mệnh thủy hợp màu gì và kỵ màu gì

Từ xưa đến giờ quý khách thường rất quan hoài cho tới cuộc sống linh tính và tử vi. Bởi những nguyên tố tử vi nhất là sắc tố sẽ sở hữu được tác động cho tới vận mệnh và sau này của từng người. Những vấn đề tổng quan tiền về mệnh Thủy, mệnh Thủy ăn ý color gì, kiêng khem kị những color gì? Thông qua loa nội dung bài viết tại đây, hãy nằm trong đi làm việc điều giải cho tới những yếu tố bên trên nhằm cuộc sống đời thường thêm thắt bình an và tiện lợi nhé.

Mệnh Thủy bám theo thuyết ngũ hành

Theo quy luật 5 hành, 5 nguyên tố chủ yếu Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sở hữu những đặc điểm riêng rẽ và kết cấu nên vật hóa học. Tương ứng với bạn dạng mệnh thì từng người tiếp tục tuân bám theo quy luật tương sinh tương xung khắc riêng rẽ. Chẳng hạn, hành Thủy đại diện thay mặt cho những loại nước ở nhiều sắc thái không giống nhau, bên cạnh đó là hình tượng của ngày đông.

Bạn đang xem: mệnh thủy hợp màu gì và kỵ màu gì

Mệnh Thủy tương quan tới việc tồn vong của loại người, còn đem hàm ý về thẩm mỹ và nét đẹp. Ngoài rời khỏi. đặc thù của mệnh Thủy là vô cùng uyển fake, dễ dàng thích ứng tuy nhiên cũng thiếu thốn ổn định ấn định và khó lường. Dưới đấy là 6 loại mệnh Thủy đặc thù nhất:

 • Đại Khê Thủy tức thị nước sụp đổ về khe rộng lớn.
 • Giản Hạ Thủy hoặc nước bên dưới khe.
 • Đại Hải Thủy đem tức thị nước đại dương rộng lớn.
 • Thiên Hà Thủy thì sẽ là nước mưa.
 • Trường Lưu Thủy tức nước chảy nhiều năm dọc bờ sông.
 • Tuyền Trung Thủy Tức là nước chảy vô suối.

mệnh thủy ăn ý color gì

6 hấp thụ âm nằm trong mệnh Thủy

Theo quy luật tương sinh, mệnh Kim sinh Thủy vì chưng Lúc rét chảy sắt kẽm kim loại sẽ khởi tạo rời khỏi hỗn hợp lỏng như nước. Trong khi mệnh Thủy đại diện cho tới mối cung cấp nước nuôi chăm sóc, thực hiện cây xanh tươi tắn xanh rờn nên tốt nhất cho tới hành Mộc. Mệnh này cũng rất có thể tự động tương hỗ, bổ sung cập nhật cho tới chủ yếu nó nhằm phát triển thành những dòng sông to lớn, biển mênh mông.

Theo quy luật tương xung khắc, người đem mệnh Thủy tiếp tục vô cùng xung khắc với mệnh Thổ vì chưng ý niệm khu đất tiếp tục bú mớm không còn mối cung cấp nước vô nó. Từ xưa đến giờ, lửa nước ko thuận là vấn đề minh bạch, những vụ cháy nổ rất có thể đơn giản bị dập vì chưng nước nên mệnh Hỏa cũng khá được cho rằng mệnh tương xung khắc với những người mệnh Thủy.

Xem thêm: Mệnh Kim ăn ý color gì nhằm luôn luôn bắt gặp may mắn vô công việc?

Tìm hiểu mệnh thủy ăn ý color gì

Khám phá huỷ mệnh thủy ăn ý color gì bám theo thuyết ngũ hành

Xem thêm:

 • Mệnh Hỏa ăn ý color gì? Màu sắc suôn sẻ, tài phúc 2023
 • Mệnh Thổ ăn ý color gì? Năm sinh, tính cơ hội mệnh Thổ
 • Mệnh Kim ăn ý color gì? Màu này sinh tài phúc cho tới mệnh Kim

Người mệnh Thủy sinh trong những năm nào?

Dựa vô quy luật 5 hành vô tử vi, mệnh Thủy tiếp tục ứng với trong những năm sinh bên dưới đây:

 • Người nằm trong hấp thụ âm Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) sinh vô năm Ất Mão (1975) và Giáp Dần (1974)
 • Người sinh vào năm Đinh Sửu (1937,1997) và Bính Tý (1936,1996) thì nằm trong hấp thụ âm Giản Hạ Thủy (Nước bên dưới khe).
 • Người nằm trong hấp thụ âm Đại Hải Thủy (Nước đại dương lớn) tiếp tục sinh vô năm Nhâm Tuất (1982) và Quý Hợi (1983)
 • Thiên Hà Thủy (Nước kể từ trời) thì hình tượng cho tới những người dân sinh vào năm Đinh Mùi (1967) và Bính Ngọ (1966).
 • Người nằm trong hấp thụ âm Trường Lưu Thủy (Nước sông chảy dài) thì sinh vào năm Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Thìn (1952, 2012).
 • Tuyền Trung Thủy (Nước vô suối) chỉ group người dân có năm sinh nằm trong Ất Dậu (1945, 2005) và Giáp Thân (1944, 2004).

mệnh thủy color gì sinh vào năm nào

Năm sinh của những người mệnh Thủy bám theo hấp thụ âm

Tính cơ hội đặc thù của những người mệnh Thủy

Người hành Thủy thông thường tình thật, dịu dàng êm ả và thâm thúy. Để đơn giản đạt được ước muốn thì chúng ta tiếp tục bịa đặt tiềm năng một cơ hội cụ thể và rõ ràng. Mệnh Thủy có mức độ mê hoặc xứng đáng ngạc nhiên vì chưng lẽ 1 phần đem vô bản thân sức khỏe của nước.

Kiểu người này sẽ sở hữu được năng lực hiểu rõ sâu xa, lắng tai tương đương tiếp xúc và share với quý khách xung xung quanh rất hay. Do ê, được không ít tình nhân mến vì như thế thông thường xuyên hỗ trợ người không giống. Hình như, mệnh thủy còn thể hiện nay tấm lòng phía thiện và sự lanh lợi, nên chúng ta sẽ không còn dùng quyền lực tối cao nhằm đàn áp, chèn lấn một ai.

 tính cơ hội người mệnh thủy

Tính cơ hội của những người mệnh Thủy tựa như làn nước, dịu dàng êm ả và thâm thúy lắng

Mệnh Thủy ăn ý color gì?

Mệnh thủy phù hợp với color gì? Người mệnh Thủy tiếp tục vô cùng phù hợp với những tông white color, ánh kim hoặc black color bí ẩn. Vì Thủy và Thổ xung khắc nhau nên người mệnh Thủy giới hạn sử dụng những color như nâu khu đất, gray clolor nhạt nhẽo hoặc xanh rờn lá cây vì như thế bám theo ý niệm khu đất và cây tiếp tục bú mớm không còn nước.

Theo thuyết 5 hành, color bạn dạng mệnh xanh dương là color tương sinh với mệnh Thủy. Đồng thời mệnh Thủy Lúc kết phù hợp với group color tương sinh hành Kim như xám, đen ngòm, bạc, ánh kim tiếp tục mang lại vận khí và tài phúc.

Màu tương sinh của mệnh Thủy

Quy luật tương sinh vô mệnh Thủy sở hữu Kim sinh Thủy, bởi vậy nhằm vấn đáp cho tới câu hỏi mệnh Thủy ăn ý color gì, thì chúng ta tiếp tục ăn ý màu: xanh domain authority trời, Trắng, bạc và ánh kim.

Mệnh Thủy ăn ý color trắng

Vì Kim sinh Thủy nên white color đại diện thay mặt của mệnh Kim cũng tương đối phù hợp với mệnh Thủy. Màu sắc này đã cho chúng ta thấy các bạn là kẻ khéo léo, tình thật và tinh xảo. Sử dụng white color sẽ hỗ trợ người hành Thủy bình yên tĩnh, suôn sẻ và luôn luôn được người xung xung quanh hỗ trợ.

Mệnh Thủy ăn ý color bạc, ánh kim

Đây là tông màu nền vô cùng tuyệt vời phù phù hợp với người mệnh Thủy. Tương tự động như white color tuy nhiên thời thượng hơn vậy thì Lúc người mệnh Thủy dùng color bạc ánh kim tiếp tục mang lại tài vận tương đương sự sang trọng và quý phái, phong cách.

Màu tương ăn ý của mệnh Thủy

Đen, xanh rờn domain authority trời và xanh rờn dương là những sắc tố sẽ là color tương ăn ý cho tất cả những người mệnh Thủy nên nó vẫn đang còn tác dụng tích vô cùng và tương hỗ căn số của những người ê.

Mệnh Thủy ăn ý màu xanh lá cây domain authority trời

Xem thêm: phúc tinh chiếu mệnh là gì

Màu xanh rờn domain authority trời là sắc tố tương hợp tuyệt vời cho tất cả những người mệnh Thủy. Có nhiều ánh sắc xanh rờn kể từ màu xanh lá cây nhẹ nhàng của khung trời cho tới màu xanh lá cây đậm của biển thâm thúy thẳm. Vì vậy, dùng những dụng cụ đem sắc xanh rờn domain authority trời tiếp tục đem về suôn sẻ và tài phúc cho mình.

Mệnh Thủy ăn ý color đen

Tương đồng với tính cơ hội của mệnh Thủy, black color đại diện thay mặt cho việc tàn khốc và mạnh mẽ và uy lực. Trong tử vi, black color là hình tượng của quyền lực tối cao và tính trung thực, bên cạnh đó tiếp tục mang lại suôn sẻ cho tất cả những người mệnh Thủy. Theo ê, Lúc lựa lựa chọn sắc đen ngòm tương thích thì các bạn sẽ lượm lặt nhiều thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường.

Mệnh Thủy ăn ý màu xanh lá cây dương

Màu xanh rờn dương tiếp tục đem về mối cung cấp tích điện tích vô cùng, tràn trề mức độ sinh sống và tạo nên cảm xúc tự do. Hình như, sắc tố này còn làm người hành Thủy sôi sục vô việc làm, kể từ ê đẩy mạnh tối nhiều năng lượng của bạn dạng thân ái rộng lớn.

Mệnh Thủy kỵ color gì?

Tương tự động với những bạn dạng mệnh không giống, hành Thủy cũng có thể có sắc tố tương xung khắc. Do ê, chúng ta nên cảnh báo nhằm không nhiều dùng hoặc giới hạn những gam sắc sau đây nhằm vô hiệu hóa những vận hạn và tiếp nhận tài vận: màu đỏ au, tím, cam, vàng, nâu, xanh rờn lá.

Màu đỏ au, tím, cam

Gam color tương xung khắc như đỏ au, tím và cam sẽ không còn phù hợp với những người dân nằm trong mệnh Thủy. Bởi vì như thế vô 5 hành, tía gam sắc này đại diện thay mặt cho tới mệnh Hỏa, tuy nhiên mệnh Hỏa lại xung khắc Thủy. Vì vậy, hãy để ý nhằm ko nhằm những sắc tố này phát triển thành rào cản vô cuộc sống đời thường của chúng ta.

Màu vàng, nâu (nâu nhạt)

Các gam sắc vàng, nâu sẽ không còn phù phù hợp với mệnh Thủy. Vì gam sắc này đem hành Thổ, đại diện thay mặt cho tới khu đất. Hơn nữa, mối cung cấp nước có khả năng sẽ bị rút cạn trong tim khu đất nên hành Thổ tiếp tục tương xung khắc với hành Thủy. Do ê, giới hạn những color này tiếp tục khiến cho cuộc sống đời thường các bạn trở thành tích vô cùng và tự do rộng lớn.

Màu xanh rờn lá cây

Dẫu mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tuy nhiên Thủy có khả năng sẽ bị suy hạn chế tích điện nếu như hỗ trợ Mộc rất nhiều. Do ê, Để ko tiêu tốn tích điện, ngăn cản quãng thời gian thăng tiến thủ thì người mệnh Thủy nên giới hạn dùng màu xanh lá cây lá cây.

Tuổi này phù hợp với mệnh Thủy

Thuyết tử vi cũng nhận định rằng quy luật tương sinh tương xung khắc tiếp tục tác động cho tới quan hệ vô cuộc sống đời thường. Vì vậy, cạnh bên yếu tố mệnh Thủy ăn ý color gì, kỵ color gì, các bạn cũng nên cảnh báo cho tới những cung mệnh tương thích nhằm tương hỗ việc làm, cuộc sống đời thường an nhiên và tiện lợi rộng lớn.

Người nằm trong bạn dạng mệnh và nằm trong mệnh Kim tiếp tục phù hợp với mệnh Thủy

Người nằm trong bạn dạng mệnh và nằm trong mệnh Kim tiếp tục phù hợp với mệnh Thủy

Xét bám theo quy luật 5 hành, mệnh Thủy nếu như kết phù hợp với người nằm trong bạn dạng mệnh thì tiếp tục chúng ta tiếp tục bên nhau làm ra việc rộng lớn. Hình như, mệnh Thủy tương hỗ đảm bảo chất lượng cho tới mệnh Mộc và tương phù hợp với mệnh Kim nên chúng ta cũng có thể mò mẫm những người dân này nhằm liên minh.

Xét về Can chi, những cặp Thiên Can ăn ý mệnh Thủy bao hàm Canh ăn ý Ất, Tân ăn ý Bính, Nhâm ăn ý Đinh, Quý với Mậu và sau cùng là Giáp Kỷ. Trong khi, những cặp Địa Chi tương thích là Sửu – Tý, Hợi – Dần, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Thân – Tỵ và Ngọ – Mùi.

Tuổi này xung khắc với mệnh Thủy?

Xét bám theo 5 hành, nước có khả năng sẽ bị bú mớm cạn vô khu đất, bên cạnh đó nước dập tắt đám cháy thì các người nằm trong mệnh Thổ, Hỏa tiếp tục xung khắc người mệnh Thủy. Xét bám theo can chi, những cặp Thiên Can xung xung khắc với mệnh Thủy gồm những: Nhâm xung khắc Bính, Tân xung khắc Đinh, Mậu xung khắc Giáp, Kỷ xung khắc Ất, Mậu với Nhâm sau cùng là Quý Kỷ. Tương tự động thì mệnh Thủy sở hữu những cỗ Địa Chi tương xung khắc như sau Thân – Dần, Hợi – Tỵ, Tuất – Thìn, Mùi – Sửu, Ngọ – Tý và Mão – Dậu.

Người nằm trong mệnh Thổ và Hỏa tiếp tục xung khắc mệnh Thủy

Người nằm trong mệnh Thổ và Hỏa tiếp tục xung khắc mệnh Thủy

Một số thắc mắc thông thường bắt gặp về sắc tố tử vi người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy ăn ý color gì năm 2023?

Để giải đáp mệnh Thủy ăn ý color gì năm 2023 thì nên nhờ vào thuyết 5 hành vô tử vi, Màu xanh rờn dương, Trắng, vàng và bạc ánh kim được xem là những color tuyệt vời với những người hành Thủy. Đây là những color chung việc làm và cuộc sống đời thường của chúng ta ra mắt nhẵn tru và tiện lợi rộng lớn.

Người mệnh Thủy ăn ý color xe cộ và điện thoại cảm ứng thông minh color gì?

Xem thêm: tuổi sinh năm 1990 mệnh gì

Đối đối với cả xe cộ và điện thoại cảm ứng thông minh thì white color và vàng được xem là nhì gam sắc vô cùng phù phù hợp với người mệnh Thủy. Bởi lẽ bọn chúng không những thể hiện nay được sự tươi trẻ, sang trọng và quý phái mà còn phải đưa đến nhiều suôn sẻ vô việc làm và cuộc sống đời thường.

Bài ghi chép bên trên trên đây vẫn cung ứng rất đầy đủ vấn đề nhằm các bạn làm rõ rộng lớn về mệnh Thủy ăn ý color gì, tương xung khắc color gì, ăn ý và xung khắc tuổi hạc này. Hy vọng những vấn đề này sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường, việc làm các bạn trở thành ổn định ấn định, tiện lợi và tự do rộng lớn.

Post Views: 5.608