nữ 61 mệnh gì

Cùng dò xét hiểu nam giới nữ giới sinh vào năm 1961 mệnh gì hợp ý màu sắc gì. Sinh năm 1961 là tuổi tác gì, phù hợp với tuổi tác này, nên treo trang sức đẹp đá tử vi này.

Bạn đang xem: nữ 61 mệnh gì

Cùng dò xét hiểu về tuổi tác Tân Sửu 1961. Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì, tuổi tác gì hợp ý vòng đeo tay tử vi nào? Sinh năm 1961 hợp ý màu sắc gì? Sinh năm 1961 treo trang sức đẹp đá tử vi, vòng đeo tay tử vi này đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Tân Sửu 1961 tuổi tác gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1961 - Tân Sửu: 
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Bích Thượng Thổ ( Hành Thổ ) tức Đất bên trên vách, mang mệnh Thổ.

Quan niệm 5 nhân tố tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 yếu tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân đối trong những mối quan hệ 5 nhân tố sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống thường ngày, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 nhân tố tương sinh, tương khắc

- Mối mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối quan hệ tương khắc: Kim tự khắc Mộc; Mộc tự khắc Thổ; Thổ tự khắc Thủy; Thủy tự khắc Hỏa; Hỏa tự khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, trợ giúp. Giữa 5 nhân tố với từng mối quan hệ nuôi dương, trợ giúp, xúc tiến nhau nhằm hoạt động không ngừng nghỉ.
*Tương tự khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1961 phù hợp với màu sắc gì?

 Nam Nữ, 1961 Nên dùng màu sắc Vàng, Nâu Đất là màu sắc tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu sắc tính Hỏa sẽ kích ứng tài vận trở nên tân tiến - Hỏa tương sinh Thổ, lợi cho tới Thổ

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1961 mệnh Thổ nên dùng trang sức đẹp đá tử vi với đỏ lòe, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được tích điện tương sinh. Trong tử vi, Hỏa sinh Thổ nên Khi dùng trang sức đẹp đá tử vi với những màu sắc trên sẽ gom kích ứng tích điện phiên bản mệnh trở nên tân tiến kể từ bại liệt tương hỗ cuộc sống thường ngày, công việc được tiện lợi, không ngừng mở rộng và trở nên tân tiến.

Tra cứu vãn sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1961 mệnh Thổ khi dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi được màu vàng, nâu đất là những sắc tố nằm trong mệnh Thổ sẽ gom bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu phiên bản mệnh của tôi, từ đó thu hít tài khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài đi ra, người mệnh Thổ có thể treo những loại đá màu xanh da trời lam, đen ngòm. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thiết chế tự khắc được tích điện Thủy trong những loại trang sức đẹp đá tử vi được màu bên trên.

Màu kiêng khem kỵ: Những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy màu xanh rớt lục vì đấy là những sắc tố nằm trong phiên bản mệnh Mộc. Theo 5 nhân tố tương tự khắc Mộc khắc Thổ nên đấy là những sắc tố tương tự khắc gây khó dễ, khắc chế tích điện phiên bản mệnh Thổ làm cho tới những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do, việc làm, cuộc sống thường ngày bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1961 hợp gold color, nâu khu đất, đỏ lòe, hồng, tím. Tham khảo trang mức độ tử vi cho tất cả những người mệnh Thổ.

3. Sinh năm 1961 tuổi tác gì? hợp với tuổi tác nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Người sinh vào năm 1961 phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim.

- Theo ý niệm tương khắc: Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Người sinh vào năm 1961 ko phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

- Tam hợp: tuổi tác Tân Sửu hợp với những người tuổi tác Tỵ (con rắn) và tuổi tác Dậu (con gà). Những tuổi tác này kết phù hợp với nhau cực kỳ hợp tác ăn ý, nếu như là tình thương yêu tiếp tục nên duyên bà xã ông xã, nếu như là đồng chí hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân thiết thiết, tin yêu. Tuy nhiên, sự thủy chung và duyên số mới nhất là khóa xe nhằm phanh cửa nhà niềm hạnh phúc, kết nối lâu lâu năm.

- Tứ hành xung: Tân Sửu không phù hợp với tuổi tác Thìn (con rồng), tuổi tác Mùi (con dê) và tuổi tác Tuất (con chó). Những tuổi tác này Khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, đảm bảo ý kiến riêng biệt tuy nhiên ko chịu đựng nhìn nhận và lắng tai. Khi 1 trong các nhì mặt mũi vướng phạm tội, bọn họ thông thường với Xu thế hận thù oán, khó khăn buông bỏ lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục hủy hoại quan hệ vô sau này.

4. Phong Thủy đem MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi tác Tân Sửu 1961

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy với tầm quan trọng cực kỳ lớn rộng lớn, tính năng tương hỗ, cải trở nên vận mệnh Chủ Nhân

Phật phiên bản mệnh tuổi tác Tân Sửu

Phật phiên bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

- Người sinh tuổi tác Sửu nhận được sự hộ trì, phù hộ của Phật phiên bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, là vị tượng phật trưng cho việc thông tuệ và sự đảm bảo.

Xem thêm: mệnh hoả kiêng màu gì

- Theo sách kinh chép lại, hai con mắt của ngài rất có thể nhìn thông toàn bộ kho báu bên trên trần thế, tuy nhiên ngài ko màng cho tới tuy nhiên coi toàn bộ như hư vô. Chính vì vậy tuy nhiên pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

- Khi đem hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá theo người sẽ hỗ trợ phiên bản thân thiết đẩy mạnh sức khỏe lý trí, tách ngoài những cám rủ của vật hóa học, ma tà mặt khác gom thanh tịnh trí nhớ cho 1 tâm trí mạnh khỏe khoắn, thông minh.

Đá quý tử vi cho tất cả những người tuổi tác Tân Sửu 1961

Người tuổi tác Tân Sửu sinh năm 1961, với 5 nhân tố hấp thụ âm là Bích Phượng Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức đẹp tử vi màu vàngnâu đấtđỏhồngtím như: vòng tay đá đôi mắt hổ tâm vàng tươi tắn, vòng tay đá đôi mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ lòe, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím...

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại rubi được rất nhiều tình nhân quí nhờ vẻ đẹp nhất bí hiểm và đem nhiều ý nghĩa sâu sắc linh tính với quả đât. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ cùn, mang lại bình an. Những người yếu ớt bóng vía, huyết khí suy nhược treo đá này vô thì đẩy mạnh sinh lực, kích ứng tin tưởng.

Thạch anh hồng: được ca tụng là viên đá của tình thương yêu diệu kỳ, đấy là lựa lựa chọn của những người dân đang được dò xét tìm kiếm nửa bại liệt của tôi. Viên đá này mang lại như mong muốn vô tơ duyên, gom tình thương tăng đậm nồng. Thạch anh hồng còn tồn tại kết quả đẩy mạnh hệ miễn kháng, hạn chế triệu bệnh thất lạc ngủ.

Thạch anh tím: là viên rubi tử vi thượng cổ, được nhìn thấy trong mỗi bảo bối của nền văn minh Ai Cập cổ điển, hoặc lấp lánh lung linh bên trên vương vãi miện của nữ vương Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, đem viên đá này theo người thì linh động vô tiếp xúc, mang lại vận may trong những quan hệ.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại rubi ko màu sắc như rubi, zircon ko màu sắc... rất có thể treo cho tới toàn bộ những mệnh

- Các loại item quý với xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... rất có thể treo cho tới toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi tuổi tác Tân Sửu 1961:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp tử vi nên là rubi bất ngờ mới nhất đem tích điện và ý nghĩa sâu sắc tử vi hấp dẫn được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi thường xuyên cung ứng những loại trang sức đẹp tử vi được tạo nên 100% kể từ đá bất ngờ. Với lực lượng tư vấn viên có tính chuyên nghiệp, Mixi luôn luôn mang lại cho tới quý quý khách hàng những thành phầm quality đảm bảo chất lượng và hợp ý mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới nhất trao cho tới tay quý khách hàng nhằm mang lại ý nghĩa sâu sắc tử vi rất tốt.

Xem thêm: 3/1/2001 mệnh gì

- 100% thành phầm là đá bất ngờ, mang lại tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm còn nếu như không nên đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko chính MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG