năm tân hợi mệnh gì

Sinh năm 1971 tuổi hạc gì?

Trong thuyết tử vi 5 nhân tố, Thiên can và Địa chi là nguyên tố cần thiết nhằm trả lời từng yếu tố xoay xung quanh vận mệnh. Theo Thiên can và Địa chi thì người sinh vào năm 1971 sở hữu Thiên ca Tân và Địa chi Hợi nên nằm trong tuổi hạc Tân Hợi (con Lợn mới).

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Trong tử vi 5 nhân tố sở hữu 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, từng năm sinh tiếp tục ứng với một mệnh căn. Vì thế, thắc mắc những người dân sinh vào năm 1971 mệnh gì sẽ được vấn đáp nhờ vào định nghĩa bên trên.

Bạn đang xem: năm tân hợi mệnh gì

Để xác lập mệnh của những người sinh vào năm 1971, tao cần thiết nhờ vào 5 nhân tố của năm sinh và can chi của năm cơ. Theo 5 nhân tố, năm 1971 nằm trong mệnh Kim, ví dụ là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Vậy, mệnh của những người sinh vào năm 1971 là Thổ Tương Đối (hay thường hay gọi là Thổ Địa Tăng Quý). Theo truyền thống lâu đời, người dân có mệnh Thổ Tương Đối thông thường sở hữu tính cơ hội khá cứng đầu, kiên trì, bền vững, ngoan ngoãn cường và uy tín. Họ cũng đều có năng lượng vận hành và tổ chức triển khai chất lượng tốt, tuy nhiên đôi lúc hoàn toàn có thể tương đối cứng nhắc và khó khăn thích ứng với những thay cho thay đổi.

Xem thêm: Sinh năm 1964 tuổi hạc gì? Nam, phái đẹp Giáp Thìn 1964 mệnh gì?

Sinh năm 1971 nằm trong cung gì?

Ngoài tuổi hạc và mệnh thì sinh vào năm 1971 cung gì rồi cũng là yếu tố được rất nhiều người vướng mắc. Đối với cung, tất cả chúng ta cần thiết phân chia ví dụ so với phái mạnh và nữ:

– Nam sinh vào năm 1971: Khôn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh

– Nữ sinh vào năm 1971: Tốn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh.

Tính cơ hội người sinh vào năm 1971

Chúng tao hiểu được, tính cơ hội của một người tùy thuộc vào nhiều nguyên tố, không chỉ là dựa vào năm sinh. Tuy nhiên, dựa vào ý niệm tử vi và linh tính truyền thống lâu đời của những người Á Đông cũng phần nào là Dự kiến được xem cơ hội của một người. Vì thế, người sinh vào năm 1971 tuổi hạc Tân Hợi hoàn toàn có thể sở hữu những Điểm lưu ý tính cơ hội sau:

Tính cơ hội phái mạnh tuổi hạc Tân Hợi 1971

 • Đa tài, lanh lợi, nhậy bén và có tài năng năng tạo ra.
 • Tính cơ hội nhiều chức năng, linh động, sở hữu kỹ năng thích nghi chất lượng tốt với môi trường xung quanh xung xung quanh.
 • Tính cơ hội song lập, ko mến bị buộc ràng, mong muốn tự tại nhằm tuân theo ý bản thân.
 • Thích sự phiêu lưu, thách thức và sở hữu lòng gan dạ.
 • Có thể tương đối khó tính khó nết và cứng đầu vô ý kiến của tớ.
 • Tính cơ hội phía nước ngoài, thân thích thiện và chất lượng tốt bụng, sở hữu kỹ năng tiếp xúc và tương tác chất lượng tốt với quý khách.

Tính cơ hội phái đẹp tuổi hạc Tân Hợi 1971

 • Thông minh, nhậy bén và có tài năng năng tạo ra.
 • Tính cơ hội song lập, ko mến bị buộc ràng, mong muốn tự tại nhằm tuân theo ý bản thân.
 • Thích sự phiêu lưu, thách thức và sở hữu lòng gan dạ.
 • Có tính cơ hội quyết đoán và kiên trì trong mỗi việc tôi đã đưa ra quyết định thực hiện.
 • Tính cơ hội phía nước ngoài, thân thích thiện và chất lượng tốt bụng, sở hữu kỹ năng tiếp xúc và tương tác chất lượng tốt với quý khách.
 • Có thể tương đối cứng đầu và khó khăn thay cho thay đổi chủ ý của tớ.

Tân Hợi sinh vào năm 1971 ăn ý color gì, kỵ color gì?

Theo ý niệm tử vi, từng năm sinh tiếp tục ăn ý hoặc ko phù hợp với một số trong những sắc tố ví dụ. Năm sinh Tân Hợi 1971 phù hợp với màu xanh da trời lá cây, xanh rờn dương và đen ngòm. Và kỵ với red color, hồng và nâu.

Vì vậy, nếu như người sinh vào năm 1971 mong muốn đẩy mạnh như mong muốn và tiền lộc, hoàn toàn có thể dùng những đồ dùng, âu phục hoặc phụ khiếu nại làm nên màu xanh rờn lá cây, xanh rờn dương hoặc đen ngòm. Ngoài ra, bọn họ cũng nên giới hạn dùng những đồ dùng, âu phục hoặc phụ khiếu nại sở hữu red color, hồng hoặc nâu nhằm tách thực hiện hạn chế như mong muốn và tiền lộc.

Xem thêm: mệnh hỏa và mệnh mộc hợp màu gì

Tân Hợi sinh vào năm 1971 ăn ý tuổi hạc nào?

Tuổi ăn ý nhằm thực hiện ăn

Việc lựa chọn tuổi hạc nhằm thực hiện ăn là đặc biệt cần thiết. Vậy Tân Hợi sinh vào năm 1971 mệnh gì? Phù phù hợp với những tuổi hạc nào là vô thực hiện ăn?  Dựa vô Ngũ hành, Thiên can – Địa chi, Tân Hợi 1971 phù phù hợp với những tuổi hạc sau: Tuổi Tý (1984), tuổi hạc Sửu (1985), tuổi hạc Dần (1986), tuổi hạc Mão (1987), tuổi hạc Thìn (1991), tuổi hạc Tỵ (1994), tuổi hạc Ngọ (1990), tuổi hạc Mùi (1991), tuổi hạc Thân (1992) và tuổi hạc Dậu (1993).

Tuổi ăn ý nhằm kết hôn

Ông phụ vương tao tiếp tục bảo rằng “an cư lạc nghiệp”, “tề gia trị quốc” tiếp tục đã cho chúng ta thấy vai trò của việc kết duyên. Do cơ, người sinh vào năm 1971 cần thiết lưu ý tới việc thích hợp về tuổi thọ để sở hữu cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình thỏa mãn. Một số tuổi hạc ăn ý nhằm kết duyên với những người dân Tân Hợi như: Tuổi Tý (1984), tuổi hạc Sửu (1985), tuổi hạc Mão (1987), tuổi hạc Ngọ (1990) và tuổi hạc Mùi (1991).

Con số như mong muốn của Tân Hợi sinh vào năm 1971

Bản mệnh của từng người tiếp tục nối liền với từng số lượng không giống nhau. Sau Khi dò xét hiểu 1971 mệnh gì bạn tiếp tục hiểu rằng tuổi hạc Tân Hợi tiếp tục phù phù hợp với những số lượng nào là.

Theo ý niệm tử vi, số lượng như mong muốn của Tân Hợi sinh vào năm 1971 là số 6. Số 6 được xem như là số lượng của việc hòa ăn ý, thăng bằng và tình thương. Nó Tức là người sinh vào năm Tân Hợi hoàn toàn có thể tìm ra sự thăng bằng và hài hòa và hợp lý vô cuộc sống đời thường, nhất là vô quan hệ tình yêu.

Con số như mong muốn của Tân Hợi sinh vào năm 1971

Ngoài rời khỏi, số 6 cũng tương quan tới việc phong lưu và thành công xuất sắc vô sale. Việc dùng số lượng này trong số thanh toán giao dịch sale hoặc ĐK những thành phầm, cty hoàn toàn có thể hùn đẩy mạnh như mong muốn và tiền lộc.

Nam, phái đẹp Tân Hợi phù hợp với việc làm nào?

Dựa vô mệnh tính chất cơ hội, Tân Hợi tiếp tục phù phù hợp với một số trong những việc làm như:

 • Nghệ thuật: Nghệ sĩ, căn nhà design, căn nhà văn, căn nhà báo, căn nhà tạo ra phim, căn nhà biên kịch, nhạc sĩ, ca sĩ, vũ công, thợ chụp ảnh,…
 • Sáng tạo: Kiến trúc sư, căn nhà design hình đồ họa, căn nhà design trang web, căn nhà design thời trang và năng động, căn nhà design thiết kế bên trong, căn nhà tạo ra thành phầm tạo ra,…
 • Kinh doanh: Doanh nhân, căn nhà vận hành, nhân viên cấp dưới sale, nhân viên marketing, nhân viên tài chủ yếu, nhân viên kế toán tài chính, nhân viên nhà đất,…
 • Quản lý: Quản lý nhân sự, vận hành dự án công trình, vận hành tạo ra, vận hành quality, vận hành nghệ thuật, vận hành quản lý,…

Xem thêm: Sinh năm 1967 tuổi hạc gì? Nam, phái đẹp Đinh Mùi 1967 mệnh gì?

Xem thêm: tuổi sinh năm 1971 mệnh gì

Cách tính tam tai tuổi hạc Tân Hợi sinh vào năm 1971

Tuổi Tam Tai là thời hạn 3 năm thường xuyên vô chu kỳ luân hồi 60 năm của lịch Âm.  Vấn đề này Tức là trong vòng thời hạn này, người sinh vào năm Tân Hợi hoàn toàn có thể bắt gặp trở ngại vô cuộc sống đời thường và việc làm. Theo phương pháp tính bên trên, Tam Tai của tuổi hạc Tân Hợi sinh vào năm 1971 tiếp tục rớt vào những năm:

 • Năm 1977 (Đinh Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi)
 • Năm 1989 (Kỷ Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi)
 • Năm 2001 (Tân Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi)
 • Năm 2013 (Quý Tỵ), năm trước (Giáp Ngọ), năm ngoái (Ất Mùi)
 • Năm 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi)
 • Năm 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi)
 • Năm 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi)
 • Năm 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi)

Các vấn đề về năm 1971 mệnh gì, ăn ý color gì và phù phù hợp với việc làm gì… và đã được HR Insider tổ hợp và tinh lọc. Hy vọng các bạn sẽ hiểu tăng về bạn dạng mệnh của tớ nhằm tránh khỏi những điều ko tố. Tuy nhiên, những vấn đề bên trên chỉ mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm vì vậy các bạn không nên quá sử dụng quá và bị những vấn đề bên trên phân phối, tác động cho tới cuộc sống đời thường. Thay vô cơ, các bạn chỉ việc phấn đấu, sở hữu ý chí và kỳ vọng thì chắc chắn tiếp tục băng qua trở ngại.

Post Views: 5.645