năm 1969 nữ mệnh gì

Cùng mò mẫm hiểu phái mạnh nữ giới sinh vào năm 1969 mệnh gì ăn ý color gì. Sinh năm 1969 là tuổi hạc gì, phù hợp với tuổi hạc nào là, nên treo trang sức đẹp đá tử vi nào là.

Bạn đang xem: năm 1969 nữ mệnh gì

Cùng mò mẫm hiểu về tuổi hạc Kỷ Dậu 1969. Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh gì, tuổi hạc gì ăn ý vòng đeo tay tử vi nào? Sinh năm 1969 ăn ý color gì? Sinh năm 1969 treo trang sức đẹp đá tử vi, vòng đeo tay tử vi nào là chất lượng mang lại sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Kỷ Dậu 1969 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1969 - Kỷ Dậu: 
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Đại Trạch Thổ ( Hành Thổ ) tức Vùng khu đất to lớn, mang mệnh Thổ.

Quan niệm 5 nhân tố tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 thành phần cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân đối trong những mối quan hệ 5 nhân tố sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống thường ngày, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 nhân tố tương sinh, tương khắc

- Mối mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối quan hệ tương khắc: Kim tương khắc Mộc; Mộc tương khắc Thổ; Thổ tương khắc Thủy; Thủy tương khắc Hỏa; Hỏa tương khắc Kim.


*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, hỗ trợ. Giữa 5 nhân tố đem từng mối quan hệ nuôi dương, hỗ trợ, xúc tiến nhau nhằm hoạt động không ngừng nghỉ.
*Tương tương khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1969 hợp với color gì?

 Nam Nữ, 1969 Nên dùng color Vàng, Nâu Đất là color tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là color tính Hỏa sẽ kích ứng tài vận cải tiến và phát triển - Hỏa tương sinh Thổ, lợi mang lại Thổ

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1969 mệnh Thổ nên dùng trang sức đẹp đá tử vi đem đỏ loét, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được tích điện tương sinh. Trong tử vi, Hỏa sinh Thổ nên Khi dùng trang sức đẹp đá tử vi đem những color trên sẽ canh ty kích ứng tích điện phiên bản mệnh cải tiến và phát triển kể từ bại liệt tương hỗ cuộc sống thường ngày, công việc được tiện nghi, không ngừng mở rộng và cải tiến và phát triển.

Tra cứu giúp sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1969 mệnh Thổ khi dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi được màu vàng, nâu đất là những sắc tố nằm trong mệnh Thổ sẽ canh ty bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu phiên bản mệnh của tôi, từ đó thu bú mớm tài khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài đi ra, người mệnh Thổ có thể treo những loại đá màu xanh lá cây lam, đen ngòm. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thiết chế tương khắc được tích điện Thủy trong những loại trang sức đẹp đá tử vi được màu bên trên.

Màu kiêng khem kỵ: Những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy màu xanh xao lục vì đấy là những sắc tố nằm trong phiên bản mệnh Mộc. Theo 5 nhân tố tương tương khắc Mộc khắc Thổ nên đấy là những sắc tố tương tương khắc làm khó, khắc chế tích điện phiên bản mệnh Thổ làm mang lại những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do, việc làm, cuộc sống thường ngày bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1969 hợp gold color, nâu khu đất, đỏ loét, hồng, tím. Tham khảo trang mức độ tử vi cho tất cả những người mệnh Thổ.

3. Sinh năm 1969 tuổi hạc gì? hợp với tuổi hạc nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Người sinh vào năm 1969 phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim.

- Theo ý niệm tương khắc: Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Người sinh vào năm 1969 ko phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

- Tam hợp: tuổi hạc Kỷ Dậu hợp với những người tuổi hạc Sửu (con trâu) và tuổi hạc Tỵ (con rắn). Những tuổi hạc này kết phù hợp với nhau đặc biệt hợp tác ăn ý, nếu như là tình thương yêu tiếp tục nên duyên bà xã ông chồng, nếu như là bè bạn hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân thích thiết, tin cẩn. Tuy nhiên, sự thủy chung và duyên số mới mẻ là chiếc chìa khóa nhằm hé góc cửa niềm hạnh phúc, kết nối lâu lâu năm.

- Tứ hành xung: Kỷ Dậu không phù hợp với tuổi hạc Tý (con chuột), tuổi hạc Mão (con mèo) và tuổi hạc Ngọ (con ngựa). Những tuổi hạc này Khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, bảo đảm an toàn ý kiến riêng biệt nhưng mà ko chịu đựng nom nhận và lắng tai. Khi 1 trong nhị mặt mũi vướng tội ác, bọn họ thông thường đem Xu thế hận thù địch, khó khăn bỏ qua lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục hủy hoại quan hệ vô sau này.

4. Phong Thủy đem MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi hạc Kỷ Dậu 1969

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy đem tầm quan trọng đặc biệt đồ sộ rộng lớn, ứng dụng tương hỗ, cải biến đổi vận mệnh Chủ Nhân

Phật phiên bản mệnh tuổi hạc Kỷ Dậu

Phật phiên bản mệnh Bất Động Minh Vương

- Người sinh tuổi hạc Dậu nhận được sự phù trợ, phù trợ của Phật phiên bản mệnh Bất Động Minh Vương, là người dân có pháp lực tối đa vô ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.

Xem thêm: sinh 1990 là mệnh gì

- Theo sách kinh chép lại, ngài là đem trách nhiệm chi khử Tham – Sân – Si của loài người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện nay mang lại sức khỏe ngăn chặn những cám dỗ dành, gia thế ma tà nước ngoài đạo. Mang cho tới sức mạnh, niềm hạnh phúc, bình an.

- Khi đem tượng Bất Động Minh Vương theo người và nguyện cầu các bạn sẽ được ngài phù trợ canh ty tâm trí hanh khô thông, như ý vô cuộc sống thường ngày, ngăn chặn cám dỗ dành và tách hạ nhân thực hiện sợ hãi.

Đá quý tử vi cho tất cả những người tuổi hạc Kỷ Dậu 1969

Người tuổi hạc Kỷ Dậu sinh năm 1969, đem 5 nhân tố hấp thụ âm là Đại Trạch Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức đẹp tử vi màu vàngnâu đấtđỏhồngtím như: vòng tay đá đôi mắt hổ tâm vàng tươi tắn, vòng tay đá đôi mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ loét, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím...

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại rubi được không ít tình nhân quí nhờ vẻ rất đẹp bí hiểm và đem nhiều ý nghĩa sâu sắc linh tính với loài người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ cùn, mang tới bình an. Những người yếu đuối bóng vía, huyết khí suy nhược treo đá này vô thì tăng nhanh sinh lực, kích ứng tin tưởng.

Thạch anh hồng: được ca ngợi là viên đá của tình thương yêu diệu kỳ, đấy là lựa lựa chọn của những người dân đang được mò mẫm kiếm nửa bại liệt của tôi. Viên đá này mang tới như ý vô tơ duyên, canh ty tình yêu thêm thắt đậm nồng. Thạch anh hồng còn tồn tại kết quả tăng nhanh hệ miễn kháng, hạn chế triệu hội chứng mất mặt ngủ.

Thạch anh tím: là viên rubi tử vi thượng cổ, được nhìn thấy trong mỗi bảo bối của nền văn minh Ai Cập thượng cổ, hoặc lấp lánh lung linh bên trên vương vãi miện của nữ vương Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, đem viên đá này theo người thì linh động vô tiếp xúc, đưa về vận may trong những quan hệ.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại rubi ko color như đá quý, zircon ko color... rất có thể treo mang lại toàn bộ những mệnh

- Các loại item quý đem xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... rất có thể treo mang lại toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi tuổi hạc Kỷ Dậu 1969:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp tử vi nên là rubi đương nhiên mới mẻ đem tích điện và ý nghĩa sâu sắc tử vi thú vị được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi chuyên nghiệp cung ứng những loại trang sức đẹp tử vi được sinh sản 100% kể từ đá đương nhiên. Với lực lượng tư vấn viên có tính chuyên nghiệp, Mixi luôn luôn mang tới mang lại quý quý khách những thành phầm quality chất lượng và ăn ý mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới mẻ trao cho tới tay quý khách nhằm mang tới ý nghĩa sâu sắc tử vi rất tốt.

Xem thêm: mệnh thủy hợp với đồ gì

- 100% thành phầm là đá đương nhiên, mang tới tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm nếu như không nên đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko trúng MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG