nam mệnh thổ đeo nhẫn màu gì

Nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh Thổ canh ty người sở hữu đón được rất nhiều suôn sẻ, tài phúc và bình an. Vậy nam giới mệnh Thổ treo nhẫn color gì? Mệnh Thổ treo nhẫn ngón nào là nhằm mang đến nhiều niềm hạnh phúc và bình an? Hãy nằm trong Cao Hùng Diamond lần hiểu cụ thể vấn đề này ở nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Người nam giới mệnh Thổ là người dễ dàng ngay gần, lương lậu thiện và có tấm lòng bao dong. Những người nam giới đem mệnh này luôn luôn hướng tới cuộc sống yên ổn bình và ko muốn mất lòng ai. Trong công việc, chúng ta là người kỷ luật và luôn luôn nổ lực làm việc nhằm vượt qua quýt những khó khăn. Tuy nhiên, người mệnh này lại khá tự ti và ko tuyệt nhập việc giao phó tiếp với người lạ vì thế bản tính nhẹ dịu, hiền lành lành lặn của mình.

Bạn đang xem: nam mệnh thổ đeo nhẫn màu gì

nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ

Người mệnh Thổ có tính cách trầm, nhẹ nhàng và thông thường được nhận xét là khá “Chill” với cuộc sống. Vì thế, người mệnh Thổ có kỹ năng sắp xếp cuộc sống bám theo một quỹ đạo và tuân bám theo quỹ đạo đó. Tuy nhiên, người nam giới mệnh thổ thông thường là những người dân thiếu hụt trí tưởng tượng và ko đơn giản thể hiện những ra quyết định táo tợn, đột ngột hoặc bám theo xua ước mơ to hơn.

Xem chi tiết: Cách treo nhẫn phong thuỷ nam giới tính kim chính phong thuỷ

Nam mệnh Thổ treo nhẫn color gì?

Các quy luật tương sinh, tương tương khắc ứng với những người dân mệnh Thổ nhập 5 nhân tố nhưng mà bạn phải chú ý là Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Thổ tương khắc Thủy, Mộc tương khắc Thổ. Dưới đó là một trong những color tương sinh, tương tương khắc của nam giới mệnh Thổ nhưng mà Cao Hùng Diamond tiếp tục lần hiểu và tinh lọc nhưng mà chúng ta có thể xem thêm qua:

Màu tương sinh

Trong thuyết ngũ hành thì Hoả sinh Thổ, vậy nên mà những màu sắc của Hoả sẽ tương sinh với người mệnh Thổ, mang đến nhiều suôn sẻ và tài phúc. Những màu tương sinh với mệnh Thổ như red color, color hồng, color cam và color tím… Nam mệnh Thổ nên treo color này nhằm thú vị tài phúc và suôn sẻ nhập việc làm lẫn lộn cuộc sống đời thường.

nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ

Màu tương hợp

Mệnh Thổ sẽ tương hợp với màu sắc thuộc chính hành Thổ. Những màu sắc này sẽn mang lại mang lại người mệnh Thổ cuộc sống tiền tài, thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến bộ và trở nên tân tiến. Các màu thuộc hệ đất tiếp tục phù hợp với nam giới mệnh Thổ như màu vàng, gray clolor, màu vàng nâu…

Màu tương ăn ý cho tất cả những người mệnh thổ

Màu tương khắc

Trong 5 nhân tố, Mộc khắc Thổ vì Mộc sẽ hút hết may mắn của Thổ như cây hút hết dưỡng chất nhập đất. Các sắc tố tương khắc nhưng mà người mệnh Thổ nên né nhằm tách bắt gặp những chuyện xui rủi như màu xanh rờn ngọc bích, xanh rờn lá… Mặt không giống, tuy rằng ko tương tương khắc tuy nhiên những người mệnh Thổ nên hạn chế treo nhẫn phong thuỷ có đem sắc hành Kim như White, xám…

Màu tương tương khắc cho tất cả những người mệnh thổ

Màu chế khắc

Do Thổ khắc Thuỷ nên mệnh Thổ có thể khắc chế được các màu nhập hành Thuỷ như màu xanh da trời nước biển cả sẫm, black color, xanh rờn domain authority trời… Bên cạnh đó, mệnh Thổ nên tách lựa chọn màu xanh da trời lá cây nằm trong mệnh Mộc.

Màu chế tương khắc cho tất cả những người mệnh Thổ

Mệnh Thổ treo nhẫn ngón nào?

Đối với nhẫn phong thuỷ nam giới mệnh Thổ thì nên treo nhẫn ở ngón cái vì Khi đếm ngược thuyết ngũ hành từ ngón út đổ lên, thứ tự ngón cái chính là ngón Thổ. Khi treo nhẫn phong thuỷ ở ngón cái, nam giới mệnh Thổ sẽ hút được suôn sẻ, thực hiện ăn phát đạt và còn tượng trưng mang lại sự uy quyền của phái mạnh.

Nam mệnh Thổ độc thân thiện thì tránh việc treo nhẫn phong thuỷ vào ngón út vì sẽ tỏ đi ra là một người yếu đuối và ko có chí làm ăn. Ngược lại, với nam giới mệnh Thổ đã kết thơm thì treo nhẫn phong thuỷ ở ngón út giúp bền vững được tình cảm vợ chồng.

Mệnh thổ nên treo nhẫn ngón cái

Xem thêm: Mệnh mộc treo nhẫn đá quý được không

Mẫu nhẫn phong thuỷ mang lại nam giới mệnh Thổ

Trên thị ngôi trường đem phong phú hình mẫu nhẫn tử vi phong thủy mang lại nam giới mệnh Thổ với tương đối nhiều mẫu mã và phong thái design không giống nhau. Dưới đó là một trong những hình mẫu nhẫn tử vi phong thủy mang lại nam giới mệnh Thổ nhưng mà chúng ta có thể xem thêm qua:

Nhẫn thạch anh tóc đỏ

Giá tham ô khảo: 2.800.000 đồng

Đây là loại nhẫn có màu đỏ tương sinh với mệnh Thổ, sở hữu nhiều năng lượng chất lượng tốt giúp xua đuổi những xài cực, xui rủi phía bên trong và đem lại may mắn, tài phúc mang lại công ty chiếm hữu. Mẫu nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ này khôn xiết phù phù hợp với những quý ông thực hiện marketing hoặc kinh doanh, canh ty buôn may chào bán vướng và thịnh vượng.

Nhẫn thạch anh tóc đỏ

Nhẫn thạch anh tóc vàng

Giá tham ô khảo: 6.500.000 đồng

Thạch anh tóc vàng là loại đá biểu tượng mang lại sự phú quý, vinh quang và điềm lành. Chính vì thế, Khi treo nhẫn tử vi phong thủy thạch anh tóc vàng sẽ giúp người nam giới mệnh Thổ thu hút được nhiều sự tích cực nhập cuộc sống lẫn lộn việc làm. Giúp công ty chiếm hữu luôn luôn nhắm tới những điều chất lượng tốt rất đẹp và bình an.

Nhẫn thạch anh tóc vàng

Nhẫn đá mắt hổ vàng

Giá tham ô khảo: 13.900.000 đồng

Đá mắt hổ vàng nổi trội với màu vàng nâu óng ánh mặt mũi ngoài, dùng để làm các loại trang sức phong thuỷ. Loại nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ đính kèm đá đôi mắt hổ vàng này tiếp tục mang đến mối cung cấp tích điện đầy đủ và khuyến khích niềm tin bạn dạng mệnh, khơi dậy động lực, vượt lên trở ngại và rất có thể thăng bằng cuộc sống đời thường.

Nhẫn đá đôi mắt hổ vàng

Nhẫn đá thạch anh tím

Giá tham ô khảo: 1.800.000 đồng

Loại đá thạch anh tím được nhiều người chọn mua sắm vì nó đem nguồn năng lượng tích cực cực kỳ lớn. Nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ đá thạch anh tím ko chỉ thu hút về sự thịnh vượng, chi phí tài nhập cuộc sống mà còn tăng cường tăng sức mạnh về mặt tinh anh thần mang lại người treo.

Xem thêm: tuổi ngọ 2002 nữ mệnh gì

Nhẫn đá thạch anh tím

Nhẫn Tỳ Hưu 

Giá tham ô khảo: 1.300.000 đồng

Tỳ Hưu là linh thú nhập giới linh tính, đem sức khỏe to tướng rộng lớn nên nhiều người tin cẩn rằng những hình mẫu nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ đem dáng vẻ Tỳ Hưu tiếp tục mang lại mang lại chúng ta điềm tốt. Mé cạnh việc bảo đảm và chở che, Tỳ Hưu còn tồn tại tính năng hút tài – chiêu lộc. Với nhiều điều may nhưng mà Tỳ Hưu mang đến, phía trên ngược thực là một trong những hình mẫu nhẫn nhưng mà chúng ta nên lựa chọn.

Nhẫn tỳ hưu

Nhẫn cóc 

Giá tham ô khảo: 5.070.000 đồng

Cóc sẽ là loại vật đại diện cho việc đủ đầy, đại lợi đại lợi. Cóc còn thay mặt cho việc phát đạt và sinh sôi, vậy nên Khi những con cái cóc vàng ngậm ngọc, con cái cóc bạc hoặc ngậm chi phí đều đại diện cho việc suôn sẻ và vận may kéo cho tới. Do cơ, treo nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ hình cóc cũng là một trong những cơ hội giúp đỡ bạn thú vị tài phúc, đón nhận vận may cho tới với bạn dạng thân thiện.

Nhẫn cóc sang trọng trọng

Nhẫn lông voi

Giá tham ô khảo: 1.500.000 đồng

Đây là loại nhẫn khá phổ cập so với người đồng bào Ê Đê và M’Nông. Họ ý niệm rằng loại nhẫn này tiếp tục mang lại nhiều tài phúc và suôn sẻ. Bên cạnh đó, phu nhân ông xã Khi treo nhẫn lông voi sẽ hỗ trợ tình thương càng ngày càng thỏa mãn. Vì những chân thành và ý nghĩa thâm thúy như thế nhưng mà nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ đem lông voi được rất nhiều phái mạnh yêu thích cho dù mẫu mã ko bao nhiêu nổi trội đối với những loại nhẫn không giống.

Tham khảo thêm: Tuổi nào là treo nhẫn lông voi ăn ý tử vi phong thủy, mút hút tài lộc?

Nhẫn lông voi thời thượng

Nhẫn kim chi phí nam

Giá tham ô khảo: 8.500.000 đồng

Nhẫn kim chi phí (nhẫn đồng tiền) là một trong những trong mỗi hình mẫu nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ đem design độc đáo và khác biệt với những đồng xu ngay lập tức kề nhau. Nếu chúng ta đang được mong muốn lần nhẫn tử vi phong thủy nhằm mục đích mục tiêu cầu tài thì nhẫn kim chi phí đó là một khêu ý tuyệt hảo dành riêng cho mình.

Nhẫn kim chi phí nam

Nhẫn cỏ 4 lá nam

Giá tham ô khảo: 1.900.000 đồng

Nhắc cho tới cỏ 4 lá, người tớ đều liên tưởng tới việc suôn sẻ. Mỗi cánh của loại cỏ này ứng với những chân thành và ý nghĩa về Niềm tin cẩn – Hy vọng – Tình yêu thương – May mắn. Do cơ, Khi treo nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ cỏ 4 lá thì nam giới mệnh Thổ tiếp tục rất có thể tiếp nhận được những điều chất lượng tốt rất đẹp về nhiều mặt mũi nhập việc làm lẫn lộn cuộc sống đời thường.

Nhẫn cỏ 4 lá

Hướng dẫn mua sắm nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ

Để tìm hiều để mua được hình mẫu nhẫn tử vi phong thủy phù hợp với nam giới mệnh thổ, chúng ta có thể xem thêm những cơ hội sau của Cao Hùng Diamond:

Chọn sắc tố tương sinh tương hợp

Khi mua sắm nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ, người tiêu dùng nên chọn mua nhẫn có màu sắc tương ăn ý, tương sinh với mệnh của mình như color cam, color đỏ…Những màu sắc này sẽ giúp nhẫn phong thuỷ thu hút tài phúc, may mắn. Đối với phong thái thiết tiếp thì người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn các kiểu phong cách phù hợp với chất riêng bản thân thiện. Nên lựa chọn những điểm chào bán đá phong thuỷ đáng tin tưởng để tránh những điềm xui rủi xảy đi ra.

Cách mua sắm nhẫn tử vi phong thủy mệnh thổ

Xác toan nhu yếu và ngân sách cá nhân

Bạn nên xác lập mục tiêu, nhu yếu của việc chọn mua nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh thổ là gì, nhằm tuyển chọn được mẫu mã và chân thành và ý nghĩa tương thích. Quý khách hàng rất có thể mua sắm nhẫn nhằm tặng cho tất cả những người thân thiện, bằng hữu hoặc mua sắm mang lại bạn dạng thân thiện. Quý khách hàng cũng rất có thể mua sắm nhẫn nhằm kỷ niệm một sự khiếu nại đặc biệt quan trọng, như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới hoặc vàng chất lượng tốt nghiệp… Mỗi loại nhẫn sẽ sở hữu được design và đem chân thành và ý nghĩa không giống nhau, vì thế chúng ta nên lần hiểu kỹ trước lúc ra quyết định.

Bên cạnh cơ, chúng ta cũng nên xác lập ngân sách của bạn dạng thân thiện nhằm tuyển chọn được nhẫn vừa vặn ví tiền. Quý khách hàng ko nên chọn mua nhẫn quá rẻ mạt hoặc quá vướng, nhưng mà nên Để ý đến và kiểm tra thân thiện độ quý hiếm và quality của nhẫn. Quý khách hàng cũng nên đối chiếu chi phí và quality nhẫn của những siêu thị không giống nhau, nhằm tìm ra hình mẫu nhẫn phù phù hợp với ĐK của bạn dạng thân thiện nhất.

Xác toan nhu yếu và ngân sách cá nhân

Chọn đơn vị chức năng chào bán thành phầm chính xác, uy tín

Một điều cần thiết nhất lúc tìm hiều để mua nhẫn tử vi phong thủy mang lại nam giới mệnh thổ là điểm mua sắm và chọn lựa. Quý khách hàng nên lần những vị trí đáng tin tưởng, đem trình độ về tử vi phong thủy, giống như đem kỹ năng và kiến thức về kim cương nếu như mình muốn mua sắm nhẫn đem đính kèm đá tử vi phong thủy. Hình như, chúng ta cũng nên xem thêm chủ ý kể từ bằng hữu, người thân trong gia đình hoặc những quý khách từng mua sắm nhẫn bên trên siêu thị cơ nhằm tránh khỏi những khủng hoảng rủi ro ko mong ước vì thế mua sắm nên hàng nhái, sản phẩm kém cỏi quality hay là không phù phù hợp với tử vi phong thủy của người sử dụng.

Chọn đơn vị chức năng chào bán thành phầm chính xác, uy tín

Nhìn công cộng, nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh Thổ tiếp tục đẩy mạnh không còn tác dụng nếu khách hàng biết phương pháp lựa lựa chọn và dùng bọn chúng. Nếu mong muốn mua sắm nhẫn tử vi phong thủy với số ly rất đẹp như 3ly6, 6ly3, 7ly2, 8ly1…thì hãy tương tác Cao Hùng Diamond qua quýt số Hotline 0933.1977.55 – 0877.056.688 sẽ được tư vấn nhanh nhất có thể nhé!

Xem thêm: xứ mệnh là gì

Để tăng thêm sự đáng tin tưởng giống như quality thành phầm, chúng ta có thể liếc qua giấy tờ xác nhận kể từ GIA tiếp sau đây. Tất cả những trang sức đẹp xuất hiện bên trên Cao Hùng Diamond tiếp tục luôn luôn đem giấy tờ GIA cho chúng ta yên ổn tâm và tin cẩn sử dụng:

Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là điểm bán đá quý GIA chính hãng
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là điểm bán đá quý GIA chính hãng

Nguyễn Thị Ngọc Dung

Ngay kể từ Khi chính thức, tôi tiếp tục đem bên trên bản thân thiên chức cao niên này đó là tạo ra những độ quý hiếm sinh sống đặc biệt quan trọng mang lại từng quý khách, và rộng lớn bất kể điều gì cơ đó là đậm chất ngầu và độc đáo và khác biệt của từng thành phầm. Chúng tôi khẳng định mang lại mang lại quý khách những thành phầm sang trọng và quý phái, tân tiến, “chất” và trọn vẹn khác lạ. Không chỉ đem thiên chức là làm những công việc rất đẹp, từng thành phầm đá quý bên trên Cao Hùng Diamond đều là số trang sức đẹp tràn tự tôn canh ty người tiêu dùng thể hiện nay được đậm chất ngầu và khí hóa học duy nhất của từng người.