danh sự nghiệp rộng lớn hé, được quý nhân phù trợ

Màu kị:

 • Màu xanh rì dương: Tượng trưng mang đến màu sắc của khung trời, đại diện thay mặt mang đến mệnh Thủy, dùng màu sắc này tiếp tục khiến cho sức mạnh lên đường xuống
 • Màu xanh rì nước biển: Màu đặc thù nằm trong hành Thủy, việc làm và tuyến đường công danh sự nghiệp bắt gặp nhiều trở ngại, trắc chở.
 • Màu đen: Khiến sức mạnh, cuộc sống đời thường và việc làm trở xuống, bắt gặp nhiều trở ngại bên trên tuyến đường trở nên tân tiến.

Tuổi Ngọ 1978 nên dùng những sắc tố nằm trong hành Hỏa và Mộc

Tuổi Ngọ 1978 nên dùng những sắc tố nằm trong hành Hỏa và Mộc

6. Sinh năm 1978 ăn ý số lượng nào?

Ngoài phân tích và lý giải người sinh 1978 mệnh gì, ăn ý màu sắc gì thì thuyết Ngũ Hành Âm Dương canh ty xác lập được số lượng như mong muốn, ăn ý tử vi phong thủy. Ứng dụng những số lượng như mong muốn vô số điện thoại thông minh, thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hỗ trợ việc làm sale, thực hiện ăn bắt gặp nhiều tiện lợi.

 • Nam: Hợp những số 1, 3, 4.
 • Nữ: Hợp những số 2, 5, 8, 9.

Những số lượng đều mang 1 ý nghĩa sâu sắc đặc biệt quan trọng vô việc làm, tơ duyên và tác động thẳng cho tới vận mệnh của tớ.

 • Số 1: Con số căn bạn dạng mang đến từng sự biến đổi, mang đến những điều mới mẻ mẻ, chất lượng tốt xinh xắn hơn và tràn trề mức độ sinh sống, hi vọng
 • Số 2: Thể hiện nay cho việc vững chắc và kiên cố, lâu lâu năm, dùng sắc tố này tiếp tục đem tới như mong muốn, niềm hạnh phúc vô chuyện yêu đương. 
 • Số 3: Thể hiện nay sự vững chãi, đem ý nghĩa sâu sắc thịnh vượng, lôi cuốn tài phúc, không ngừng mở rộng tuyến đường công danh sự nghiệp.
 • Số 4: Đại diện cho việc hòa hợp thân ái âm và dương, tương sinh tương tự khắc. Vậy nên dùng số 4 sẽ hỗ trợ người chiếm hữu cân đối cuộc sống đời thường và tơ duyên.
 • Số 5: Tượng trưng cho việc ổn định lăm le và lòng quyết tâm, tuổi tác Tỵ dùng số này việc làm tiện lợi, mái ấm gia đình êm êm ấm 
 • Số 8: Thể hiện nay cho việc thịnh vượng, trở nên tân tiến vô cuộc sống đời thường, ngăn ngừa những hình họa phía xấu xí xảy cho tới.
 • Số 9: Tượng trưng mang đến sức khỏe và quyền uy, dùng tuy nhiên số này sẽ hỗ trợ việc làm thăng tiến thủ, tuyến đường công danh sự nghiệp rộng lớn mở

Những số lượng thích hợp cho những người tuổi tác Đinh Tỵ 1977

Xem thêm: cây thông hợp mệnh gì

Những số lượng thích hợp cho những người tuổi tác Đinh Tỵ 1977

Top những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay cung cấp chạy

7. Sinh năm 1978 phù hợp với tuổi tác nào?

Theo thuyết Ngũ Hành Âm Dương, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản xác lập được người sinh năm  1978 mệnh gì, tuổi tác con cái gì,... Dường như, quý khách còn tồn tại xác lập được tuổi tác xung ăn ý, xung tự khắc nhằm trở nên tân tiến, kiến thiết xây dựng sự nghiệp, kết duyên. Vận dụng quy tắc ăn ý tự khắc nhằm hiểu rằng người này ăn ý tuổi tác, điều này canh ty song mặt mày hiểu nhau và đem tới nhiều như mong muốn, tiện lợi vô việc làm.

Nam mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Đinh Tỵ (1977) và Ất Mão (1975)
 • Kết hôn: Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Đinh Tỵ (1977)
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu (1981) và Quý Dậu (1993)

Nữ mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi  (1983)và Ất Sửu (1985)
 • Kết hôn: Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Ất Mão  (1975) và Đinh Tỵ (1977)
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu (1981) và Quý Dậu (1993)

Tuổi kết duyên thích hợp cho những người sinh vào năm 1978

Tuổi kết duyên thích hợp cho những người sinh vào năm 1978

8. Tuổi Mậu Ngọ 1978 ăn ý phía nào?

Người xưa tin tưởng rằng sở hữu tuổi tác ăn ý thì sẽ sở hữu phía ăn ý, phía kỵ. Dựa vô phương phía sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường nhiều như mong muốn, tiện lợi, việc làm trở nên tân tiến, “thuận buồm xuôi gió”, tình yêu mái ấm gia đình êm êm giá và niềm hạnh phúc.

HƯỚNG TỐT SINH KHÍ DIÊN NIÊN THIÊN Y PHỤC VỊ
Nam mạng Bắc Đông Nam Đông Nam
Nữ mạng Đông Bắc Tây Bắc Tây Tây Nam
 • Thiên Y: Hướng đem tới mang đến gia ngôi nhà sức mạnh, vượt lên mắc bệnh.
 • Diên Niên: Hướng canh ty tăng thêm tình yêu Một trong những member vô gia đình 
 • Phục Vị: Hướng đem tới sự bình an và như mong muốn.
 • Sinh Khí: Hướng canh ty gia ngôi nhà thịnh vượng, phát đạt, thực hiện ăn thành công.

Ngoài những phía ăn ý thỉ nhằm đáp ứng sức mạnh, lôi cuốn vận may và tài phúc, tuổi tác Mậu Ngọ 1978 nên tránh những phía sau:

HƯỚNG XẤU TUYỆT MỆNH NGŨ QUỶ HỌA HẠI LỤC SÁT
Nam mạng Đông Bắc Tây Nam Tây Bắc Tây
Nữ mạng Bắc Đông Nam Đông Nam
 • Tuyệt Mệnh: Khiến lối con cháu bị tuyệt tự động, gia tài chi tiêu giã, sức mạnh trở xuống.
 • Ngũ Quỷ: Khiến gia ngôi nhà bị tác động cho tới sức mạnh, gia tài chi tiêu giã.
 • Họa Hại: Hình ảnh tận hưởng cho tới sức mạnh, sự nghiệp tan tành, tơ duyên lận đận
 • Lục Sát: Gây đi ra những điều xui rủi, sự nghiệp bị trì trệ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 ăn ý và kỵ những phía nào?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 ăn ý và kỵ những phía nào?

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi tác Mậu Ngọ 1978

Sở hữu item hộ mệnh tiếp tục mang đến như mong muốn, tăng thêm vận khí cho những người chiếm hữu. Những item phù phù hợp với tuổi tác Mậu Ngọ 1978 xét theo gót cung mệnh và địa thế căn cứ nhờ vào luật Ngũ Hành:

 • Đá Thạch Anh Tím: Có ứng dụng canh ty trấn an sự nóng tính của mệnh Hỏa, đôi khi lôi cuốn tài phúc, tăng thêm sự phát đạt cho những người sở hữu 
 • Đá Peridot: Giúp xua tan sự tối tăm, mang lại như mong muốn canh ty cuộc sống đời thường, việc làm của tuổi tác Mậu Ngọ 1978 có nét và thuận lợi 
 • Tượng phong thủy: Với những gia ngôi nhà sinh vào năm 1978 nên lựa lựa chọn item tử vi phong thủy như Tượng Ngựa tử vi phong thủy, Tượng Chó tử vi phong thủy hoặc Tượng Hổ tử vi phong thủy nhằm tô điểm ngôi nhà cửa ngõ hay là không gian giảo thao tác làm việc. Vấn đề này sẽ hỗ trợ việc làm sale tiện lợi, trị đạt; mái ấm gia đình yên ổn giá, bắt gặp nhiều như mong muốn. 
 • Mặt Phật bạn dạng mệnh Tuổi Ngọ: Sử dụng mặt mày Phật bạn dạng mệnh phối hợp nằm trong thao tác làm việc thiện sẽ hỗ trợ gia ngôi nhà sinh vào năm 1978 có được sự bảo lãnh kể từ thần Phật, bắt gặp được như mong muốn, sức mạnh đầy đủ, việc làm thực hiện ăn tiện lợi.

Những item đem tới như mong muốn cho những người tuổi tác Ngọ 1978

Những item đem tới như mong muốn cho những người tuổi tác Ngọ 1978

BST Bút ký thời thượng giành riêng cho tuổi tác Ngọ 1978

10. Tính cơ hội của Nam|Nữ tuổi tác Mậu Ngọ  1978

Người tuổi tác Mậu Ngọ 1978 sở hữu tính cơ hội đặc thù là sự việc trung thành với chủ, yêu thương mến tự tại và sở hữu ý chí mạnh mẽ và tự tin mang đến tiềm năng của tớ.. Cụ thể:

 • Nữ Mậu Ngọ 1978: Có trí tuệ logic tuy nhiên lại thiếu thốn quyết đoán, dễ dẫn đến lung lắc vày chủ kiến của quý khách xung xung quanh. Dường như, nữ giới tuổi tác này còn có tính kỷ luật cao, cầu toàn vô việc làm. Họ thận vô trong vắt cả tâm lý và hành vi, thông thường tiếp tục quan tâm đến kỹ lưỡng thân ái được - tổn thất nhằm tiếp cận ra quyết định sau cùng. 
 • Nam Mậu Ngọ 1978: Có tính cơ hội trực tiếp thắn, ko mập nhòa và luôn luôn sinh sống ngay thật. Với niên mệnh Thiên Thương Hỏa, người tuổi tác Mậu Ngọ là kẻ mưu trí và chiếm hữu những phẩm hóa học chất lượng tốt đẹp mắt, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và phấn đấu không còn bản thân cho việc nghiệp nên được từng tình nhân quý, tin tưởng tưởng.

Nữ tuổi tác Mậu Ngọ chất lượng tốt bụng, nhẹ dịu và biết đối nhân xử thế với quý khách xung quanh

Nữ tuổi tác Mậu Ngọ chất lượng tốt bụng, nhẹ dịu và biết đối nhân xử thế với quý khách xung quanh

11. Chọn đồng hồ đeo tay ăn ý phong thuỷ mang đến Mậu Ngọ 1978

Đồng hồ nước treo tay sẽ là item tử vi phong thủy ra mắt như mong muốn, tăng thêm vận khí cho những người sinh vào năm 1978. Vì vậy, hãy lựa chọn 1 cái đồng hồ đeo tay thích hợp mang đến bạn dạng mệnh nhằm việc làm được “thuận buồm xuôi gió”, mái ấm gia đình êm êm giá, hòa thuận.

Dưới đó là một số trong những chú ý giúp đỡ bạn lựa chọn được cái đồng hồ đeo tay ăn ý tử vi phong thủy mang đến tuổi tác Mậu Ngọ 1978. 

 • Chọn theo gót màu sắc sắc: Theo luật Ngũ Hành, tuổi tác Mậu Ngọ 1978 phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Hỏa bao gồm đỏ loét, cam, hồng, tím. Dường như, Mộc sinh Hỏa nên màu xanh da trời lá sẽ hỗ trợ người tuổi tác Mậu Ngọ bắt gặp nhiều như mong muốn, cuộc sống đời thường êm êm giá, việc làm tiện lợi. Người sinh vào năm 1978 nên rời những sắc tố nằm trong hành Thủy như đen sì và xanh rì nước hải dương, những màu sắc này tiếp tục đem tới vận xui làm cho từng việc làm bắt gặp trắc chở, khó khăn khăn
 • Chọn theo gót hóa học liệu: Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên những vật liệu thực hiện kể từ domain authority là sự việc lựa lựa chọn thích hợp mang đến nguời tuổi tác Mậu Ngọ 1978. Hình như, người sinh vào năm 1978 tránh việc lựa lựa chọn những vật liệu thực hiện kể từ sắt kẽm kim loại vày Kim tự khắc Hỏa, việc dùng những vật liệu này tiếp tục khiến cho tuổi tác Mậu Ngọ 1978 bắt gặp trở ngại bên trên tuyến đường công danh sự nghiệp.

Đồng hồ nước thừng domain authority là sự việc lựa lựa chọn thích hợp mang đến tuổi tác Mậu Ngọ 1978

Xem thêm: sinh ngày 20 tháng 7 thuộc mệnh gì

Đồng hồ nước thừng domain authority là sự việc lựa lựa chọn thích hợp mang đến tuổi tác Mậu Ngọ 1978

 • Chọn theo như hình dáng: Tuổi Mậu Ngọ 1978 phù hợp với những dáng vẻ chóp nhọn, tam giác. Tuy nhiên, bên trên thị ngôi trường đồng hồ đeo tay lúc này những dáng vẻ này sẽ không được phát hành thông dụng. Vì lẽ cơ, người sinh vào năm 1978 hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những mẫu mã của mệnh Mộc. Mặt đồng hồ đeo tay tròn xoe là hình tượng của mệnh Mộc đôi khi dáng vẻ này xuất hiện nay cực kỳ thông dụng bên trên ngành sinh sản đồng hồ đeo tay.

Trên đó là toàn cỗ những vấn đề giúp đỡ bạn phát âm vấn đáp được thắc mắc 1978 mệnh gì, cung gì, ăn ý màu sắc gì,... Nếu các bạn đang được tìm hiểu một địa điểm hỗ trợ đồng hồ đeo tay chính xác, phù phù hợp với tuổi tác Mậu Ngọ 1978 thì hoàn toàn có thể xem thêm đồng hồ nước Galle. Hãy cho tới hạ tầng sớm nhất nhằm thưởng thức thành phầm hoặc truy vấn trang web sẽ được tư vấn cụ thể và lựa chọn được thành phầm vừa lòng nhất nhé!

Bạn vẫn mến nội dung bài viết này?