sinh con năm 2015 mệnh gì

Người phương Đông vô cùng tin vào tử vi phong thủy và vận mệnh. hiểu trước được vận mệnh của phiên bản thân mật nhập sau này cũng đó là thời cơ nhằm tránh khỏi những rủi ro khủng hoảng nhập cuộc sống đời thường. Vậy những người dân sinh vào năm 2015 mệnh gì? Năm năm ngoái là năm con cái gì, phù hợp với tuổi hạc nào là, color nào là, số lượng nào…. Cùng Mogi lời giải số vận người sinh vào năm năm ngoái mệnh gì qua quýt nội dung bài viết tiếp sau đây.

Người sinh vào năm năm ngoái nằm trong mệnh Kim, hấp thụ âm Sa Trung Kim tức là vàng nhập cát, có mức giá trị tuy nhiên cần khai thác mới nhất hoàn toàn có thể nhận ra được không còn độ quý hiếm. Người chiếm hữu hấp thụ âm này sinh sống vô nằm trong kín tiếng lặng thầm, ẩn danh tuy vậy khi xúc tiếp được xem là người dân có chí rộng lớn, chừng lường và nhân hậu. 

Bạn đang xem: sinh con năm 2015 mệnh gì

2015 mệnh gì
2015 mệnh gì

Những người nằm trong mệnh Kim trình bày công cộng và người sinh vào năm năm ngoái trình bày riêng biệt đều tương phù hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

 • Về tính cách: Người sinh vào năm năm ngoái thông thường biết nhẫn nhịn, share và thông cảm. Họ vô cùng thân mật thiện, dễ dàng ngay gần và nhiều lòng nhân ái, năng nổ trợ giúp người không giống khi gặp gỡ thiến nàn. 
 • Về cơ hội sống: Họ thông thường sinh sống vô cùng song lập, kín, sở hữu năng lực tự động bản thân thực hiện từng việc tuy nhiên ko tùy thuộc vào ngẫu nhiên ai. Kể cả với những người bạn đời tri kỷ của tớ chúng ta vẫn đang còn những điều lưu giữ kín trong thâm tâm và sinh sống khá kín tiếng lặng thầm.
 • Về lối tình duyên: Những người sinh vào năm năm ngoái sở hữu lối tơ duyên khá vững chãi, tình thương luôn luôn sở hữu sự tin yêu tưởng vô cùng. Kể cả khi sở hữu sự xuất hiện nay của những người loại tía thì cũng khó khăn nhằm hoàn toàn có thể chen chân nhập tình thương hoặc hôn nhân gia đình của mình. 
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào năm năm ngoái gặp gỡ tương đối nhiều thuận tiện nhập việc làm. Họ được số phận ấn định sẵn là kẻ tiếp tục công nên danh toại nếu di chuyển đích lối hoặc nắm bắt thời cơ chất lượng tốt. Tuy nhiên nên biết trạm dừng vì thế nếu như góp vốn đầu tư vượt lên trước rơi đà, loà quáng tiếp tục dễ dàng khiến cho tiền lộc rơi hạ. 

Vậy là tất cả chúng ta vẫn bên nhau mò mẫm hiểu năm ngoái mệnh gì phía trên. Hãy nằm trong gọi coi năm ngoái là tuổi hạc con cái gì ngay lập tức tại đây nhé!

2015 mệnh gì
Về tính cơ hội, người sinh vào năm năm ngoái thông thường biết nhẫn nhịn, share và cảm thông

Tham khảo: Sinh Năm 2028 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Tuổi Nào? Tổng Quan Về Mậu Thân 2028

Sinh năm năm ngoái tuổi hạc con cái gì?

Dựa nhập Thiên can – Địa chi tao hoàn toàn có thể hiểu rằng sinh vào năm năm ngoái nằm trong Thiên can Ất, Địa chi Mùi. Những người này tiếp tục đem tuổi hạc Ất Mùi, vậy tinh nghịch con cái dê. Sinh năm năm ngoái sẽ có được ngày sinh từ thời điểm ngày 19/02/2015 cho tới ngày 07/02/2016 Dương Lịch. 

Người sở hữu thiên can Ất nằm trong hành Mộc, địa chi Mùi nằm trong hành Thổ. Dựa nhập quy luật tương tương khắc nhập 5 hành, Thổ và Mộc tương khắc nhau, vì thế vậy nên cuộc sống của Ất Mùi năm ngoái khó khăn hóc búa và thách thức tuy vậy nếu như sở hữu ý chí và nổ lực không ngừng nghỉ tiếp tục đạt được trở nên tựu rộng lớn. 

2015 mệnh gì
Người tuổi hạc Ất Mùi sinh sống khá kín tiếng lặng thầm tuy nhiên tính cơ hội lại vô cùng phía ngoại
 • Người sinh vào năm năm ngoái tiếp tục đem Thiên can Ất, tương phù hợp với Thiên can Canh, tương hình với Thiên can Kỷ, Tân, đem Địa chi Mùi.
 • Tuổi tam phù hợp với Ất Mùi là Hợi – Mão – Mùi. Tuổi tứ hành xung với Ất Mùi là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. 

Người tuổi hạc Ất Mùi sinh sống khá kín tiếng lặng thầm tuy nhiên tính cơ hội lại vô cùng phía nước ngoài, quí kết uỷ thác đồng chí với tương đối nhiều đẳng cấp, từng nghành nghề dịch vụ không giống nhau nhập xã hội. Những người tuổi hạc Ất Mùi vốn liếng tính vô cùng thân mật thiện, dễ dàng ngay gần và sinh sống chân tình nên được rất nhiều tình nhân quý. Vậy là tất cả chúng ta vẫn bên nhau mò mẫm hiểu về năm ngoái mệnh gì và tuổi hạc của năm sinh năm ngoái. 

Xem thêm: 2027 Mệnh Gì? Hợp Tuổi Gì, Mệnh Gì, Màu Gì, Đường Tình Duyên Ra Sao?

Tính cơ hội của nam giới nữ giới Ất Mùi 2015

Người sinh vào năm năm ngoái nằm trong mệnh nào? Liệu rằng cung mệnh sở hữu tác động cho tới tính cơ hội của chúng ta nam giới, cô gái Ất Mùi hoặc không?

Tính cơ hội phái nữ Ất Mùi 2015

Nữ Ất Mùi năm ngoái nằm trong tuýp người quí sự kín mít, tách tiếng ồn ào, sinh sống tâm tư, hiếm khi thể hiện tính cơ hội, xúc cảm rời khỏi bên phía ngoài. Đa phần chúng ta là người dân có lòng nhân hậu, sở hữu chí cầu tiến thủ. 

Người phụ nữ giới Ất Mùi thông thường thể hiện nay sự tin cậy vào cụ thể từng động tác, khi thao tác gì rồi cũng vô cùng chú tâm. Với phong thái sinh sống tự động lập, chúng ta hoàn toàn có thể tự động bản thân xử lý yếu tố và không thích dựa vào, nương tựa nhập người không giống.

Họ vô cùng nghiêm cẩn tương khắc với phiên bản thân mật, tuy vậy sự kiên ấn định cơ đôi lúc tiếp tục khiến cho phái nữ Ất Mùi bị coi là hủ lậu hoặc lên trên bề mặt. 

2015 mệnh gì
Người phụ nữ giới Ất Mùi sở hữu lối sinh sống song lập, tự động thực hiện toàn bộ từng việc

Tính cơ hội của phái mạnh Ất Mùi 2015

Vậy nam giới sinh vào năm năm ngoái mệnh gì, sở hữu tính cơ hội như vậy nào? Tương tự động như nữ giới Ất Mùi, nam giới Ất Mùi cũng thừa kế nhiều đặc thù tính cơ hội của những người mệnh Thổ. Người nam nhi Ất Mùi quí cuộc sống đời thường thông thường, không thật sôi sục, thậm chí còn nhiều lúc còn sinh sống thu bản thân với những người không giống. 

Tiếp xúc nhiều người nam giới tuổi hạc Ất Mùi tiếp tục nhận ra được sự thâm thúy nhập thế giới chúng ta. Họ ko quí phô trương phiên bản thân mật, bên phía trong là người dân có chí rộng lớn, nhân hậu và chất lượng tốt bụng.

Nam Ất Mùi sinh sống khá tự động lập, kiên trì nhằm xử lý yếu tố của phiên bản thân mật chứ không thích tùy thuộc vào người không giống. Dường như, phái mạnh tuổi hạc Ất Mùi cũng thao tác siêu đáng tin tưởng. 

2015 mệnh gì
Người nam nhi Ất Mùi quí cuộc sống đời thường thông thường, không thật sôi nổi

Tham khảo: Cách coi tử vi phong thủy đúng đắn nhất – Những quyền lợi của việc coi tử vi

Cung mệnh của bé nhỏ sinh vào năm 2015

2015 mệnh gì
Bé sinh vào năm năm ngoái mệnh gì? Để coi tuổi hạc con cháu với tuổi hạc phụ thân u thông thường dựa vào Âm dương ngũ hành

Để coi tuổi hạc con cháu với tuổi hạc phụ thân u thông thường dựa vào Âm dương 5 hành sinh tương khắc, thiên can xung ăn ý, địa chi xung ăn ý. Vậy bé nhỏ sinh vào năm năm ngoái mệnh gì? Cung mệnh của bé nhỏ sinh vào năm năm ngoái được lời giải cụ thể như sau:

Đối với nam giới, nữ giới sinh vào năm 2015: Thuộc cung Chấn, hành Mộc. Tính cơ hội của cung Chấn khá mạnh mẽ, quí song lập, sinh sống tự tại. Cung này còn tài năng năng, trí tuệ thông minh nên dễ dàng thành công xuất sắc. 

Xem thêm: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Là Gì? Cách Tính 60 Nạp Âm Ngũ Hành Đơn Giản Nhất

Sinh năm năm ngoái ăn ý color gì, kỵ color gì?

Người sinh năm ngoái mệnh gì, ăn ý color gì? Khi hiểu rằng mệnh và cung mệnh các bạn sẽ xác lập được phiên bản thân mật phù hợp với sắc tố hoặc số lượng nào là. Từ cơ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn phù phù hợp với tử vi phong thủy kể từ phục trang, vật dụng, sắc tố thiết kế bên trong,…

Xem thêm: tên an là mệnh gì

Nam nữ giới tuổi hạc Ất Mùi ăn ý color gì?

Nam nữ giới tuổi hạc Ất Mùi đem mệnh Kim nên sắc tố tương sinh, tương tương khắc đều xoay xung quanh quan hệ tương sinh, tương tương khắc trong số những mệnh nhập 5 hành.

2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Tuổi Ất Mùi phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất
 • Thổ sinh Kim: Tuổi Ất Mùi phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Thổ như vàng sẫm, nâu khu đất.
 • Kim ăn ý Kim: Những sắc tố phiên bản mệnh của hành Kim như color ghi, bạc, White và xám. Một số tông màu nền ăn ý tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn này là White ánh kim, vàng lông gà non, color kem sữa, gold color kem, gold color nhạt nhẽo, gold color thổ hoàng…

Nam nữ giới tuổi hạc Ất Mùi kỵ color nào?

Tương sinh thì sẽ có được tương tương khắc vì vậy nếu như dùng những sắc tố kỵ với phiên bản mệnh tiếp tục lôi cuốn vận xui nhập người, tác động xấu xí nhằm cuộc sống đời thường.

Trong Ngũ hành, Hỏa tương khắc Kim vì thế sắt kẽm kim loại có khả năng sẽ bị tan chảy bên dưới lửa, gây hao tổn tổn cho tới sinh lực, tiền lộc. Vì thế người sinh vào năm năm ngoái sẽ không còn phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Hỏa như cam, tím, đỏ rực, hồng. 

2015 mệnh gì
Người sinh vào năm năm ngoái mệnh gì? Tại sao ko phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Hỏa?

Tham khảo: Những Đường Chỉ Tay Xấu, Không Nên Có Khiến Cuộc Sống quý khách hàng Lận Đận

Sinh năm năm ngoái phù hợp với những số lượng nào?

Khi vẫn hiểu rằng tuổi hạc năm ngoái mệnh gì, thì sở hữu những số lượng nào là gắn sát với năm sinh này không? Số mệnh từng người tiếp tục gắn sát với những số lượng suôn sẻ không giống nhau. Sử dụng số mái ấm, số xe pháo, số năng lượng điện thoại… phù hợp những số lượng suôn sẻ và phù hợp với phiên bản mệnh của tớ thì tiếp tục ngày càng tăng vận may, lôi cuốn được rất nhiều tiền lộc, sức mạnh, phúc đức và suôn sẻ nhập cuộc sống đời thường. 

Người sinh vào năm năm ngoái nằm trong mệnh Kim tương phù hợp với mệnh Thổ vì vậy sinh lực của mệnh Thổ tiếp tục nuôi chăm sóc mệnh Kim cải cách và phát triển nên tiếp tục phù hợp với những số lượng sau:

 • Số của mệnh Thổ: 2, 5, 8
 • Số của mệnh Kim: 6, 7
 • Số của mệnh Thủy: 0, 1

Ngoài rời khỏi, theo đuổi Ngũ hành tương tương khắc thì Hỏa tương khắc Kim nên tiếp tục tách dùng số cửu – số này nằm trong hành Hỏa – nhằm tránh khỏi những điều xui xẻo, tách đem tai ương nhập thân mật. 

2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Tuổi Ất Mùi năm ngoái đem mệnh Âm nên có nhu cầu các số lượng đem mệnh Dương nhằm cân đối âm dương

Sinh năm năm ngoái phù hợp với phía nào?

Khi vẫn nắm rõ năm ngoái mệnh gì, hãy nằm trong Mogi mò mẫm hiểu sinh vào năm năm ngoái phù hợp với phía nào là nhé! Khi xác lập năm năm ngoái mệnh gì, tuổi hạc gì còn hỗ trợ chúng ta hiểu rằng phương phía thích hợp hùn mang lại nhiều suôn sẻ, tiền lộc và phúc đức của phiên bản thân mật và mái ấm gia đình.

Nam và nữ giới sinh vào năm năm ngoái – Ất Mùi tiếp tục phù hợp với những phía khi xây hoặc mua sắm nhà:

 • Hướng Nam – Sinh khí
 • Hướng Bắc – Thiên y
 • Hướng Đông Nam – Diên niên 
 • Hướng Đông – Phục vị
2015 mệnh gì
Khi xác lập năm năm ngoái mệnh gì hùn xác lập phương phía xây nhà ở phù hợp

Tuổi nào là phù hợp với người sinh vào năm 2015?

Người sinh vào năm năm ngoái mệnh gì? Liệu rằng người sinh vào năm năm ngoái tiếp tục phù hợp với tuổi hạc nào là và nên lựa lựa chọn tuổi hạc nào là nhằm kết bạn?

Sinh năm năm ngoái nên lựa chọn tuổi hạc nào là nhằm thực hiện ăn vạc đạt?

Trên đoạn đường cải cách và phát triển sự nghiệp chúng ta luôn luôn cần phải có đối tác chiến lược nhằm thao tác, nhất là sale, kinh doanh. Do vậy nhằm thuận tiện lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc cần thiết suy nghĩ cho tới nhân tố linh tính, tử vi phong thủy khi lựa chọn đối tác chiến lược.

Để vấn đáp cho tới thắc mắc người sinh vào năm năm ngoái mệnh gì, lựa chọn tuổi hạc nào là nhằm thực hiện ăn phát triển thì hoàn toàn có thể xem thêm tuổi hạc ăn ý hiệp tác thực hiện ăn với những người tuổi hạc Mùi bên dưới đây: 

 • Tuổi năm ngoái – tuổi 1986: 7 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi hạc 1995: 7 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi hạc 1997: 7.5 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi hạc 1998: 7.5 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi hạc 2003: 7.5 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi hạc 2004: 8 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi hạc 2006: 8 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi hạc 2007: 8 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi hạc 2012: 9 điểm
2015 mệnh gì
Người sinh vào năm năm ngoái mệnh gì, lựa chọn tuổi hạc nào là nhằm thực hiện ăn vạc đạt

Sinh năm năm ngoái ăn ý kết duyên với tuổi hạc nào?

Chuyện hôn nhân gia đình tác động cho tới vận mệnh của từng người. Để sở hữu cái rét niềm hạnh phúc, nhà đạo hòa thuận, hòa thuận thì người sinh vào năm năm ngoái mệnh gì nên lựa lựa chọn tuổi hạc kết duyên phù phù hợp với cung mệnh của mình phụ thuộc những nhân tố như Ngũ Hành, Cung phi, Thiên can – Địa chi… 

Tuổi phù hợp với nam giới Ất Mùi 2015:

 • 2015 tương phù hợp với 2003: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2004: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2006: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2007: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2013: 7.5 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2015: 7.5 điểm
 • 2015 tương phù hợp với 2016: 7.5 điểm
2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Phù phù hợp với những tuổi hạc nào?

Tuổi phù hợp với nữ giới Ất Mùi 2015:

 • 2015 tương phù hợp với 2005: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2006: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với năm trước : 7.5 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2017: 7.5 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2023: 8 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2026: 8 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2027: 8 điểm.
2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Có nên coi tuổi hạc kết duyên với những người tuổi hạc Ất Mùi không?

Tham khảo: Hắt xì khá liên tiếp 1, 2, 3,… loại theo đuổi thì giờ là điềm gì?

Đá tử vi phong thủy ăn ý người sinh vào năm 2015

Người sinh vào năm năm ngoái mệnh gì thì nên lựa lựa chọn đá tử vi phong thủy tương ăn ý. Tuổi năm ngoái nằm trong mệnh Kim nên lựa chọn color tương sinh và color phiên bản mệnh, nên tránh những color tương tương khắc. Hành tương sinh là hành Thổ và Thủy.

Bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn sắc tố đá tử vi phong thủy nằm trong hành Thổ như gold color sẫm, gray clolor khu đất và sắc tố của hành Thủy như xanh rớt dương.

Ngoài rời khỏi chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những color phiên bản mệnh như color xám, White hoặc color ghi. Cần tách lựa chọn màu sắc nằm trong hành Hỏa như đỏ rực, cam, hồng, tím. 

Xem thêm: iceland được mệnh danh là gì

2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Đá tử vi phong thủy phù phù hợp với tuổi hạc 2015

Từ những sắc tố bên trên bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản lựa lựa chọn loại đá thích hợp nhằm mang đến suôn sẻ hao hao đạt được những điều ước muốn. 

 • Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng: đó là nhì loại đá có màu sắc vàng sẫm, nằm trong hành Thổ. cũng có thể lựa lựa chọn thực hiện vật trang sức quý như vòng cổ, vòng đeo tay nhằm đem theo đuổi bản thân. 
 • Đá đôi mắt hổ vàng nâu: loại đá này hùn kích ứng tín nhiệm, sự nỗ lực nhằm vượt lên từng trở ngại nhập cuộc sống đời thường. 
 • Đá thạch anh White, thạch anh lưu linh trắng: white color phiên bản mệnh của mệnh Kinh nên cũng chính là sắc tố mang lại sự suôn sẻ và thuận tiện nhập cuộc sống đời thường. 
 • Gỗ hóa thạch xám ghi: loại đá nhiều năm tuổi hạc nên quan trọng chất lượng tốt cho tới sức mạnh và sở hữu năng lực chữa trị dịch chất lượng tốt.
2015 mệnh gì
Gỗ hóa thạch xám ghi chất lượng tốt cho tới sức mạnh, hùn trị bệnh

Năm 2015 mệnh gì, năm ngoái tuổi hạc gì và đã được Mogi lời giải cụ thể, kỳ vọng rằng những kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy hữu ích tuy nhiên Mogi hỗ trợ tiếp tục giúp cho bạn hiểu rộng lớn về phiên bản trượt, số phận của tớ để thay thế thay đổi cuộc sống đời thường theo phía tích vô cùng rộng lớn. Để hiểu tăng về năm sinh, cung mệnh và tính cơ hội của phiên bản thân mật, truy vấn ngay lập tức thể loại tử vi phong thủy. Những kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy hoặc được share nhanh gọn, đúng đắn thường ngày. 

Xem thêm:

 • Mua Bán Nhà Hẻm Xe Hơi, Nhà Trong Ngõ Giá Rẻ
 • Cho Thuê Biệt Thự, Villa, Liền Kề Giá Rẻ, Chất Lượng Cao
 • Cho Thuê Văn Phòng Vị Trí Đẹp, Giá Rẻ, Có Bãi Đỗ Xe, An Ninh