mệnh thành đầu thổ hợp mệnh gì

Những người sinh vào năm Mậu Dần 1878, 1938, 1998, 2058 và những người dân sinh vào năm Kỷ Mão 1879, 1939, 1999, 2059 đem 5 hành hấp thụ âm là Thành Đầu Thổ.

Vậy những người dân nằm trong cung mệnh Thành Đầu Thổ có tính cơ hội và tình thương, việc làm làm sao? Họ tiếp tục thực sự nắm rõ Thành Đầu Thổ tức là gì chưa? Hãy theo đòi dõi nội dung bài viết và để được biết sâu sắc rộng lớn về cung mệnh này.

Bạn đang xem: mệnh thành đầu thổ hợp mệnh gì

I. Thành Đầu Thổ là gì?

nguoi menh thanh dau tho

Thành nhập ý tức là trở thành trì, trở thành lũy. Đầu tức là địa điểm cao, mặt phẳng phần bên trước. Thổ là khu đất. Giải mến cặn kẽ thì đấy là loại khu đất ở địa điểm cao bên trên mặt phẳng tường trở thành.

II. Mệnh Thành Đầu Thổ ăn ý color gì?

Theo quy tắc nhập Ngũ hành thì: Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim. Mộc tương khắc Thổ - Thổ tương khắc Thủy. Dựa nhập côn trùng tương sinh này rất có thể hiểu rằng color suôn sẻ, color tương sinh và color tương khắc với những người dân đem cung mệnh Thành Đầu Thổ.

 • Màu may mắn: Nâu, Vàng, Cam
 • Màu tương sinh: Đỏ, Hồng, Tím
 • Màu nên tránh: Xanh lục, Xanh Da Trời

III. Mệnh Thành Đầu Thổ ăn ý mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh - tương tương khắc của Ngũ hành thì Thành Đầu Thổ phù hợp với những người dân đem mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Đồng thời, tương tương khắc với những người dân mệnh Mộc và mệnh Thủy.

- Mệnh Thành Đầu Thổ và Giản Hạ Thủy có ăn ý nhau không?

Một mặt mày là nước ngầm luồn sâu sắc sâu dưới lòng đất, một phía là khu đất tường trở thành ko hề đem sự giao phó quẹt qua chuyện loại. Hai hấp thụ âm này tốt nhất có thể tránh việc bắt gặp nhau vì như thế tiếp tục phát sinh nhiều yếu tố phiền hà.

- Mệnh Bạch Lạp Kim và Thành Đầu Thổ đem ăn ý nhau không?

Bạch Lạp Kim tức vàng nhập nến cực kỳ kỵ tạp hóa học như khu đất cát, vì vậy 2 mệnh này khá kỵ nhau.

IV. Tính cơ hội người mệnh Thành Đầu Thổ

Đặc trưng của những người dân mệnh này là đem tính cách thức cao. Họ luôn luôn lưu giữ vững vàng lập ngôi trường và ý kiến của tôi. Những người Thành Đầu Thổ cực kỳ trung thực, chân thực và luôn luôn lưu giữ uy tín. Như vậy khiến cho bọn họ được không ít người quý trọng và yêu thương mến. điều đặc biệt, người mệnh này luôn luôn nghĩ về cho tất cả những người không giống, mong muốn đảm bảo và chở che mang đến những người dân xung xung quanh.

►►► Xem thêm: Bộ Sưu Tập đồng hồ đeo tay phái nam thời thượng quý phái nhất 2023, BH 5 năm cả lỗi người dùng

V. Công việc của Thành Đầu Thổ

Người nằm trong cung mệnh Thành Đầu Thổ đem những đặc thù về tính chất cơ hội kể bên trên nên mến phù hợp với những việc làm như vận hành, đảm bảo. Trung thực, thật thà nên bọn họ rất có thể thực hiện thủ quỹ hoặc những việc làm tương quan cho tới đánh giá, giám sát. Nếu những người dân thực hiện công ty hiểu rằng điều này nhằm giao phó việc cho tất cả những người mệnh này tiếp tục không ngại thực hiện sai hoặc thiếu vắng.

VI. Chuyện tình thân của Thành Đầu Thổ

Trong nghành tình thân, Thành Đầu Thổ là những người dân ko bao nhiêu romantic, cứng nhắc, tuy nhiên thay đổi lại bọn họ đem trách cứ nhiệm rộng lớn, tình nghĩa, hiếm khi trăng hoa, thay cho thay đổi tình thân. Thành Đầu Thổ là khuôn mẫu người cẩn trọng, tỷ mỷ và tìm hiểu hiểu kỹ lưỡng Khi thương. Rất hiếm khi bọn họ bắt gặp tình thương sét tấn công. Chính chính vì vậy, chuyện tình yêu của mình cực kỳ không nhiều bắt gặp đổi mới cố và đôi lúc cảm nhận thấy khá nhàm ngán. Nếu hiểu rằng những nhược điểm tốt giới hạn của tôi, những người dân mệnh này rất có thể thay cho thay đổi và đổi mới cuộc sống đời thường và tình thương của tôi trở thành mới nhất mẻ và romantic rộng lớn.

VII. Mệnh Thành Đầu Thổ đeo đồng hồ đeo tay gì?

Dựa nhập sắc tố ăn ý - tương khắc nhằm lựa lựa chọn khuôn mẫu đồng hồ đeo tay thích hợp. Những người Thành Đầu Thổ nên lựa chọn đồng hồ đeo tay mặt mày vuông, hình chữ nhật hoặc những khuôn mẫu làm nên màu nâu, vàng sẫm (Thổ), đỏ rực, vàng, hồng, tím ( Hỏa). Sau đấy là một trong những khêu ý cho chính mình lựa lựa chọn.

Orient Bambino gen 2 kính cong sexy quyến rũ

Xem thêm: cung mệnh vợ chồng là gì

OP Skeleton hở lộ cơ rét rộp - sản phẩm hot tầm giá bán 5 triệu

Citizen C7 rực rỡ tỏa nắng với sắc đỏ rực rét bỏng

Ogival Bát Mã Truy Phong phiên phiên bản số lượng giới hạn 999 chiếc

Ogival Lưỡng Long Chầu Nguyệt nạm vàng quý phái, số lượng giới hạn 888 chiếc

Orient SK Mặt Lửa 2019 - Huyền thoại sinh sống thời bao cấp

SK mặt mày lửa phiên phiên bản tái mét sinh 2022 với hình tượng ngôi sao 5 cánh vàng, một phiên phiên bản nhất dành riêng cho Việt Nam

Như vậy, qua chuyện nội dung bài viết, người nằm trong cung mệnh Thành Đầu Thổ tiếp tục hiểu sâu sắc rộng lớn về tính chất cơ hội, việc làm và tình thân của tôi. Hãy áp dụng nhằm đẩy mạnh những ưu điểm và giới hạn nhược điểm. điều đặc biệt, nhờ vào sắc tố ăn ý - tương khắc nhằm lựa lựa chọn trang phụ, phụ khiếu nại và xe pháo gần giống đồ dùng nhập căn nhà thích hợp nhằm luôn luôn bắt gặp suôn sẻ nhập cuộc sống đời thường.

►►► Xem tức thì BST đồng hồ đeo tay chính xác design phong cách, unique đỉnh điểm nhằm tìm kiếm được khuôn mẫu đồng hồ đeo tay đẹp tuyệt vời nhất mang đến mệnh Thành Đầu Thổ nhé!

Có thể chúng ta nên coi những nội dung bài viết sau:

 • Tử vi Đại Hải Thủy (1982, 1983) và cơ hội lựa chọn đồng hồ đeo tay cho tất cả những người Đại Hải Thủy
 • Vận mệnh Lư Trung Hỏa (1986, 1987) và đồng hồ đeo tay mang đến Lư trung hỏa
 • Tử vi Đại Lâm Mộc (1988 -1989) và cơ hội lựa chọn đồng hồ đeo tay mang đến Đại Lâm Mộc
 • Xem thêm: xem tuổi 2004 mệnh gì

 • Tử vi Lộ Bàng Thổ (1990,1991) và cơ hội lựa chọn đồng hồ đeo tay ăn ý mệnh
 • Ngông – tuy nhiên này là Kiếm Phong Kim (1992, 1993)
 • Tử vi và cơ hội hóa giải vận mệnh Sơn đầu hỏa (1994, 1995)
 • Tử vi Giản Hạ Thủy (1996, 1997) và cơ hội lựa chọn đồng hồ đeo tay ăn ý mệnh