nam sinh năm 1988 mệnh gì hợp màu gì

Người sinh vào năm 1988 mệnh gì? Việc lần hiểu cụ thể về bạn dạng mệnh tiếp tục khiến cho bạn dành được phía chuồn thích hợp vô cuộc sống thường ngày, việc làm tiện lợi. Vậy hãy nằm trong Long Beach Pearl trả lời rõ nét rộng lớn về bạn dạng mệnh của những người sinh vào năm 1988 qua loa nội dung bài viết tiếp sau đây. 

Mậu Thìn 1988

Bạn đang xem: nam sinh năm 1988 mệnh gì hợp màu gì

MệnhMộc – Đại Lâm Mộc
Con giápThìn
Năm sinh dương lịch17/2/1988 – 5/2/1989
Năm sinh âm lịchMậu Thìn
Tương sinhThủy 
Tương khắcKim
Thiên canMậu
Tương hợpQuý
Tương hìnhNhâm
Tam hợpThân – Tý – Thìn
Tứ hành xungThìn – Tuất – Sửu – Mùi
Địa chiThìn

Theo 5 hành, những người dân sinh vào năm 1988 nằm trong mệnh Mộc, rõ ràng là Đại Lâm Mộc. Tại mệnh này biểu tượng cho tới hình hình ảnh cây cổ thụ nhiều năm và luôn luôn vững vàng vàng trước nhiều sóng dông vô cuộc sống. Với những người dân này, bọn họ luôn luôn kiên trì, quyết tâm và đem ý chí to lớn rộng lớn ko đơn giản và dễ dàng bị khuất phục trước nhiều thử thách trở ngại. 

Dựa vô nguyên tắc tử vi phong thủy, gia căn nhà mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và tương tương khắc với mệnh Kim: 

 • Mệnh Thủy sinh Mộc: Nước là 1 trong môi trường xung quanh chất lượng tốt hùn cây trở nên tân tiến và sinh sôi. 
 • Mệnh Kim tương khắc Mộc: Đối với những vật sắc kể từ kim loại như rìu, cưa hoặc dao,… đều đốn hạ được cây trồng. 
1988 mệnh gì
Năm 1988 nằm trong mệnh Mộc tức là Đại Lâm Mộc biểu tượng cho tới hình hình ảnh cây cổ thụ nhiều năm

2. Người sinh vào năm 1988 tuổi hạc con cái gì?

Năm 1988 nằm trong Thiên can Mậu và Địa chi Thìn, những người dân sinh vào năm 1988 là tuổi hạc Mậu Thìn (tuổi con cái rồng). 

Có thể thưa, tuổi hạc Mậu Thìn là Rồng tuy nhiên đặc điểm của Rồng thể hiện nay những điều uy dũng hoặc hung hãn nhất. Chính vì vậy, những người dân sinh vào năm 1988 thông thường đem tính cơ hội khá nóng tính tuy nhiên lại là kẻ lanh lợi, tinh tế bén và quyết đoán. 

1988 mệnh gì
Năm 1988 nằm trong Thiên can Mậu và Địa chi Thìn và những người dân sinh vào năm này là tuổi hạc Mậu Thìn

>>> Xem thêm: Nam phái nữ 1989 mệnh gì? Màu sắc đồ gia dụng tử vi phong thủy cho tới mệnh Mộc

3. Mệnh Mộc 1988 ăn ý color gì năm 2024?

Theo lịch âm Dương Đông Á, thông thường được xác lập dựa vào con cái giáp và năm 1988 nằm trong mệnh Mộc. Tại mệnh này thông thường biểu tượng cho việc mạnh mẽ và tự tin, ổn định ấn định và thích ứng. Vậy hãy cùng với nhau điểm qua loa một vài ba sắc tố phù phù hợp với người sinh vào năm 1988 mệnh gì

Màu đen: Tượng trưng cho việc bí ẩn, quyền lực tối cao, là màu sắc hùn gia căn nhà tuổi hạc Mậu Thìn không nhiều bị cám rủ tự điều gì bại và đem đầy đủ khả năng nhằm giải quyết và xử lý yếu tố. 

1988 mệnh gì
Màu đen ngòm thể hiện nay sự quyền lực tối cao và tương sinh với những người dân sinh vào năm 1988

Màu xanh xao dương: Mang một vẻ đẹp mắt của khung trời và nước hải dương, màu xanh lá cây dương là sự việc lựa lựa chọn thích hợp, hùn tạo được sự điềm tĩnh vốn liếng đem nhằm trở nên tân tiến sự nghiệp của những người dân tuổi hạc Mậu Thìn. 

1988 mệnh gì
Màu sắc hùn gia căn nhà tuổi hạc Mậu Thìn tạo được điềm tĩnh vô trở nên tân tiến sự nghiệp

Màu xanh xao lá cây: Dựa bám theo mối quan hệ tương ăn ý, xanh xao lá cây hết sức phù phù hợp với người sinh vào năm 1988. Bởi sắc tố này mang về cảm xúc thân mật, tươi tắn non và hùn bọn họ sẵn sàng chào đón những thách thức mới mẻ vô cuộc sống thường ngày. 

4. Mệnh Mộc 1988 ăn ý kỵ gì năm 2024?

Dựa vô mối quan hệ tương tương khắc với tuổi hạc 1988 mệnh gì thì ko thể nào là ko nói tới gray clolor, vàng (thuộc mệnh Thổ) và white color, xám, ghi (thuộc mệnh Kim). Do bại, gia căn nhà tránh việc dùng những gam sắc tố này vì như thế rất dễ gây nên rời khỏi những rủi ro khủng hoảng và không tồn tại sự như ý, tiện lợi. 

1988 mệnh gì
Những gam sắc tố nằm trong mệnh Thổ và mệnh Kim thông thường tương tương khắc với tuổi hạc Mậu Thìn

5. Các kiểu trang sức quý ngọc trai ăn ý mệnh Mộc 1988

Các kiểu trang sức quý ngọc trai thông thường được đánh giá kỹ lưỡng muốn tạo rời khỏi một vẻ đẹp mắt hài hòa và hợp lý với những người sinh vào năm 1988 mệnh gì. Vì thế, trang sức quý ngọc trai hoàn toàn có thể được lựa lựa chọn với những nhân tố và design tại đây nhằm phù phù hợp với mệnh này:

5.1. Vòng tay ngọc trai Tahiti

Mệnh Mộc thông thường được links với nhân tố bất ngờ, sự hài hòa và hợp lý tính chất cơ hội xinh tươi và vòng đeo tay ngọc trai đen ngòm như ngọc trai Tahiti hoàn hảo nhất thể hiện nay những Điểm sáng này. Sở hữu sắc tố của ngọc trai ứng với nhân tố Mộc như màu xanh lá cây của hải dương cả hoặc black color đậm của khu đất là sự việc phối kết hợp tuyệt hảo. 

1988 mệnh gì
Liên kết với nhân tố bất ngờ và sự hài hòa và hợp lý kể từ cái vòng đeo tay ngọc trai Tahiti trả hảo
1988 mệnh gì
Vòng tay ngọc trai Tahiti cũng thông thường đem design bất ngờ và tinh xảo mang về sự thanh lịch

5.2. Dây chuyền, chuỗi cổ ngọc trai Tahiti

Dây chuyền ngọc trai hoặc chuỗi ngọc trai treo cổ là 1 trong khoản trang sức quý quý giá và trang trọng. Khi kết phù hợp với ngọc trai Tahiti, phụ khiếu nại trở nên sự lựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho tới những người dân đem mệnh Mộc. Khi treo trang sức quý này, người sinh vào năm 1988 hoàn toàn có thể cảm biến được sự yên tĩnh bình vô cuộc sống thường ngày. 

1988 mệnh gì
Chuỗi cổ ngọc trai trở nên sự lựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho tới những người dân đem mệnh Mộc
1988 mệnh gì
Những người sinh vào năm 1988 hoàn toàn có thể cảm biến được sự yên tĩnh bình Khi treo phụ khiếu nại ngọc trai

5.3. Nhẫn ngọc trai Tahiti

Màu sắc phong phú và đa dạng kể từ đen ngòm đậm cho tới xanh xao và xám của ngọc trai đen ngòm Tahiti tương sinh với mệnh Mộc tạo thành cảm xúc bất ngờ và hài hòa và hợp lý. Đồng thời phù phù hợp với tính cơ hội của những người dân tuổi hạc Mậu Thìn 1988. 

1988 mệnh gì
Nhẫn ngọc trai Tahiti thông thường mang trong mình một design tinh xảo và bất ngờ phù phù hợp với người mệnh Mộc
1988 mệnh gì
Ngọc trai Tahiti phản ánh tính cơ hội lịch sự và xinh tươi của những người sinh vào năm 1988

5.4. Bông tai ngọc trai Tahiti

Bông tai ngọc trai của Long Beach Pearl đem design tinh xảo và độc đáo và khác biệt, mang về ánh nhìn phát minh nằm trong tài năng hiểu rõ sâu xa sâu sắc về vẻ đẹp mắt bất ngờ. Không chỉ là 1 trong khoản trang sức quý tuy nhiên còn là một hình tượng của việc hài hòa và hợp lý, đôi khi phù phù hợp với tính cơ hội và độ quý hiếm của tuổi hạc Mậu Thìn. 

Xem thêm: 21/2 mệnh gì

1988 mệnh gì
Thiết nối tiếp tinh xảo cùng với sự phát minh và tài năng hiểu rõ sâu xa sâu sắc về vẻ đẹp mắt bất ngờ của ngọc trai
1988 mệnh gì
Màu sắc bất ngờ và hài hòa và hợp lý thể hiện nay sự phát minh của những người đem mệnh Mộc

>>> Xem thêm: Canh Ngọ sinh vào năm 1990 mệnh gì? Hợp color nào là, tuổi hạc nào

6. Tuổi Mậu Thìn 1988 cung gì?

Cung mệnh phái mạnh, phái nữ của tuổi hạc Mậu Thìn thiệt sự không giống nhau. Người tao thông thường sử dụng tử vi phong thủy nhằm đánh giá năm 1988 mệnh gì, cung nào là và coi tuổi hạc ăn ý vô việc làm giống như vô cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình. 

 • Nam mạng được xem là Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh 
 • Nữ mạng là Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh 

7. Tính cơ hội của phái mạnh phái nữ Mậu Thìn 1988

Ở phái mạnh và phái nữ sinh vào năm 1988 mệnh gì sẽ có được những Điểm sáng tính cơ hội riêng không liên quan gì đến nhau, tuy nhiên nhìn toàn diện đều phải có sự quyết đoán và luôn luôn mạnh mẽ và tự tin. 

Tính cơ hội phái nữ mạng sinh vào năm 1988

Có thể thấy rằng, phái nữ mạng sinh vào năm 1988 chiếm hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, ngay thật tuy nhiên nhiều khi tương đối thiếu thốn sự kiên trì và đem phần tương đối kiêu ngạo. Dường như, ngoài tính cơ hội nóng tính tuy nhiên phái nữ Mậu Thìn luôn luôn là kẻ biến hóa năng động, linh động và hợp lý lẽ ngặt nghèo. Nhờ vậy, phái nữ mạng ở tuổi hạc này luôn luôn mang về sự nổi trội và hiếm khi bị chìm vô chỗ đông người. 

Tính cơ hội phái mạnh mạng sinh vào năm 1988 

Đối với phái mạnh tuổi hạc Mậu Thìn được ví như 1 cây cổ thụ to lớn rộng lớn, mạnh mẽ và tự tin và luôn luôn quan hoài, chở che cho tới những cây con cái xung xung quanh. Khá tương tự với phái nữ mạng thì phái mạnh Mậu Thìn cũng tiếp tục vô cùng nổi trội vô chỗ đông người. 

1988 mệnh gì
Nam phái nữ sinh vào năm 1988 Mậu Thìn luôn luôn mang về sự nổi trội vô đám đông

8. Sinh năm 1988 ăn ý tuổi hạc nào?

Dựa bám theo 5 hành hoặc tử vi phong thủy nhằm xác lập được 1988 mệnh gì, phù hợp với những tuổi hạc nào là hoặc những yếu tố không giống. Bởi vô phe phái tử vi phong thủy, việc xác lập rõ rệt tuổi hạc ăn ý sẽ hỗ trợ gia căn nhà lượm lặt được rất nhiều như ý giống như thành công xuất sắc rộng lớn. 

Tuổi ăn ý thực hiện ăn với những người dân sinh vào năm 1988:

 • Nam mạng: Hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi, Quý Dậu và kỵ với tuổi hạc Tân Mùi, Quý Mùi.
 • Nữ mạng: Hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu và kỵ với tuổi hạc Tân hương thơm, Quý Mùi.

Tuổi ăn ý kết duyên với những người dân sinh vào năm Mậu Thìn 1988: 

 • Nam mạng: Hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão và kỵ với tuổi hạc Tân Mùi, Quý Mùi.
 • Nữ mạng: Hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu và kỵ với tuổi hạc Tân hương thơm, Quý Mùi.
1988 mệnh gì
Việc xác lập rõ rệt tuổi hạc ăn ý sẽ hỗ trợ gia căn nhà gặp gỡ nhiều như ý và trót lọt vô cuộc sống

9. Câu chất vấn thông thường gặp gỡ về người sinh vào năm 1988

Những thắc mắc thông thường hùn tạo thành cuộc chat chit thú vị và nhiều chiều về cuộc sống thường ngày giống như hưởng thụ của những người sinh vào năm 1988 mệnh gì. Đồng thời hùn share vấn đề và hiểu sâu sắc rộng lớn về bọn họ. 

9.1. Sinh năm 1988 nên chọn mua xe cộ color gì?

Như tiếp tục kể bên trên trên đây về những sắc tố tương sinh với những người sinh vào năm 1988, những kiểu xe cộ được màu sắc xanh xao dương hoặc black color (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây lá cây (màu bạn dạng mệnh) tiếp tục vô cùng phù phù hợp với người mệnh Mộc tuổi hạc Mậu Thìn. 

9.2. Sinh năm 1988 ăn ý phía gì?

Những phía phù hợp với người sinh vào năm 1988 hoàn toàn có thể nói tới phía Bắc, Nam, Đông và phía Đông Nam. Dường như, những phía nên tránh sẽ giúp gia căn nhà gặp gỡ nhiều như ý hơn như là phía Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. 

9.3. 1988 Mệnh gì ăn ý số nào?

Việc thực hiện khá quan trọng so với những người dân ham muốn mang trong mình một vận mệnh chất lượng tốt hoặc gặp gỡ thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn số tử vi phong thủy. Những số lượng tiếp tục tương sinh với tuổi hạc Mậu Thìn như một, 3, 5 (nam mạng) và 1, 4, 6 (nữ mạng). 

Xem thêm: châu tấn được mệnh danh là gì

Những nội dung bài viết liên quan:

 • Giải mã 1991 mệnh gì? Trang mức độ mang về tài lộc
 • 1992 mệnh gì? Cách lựa chọn trang sức quý cho tới Tuổi Nhâm Thân
 • Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì, ăn ý color gì, phù hợp với tuổi hạc nào?
 • Nam phái nữ tuổi hạc Giáp Tuất 1994 mệnh gì, tuổi hạc gì, ăn ý color gì?

Trên đấy là toàn cỗ share về năm sinh 1988 mệnh gì, phù hợp với những sắc tố hoặc phù hợp với những tuổi hạc nào là. Hy vọng qua loa nội dung bài viết của Long Beach Pearl sẽ hỗ trợ gia căn nhà nắm rõ rộng lớn về vận mệnh của bạn dạng thân thích giống như vận dụng thành công xuất sắc bên trên tuyến phố trở nên tân tiến sự nghiệp và xây cất niềm hạnh phúc.

Những vấn đề bên trên trên đây chỉ mang về đặc thù xem thêm, để sở hữu sau này chất lượng tốt đẹp tuyệt vời hơn, những người dân tuổi hạc Mậu Thìn luôn luôn nỗ lực ko từng ngày nhằm đạt được trở nên tựu quý giá bán.