năm 57 mệnh gì

Cùng thăm dò hiểu phái nam nữ giới sinh vào năm 1957 mệnh gì phù hợp màu sắc gì. Sinh năm 1957 là tuổi tác gì, phù hợp với tuổi tác này, nên treo trang sức đẹp đá tử vi phong thủy này.

Bạn đang xem: năm 57 mệnh gì

Cùng thăm dò hiểu về tuổi tác Đinh Dậu 1957. Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh gì, tuổi tác gì phù hợp vòng đeo tay tử vi phong thủy nào? Sinh năm 1957 phù hợp màu sắc gì? Sinh năm 1957 treo trang sức đẹp đá tử vi phong thủy, vòng đeo tay tử vi phong thủy này chất lượng tốt mang lại sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Đinh Dậu 1957 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1957 - Đinh Dậu: 
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Sơn Hạ Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa chân núi, mang mệnh Hỏa.

Quan niệm 5 nhân tố tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi phong thủy Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 yếu tắc cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân đối trong những mối liên hệ 5 nhân tố sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống đời thường, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 nhân tố tương sinh, tương khắc

- Mối mối liên hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối liên hệ tương khắc: Kim tương khắc Mộc; Mộc tương khắc Thổ; Thổ tương khắc Thủy; Thủy tương khắc Hỏa; Hỏa tương khắc Kim.


*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, giúp sức. Giữa 5 nhân tố với từng mối liên hệ nuôi dương, giúp sức, xúc tiến nhau nhằm hoạt động không ngừng nghỉ.
*Tương tương khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1957 hợp với màu sắc gì?

 Nam Nữ, 1957 Nên dùng màu sắc Đỏ, Hồng, Tím là màu sắc tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu sắc tính Mộc sẽ kích ứng tài vận trở nên tân tiến - Mộc tương sinh Hỏa, lợi mang lại Hỏa

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1957 mệnh Hỏa nên dùng trang sức đẹp đá tử vi phong thủy được màu xanh rớt lục thuộc mệnh Mộc để được tích điện tương sinh. Trong tử vi phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên Khi dùng trang sức đẹp đá tử vi phong thủy với những màu sắc trên sẽ gom kích ứng tích điện phiên bản mệnh trở nên tân tiến kể từ cơ tương hỗ cuộc sống đời thường, công việc được tiện lợi, không ngừng mở rộng và trở nên tân tiến.

Tra cứu vãn sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1957 mệnh Hỏa khi dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi phong thủy với red color, hồng, tím là những sắc tố nằm trong mệnh Hỏa sẽ gom bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu phiên bản mệnh của tớ, từ đó thu hít tài khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài rời khỏi, người mệnh Hỏa có thể treo những loại đá white color, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thiết chế tương khắc được tích điện Kim trong những loại trang sức đẹp đá tử vi phong thủy với white color, xám, ghi.

Màu kiêng khem kỵ: Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy màu xanh rớt lam, đen vì đó là những sắc tố nằm trong phiên bản mệnh Thủy. Theo 5 nhân tố tương tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đó là những sắc tố tương tương khắc gây khó dễ, khắc chế tích điện phiên bản mệnh Hỏa làm mang lại những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do thoải mái, việc làm, cuộc sống đời thường bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1957 hợp màu đỏ, hồng, tím, xanh rớt lục. Tham khảo trang mức độ tử vi phong thủy cho tất cả những người mệnh Hỏa.

3. Sinh năm 1957 tuổi gì? hợp với tuổi tác nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Người sinh vào năm 1957 hợp với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ.

- Theo ý niệm tương khắc: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Người sinh vào năm 1957 không phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

- Tam hợp: tuổi tác Đinh Dậu hợp với những người tuổi tác Sửu (con trâu) và tuổi tác Tỵ (con rắn). Những tuổi tác này kết phù hợp với nhau rất rất hợp tác ăn ý, trong trường hợp là tình thương tiếp tục nên duyên bà xã ông xã, trong trường hợp là đồng minh hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân thiện thiết, tin tưởng. Tuy nhiên, sự thủy chung và duyên số mới mẻ là khóa xe nhằm phanh ô cửa niềm hạnh phúc, kết nối lâu nhiều năm.

- Tứ hành xung: Đinh Dậu không phù hợp với tuổi tác Tý (con chuột), tuổi tác Mão (con mèo) và tuổi tác Ngọ (con ngựa). Những tuổi tác này Khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, đảm bảo an toàn ý kiến riêng biệt tuy nhiên ko Chịu coi nhận và lắng tai. Khi một trong các nhì mặt mày giắt tội vạ, chúng ta thông thường với Xu thế hận thù oán, khó khăn bỏ qua lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục tiêu hủy quan hệ nhập sau này.

4. Phong Thủy đem MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi tác Đinh Dậu 1957

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy với tầm quan trọng rất rất đồ sộ rộng lớn, ứng dụng tương hỗ, cải biến hóa vận mệnh Chủ Nhân

Xem thêm: tuổi ngọ 2001 mệnh gì

Phật phiên bản mệnh tuổi tác Đinh Dậu

Phật phiên bản mệnh Bất Động Minh Vương

- Người sinh tuổi tác Dậu nhận được sự phù trì, phù hộ của Phật phiên bản mệnh Bất Động Minh Vương, là người dân có pháp lực tối đa nhập ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.

- Theo sách kinh bụt, Ngài là với trọng trách chi khử Tham – Sân – Si của thế giới. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện nay mang lại sức khỏe ngăn chặn những cám gạ gẫm, gia thế ma tà nước ngoài đạo. Mang cho tới sức mạnh, niềm hạnh phúc, bình an.

- Khi đem tượng Bất Động Minh Vương theo người và nguyện cầu các bạn sẽ được ngài phù trì gom tâm trí hanh hao thông, suôn sẻ nhập cuộc sống đời thường, ngăn chặn cám gạ gẫm và rời hạ nhân thực hiện sợ hãi.

Đá quý tử vi phong thủy cho tất cả những người tuổi tác Đinh Dậu 1957

Người tuổi tác Đinh Dậu sinh năm 1957, với 5 nhân tố hấp thụ âm là Sơn Hạ Hỏa để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức đẹp tử vi phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như: vòng tay mã óc đỏ lòm, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh rớt Aventurine...

Mã óc đỏ: cái thương hiệu của chính nó bắt mối cung cấp kể từ chữ "agates" nhập giờ đồng hồ Hy Lạp cổ tức thị niềm hạnh phúc. Viên đá này là bùa hộ mệnh trừ lặn uy lực, ứng dụng chất lượng tốt nhập thiền tấp tểnh, bình tĩnh. Người đem nó theo người thì đạt được những giấc ngủ sâu.

Thạch anh tím: thạch anh tím là viên rubi thượng cổ, xuất hiện nay trong mỗi bảo vật của nền văn minh Ai Cập cổ truyền, hoặc lấp lánh lung linh bên trên vương vãi miện của Nữ Hoàng Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, đem đến sự hoạt bát nhập tiếp xúc, và vận may trong những quan hệ. 

Thạch anh xanh rớt Aventurine: được ca tụng là thạch hào kiệt lộc, đó là viên đá của niềm tin cẩn và thời cơ, mang lại mang lại người chủ sở hữu những điều ước về sự nghiệp, tiền lộc phát triển thành một cách thực tế. Người đem viên đá này thông thường xuyên thì lòng tin khoan khoái, trí nhớ tính táo, sáng láng.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại rubi ko màu sắc như đá quý, zircon ko màu sắc... rất có thể treo mang lại toàn bộ những mệnh

- Các loại item quý với xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... rất có thể treo mang lại toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi phong thủy tuổi tác Đinh Dậu 1957:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp tử vi phong thủy cần là rubi ngẫu nhiên mới mẻ đem tích điện và ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy hấp dẫn được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi thường xuyên hỗ trợ những loại trang sức đẹp tử vi phong thủy được tạo thành 100% kể từ đá ngẫu nhiên. Với lực lượng tư vấn viên có trách nhiệm, Mixi luôn luôn mang lại mang lại quý người tiêu dùng những thành phầm quality chất lượng tốt và phù hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới mẻ trao cho tới tay người tiêu dùng nhằm mang lại ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy tốt nhất có thể.

Xem thêm: sinh 1990 là mệnh gì

- 100% thành phầm là đá ngẫu nhiên, mang lại tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm còn nếu như không cần đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko chính MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG