mệnh mộc và mệnh kim hợp màu gì

Theo ý kiến của khoa học tập tử vi, sắc tố trang sức đẹp sở hữu tầm quan trọng to tướng rộng lớn trong các việc thăng bằng, tương hỗ và điều tiết nhân tố âm khí và dương khí – 5 hành của bạn dạng mệnh từng người. Chọn lựa màu sắc phù hợp mệnh không chỉ canh ty chúng ta được thêm phấn chấn vô lòng tin mà còn phải đem đến nhiều suôn sẻ mang đến việc làm. Nếu đeo trang mức độ phong thủy với mệnh của tôi thì các bạn sẽ bắt gặp được thật nhiều suôn sẻ, việc làm tiếp tục bắt gặp nhiều tiện lợi. Vì thế chúng ta cùng theo với hạ tầng chạm trổ đá Phước Thái nắm bắt phương thức dùng sắc tố sao mang đến phù phù hợp với mệnh theo dõi ý kiến của quy luật phong thủy nhé.

Theo thuyết 5 hành, môi trường thiên nhiên bao gồm 5 nhân tố là Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất), trong những “hành” luôn luôn sở hữu sự tương hỗ hoặc trì trệ cho nhau tạo nên mối liên hệ đối sánh hoặc tương tương khắc. Hơn nữa từng “hành” đều mang trong mình một sắc tố đặc thù như: Kim-màu Trắng, Mộc-màu xanh lơ, Hỏa-màu đỏ… Mỗi hành vừa vặn thể hiện nay về đặc điểm, sự chuyển động biến hóa, vừa vặn thể hiện nay địa điểm vô không khí. Bất cứ một sự vật, hiện tượng kỳ lạ nào là cơ vô đương nhiên hoặc vô xã hội đều hoàn toàn có thể quy về một hành chắc chắn và cũng đều tiềm ẩn nhân tố âm khí và dương khí.

Bạn đang xem: mệnh mộc và mệnh kim hợp màu gì

Giữa những hành luôn luôn sở hữu sự tương hỗ, hoặc trì trệ cho nhau tạo nên trở thành quan hệ tương sinh, tương tương khắc. Quan hệ tương sinh là hành này thực hiện hạ tầng mang đến hành cơ tạo hình, cải cách và phát triển như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa nhen mọi thứ trở thành tro, trở thành đất; kim mô hình trở thành vô đất; sắt kẽm kim loại nung giá chảy trở thành dạng lỏng; nước nuôi cây).

Quan hệ tương tương khắc là hành này giới hạn, tạo nên trở lo ngại mang đến hành cơ. Đó là Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim, Kim tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy (nước dập tắt lửa; lửa thực hiện chảy kim loại; sắt kẽm kim loại hạn chế được cây; cây mút hút hóa học màu sắc của đất; khu đất ngăn nước).

Màu phù hợp với mệnh Kim: màu vàng, trắng

– Màu tương sinh: Hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu vàng rực rỡ tỏa nắng hoặc white color tinh ranh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và người chủ mệnh Kim nên white color là màu sắc chiếm hữu của bạn dạng mệnh.

– Màu tương khắc: Nếu chúng ta nằm trong mạng Kim, thì rất tốt là nên rời những màu sắc như màu sắc hồng, red color, vì thế những màu sắc này ứng với hành Hỏa, nhưng mà Hỏa thì tương khắc Kim.

Những người nằm trong mệnh Kim nên đeo trang mức độ đá phong thủy thuộc bạn dạng mệnh của tôi như: Trắng tinh ranh khiết, những tone gold color và ánh sắt kẽm kim loại, đặc biệt quan trọng quan hoài cho tới những tone gold color vì thế đó là những gam sắc vừa vặn nằm trong mệnh Kim lại vừa vặn mang tính chất Thổ (Thổ sinh Kim). Người mệnh Kim có thể lựa chọn cho bản thân một trang mức độ đá phong thủy (mặt bụt, mặt tỳ hưu, mặt yêu quái, ...) màu vàng tươi tắn sáng sủa nhằm chính thức một ngày thao tác làm việc tràn trề tích điện và hăng hái.

– Mệnh Kim gồm những tuổi: Nhâm Thân – 1932, Ất Mùi – 1955, Giáp Tý – 1984, Quý Dậu – 1933, Nhâm Dần – 1962, Ất Sửu – 1985, Canh Thìn – 1940, Quý Mão – 1963, Tân Tỵ – 1941, Canh Tuất – 1970, Giáp Ngọ – 1954, Tân Hợi – 1971

Màu phù hợp với mệnh Mộc: màu xanh lơ dương

– Màu tương sinh: Thực tế, có rất nhiều người nằm trong mạng Mộc yêu thương mến greed color. Và này cũng đó là màu sắc bạn dạng mệnh của mình và những cỗ trang sức đá phong thủy màu xanh lơ sẽ hỗ trợ người mạng Mộc cảm nhận thấy tự do thoải mái, vui vẻ rộng lớn. Hình như, người mệnh Mộc cũng vô cùng phù hợp với black color hoặc xanh lơ đen giòn – đại diện mang đến hành Thủy – vì thế Thủy sinh Mộc.

– Màu tương khắc: Người mệnh Mộc nên kiêng khem white color vì thế white color đại diện mang đến hành Kim nhưng mà Kim thì tương khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thương mến white color, Mộc hãy phối tăng với những trang sức đá phong thủy có sắc tố không giống nhằm giảm sút sự tương tương khắc.

Theo luật Ngũ hành Thủy sinh Mộc, trang sức đá phong thủy màu xanh lơ dương tiếp tục mang đến nhiều suôn sẻ mang đến người mệnh Mộc. 

– Mệnh Mộc bao gồm những tuổi: Nhâm Ngọ – 1942, Kỷ Hợi – 1959, Mậu Thìn – 1988, Quý Mùi – 1943, Nhâm Tý – 1972, Kỷ Tỵ – 1989, Canh Dần – 1950, Quý Sửu – 1973, Tân Mão – 1951, Canh Thân – 1980, Mậu Tuất – 1958, Tân Dậu – 1981

Màu phù hợp với mệnh Thủy: màu đen giòn – trắng

– Màu tương sinh: Màu đen giòn đại diện mang đến hành Thủy và cứng cáp chúng ta cũng đơn giản đoán rời khỏi người mạng Thủy thống nhất với đen giòn. Hình như, những bộ trang mức độ đá phong thủy màu Trắng cũng tiếp tục vô cùng phù hợp với bạn dạng mệnh của người tiêu dùng đấy vì thế Kim tiếp tục sinh Thủy.

– Màu tương khắc: Theo mối liên hệ tương tương khắc thì Thổ là hành tương khắc hành Thủy, vì vậy, các bạn hãy rời sử dụng trang sức đá phong thủy có gold color và vàng khu đất.

Người mệnh Thủy nên ưu tiên nhiều hơn thế cho tới nhì tone black color và Trắng bởi vì black color nằm trong bạn dạng mệnh Thủy nên tương quan quan trọng cho tới nước trong những lúc gam white color tinh ranh khôi lại mang tính chất Kim (Kim sinh Thủy). 

– Mệnh Thuỷ bao gồm những tuổi: Bính Tý – 1936, Quý Tỵ – 1953, Nhâm Tuất – 1982, Đinh Sửu – 1937, Bính Ngọ – 1966, Quý Hợi – 1983, Giáp thân thuộc – 1944, Đinh Mùi – 1967, Ất Dậu – 1945, Giáp Dần – 1974, Nhân Thìn – 1952, Ất Mão – 1975

Xem thêm: tuổi ngọ 2002 nữ mệnh gì

Màu phù hợp với mệnh Hỏa: màu xanh lơ lá và màu sắc đỏ

– Màu tương sinh: Một thành phầm trang sức đá phong thủy có greed color nhẹ dịu tiếp tục khiến cho ngày mới mẻ của người tiêu dùng tăng tươi tắn mới mẻ. Vì bạn dạng mệnh của người tiêu dùng vô cùng phù hợp với greed color (Mộc sinh Hỏa). điều đặc biệt, nếu như sở hữu làn domain authority Trắng, tươi tỉnh chúng ta có thể lựa chọn red color hoặc hồng (màu bạn dạng mệnh của Hỏa) nhằm luôn luôn nổi trội.

– Màu tương khắc: Không đem trang sức đá phong thủy màu đen giòn. Như vậy nên được chú ý thông thường xuyên vì thế mạng Hỏa cũng tương tương khắc với black color đại diện mang đến hành Thủy (Thủy tương khắc Hỏa).

Mộc sinh Hỏa nên sự suôn sẻ, láng và thỏa sức tự tin của Mộc tiếp tục truyền không còn mang đến Hỏa nếu mà người mệnh hỏa lựa chọn trang sức đá phong thủy màu xanh lơ lá. Hình như, những gam sắc phất như đỏ tía hồng đem đặc điểm của Hỏa cũng tiếp tục mang lại thật nhiều điều chất lượng lành lặn. 

– Mệnh Hoả bao gồm những tuổi: Giáp Tuất – 1934, Đinh Dậu – 1957, Bính Dần – 1986, Ất Hợi – 1935, Giáp Thìn – 1964, Đinh Mão – 1987, Mậu Tý – 1948, Ất Tỵ – 1965, Kỷ Sửu – 1949, Mậu Ngọ – 1978, Bính Thân – 1956, Kỷ Mùi – 1979.

Màu phù hợp với mệnh Thổ: màu đỏ tía, hồng và gold color, nâu

– Màu tương sinh: Người mệnh Thổ có tương đối nhiều sự lựa lựa chọn màu sắc mang đến trang sức đá tử vi. Bởi bọn họ vô cùng phù hợp với red color, màu sắc hồng (Hỏa sinh Thổ), còn gold color và vàng khu đất lại đó là màu sắc bạn dạng mệnh của Thổ nên càng chất lượng rộng lớn.

– Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên rời sử dụng greed color vô trang sức đá phong thủy vì Mộc tương khắc Thổ.

Người mệnh Thổ nên lựa chọn những sắc tố sở hữu tính Hỏa, vì thế theo dõi Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên những tone red color, cam hoặc màu sắc hồng được xem là lựa lựa chọn rất tốt. Hình như, gold color và vàng nâu là màu sắc bạn dạng mệnh nên cũng tương đối phù phù hợp với những người dân mệnh Thổ. 

– Mệnh Thổ bao gồm sở hữu những tuổi: Mậu Dần – 1938, Tân Sửu – 1961, Canh Ngọ – 1990, Kỷ Mão – 1939, Mậu Thân – 1968, Tân Mùi – 1991, Bính Tuất – 1946, Kỷ Dậu – 1969, Đinh Hợi – 1947, Bính Thìn – 1976, Canh Tý – 1960, Đinh Tỵ – 1977.Xem những nội dung bài viết liên quan:

Ý nghĩa đá aquamarin

Đá aquamarine được nghĩ rằng viên đá của thần biển lớn. Cái thương hiệu aquamarine vô giờ đồng hồ La Tinh tức là nước biển lớn, những người dân ngư gia Hy Lạp cổ xưa thông thường đem nó theo dõi theo người nhằm ngăn chặn cơn sóng dữ. ⚡️Tác...


Ý nghĩa bụt bạn dạng mệnh 12 con cái giáp

Phật bạn dạng mệnh bao gồm sở hữu 8 vị mái ấm tôn, còn được gọi là Phật phòng thân. Thông qua quýt 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm nhân tố cơ bạn dạng là khu đất, nước, bão, lửa, bầu không khí, Phật giáo mật tông thể hiện thuyế...


Xem thêm: sinh ngày 16 tháng 11 năm 2003 mệnh gì

Màu sắc phù hợp với mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ

Theo ý kiến của khoa học tập tử vi, sắc tố trang sức đẹp sở hữu tầm quan trọng to tướng rộng lớn trong các việc thăng bằng, tương hỗ và điều tiết nhân tố âm khí và dương khí – 5 hành của bạn dạng mệnh từng người. Chọn lựa màu sắc phù hợp mệnh không chỉ canh ty c...


Vật phẩm tử vi Đà Nẵng

Vật phẩm tử vi TP. Đà Nẵng - quý khách hàng hãy lần hiểu về chân thành và ý nghĩa của những item thông thường bắt gặp vô loạt bài bác “Bí ẩn của các vật phẩm phong thủy” tiếp sau đây.   1 – Hoa hình mẫu đơn – Biểu tượng cho việc sang trọng và quý phái, q...