nữ tân hợi 1971 mệnh gì

Sinh năm 1971 tuổi tác gì?

Trong thuyết tử vi phong thủy 5 nhân tố, Thiên can và Địa chi là nguyên tố cần thiết nhằm trả lời từng yếu tố xoay xung quanh vận mệnh. Theo Thiên can và Địa chi thì người sinh vào năm 1971 sở hữu Thiên ca Tân và Địa chi Hợi nên nằm trong tuổi tác Tân Hợi (con Lợn mới).

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Trong tử vi phong thủy 5 nhân tố sở hữu 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, từng năm sinh tiếp tục ứng với một mệnh căn. Vì thế, thắc mắc những người dân sinh vào năm 1971 mệnh gì sẽ được vấn đáp phụ thuộc định nghĩa bên trên.

Bạn đang xem: nữ tân hợi 1971 mệnh gì

Để xác lập mệnh của những người sinh vào năm 1971, tớ cần thiết phụ thuộc 5 nhân tố của năm sinh và can chi của năm cơ. Theo 5 nhân tố, năm 1971 nằm trong mệnh Kim, ví dụ là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Vậy, mệnh của những người sinh vào năm 1971 là Thổ Tương Đối (hay hay còn gọi là Thổ Địa Tăng Quý). Theo truyền thống cuội nguồn, người dân có mệnh Thổ Tương Đối thông thường sở hữu tính cơ hội khá cứng đầu, kiên trì, bền vững, ngoan ngoãn cường và uy tín. Họ cũng đều có năng lượng vận hành và tổ chức triển khai chất lượng tốt, tuy nhiên thỉnh thoảng rất có thể tương đối cứng nhắc và khó khăn thích ứng với những thay cho thay đổi.

Xem thêm: Sinh năm 1964 tuổi tác gì? Nam, nữ giới Giáp Thìn 1964 mệnh gì?

Sinh năm 1971 nằm trong cung gì?

Ngoài tuổi tác và mệnh thì sinh vào năm 1971 cung gì rồi cũng là yếu tố được rất nhiều người vướng mắc. Đối với cung, tất cả chúng ta cần thiết phân chia ví dụ so với phái mạnh và nữ:

– Nam sinh vào năm 1971: Khôn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh

– Nữ sinh vào năm 1971: Tốn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh.

Tính cơ hội người sinh vào năm 1971

Chúng tớ hiểu được, tính cơ hội của một người tùy thuộc vào nhiều nguyên tố, không chỉ có dựa vào năm sinh. Tuy nhiên, dựa vào ý niệm tử vi phong thủy và linh tính truyền thống cuội nguồn của những người Á Đông cũng phần này Dự kiến được xem cơ hội của một người. Vì thế, người sinh vào năm 1971 tuổi tác Tân Hợi rất có thể sở hữu những Đặc điểm tính cơ hội sau:

Tính cơ hội phái mạnh tuổi tác Tân Hợi 1971

 • Đa tài, lanh lợi, nhậy bén và tài giỏi năng tạo ra.
 • Tính cơ hội nhiều chức năng, hoạt bát, sở hữu tài năng thích nghi chất lượng tốt với môi trường xung quanh xung xung quanh.
 • Tính cơ hội song lập, ko quí bị buộc ràng, mong muốn tự tại nhằm tuân theo ý bản thân.
 • Thích sự phiêu lưu, thách thức và sở hữu lòng kiêu dũng.
 • Có thể tương đối khó tính khó nết và cứng đầu nhập ý kiến của tôi.
 • Tính cơ hội phía nước ngoài, thân thích thiện và chất lượng tốt bụng, sở hữu tài năng tiếp xúc và tương tác chất lượng tốt với người xem.

Tính cơ hội nữ giới tuổi tác Tân Hợi 1971

 • Thông minh, nhậy bén và tài giỏi năng tạo ra.
 • Tính cơ hội song lập, ko quí bị buộc ràng, mong muốn tự tại nhằm tuân theo ý bản thân.
 • Thích sự phiêu lưu, thách thức và sở hữu lòng kiêu dũng.
 • Có tính cơ hội quyết đoán và kiên trì trong mỗi việc tôi đã đưa ra quyết định thực hiện.
 • Tính cơ hội phía nước ngoài, thân thích thiện và chất lượng tốt bụng, sở hữu tài năng tiếp xúc và tương tác chất lượng tốt với người xem.
 • Có thể tương đối cứng đầu và khó khăn thay cho thay đổi chủ ý của tôi.

Tân Hợi sinh vào năm 1971 hợp ý màu sắc gì, kỵ màu sắc gì?

Theo ý niệm tử vi phong thủy, từng năm sinh tiếp tục hợp ý hoặc ko phù hợp với một trong những sắc tố ví dụ. Năm sinh Tân Hợi 1971 phù hợp với màu xanh lá cây lá cây, xanh rớt dương và đen kịt. Và kỵ với red color, hồng và nâu.

Vì vậy, nếu như người sinh vào năm 1971 mong muốn tăng nhanh như ý và tài phúc, rất có thể dùng những đồ dùng, âu phục hoặc phụ khiếu nại được màu sắc xanh rớt lá cây, xanh rớt dương hoặc đen kịt. Hình như, chúng ta cũng nên giới hạn dùng những đồ dùng, âu phục hoặc phụ khiếu nại sở hữu red color, hồng hoặc nâu nhằm tách thực hiện tách như ý và tài phúc.

Xem thêm: vòng gỗ hóa thạch hợp mệnh gì

Tân Hợi sinh vào năm 1971 hợp ý tuổi tác nào?

Tuổi hợp ý nhằm thực hiện ăn

Việc lựa chọn tuổi tác nhằm thực hiện ăn là cực kỳ cần thiết. Vậy Tân Hợi sinh vào năm 1971 mệnh gì? Phù phù hợp với những tuổi tác này nhập thực hiện ăn?  Dựa nhập Ngũ hành, Thiên can – Địa chi, Tân Hợi 1971 phù phù hợp với những tuổi tác sau: Tuổi Tý (1984), tuổi tác Sửu (1985), tuổi tác Dần (1986), tuổi tác Mão (1987), tuổi tác Thìn (1991), tuổi tác Tỵ (1994), tuổi tác Ngọ (1990), tuổi tác Mùi (1991), tuổi tác Thân (1992) và tuổi tác Dậu (1993).

Tuổi hợp ý nhằm kết hôn

Ông phụ thân tớ tiếp tục bảo rằng “an cư lạc nghiệp”, “tề gia trị quốc” tiếp tục đã cho chúng ta biết vai trò của việc kết duyên. Do cơ, người sinh vào năm 1971 cần thiết lưu ý tới việc tương thích về tuổi thọ để sở hữu cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình như ý. Một số tuổi tác hợp ý nhằm kết duyên với những người dân Tân Hợi như: Tuổi Tý (1984), tuổi tác Sửu (1985), tuổi tác Mão (1987), tuổi tác Ngọ (1990) và tuổi tác Mùi (1991).

Con số như ý của Tân Hợi sinh vào năm 1971

Bản mệnh của từng người tiếp tục nối sát với từng số lượng không giống nhau. Sau khi lần hiểu 1971 mệnh gì bạn tiếp tục hiểu rằng tuổi tác Tân Hợi tiếp tục phù phù hợp với những số lượng này.

Theo ý niệm tử vi phong thủy, số lượng như ý của Tân Hợi sinh vào năm 1971 là số 6. Số 6 được xem như là số lượng của việc hòa hợp ý, thăng bằng và tình thương yêu. Nó Tức là người sinh vào năm Tân Hợi rất có thể tìm kiếm ra sự thăng bằng và hợp lý nhập cuộc sống đời thường, nhất là nhập quan hệ tình thương.

Con số như ý của Tân Hợi sinh vào năm 1971

Ngoài rời khỏi, số 6 cũng tương quan tới việc phong phú và thành công xuất sắc nhập sale. Việc dùng số lượng này trong số thanh toán sale hoặc ĐK những thành phầm, công ty rất có thể chung tăng nhanh như ý và tài phúc.

Nam, nữ giới Tân Hợi phù hợp với việc làm nào?

Dựa nhập mệnh tính chất cơ hội, Tân Hợi tiếp tục phù phù hợp với một trong những việc làm như:

 • Nghệ thuật: Nghệ sĩ, mái ấm design, mái ấm văn, mái ấm báo, mái ấm phát hành phim, mái ấm biên kịch, nhạc sĩ, ca sĩ, vũ công, thợ chụp ảnh,…
 • Sáng tạo: Kiến trúc sư, mái ấm design hình họa, mái ấm design trang web, mái ấm design thời trang và năng động, mái ấm design thiết kế bên trong, mái ấm phát hành thành phầm tạo ra,…
 • Kinh doanh: Doanh nhân, mái ấm vận hành, nhân viên cấp dưới sale, nhân viên marketing, nhân viên tài chủ yếu, nhân viên kế toán tài chính, nhân viên nhà đất,…
 • Quản lý: Quản lý nhân sự, vận hành dự án công trình, vận hành phát hành, vận hành quality, vận hành nghệ thuật, vận hành quản lý điều hành,…

Xem thêm: Sinh năm 1967 tuổi tác gì? Nam, nữ giới Đinh Mùi 1967 mệnh gì?

Xem thêm: nữ đinh mùi 1967 mệnh gì

Cách tính tam tai tuổi tác Tân Hợi sinh vào năm 1971

Tuổi Tam Tai là thời hạn 3 năm liên tục nhập chu kỳ luân hồi 60 năm của lịch Âm.  Như vậy Tức là trong tầm thời hạn này, người sinh vào năm Tân Hợi rất có thể bắt gặp trở ngại nhập cuộc sống đời thường và việc làm. Theo phương pháp tính bên trên, Tam Tai của tuổi tác Tân Hợi sinh vào năm 1971 tiếp tục rớt vào những năm:

 • Năm 1977 (Đinh Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi)
 • Năm 1989 (Kỷ Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi)
 • Năm 2001 (Tân Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi)
 • Năm 2013 (Quý Tỵ), năm trước (Giáp Ngọ), năm ngoái (Ất Mùi)
 • Năm 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi)
 • Năm 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi)
 • Năm 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi)
 • Năm 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi)

Các vấn đề về năm 1971 mệnh gì, hợp ý màu sắc gì và phù phù hợp với việc làm gì… đang được HR Insider tổ hợp và tinh lọc. Hy vọng các bạn sẽ hiểu tăng về phiên bản mệnh của tôi nhằm tránh khỏi những điều ko tố. Tuy nhiên, những vấn đề bên trên chỉ mang tính chất hóa học xem thêm vì vậy các bạn không nên quá sử dụng quá và bị những vấn đề bên trên phân bổ, tác động cho tới cuộc sống đời thường. Thay nhập cơ, các bạn chỉ việc phấn đấu, sở hữu ý chí và kỳ vọng thì chắc chắn tiếp tục vượt lên trở ngại.

Post Views: 5.694