mệnh thổ treo chuông gió loại gì

Dưới đấy là cơ hội treo chuông dông tố tử vi phong thủy chung vận may cho tới với gia ngôi nhà, bên cạnh đó rời chiêu âm vào trong nhà nhé.

Treo chuông dông tố tử vi phong thủy nhờ vào phương phía cụ thể

Treo chuông dông tố tử vi phong thủy thế này rước lộc khí, rời chiêu âm vô nhà? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: mệnh thổ treo chuông gió loại gì

Trong 1 căn ngôi nhà, từng phía lại đại diện cho 1 mệnh 5 hành không giống nhau. Cụ thể, phía Đông đại diện mang đến mệnh Mộc, Hướng Tây là đại diện thay mặt của mệnh Kim, mệnh hỏa ứng với phía Nam và Đông Nam, phía Bắc và Tây Bắc đại diện thay mặt mang đến mệnh Thủy và sau cùng là mệnh Thổ ứng với phía Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Xác lăm le đúng mực phía tử vi phong thủy sẽ hỗ trợ gia ngôi nhà đơn giản dễ dàng mò mẫm rời khỏi loại chuông dông tố với phù hợp:

Phía Tây Nam của chống khách: Đây là địa điểm gia ngôi nhà nên treo chuông dông tố vật liệu thủy tinh anh hoặc gốm sở hữu 2 thanh hoặc 9 thanh. Treo chuông dông tố ở trên đây sẽ hỗ trợ gia ngôi nhà đạt thêm nhiều quan hệ liên minh thực hiện ăn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ cho tình thân của tất cả mái ấm gia đình luôn luôn rét êm ả, niềm hạnh phúc.

Phía Tây: Đối với những mái ấm gia đình đang được ước muốn sở hữu con cái, sở hữu con cháu thì treo chuông dông tố sắt kẽm kim loại ở phía Tây tiếp tục đặc biệt hiệu suất cao. Trong khi, so với những mái ấm gia đình sở hữu trẻ em, treo chuông dông tố ở trị trí này cũng khá chất lượng tốt mang đến kết quả và sức mạnh của con trẻ.

Phía Tây Bắc: Ở địa điểm này, nếu như gia ngôi nhà treo chuông dông tố vị sắt kẽm kim loại trống rỗng ruột thì tiếp tục đặc biệt rốt mang đến lối công danh và sự nghiệp, sự nghiệp. Bởi vì vậy chuông dông tố tiếp tục mang về mối cung cấp hứng thú tạo nên, gia tăng quyền lục và chiêu quý nhân cho tới mặt mày gia ngôi nhà. điều đặc biệt, nếu như chuông dông tố được dùng là loại 6 thanh thì hiệu suất cao còn tăng gấp hai.

Phía Bắc: Ở địa điểm này, nếu như treo chuông dông tố tử vi phong thủy với 6 thanh vị sắt kẽm kim loại thì sẽn mang lại như ý và thành công xuất sắc cho việc nghiệp của gia ngôi nhà.

Treo chuông dông tố tử vi phong thủy dựa vào hóa học liệu

Treo chuông dông tố tử vi phong thủy thế này rước lộc khí, rời chiêu âm vô nhà? - Hình ảnh 2.

Chuông dông tố vị kim loại: Kim loại đại diện mang đến mệnh Kim. Bởi vậy, chuông dông tố sắt kẽm kim loại nên được treo ở phía Tây, Tây Bắc hoặc phía Bắc.

Chuông dông tố vị tre hoặc gỗ: Đây là loại chuông dông tố đại diện so với mệnh Mộc. Vì thế, gia ngôi nhà nên treo ở phía Đông, Đông Nam hoặc phía Nam.

Xem thêm: 14/6 mệnh gì

Chuông dông tố vị đồng: Gia ngôi nhà nên treo ở phía Tây, Tây Bắc. Loại chuông dông tố bằng đồng nguyên khối này sẽ hỗ trợ trừ cùn, rời yêu tinh quỷ, hóa sát và đưa đến bình an mang đến mái ấm gia đình.

Chuông dông tố vị sứ, khu đất nung: Là loại chuông dông tố đại diện mang đến mệnh Thổ. Do cơ, nó nên được treo ở trung tâm mái nhà hoặc treo ở phía Tây Nam, Đông Bắc.

Nên treo chuông dông tố tử vi phong thủy ở địa điểm nào?

Cửa chính

Theo tử vi phong thủy, cửa ngõ chủ yếu của từng mái nhà chủ yếu luôn luôn động. Đây cũng chính là điểm tiếp nhận những luồng khí cả chất lượng tốt lộn xấu xa vô vào mái nhà.

Bởi vậy, địa điểm này đặc biệt phù hợp nhằm gia ngôi nhà treo chuông dông tố xua xua đuổi những điềm xấu xa, tích điện xấu đi và mời mọc gọi vận may vô cửa ngõ.

Trong tình huống cửa ngõ chủ yếu của tòa nhà đối lập với lối đi khiến cho tử vi phong thủy bị lộ sát thì việc gia ngôi nhà treo chuông dông tố ở đó cũng phần này chung hóa giải lỗi đại kỵ tử vi phong thủy. Vị trí quí thống nhất nhằm treo chuông dông tố đó là ở góc cạnh phía trái của cửa ngõ chủ yếu, nó sẽ hỗ trợ gia ngôi nhà rời cùn và hóa sát mang đến mái nhà.

Cửa sổ

Treo chuông dông tố tử vi phong thủy thế này rước lộc khí, rời chiêu âm vô nhà? - Hình ảnh 3.

Xem thêm: người sinh năm 2008 thuộc mệnh gì

Trong tử vi phong thủy, nếu như hành lang cửa số đối lập với cửa ngõ chủ yếu trong phòng không giống thì cơ đó là điềm xấu xa. Bởi vậy, treo chuông dông tố ở hành lang cửa số có công dụng chung gia ngôi nhà không biến thành hao tài, tốn của. Ngoài ra, loại chuông dông tố nên dùng là loại sở hữu 5 thanh.

Phòng ngủ

Theo những Chuyên Viên tử vi phong thủy, buồng nghỉ là điểm ko tương thích nhất nhằm treo chuông dông tố. nguyên nhân là chính vì buồng nghỉ là không khí tĩnh, nếu như treo chuông dông tố – một cống phẩm động thì sẽ không còn chất lượng tốt.

Trong tình huống buồng nghỉ của gia ngôi nhà phạm lỗi kỵ tử vi phong thủy thì rất có thể treo chuông dông tố nhằm hóa giải. Tuy nhiên, gia ngôi nhà nên xem xét lựa chọn loại chuông dông tố phù phù hợp với bạn dạng mệnh.