người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất

Trước Lúc ra quyết định mua sắm một con xe xe hơi, người tiêu dùng thông thường tiếp tục quan hoài cho tới những nguyên tố như giá thành, chuẩn bị xe cộ, mẫu mã,… Ngoài những nguyên tố bên trên thì việc lựa chọn màu sắc xe cộ sao mang đến hợp ý tử vi phong thủy cũng là 1 điều xứng đáng chú ý vì thế như người xưa thưa “có thờ sở hữu linh, sở hữu kiêng khem sở hữu lành”.

Đối với những người tiêu dùng sở hữu mạng hỏa thì thắc mắc “Mạng hỏa nên chọn mua xe cộ màu sắc gì?” được đưa ra không ít. Sau phía trên Hyundai Ngọc An sẽ hỗ trợ chúng ta trả lời thắc mắc này.

Bạn đang xem: người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất

Những người mệnh hỏa sinh vào năm nào? Nạp âm gì?

Hỏa là “Viêm thượng”. Viêm là rét, thượng là phía lên bên trên. Hỏa sở hữu tính trừng trị sức nóng, êm ấm, phía thượng. Hỏa còn tồn tại tác dụng xua đuổi rét mướt, trừ âm, tôi rèn sắt kẽm kim loại,… Hành Hỏa bao hàm Mặt Trời, đèn, nến, những dụng cụ sở hữu hình tam giác và red color.

Hành Hỏa đại diện thay mặt cho việc tạo nên, suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Những người nằm trong mệnh Hỏa vô cùng uy lực và quyết đoán, sở hữu tài năng điều khiển, luôn luôn ưng ý và tràn trề hăng hái.

Để biết những người dân mạng hỏa sinh vào năm này những chúng ta cũng có thể theo gót dõi bảng bên dưới dây

Năm theo gót phong thủy Năm sinh Mệnh ngũ hành
Giáp Tuất 1934, 1994 Sơn Đầu Hỏa
Ất Hợi 1935, 1995
Đinh Dậu 1957, 2017 Sơn Hạ Hỏa
Bính Thân 1956, 2016
Bính Dần 1926, 1986 Lư Trung Hỏa
Đinh Mão 1927, 1987
Giáp Thìn 1964, 2024 Phúc Đăng Hỏa
Ất Tỵ 1965, 2025
Mậu Tý 1948, 2008 Tích Lịch Hỏa
Kỷ Sửu 1949, 2009
Mậu Ngọ 1978, 2038 Thiên Thượng Hỏa
Kỷ Mùi 1979, 2039

   Trong thuyết 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mệnh Hỏa gồm 6 5 hành hấp thụ âm:

  • Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
  • Lư Trung Hỏa (Lửa nhập lò)
  • Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu/đỉnh núi)
  • Thiên Thượng Hỏa (Lửa bên trên trời)
  • Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
  • Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi)

Mệnh hỏa hợp ý xe cộ màu sắc gì?

Với mong ước lựa lựa chọn một con xe phù phù hợp với phiên bản mệnh nhằm tạo nên sự thỏa sức tự tin, bình an bên trên từng cung đàng, sự suôn sẻ nhập cuộc sống thường ngày và công danh và sự nghiệp, chi phí tài, sự nghiệp cách tân và phát triển, những người dân nằm trong mệnh hỏa hợp ý xe cộ xe hơi màu sắc gì? là thắc mắc của không ít người nằm trong hành hỏa trước lúc mua xe cộ.

Màu tương sinh

Theo quy tắc tương sinh của luật 5 hành thì “Mộc sinh Hỏa”, tuy nhiên sắc tố tử vi phong thủy của mệnh Mộc là màu sắc xanh lá cây. Chính vậy nên, greed color lá cây là 1 trong mỗi màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa. Tuy nhiên, màu sắc xe cộ này hiện tại này thời điểm hiện tại ko được rất nhiều người yêu chuộng vì thế không tồn tại nhiều xe cộ chiếm hữu sắc tố này. Vì vậy màu xanh xao lá thông thường được những mái ấm xe cộ dùng làm tô điểm thêm vào cho xe cộ chứ không đấy là màu sắc chủ yếu của xe cộ.

Bên cạnh bại, mệnh tương sinh với mệnh Hỏa hoặc hay còn gọi là sinh xuất đó là mệnh Thổ. như các bạn vẫn biết Hỏa sinh Thổ, lửa thực hiện cây cháy dẫn đến than vãn trở thành khu đất.Vì thế sắc tố ứng mang tới tài vận, sự bình an mang đến mái ấm xe cộ mệnh Hỏa là màu nâu, vàng khu đất, cam khu đất.

Màu tương hợp

Không khó khăn nhằm hiểu rằng sắc tố đặc thù của mệnh hỏa là màu đỏ. Đây là màu sắc thể hiện tại ý thức và ý chí quyết tâm, mạnh mẽ của những người mệnh Hỏa và mặt khác đó cũng là lựa lựa chọn thứ nhất được khuyến nghị dành riêng cho người tiêu dùng mạng hỏa sở hữu dự định sắm xe xe hơi.

Ngoài đi ra sở hữu một màu sắc cũng khá tương thích cho những người mệnh hỏa là màu sắc cam. Màu cam là màu sắc tăng tính tạo nên, trí tuệ logic và tạo ra hiệu suất cao việc làm cao hơn nữa cho những người mệnh Hỏa. Nên đó cũng là 1 trong mỗi lựa lựa chọn tốt nhất có thể cho những người mệnh Hỏa.

Bên cạnh 2 màu sắc bên trên thì màu hồng và tím cũng là 1 sự lựa lựa chọn tương đối tốt.

Màu chế khắc

Với tình huống không giống, mệnh Hỏa được xem là mệnh tương khắc dành riêng cho những người sở hữu mệnh Kim vì thế lửa rất có thể thực hiện rét chảy sắt kẽm kim loại.

Vì thế người mệnh Hỏa cũng rất có thể lựa chọn những màu sắc chế xung khắc nằm trong Mệnh Kim như màu sắc Trắng, màu sắc Ghi để ngăn cản tính xung xung khắc của tuổi hạc của tớ.

Màu xe cộ xe hơi ko phù hợp với số đông người mệnh hỏa

Với số đông những người dân trước lúc mua xe cộ chúng ta đều ko biết cách lựa chọn màu sắc xe cộ hợp ý phong thủy với mệnh của tớ. Đối với những người mệnh Hỏa thì sẽ càng cần dò la hiểu cụ thể rộng lớn vì thế những màu sắc xe cộ phổ cập bên trên thị ngôi trường lúc này có tương đối nhiều màu sắc tương xung khắc với mệnh Hỏa.

Những màu sắc xung khắc mệnh hỏa rất có thể khiến cho mái ấm xe cộ rủi ro mắn, trắc trở nhập cuộc sống thường ngày hoặc hao phí tài phúc, tác động tới việc nghiệp.

Xem thêm: sinh năm 2032 mệnh gì

Có thể các bạn vẫn biết Thủy xung khắc Hỏa vì thế nước tiếp tục dập tắt được lửa. Vì vậy, lúc mua xe cộ, người chi tiêu và sử dụng nằm trong cung mệnh này sẽ không nên lựa chọn những màu sắc nằm trong hành Thủy như màu xanh xao dương, đen ngòm và xám đen ngòm.

Tuy nhiên, nhập mệnh Hỏa lại sở hữu sự nước ngoài lệ tuy nhiên không nhiều người biết bại đó là những ai sinh đi ra nằm trong mệnh Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa tức là sinh nhập trong những năm như Đinh Dậu, Bính Thân, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi đều ko xung khắc kỵ với mệnh Thủy. Vấn đề này tạo nên những người dân sở hữu những hấp thụ âm bên trên rất có thể lựa chọn thêm những sắc tố xe cộ đa dạng chủng loại rộng lớn.

Những kiểu mẫu xe cộ phù hợp với mệnh Hỏa

Hyundai Accent 2022

Xe Hyundai Accent 2022 là kiểu mẫu sedan hạng B sở hữu kiến thiết tươi tắn, tân tiến, phù phù hợp với nhiều nhu yếu lựa lựa chọn không giống nhau của người tiêu dùng Việt.

Accent 2022 được Review là kiểu mẫu xe cộ mái ấm gia đình hoàn hảo nhằm lựa lựa chọn Lúc nó chiếm hữu mẫu mã thích mắt và tràn hấp dẫn. Đồng thời, thiết kế bên trong xe cộ thoáng rộng, được chuẩn bị nhiều tiện nghi hoặc hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hơn thế nữa, xe cộ còn chiếm hữu tài năng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu cao và hiệu suất cao xử lý rất rất đáng ngạc nhiên.

Hyundai Accent chiếm hữu 4 phiên phiên bản với giá tiền khá thấp chỉ xấp xỉ kể từ 426 triệu cho tới 542 triệu. Đồng thời bên trên nước Việt Nam, xe cộ sở hữu cho tới 6 màu sắc. Trong số đó 2 màu đỏ lòm, nâu đất vô cùng hài hòa và hợp lý với tổng thể xe cộ và cũng đó là 2 màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa nhất.

Hyundai Santafe 2022

Nếu các bạn là 1 người quan hoài cho tới xe hơi thì ko thể này ko nghe biết kiểu mẫu SUV 7 điểm Santafe của hãng sản xuất xe cộ Hyundai. Trong phân khúc thị phần SUV gầm cao 7 điểm bên trên nước Việt Nam, Hyundai SantaFe được ca tụng là “ông hoàng doanh số” với con số xuất kho kỷ lục băng qua những phe đối lập tuyên chiến đối đầu nhập phân khúc thị phần.

Đỏ

Ngoài đi ra Hyundai Santafe sở hữu 2 loại mô tơ máy xăng và máy dầu và sở hữu 3 phiên bản: chi tiêu chuẩn chỉnh, đặc trưng và thời thượng nhằm người tiêu dùng rất có thể lựa lựa chọn tùy nhập nhu yếu dùng và sở trường.

Là một kiểu mẫu xe cộ SUV hạng D nên giá bán của Hyundai Santafe 2022 cũng tương đối cao xấp xỉ từ là 1.030.000.000 vnd cho tới 1.340.000.000 vnd. Tuy nhưng đấy là một lựa lựa chọn rất rất đáng được suy nghĩ.

Hyundai Santafe 2022 sở hữu 2 màu sắc tương sinh với những người dân mệnh Hỏa là màu vàng cát đỏ.

Hyundai i10 2022

Hyunai Grand i10 cũng là con xe size bé thành công xuất sắc số 1 của Hyundai tương đương toàn thị ngôi trường nước Việt Nam Lúc doanh thu bán sản phẩm luôn luôn đứng địa điểm số 1 nằm trong doanh thu nằm trong dồn rộng lớn 131.000 cái kể từ Lúc trình làng bên trên nước Việt Nam năm năm trước.

Hyundai Grand i10 sở hữu 2 mẫu mã là Sedan và Hatchback cùng theo với 2 loại vỏ hộp số là số tự động hóa và số thấp nhất canh ty sự lựa lựa chọn của người tiêu dùng được đa dạng chủng loại rộng lớn. Tuy đấy là một kiểu mẫu xe cộ sở hữu hiệ tượng sang trọng và quý phái và thể thao tuy nhiên giá bán Hyundai I10 cũng rất có thể thực hiện các bạn bất thần. Chỉ kể từ 360 triệu là chúng ta cũng có thể chiếm hữu một cái Hyundai I10 phong thái.

Hyundai i10 sở hữu 2 màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa là màu nâu của mệnh Thổ và màu đỏ của mệnh Hỏa.

Kết luận

Nhìn cộng đồng, việc lựa chọn màu sắc xe cộ hợp ý mệnh tránh việc là ĐK tiên quyết Lúc ra quyết định sắm xe tuy nhiên nên làm tạm dừng ở tính xem thêm. Việc dò la hiểu kỹ lưỡng về những thông số kỹ thuật nghệ thuật, tài năng vận hành hoặc sở trường của người tiêu dùng mới nhất là vấn đề cần thiết quan hoài chú ý rộng lớn để sở hữu một con xe vừa lòng nhất.

Xem thêm: mệnh hỏa trồng cây gì hợp

Hi vọng những vấn đề bên trên phía trên sẽ hỗ trợ ích được cho mình.

Nếu các bạn đang được mong muốn dò la hiểu về tử vi phong thủy lúc mua xe cộ xe hơi tương đương đang được cần thiết trả lời những vướng mắc nhập quy trình tìm hiều để mua xe cộ thì nên tương tác ngay lập tức với Cửa Hàng chúng tôi.

Gọi ngay lập tức Hyundai Ngọc An  0933 667 667 để được tư vấn không lấy phí.