nữ 2000 thuộc mệnh gì

Tuổi Canh Thìn sinh vào năm 2000 mệnh gì? Hợp với tuổi tác nào là, sắc tố nào là nhằm mang đến nhiều suôn sẻ và tài phúc. Hãy nằm trong Long Beach Pearl tò mò những điều thú vị xoay xung quanh những người dân Canh Thìn năm 2000 qua loa nội dung bài viết sau đây nhé!

CANH THÌN 2000
MệnhKim – Bạch Lạp Kim – Vàng sáp ong
Con giápThìn
Năm sinh dương lịch5/02/2000 – 23/01/2001
Năm sinh âm lịchCanh Thìn
Tương sinhThủy, Thổ
Tương khắcHỏa, Mộc
Thiên canCanh
Tương hợpẤt
Tương hìnhKỷ Tỵ
Tam hợpThìn – Thân – Tý
Tứ hành xungThìn –  Tuất – Sửu – Mùi
Địa chiThìn

Những người sinh vào năm 2000 mệnh Kim, được hiểu là “Vàng sáp ong”. Theo nguyên tắc 5 nhân tố, người dân có mệnh Kim được nghĩ rằng tương sinh với mệnh Thuỷ và Thổ, trong những lúc tương tự khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Bạn đang xem: nữ 2000 thuộc mệnh gì

2000 mệnh gì
Những người sinh vào năm 2000 mệnh Kim hoặc hay còn gọi là Bạch Lạp Kim

2. Năm 2000 là năm con cái gì?

Năm 2000 là năm Canh Thìn, là tuổi tác con cái Rồng. vô truyền thuyết Trung Hoa, Rồng thông thường được xem là thiêng vật rất linh thiêng, hình tượng cho tới quyền lực tối cao, sự tự tôn và sự bảo đảm an toàn. Do cơ, Canh Thìn sở hữu tiềm năng về việc thành công xuất sắc, sự cách tân và phát triển và sự thăng tiến thủ.

Năm Canh Thìn 2000
Năm Canh Thìn 2000 được nghe biết là năm con cái Rồng

>>> Xem thêm: Tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? Vật phẩm tử vi phong thủy mệnh Mộc

3. Mệnh Kim 2000 phù hợp color gì?

Để xác lập color thích hợp cho tới những người dân sinh vào năm 2000, bạn phải hiểu rằng năm 2000 mệnh gì. Đối với những người dân sinh vào năm này, những color phù hợp và kiêng khem kỵ sẽ tiến hành liệt kê như sau:

 • Màu phiên bản mệnh: Vàng, Trắng, ghi, xám. Đây là những color mang đến suôn sẻ và tài phúc cho tới những người dân đem mệnh Kim.
 • Màu tương sinh: Cam khu đất, nâu. Đây là những color sở hữu côn trùng links tương sinh với mệnh Kim, hoàn toàn có thể tạo nên sự cân đối và tương hỗ vô cuộc sống thường ngày.
 • Màu kiêng khem kỵ: Hồng, đỏ chót, tím, cam. Những color này hoàn toàn có thể mang đến sự không ổn định và ẩn chứa những trở ngại.
Ngọc trai white color suôn sẻ và tài lộc
Ngọc trai white color canh ty mang lại suôn sẻ và tài lộc

4. Mách các bạn top những khuôn trang sức đẹp cho tới mệnh Kim

Khi hiểu rằng Canh Thìn sinh vào năm 2000 phù hợp color gì tiếp tục giúp cho bạn tìm kiếm được loại trang sức đẹp phù hợp mệnh với bản thân. Dưới đó là khêu gợi ý kể từ Long Beach Pearl về những khuôn trang sức đẹp rất đẹp và thích hợp cho tới mệnh Kim.

4.1. Trang mức độ color trắng

Những người mệnh Kim nên lựa lựa chọn trang sức đẹp ngọc trai white color như Akoya, Mabe, South Sea. Màu Trắng ứng với color của phiên bản mệnh và Lúc treo những loại ngọc trai này, người tớ tin cậy rằng như sở hữu một lá bùa suôn sẻ theo người gọi là “Lưỡng kim trở nên khí”.

2000 mệnh gì
Ngọc trai white color được ví như lá bùa suôn sẻ cho tất cả những người mệnh Kim
Canh Thìn sinh vào năm 2000
Trang mức độ ngọc trai white color mang lại suôn sẻ cho tới Canh Thìn sinh vào năm 2000
Trang mức độ ngọc trai trong sáng và vô trẻo
Trang mức độ ngọc trai white color mang đến vẻ rất đẹp trong sáng và vô trẻo
2000 mệnh gì
Ngọc trai Trắng là điểm nổi bật khiến cho các bạn trở thành tuyệt đối hơn

4.2. Trang mức độ color vàng

Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp trang sức đẹp ngọc trai South Sea gold color và vàng ánh kim. Màu vàng được xem là color mang đến sự phát đạt và sở hữu sự tương phù hợp thân thuộc hành Thổ và hành Kim (Thổ sinh Kim). Những loại ngọc trai gold color này sẽ khởi tạo điểm nổi bật và sự phong thái cho tới âu phục của khách hàng, bên cạnh đó mang tới suôn sẻ và phát đạt.

Ngọc trai gold color suôn sẻ và thịnh vượng 
Ngọc trai gold color mang đến sự suôn sẻ và thịnh vượng
Trang mức độ ngọc trai vàng
Trang mức độ ngọc trai vàng giúp cho bạn trở thành quý phái và quyến rũ
Ngọc trai gold color quý phái
Ngọc trai gold color rất đẹp lại vẻ rất đẹp tinh ranh khiết và quý phái
Trang mức độ ngọc trai vàng quý phái
Trang mức độ ngọc trai vàng giúp cho bạn trở thành quý phái và quyến rũ

>>> Xem thêm: Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu phù hợp color và tuổi tác gì?

Xem thêm: cây thông hợp mệnh gì

5. Người sinh vào năm 2000 cung gì?

Để xác lập cung, không những nhờ vào người sinh vào năm 2000 mệnh gì mà còn phải cần thiết đánh giá nam nữ của mình. Vấn đề này tức là phái mạnh và nữ giới sinh vào năm 2000 sẽ sở hữu những cung mệnh không giống nhau. Dưới đó là vấn đề cụ thể về cung mệnh ứng.

 • Nam năm 2000: Cung Ly, hành Hỏa.
 • Nữ năm 2000: Cung Càn, hành Kim
Người sinh vào năm 2000 nằm trong cung gì
Người sinh vào năm 2000 nằm trong cung gì còn tùy theo nam nữ của họ

6. Đặc điểm tính cơ hội của tuổi tác Canh Thìn 2000

Để xác lập Điểm lưu ý tính cơ hội của tuổi tác Canh Thìn, tớ không những nên biết Canh Thìn năm 2000 mệnh gì mà còn phải phải ghi nhận được nam nữ của những người cơ. Dưới đó là tế bào mô tả về tính chất cơ hội của phái mạnh và nữ giới tuổi tác Canh Thìn.

 • Nữ tuổi tác Canh Thìn: Nữ  tuổi tác Canh Thìn thông thường rất rất hạnh phúc, hòa đồng và sáng sủa. Họ sở hữu tài năng coi nhận từng trường hợp và cuộc sống thường ngày với tư tưởng tích rất rất, tràn trề tích điện. điều đặc biệt, bọn họ thể hiện nay sự uy lực, quyết tâm và sở hữu ý kiến riêng rẽ.
 • Nam tuổi tác Canh Thìn: Nam tuổi tác Canh Thìn thông thường đem vô bản thân ý chí phấn đấu cao, đôi lúc sở hữu tính chấp nệ. Tuy nhiên, bọn họ cũng chính là những người dân linh động và linh động, mang đến thú vui và giờ cười cợt cho tới quý khách xung xung quanh.
Canh Thìn sinh vào năm 2000 tính cơ hội mạnh mẽ 
Canh Thìn sinh vào năm 2000 thông thường sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ

7. Tuổi 2000 phù hợp với tuổi tác nào?

Việc đánh giá coi năm sinh vào năm 2000 lấy phu nhân tuổi tác nào là phù hợp là rất rất cần thiết. Việc phù hợp nhau về tuổi thọ hoàn toàn có thể mang đến nhiều suôn sẻ, tài phúc và niềm hạnh phúc vô hôn nhân gia đình.

 • Theo tương phù hợp Can – Chi, người sinh Canh Thìn năm 2000 tiếp tục tương phù hợp chất lượng với những người đem Thiên can năm Ất.
 • Theo nhị phù hợp, tuổi tác Thìn sẽ sở hữu sự phối hợp chất lượng và tạo nên nhiều vượng khí Lúc kết phù hợp với tuổi tác Dậu.
 • Theo tam phù hợp, sự phối hợp thân thuộc Thìn, Thân và Tý là tía tuổi tác tuyệt đối sẽ tạo đi ra nhiều tài phúc.
Canh Thìn năm 2000 phù hợp với Thiên can năm Ất
Canh Thìn năm 2000 thông thường phù hợp với người đem Thiên can năm Ất

8. Câu căn vặn thông thường bắt gặp về người sinh vào năm 2000

Ngoài thắc mắc Canh Thìn sinh năm 2000 là mệnh gì, bên dưới đó là một số trong những thắc mắc nhưng mà quý khách thông thường hoặc vướng mắc về những người dân sinh vào năm 2000.

8.1. Sinh năm 2000 phù hợp thực hiện ăn với tuổi tác nào?

Theo 5 nhân tố, Canh Thìn 2000 hoàn toàn có thể đạt được sự thành công xuất sắc vô việc làm Lúc liên minh với những tuổi tác sau đây:

 • Những người sinh vào năm 1998: Hợp tuổi tác ở tại mức 8 điểm, mang lại sự hợp tác ăn ý và đồng lòng.
 • Những người sinh vào năm 2012: Hợp tuổi tác đạt 8 điểm, đại diện cho việc tương hỗ và cùng với nhau cách tân và phát triển.
 • Những người sinh vào năm 2007, 2006, 1997, 1993, 1980: Các tuổi tác này cũng liên minh chất lượng với tuổi tác 2000, được Reviews 7 điểm vô việc làm.

8.2. Tuổi Thìn 2000 phù hợp phía nào?

Để tính hướng thích hợp cho tới những người dân sinh vào năm 2000 tuổi tác Canh Thìn, các bạn hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức bảng minh họa sau đây nhằm nắm rõ rộng lớn về những phía phù hợp tuổi tác.

Xem thêm: số 89 hợp mệnh gì

Hướng phù hợp với namHướng không khớp với  namHướng phù hợp với nữHướng ko phù hợp với nữ
ĐôngTâyNamĐông
BắcĐông BắcTâyNam
NamTây BắcĐông BắcBắc
Đông NamTây NamTây BắcĐông Nam

8.3. Sinh năm 2000 phù hợp số nào?

Canh Thìn 2000 hoàn toàn có thể tìm kiếm được sự suôn sẻ và tài phúc trải qua việc dùng những số lượng phù hợp với mệnh của tớ. Dưới đó là list những số phù hợp và số tự khắc ứng với phái mạnh và nữ giới sinh vô năm 2000.

Con số hợpNam10
Nữ5
Con số khắcNam3,4,9
Nữ3,4,9

Những nội dung bài viết liên quan:

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? Màu sắc mang đến may mắn
 • Nam nữ giới Quý Hợi 1983 mệnh gì? Chọn sắc tố “rước” tài lộc
 • Nam nữ giới tuổi tác Giáp Tuất 1994 mệnh gì, tuổi tác gì, phù hợp color gì?
 • Sinh 1995 mệnh gì? Cách lựa chọn item hộ mệnh tuổi tác Ất Hợi

Như vậy, nội dung bên trên của Long Beach Pearl vẫn hỗ trợ những vấn đề cụ thể về Canh Thìn 2000 mệnh gì, color tử vi phong thủy và con cái giáp phù hợp tuổi tác nhằm mang đến suôn sẻ vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Hy vọng rằng nội dung bài viết bên trên tiếp tục giúp cho bạn nắm rõ rộng lớn về phiên bản thân thuộc và vận mệnh của tớ.