sinh năm 1971 nữ mệnh gì

Sinh năm 1971 tuổi hạc gì?

Trong thuyết tử vi 5 hành, Thiên can và Địa chi là nhân tố cần thiết nhằm trả lời từng yếu tố xoay xung quanh vận mệnh. Theo Thiên can và Địa chi thì người sinh vào năm 1971 với Thiên ca Tân và Địa chi Hợi nên nằm trong tuổi hạc Tân Hợi (con Lợn mới).

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Trong tử vi 5 hành với 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, từng năm sinh tiếp tục ứng với cùng 1 mệnh căn. Vì thế, thắc mắc những người dân sinh vào năm 1971 mệnh gì sẽ được vấn đáp nhờ vào định nghĩa bên trên.

Bạn đang xem: sinh năm 1971 nữ mệnh gì

Để xác lập mệnh của những người sinh vào năm 1971, tớ cần thiết nhờ vào 5 hành của năm sinh và can chi của năm tê liệt. Theo 5 hành, năm 1971 nằm trong mệnh Kim, rõ ràng là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Vậy, mệnh của những người sinh vào năm 1971 là Thổ Tương Đối (hay hay còn gọi là Thổ Địa Tăng Quý). Theo truyền thống lịch sử, người dân có mệnh Thổ Tương Đối thông thường với tính cơ hội khá cứng đầu, kiên trì, chắc chắn, ngoan ngoãn cường và uy tín. Họ cũng có thể có năng lượng vận hành và tổ chức triển khai chất lượng tốt, tuy nhiên nhiều lúc hoàn toàn có thể khá cứng nhắc và khó khăn thích ứng với những thay cho thay đổi.

Xem thêm: Sinh năm 1964 tuổi hạc gì? Nam, phái đẹp Giáp Thìn 1964 mệnh gì?

Sinh năm 1971 nằm trong cung gì?

Ngoài tuổi hạc và mệnh thì sinh vào năm 1971 cung gì rồi cũng là yếu tố được không ít người vướng mắc. Đối với cung, tất cả chúng ta cần thiết phân chia rõ ràng so với phái nam và nữ:

– Nam sinh vào năm 1971: Khôn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh

– Nữ sinh vào năm 1971: Tốn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh.

Tính cơ hội người sinh vào năm 1971

Chúng tớ hiểu được, tính cơ hội của một người tùy theo nhiều nhân tố, không chỉ là dựa vào năm sinh. Tuy nhiên, dựa vào ý niệm tử vi và linh tính truyền thống lịch sử của những người Á Đông cũng phần này Dự kiến được xem cơ hội của một người. Vì thế, người sinh vào năm 1971 tuổi hạc Tân Hợi hoàn toàn có thể với những Đặc điểm tính cơ hội sau:

Tính cơ hội phái nam tuổi hạc Tân Hợi 1971

 • Đa tài, lanh lợi, nhậy bén và tài năng năng phát minh.
 • Tính cơ hội nhiều chức năng, linh động, với tài năng thích nghi chất lượng tốt với môi trường thiên nhiên xung xung quanh.
 • Tính cơ hội song lập, ko mến bị buộc ràng, mong muốn tự tại nhằm tuân theo ý bản thân.
 • Thích sự phiêu lưu, thách thức và với lòng dũng mãnh.
 • Có thể khá khó tính khó nết và cứng đầu nhập ý kiến của tớ.
 • Tính cơ hội phía nước ngoài, thân mật thiện và chất lượng tốt bụng, với tài năng tiếp xúc và tương tác chất lượng tốt với người xem.

Tính cơ hội phái đẹp tuổi hạc Tân Hợi 1971

 • Thông minh, nhậy bén và tài năng năng phát minh.
 • Tính cơ hội song lập, ko mến bị buộc ràng, mong muốn tự tại nhằm tuân theo ý bản thân.
 • Thích sự phiêu lưu, thách thức và với lòng dũng mãnh.
 • Có tính cơ hội quyết đoán và kiên trì trong mỗi việc tôi đã đưa ra quyết định thực hiện.
 • Tính cơ hội phía nước ngoài, thân mật thiện và chất lượng tốt bụng, với tài năng tiếp xúc và tương tác chất lượng tốt với người xem.
 • Có thể khá cứng đầu và khó khăn thay cho thay đổi chủ kiến của tớ.

Tân Hợi sinh vào năm 1971 hợp ý color gì, kỵ color gì?

Theo ý niệm tử vi, từng năm sinh tiếp tục hợp ý hoặc ko phù hợp với một số trong những sắc tố rõ ràng. Năm sinh Tân Hợi 1971 phù hợp với blue color lá cây, xanh xao dương và đen thui. Và kỵ với red color, hồng và nâu.

Vì vậy, nếu như người sinh vào năm 1971 mong muốn đẩy mạnh như ý và tài phúc, hoàn toàn có thể dùng những đồ dùng, âu phục hoặc phụ khiếu nại làm nên màu xanh xao lá cây, xanh xao dương hoặc đen thui. Trong khi, chúng ta cũng nên giới hạn dùng những đồ dùng, âu phục hoặc phụ khiếu nại với red color, hồng hoặc nâu nhằm rời thực hiện hạn chế như ý và tài phúc.

Xem thêm: sinh năm 1968 cung mệnh gì

Tân Hợi sinh vào năm 1971 hợp ý tuổi hạc nào?

Tuổi hợp ý nhằm thực hiện ăn

Việc lựa chọn tuổi hạc nhằm thực hiện ăn là vô cùng cần thiết. Vậy Tân Hợi sinh vào năm 1971 mệnh gì? Phù phù hợp với những tuổi hạc này nhập thực hiện ăn?  Dựa nhập Ngũ hành, Thiên can – Địa chi, Tân Hợi 1971 phù phù hợp với những tuổi hạc sau: Tuổi Tý (1984), tuổi hạc Sửu (1985), tuổi hạc Dần (1986), tuổi hạc Mão (1987), tuổi hạc Thìn (1991), tuổi hạc Tỵ (1994), tuổi hạc Ngọ (1990), tuổi hạc Mùi (1991), tuổi hạc Thân (1992) và tuổi hạc Dậu (1993).

Tuổi hợp ý nhằm kết hôn

Ông thân phụ tớ tiếp tục bảo rằng “an cư lạc nghiệp”, “tề gia trị quốc” tiếp tục đã cho chúng ta biết vai trò của việc kết duyên. Do tê liệt, người sinh vào năm 1971 cần thiết để ý tới sự thích hợp về tuổi thọ để sở hữu cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình như ý. Một số tuổi hạc hợp ý nhằm kết duyên với những người dân Tân Hợi như: Tuổi Tý (1984), tuổi hạc Sửu (1985), tuổi hạc Mão (1987), tuổi hạc Ngọ (1990) và tuổi hạc Mùi (1991).

Con số như ý của Tân Hợi sinh vào năm 1971

Bản mệnh của từng người tiếp tục gắn sát với từng số lượng không giống nhau. Sau Khi lần hiểu 1971 mệnh gì bạn tiếp tục hiểu rằng tuổi hạc Tân Hợi tiếp tục phù phù hợp với những số lượng này.

Theo ý niệm tử vi, số lượng như ý của Tân Hợi sinh vào năm 1971 là số 6. Số 6 được xem là số lượng của sự việc hòa hợp ý, cân đối và tình thương yêu. Nó Tức là người sinh vào năm Tân Hợi hoàn toàn có thể tìm kiếm ra sự cân đối và hợp lý nhập cuộc sống thường ngày, nhất là nhập quan hệ tình thân.

Con số như ý của Tân Hợi sinh vào năm 1971

Ngoài đi ra, số 6 cũng tương quan tới sự phú quý và thành công xuất sắc nhập marketing. Việc dùng số lượng này trong số thanh toán marketing hoặc ĐK những thành phầm, cty hoàn toàn có thể chung đẩy mạnh như ý và tài phúc.

Nam, phái đẹp Tân Hợi phù hợp với việc làm nào?

Dựa nhập mệnh tính chất cơ hội, Tân Hợi tiếp tục phù phù hợp với một số trong những việc làm như:

 • Nghệ thuật: Nghệ sĩ, mái ấm kiến thiết, mái ấm văn, mái ấm báo, mái ấm phát triển phim, mái ấm biên kịch, nhạc sĩ, ca sĩ, vũ công, thợ chụp ảnh,…
 • Sáng tạo: Kiến trúc sư, mái ấm kiến thiết hình đồ họa, mái ấm kiến thiết trang web, mái ấm kiến thiết năng động, mái ấm kiến thiết thiết kế bên trong, mái ấm phát triển thành phầm phát minh,…
 • Kinh doanh: Doanh nhân, mái ấm vận hành, nhân viên cấp dưới marketing, nhân viên marketing, nhân viên tài chủ yếu, nhân viên kế toán tài chính, nhân viên nhà đất,…
 • Quản lý: Quản lý nhân sự, vận hành dự án công trình, vận hành phát triển, vận hành quality, vận hành nghệ thuật, vận hành quản lý,…

Xem thêm: Sinh năm 1967 tuổi hạc gì? Nam, phái đẹp Đinh Mùi 1967 mệnh gì?

Xem thêm: kỷ hợi thuộc mệnh gì

Cách tính tam tai tuổi hạc Tân Hợi sinh vào năm 1971

Tuổi Tam Tai là thời hạn 3 năm tiếp tục nhập chu kỳ luân hồi 60 năm của lịch Âm.  Như vậy Tức là trong tầm thời hạn này, người sinh vào năm Tân Hợi hoàn toàn có thể gặp gỡ trở ngại nhập cuộc sống thường ngày và việc làm. Theo phương pháp tính bên trên, Tam Tai của tuổi hạc Tân Hợi sinh vào năm 1971 tiếp tục rớt vào những năm:

 • Năm 1977 (Đinh Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi)
 • Năm 1989 (Kỷ Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi)
 • Năm 2001 (Tân Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi)
 • Năm 2013 (Quý Tỵ), năm trước (Giáp Ngọ), năm ngoái (Ất Mùi)
 • Năm 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi)
 • Năm 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi)
 • Năm 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi)
 • Năm 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi)

Các vấn đề về năm 1971 mệnh gì, hợp ý color gì và phù phù hợp với việc làm gì… đang được HR Insider tổ hợp và tinh lọc. Hy vọng các bạn sẽ hiểu tăng về bạn dạng mệnh của tớ nhằm tránh khỏi những điều ko tố. Tuy nhiên, những vấn đề bên trên chỉ mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm vì vậy chúng ta không nên vượt lên trên sử dụng và bị những vấn đề bên trên phân phối, tác động cho tới cuộc sống thường ngày. Thay nhập tê liệt, chúng ta chỉ việc phấn đấu, với ý chí và kỳ vọng thì chắc chắn tiếp tục băng qua trở ngại.

Post Views: 5.929