mệnh tích lịch hỏa hợp mệnh gì

Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì? Người mệnh năm nào? Hợp và Khắc màu sắc gì?

Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì? Hợp - kỵ màu gì? Mệnh nào hợp?

Phong thủy mang đến người mệnh Tích Lịch Hỏa đã được áp dụng từ rất lâu. Người xưa đã sử dụng màu sắc, cách phối mệnh và hình xăm để cải vận, thu hút tài phúc, may mắn. Họ đã từng như thế nào? Bài viết tại đây của Mua và Bán sẽ giúp người mua hàng áp dụng đúng các nguyên vẹn tắc phong thủy này mang đến người mệnh Tích Lịch Hỏa.

Tích Lịch Hỏa hợp với mệnh nào?
Mệnh Tích Lịch Hỏa có đặc điểm gì? Mạng hợp – kỵ, màu sắc hợp – khắc là gì, những vật phẩm nào hợp với mệnh này?

I. Tìm hiểu vài nét về Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì?

Trong phiên âm Hán Việt, từ “Tích Lịch” có nghĩa là sấm sét và “Hỏa” là lửa. Vì vậy cả cụm từ này có nghĩa là ngọn lửa được sinh rời khỏi từ sấm sét.

Bạn đang xem: mệnh tích lịch hỏa hợp mệnh gì

Trong Ngũ hành nạp âm, mệnh Hỏa này mạnh nhất? Ngọn lửa này được coi là mạnh mẽ nhất, là ngọn lửa ko sợ nước, thậm chí năng lượng hành Thủy còn trợ lực mang đến mệnh này.

Theo một số ghi chép, Tích Lịch Hỏa còn được gọi là Lửa Sấm Sét hoặc Lửa Thiên Lôi. Vì vậy, nếu ko được kiểm soát, ngọn lửa này sẽ trở nên nguy hiểm hiểm tinh lường.

Mệnh Hỏa nào mạnh nhất
Tích Lịch Hỏa là ngọn lửa mạnh nhất Ngũ hành nạp âm

II. Người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh vào năm bao nhiêu?

Người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh vào năm nào? Những người này được sinh rời khỏi các năm với Can Chi như:

 • Năm 1948, 2008 và 2068: thiên can Mậu Tý
 • Năm 1949, 2009 và 2069: thiên can Kỷ Sửu
Tích Lịch Hỏa sinh vào năm nào?
Người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh vào năm bao nhiêu?

III. Vài đường nét về người nằm trong mệnh Tích Lịch Hỏa

Người đem mệnh này có một số đặc điểm riêng rẽ biệt. Chúng tao cùng tìm hiểu biết tính cách, công việc và đường tình duyên của những người đem mệnh này nhé!

1. Tính cách

Họ là mẫu người chính trực, thẳng thắn và nghiêm chỉnh túc vô mọi việc. Tuy nhiên, điểm trừ là họ cũng khá nóng tính, thiếu kiên nhẫn và thích phô trương.

Khi làm việc với người mệnh này, người mua hàng cần phải giữ chữ tín, làm việc chu toàn thì mới được coi trọng. Mé cạnh đó, người mua hàng cũng tránh việc lợi dụng họ mà làm điều sai trái.

Tính cách người mệnh Lửa Sấm Sét
Người mệnh Lửa Sấm Sét thường rất dễ nóng giận

2. Công việc

Người mệnh Tích Lịch Hỏa thường có số làm sếp bởi vì họ kỷ luật, thích làm người dẫn đầu, càng khó khăn càng phát triển mạnh mẽ. Khi làm việc với họ, người mua hàng sẽ cảm thấy yên lặng tâm vì công việc được diễn rời khỏi đúng bám theo kế hoạch.

Người mệnh này thường được đồng nghiệp coi trọng. Bởi vì họ sống hào sảng, lương bổng thiện, thích giúp đỡ mà ko ao ước mong hồi đáp.

Họ nên làm các công việc hợp với mệnh như lính cứu hỏa, bác sĩ cấp cứu, nhà nghiên cứu, kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghệ,… Với bản tính thích dẫn đầu, họ còn nữa thể làm tốt vai trò người quản lý vô doanh nghiệp.

Tích Lịch Hỏa là gì? Sự nghiệp như thế nào?
Người mệnh Lửa Sấm Sét có xu hướng làm sếp

3. Tình duyên của những người mệnh Tích Lịch Hỏa

Người mệnh này thường chủ động vô một mối quan liêu hệ. Họ có thể khiến người mua hàng bất ngờ vì làm thân quen rất nhanh chóng. Những người này cũng có xu hướng yêu thương từ cái nhìn đầu tiên và tạo đáng chú ý tốt vô lần đầu gặp mặt.

Tình duyên người mệnh Tích Lịch Hỏa
Họ rất dễ yêu thương từ cái nhìn đầu tiên

IV. Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp ý, xung khắc mệnh nào?

Khi giải bài toán về mệnh, chúng tao cần biết Tích Lịch Hỏa hợp với mệnh nào và khắc mệnh nào. Điều này sẽ giúp người mua hàng chọn vợ/chồng và đối tác làm ăn phù hợp.

1. Các mệnh hợp ý mệnh Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét)

Dưới trên đây là các mệnh hợp với người mệnh Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét):

 • Tích Lịch Hỏa và Lộ Bàng Thổ (Canh Ngọ năm 1930, 1990 và Tân Mùi năm 1931, 1991): Lộ Bàng Thổ chậm rãi ôn hòa, làm giảm sự khắc nghiệt của họ mà lại ko bị ngọn lửa hình họa hưởng xấu.
 • Lửa Sấm Sét và Thành Đầu Thổ (Mậu Dần năm 1938, 1998 và Kỷ Mão năm 1939, 1999): Do hành Hỏa sinh Thổ nên có sự hòa hợp nhẹ.
 • Lửa Sấm Sét và Ốc Thượng Thổ (Bình Tuất năm 1946, 2006 và Đinh Hợi năm 1947, 2007): chiếu bám theo Ngũ hành thì phù hợp nhẹ.
 • Tích Lịch Hỏa và Bình Địa Mộc (Mậu Tuất năm 1958, 2018 và Kỷ Hợi năm 1959, 2019): Cây nhỏ ở đồng bằng ít bị lửa sấm sét hình họa hưởng, ko những thế còn được hưởng lợi từ những trận mưa.
 • Lửa Sấm Sét và Bạch Lạp Kim (Canh Thìn 1940, 2000 và Tân Tỵ 1941, 2001): Kim loại của Bạch Lạp Kim được lửa sấm sét tôi luyện nên rất hợp nhau.
 • Lửa Sấm Sét và Giản Hạ Thủy (Bính Tý 1936, 1996 và Đinh Sửu 1937, 1997): Nước từ trận mưa tạo nên sẽ làm mang đến nước ngầm dồi dào rộng lớn.
 • Tích Lịch Hỏa và Đại Hải Thủy (Nhâm Tuất năm 1922, 1982 và Quý Hợi năm 1923, 1983): Sấm sét sẽ cút kèm với mưa giông sẽ bồi đắp thêm vào cho biển lớn.
 • Lửa Sấm Sét và Sa Trung Thổ (Bính Thìn năm 1976, 2036 và Đinh Tỵ năm 1977, 2037): Ngọn lửa sấm sét sẽ giúp đất đai tươi tỉnh tốt rộng lớn.
Tích Lịch Hỏa hợp với mệnh nào?
Mệnh hợp với người Lửa Sấm Sét có thể hỗ trợ nhau vô công việc

2. Các mệnh xung khắc mệnh Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét)

Các mệnh khắc với người mệnh Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét):

 • Tích Lịch Hỏa và Hải Trung Kim (Giáp Tý năm 1924, 1984 và Ất Sửu năm 1925, 1985): Người nhì mệnh này ko có mối quan liêu hệ gần tuy nhiên vì Hỏa khắc Kim nên có khắc nhau nhẹ.
 • Lửa Sấm Sét và Lư Trung Hỏa (Bính Dần năm 1986, 2046 và Đinh Mão năm 1987, 2047): Lư Trung Hỏa Khi gặp mưa bão cút kèm sấm sét sẽ bị suy yếu.
 • Tích Lịch Hỏa và Đại Lâm Mộc (Mậu Thìn năm 1988, 2048 và Kỷ Tỵ năm 1989, 2049): Lửa sấm sét sẽ thiêu rụi cây lớn vô rừng vì vậy mà mệnh này khắc mạnh Đại Lâm Mộc.
 • Lửa Sấm Sét và Kiếm Phong Kim (Nhâm Thân năm 1932, 1992 và Quý Dậu 1933, 1993): Hỏa khắc Kim nên sẽ làm hại mang đến người mệnh này.
 • Lửa Sấm Sét và Dương Liễu Mộc (Nhâm Ngọ năm 1942, 2002 và Quý Mùi năm 1943, 2003): Lửa sấm sét sẽ thiêu rụi các ngọn cây cao, tổng quan cả Dương Liễu Mộc.
 • Lửa Sấm Sét và Tùng Bách Mộc (Canh Dần năm 1890, 1950, 2010 và Tân Mão 1891, 1951, 2011): Ngọn lửa sấm sét sẽ thiêu đốt cây tùng cây bách, tự đó nhì mệnh này kỵ nhau.
 • Tích Lịch Hỏa và Trường Lưu Thủy (Nhâm Thìn năm 1952, 2012 và Quý Tỵ năm 1953, 2013): có quan liêu hệ khắc nhẹ vì là dòng nước lớn nên ko bị sấm sét hình họa hưởng nhiều.
 • Lửa Sấm Sét và Sơn Hạ Hỏa (Bính Thân năm 1956, năm nhâm thìn và Đinh Dậu năm 1957, 2017): Hai ngọn lửa này gặp nhau sẽ làm mang đến Sơn Hạ Hỏa bị suy yếu, là mối quan liêu hệ ko tốt.
 • Lửa Sấm Sét và Thiên Thượng Hỏa (Mậu Ngọ năm 1978, 2038 và Kỷ Mùi năm 1979, 2039): Là nhì ngọn lửa mạnh nhất vô Nạp Âm hành Hỏa có thể trợ lực tốt lẫn nhau tuy nhiên lại rất dễ xảy rời khỏi xung đột.
Tích Lịch Hỏa khắc với mệnh nào?
Người mệnh Lửa Sấm Sét tránh việc kết hít với người khắc mệnh

V. Sơ lược tác động của sắc tố cho những người Tích Lịch Hỏa

Người mệnh Lửa Sấm Sét có thể áp dụng màu sắc phong thủy để ngày càng tăng may mắn, sức khỏe và tài phúc bám theo các gợi ý dưới đây:

1. Mạng Tích Lịch Hỏa hợp ý màu sắc gì?

Người mạng mày thuộc hành Hỏa tự đó họ hợp với các màu như xanh lơ lá cây, đỏ, hồng và tím. Màu xanh lơ lá cây thuộc hành Mộc giúp nuôi dưỡng mệnh Hỏa, lấy lại sức sống và giúp người mua hàng thư giãn rộng lớn. Trong Khi đó, các màu đỏ, hồng và tím sẽ trợ lực mang đến chủ mệnh vô sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân gia đình.

Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp màu gì?
Màu nào hợp với mệnh Tích Lịch Hỏa?

2. Mạng Tích Lịch Hỏa kiêng cữ kỵ màu sắc gì?

Bởi vì hành Thủy khắc Hỏa nên người mua hàng cần tránh các màu đen thui và xanh lơ dương để ko bị kìm hãm sự phát triển. Mé cạnh đó, màu vàng, nâu và cam của hành Thổ sẽ hút năng lượng của hành Hỏa bởi vì Hỏa sinh Thổ.

Mệnh Tích Lịch Hỏa kỵ màu gì?
Những màu sắc kỵ với người mệnh Hỏa

VI. Những item tử vi phong thủy cho những người mạng Tích Lịch Hỏa

Trong phong thủy có một số vật phẩm giúp người mua hàng ngày càng tăng vận khí tốt và áp chế vận khí xấu. Do đó, người mua hàng cần biết mệnh Tích Lịch Hỏa hợp ý màu sắc gì để chọn vật phẩm phong thủy mang đến đúng. Dưới trên đây là một số gợi ý mà người mua hàng nên cân nặng nhắc:

1. Màu tô nhà

Người mệnh này nên chọn màu các màu như đỏ, hồng, tím và xanh lơ lá cây mang đến mái nhà. Bạn cần kết hợp khéo léo các màu này với nhau để hài hòa rộng lớn. Bạn cũng có thể dùng các màu như cam đỏ, xanh lơ lục và hồng vàng để màu ko bị đối trọi.

Màu tô nhà mang đến người mệnh Tích Lịch Hỏa
Màu tô nhà mang đến người mệnh Lửa Sấm Sét

2. Màu chăn gối

Người mệnh Hỏa nên ưu tiên chăn gối màu xanh lơ lá cây. Bởi vì màu sắc này giúp người mua hàng ngủ ngon rộng lớn, giúp cân nặng bằng cảm xúc và giảm bớt tính nóng nảy. Ngoài rời khỏi, người mua hàng cũng có thể chọn màu đỏ, hồng hoặc tím để tăng cường sức khỏe.

Màu chăn gối hợp với mệnh Tích Lịch Hỏa
Màu chăn gối hợp với mệnh Tích Lịch Hỏa

3. Màu xe

Người mệnh Hỏa nên chọn xe cộ có màu đỏ. Bởi vì màu đỏ hợp thị hiếu của nhiều người rộng lớn các màu còn lại. Theo quan liêu niệm xưa, màu đỏ còn thay mặt mang đến sự may mắn, giúp người mua hàng thành công rộng lớn vô sự nghiệp.

Màu xe cộ hợp mệnh Tích Lịch Hỏa
Màu xe cộ hợp mệnh Lửa Sấm Sét

4. Cây phong thủy

Người mệnh Tích Lịch Hỏa nên chọn các loại cây phong thủy mệnh Hỏa như cây hồng môn, cây vạn lộc, cây cẩm nhung đỏ, cây phú quý, cây trạng nguyên vẹn,… Những loại cây này vừa bổ sung nguyên vẹn tố Hỏa vừa đem nhiều ý nghĩa phong thủy, hỗ trợ tốt mang đến người mua hàng vô cuộc sống và công việc.

Cây cẩm nhung đỏ hợp với người mệnh Tích Lịch Hỏa
Cây cẩm nhung đỏ hợp với người mệnh Tích Lịch Hỏa

6.5 Đá phong thủy

Đá Aventurine hiện ni đang được được yêu thương thích bởi có nước đá vô và tráng nghệ. Loại đá này sẽ thu hút sự may mắn và tài phúc mang đến người mệnh Tích Lịch Hỏa. Ngoài rời khỏi người mua hàng cũng có thể dùng một số loại đá khác với ý nghĩa như:

 • Ý nghĩa của đá Peridot: tượng trưng mang đến niềm tin tưởng, sức sống và hi vọng, thay mặt mang đến hòa bình, may mắn và bài trừ xui xẻo.
 • Ý nghĩa của đá Thạch Anh Rêu: là bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà khí, xui xẻo, cải thiện sức khỏe và bổ sung năng lượng tích cực.
 • Ý nghĩa của đá Topaz: giúp tăng cường sự tư tin tưởng, chính trực, cân nặng bằng cảm xúc và sáng suốt rộng lớn vô công việc.
 • Ý nghĩa của đá Sunstone: biểu tượng quyền năng tối cao, là một tấm bùa hộ mệnh giúp lấy lại tài phúc mang đến người sử dụng.
 • Ý nghĩa của đá Ngọc Hồng Lựu: thay mặt mang đến sức mạnh, quyền năng và giàu có, và giúp cân nặng bằng trạng thái tinh ranh thần mang đến người treo.
 • Ý nghĩa của đá Ngọc Bích: thay mặt mang đến sự lịch sự trọng, quý phái, Phù dung, thu hút những điều vui. Loại đá này phù hợp mang đến cả phái nam và nữ: giúp cân nặng bằng âm khí và dương khí mang đến nữ và tăng cường sinh khí mang đến phái phái nam.
Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp đá phong thủy gì?
Đá Ngọc Bích tốt mang đến cả phái nam lẫn nữ mệnh Tích Lịch Hỏa

Tham khảo tăng những tin tưởng đăng về giao thương mua bán khu đất hợp ý tử vi phong thủy bên trên trang web Muaban.net

Chính công ty kẹt vốn liếng cần thiết phân phối rộng lớn 9000m2 khu đất, Đức Hòa, Long An

7

 • Hôm nay
 • Xã Hòa Khánh Nam, Huyện Đức Hoà

Bán 144 mét vuông khu đất chủ yếu công ty, MT 7,65m, xã Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

1

 • Hôm nay
 • Xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức

Chính công ty phân phối khu đất ở, MT Vườn Thơm, xã Bình Lợi 320m2, cơ hội TL10 200m

4

 • Hôm nay
 • Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh

Cần phân phối lô khu đất thổ cư 123m2,DT: 5x22, sổ đỏ chính chủ riêng rẽ,sát thị xã HM

15

 • Hôm nay
 • Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn

Cần phân phối thật nhiều lô khu đất và ngôi nhà quần thể thành phố mới an phú an khánh Q2

1

 • Hôm nay
 • Phường An Phú, TP. Thủ Đức - Quận 2
 • Hôm nay
 • Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức - Quận 2

Chủ gởi phân phối khu đất biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang quần thể B APAK Quận 2 sau đây

1

 • Hôm nay
 • Phường An Phú, TP. Thủ Đức - Quận 2

Đất 90m đàng số 1 KDC Nam Hùng Vương LH 0936494141

2

 • Hôm nay
 • Phường An Lạc, Quận Bình Tân

BÁN ĐẤT XÂY NHÀ TRỌ - 3 MẶT TIỀN HẺM QUẬN 8

8

 • Hôm nay
 • Phường 15, Quận 8

Hạ lỗ miếng khu đất DT 1700m2 sở hữu 900m2 thổ cư đàng rộng lớn 2 trước mặt.

4

 • Hôm nay
 • Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi

Đất ngộp chủ yếu công ty trước mặt đàng vật liệu nhựa

8

 • Hôm nay
 • Xã Thạnh Tân, TP. Tây Ninh

Bán khu đất thổ cư, bong hồng riêng rẽ chủ yếu công ty ngay gần trường bay Long Thành giá bán rẻ

5

 • Hôm nay
 • Xã Lộc An, Huyện Long Thành

Cần chi phí marketing, phân phối rẻ mạt lô khu đất tiềm năng

3

 • Hôm nay
 • Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà

Chính công ty phân phối cuống quýt 2 lô ngay lập tức kề trước mặt đàng vật liệu nhựa Thuận Minh

2

 • Hôm nay
 • Xã Hàm Liêm, Huyện Hàm Thuận Bắc

Chính công ty cần thiết phân phối đất trống bên trên Thị trấn Đất Đỏ-sổ sẵn

5

 • Hôm nay
 • Thị trấn Đất Đỏ, Huyện Đất Đỏ

Bán khu đất 55/42 Tây Lân 4*14m 4*15m 56m2 đàng vật liệu nhựa 10m giá bán 2.55tỷ TL

7

 • Hôm nay
 • Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Bán mảnh đất vườn Thạnh Xuân, Quận 12, 5x12, 450 triệu

4

 • Hôm nay
 • Phường Thạnh Lộc, Quận 12

 cần thiết bán: 232 mét vuông, thổ 100%, ngang rộng lớn 14m×17m, cơ hội phả Cát Lái 6km

1

 • Hôm nay
 • Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch

Bán khu đất chủ yếu công ty, 2 trước mặt hẻm 6m, nở hậu

4

 • Hôm nay
 • Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Nhà vườn, Nơi áp lực nặng nề và mệt rũ rời nghỉ chân sau cánh đồng

1

 • Hôm nay
 • Xã Hòa Khương, Huyện Hoà Vang

VII. Người mệnh Tích Lịch Hỏa xăm hình gì tạo nên tài phúc, may mắn?

Bởi vì những người này đem mệnh Hỏa nên các yếu tố Mộc và Hỏa đều có lợi mang đến họ. Những hình xăm phong thủy hành Mộc hoặc Hỏa như hoa lá, lốc xoáy, rồng đỏ, hoa hướng dương, trận mưa,… sẽ hợp nhất với người mua hàng. Để phát huy hiệu quả của hình xăm, người mua hàng nên phối cùng màu tương sinh là xanh lơ lá cây hoặc màu bản mệnh như đỏ, tím và hồng.

Hình xăm hợp với người Tích Lịch Hỏa
Hình xăm hợp với người mệnh Lửa Sấm Sét

Bài viết về người mệnh Tích Lịch Hỏa đã giúp người mua hàng hiểu biết rộng lớn về đặc điểm cá nhân và các yếu tố hợp – khắc vô phong thủy. Hi vọng những kiến thức bên trên sẽ giúp người mua hàng thu hút may mắn, tài phúc và sức khỏe tốt rộng lớn.

Để biết tăng nhiều kiến thức bổ ích về phong thủy, người mua hàng hãy bám theo dõi Muaban.net liên tục và giới thiệu mang đến người đằm thắm cùng biết nhé!

>>> Xem thêm:

 • Tuổi Mão hợp ý màu sắc gì – Bế Tắc kíp lựa chọn màu sắc hợp ý tuổi tác nhằm tạo nên suôn sẻ và trở nên công
 • Tam hợp ý tứ hành xung là gì? Tuổi hợp ý và kỵ của 12 con cái giáp
 • Cung sư tử (23/7-22/8): Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp 2023

Xem thêm: mệnh hỏa lục cục là gì

Uyên Trương

Content Writer tại Muaban.net Ngành hàng thế mạnh: tài chính, siêng sóc sức khỏe, giáo dục và kinh tế.

spot_img