mệnh mộc hợp xe màu gì dòng xe i10

Xe xe hơi là một trong khoản gia tài có mức giá trị rộng lớn, cho dù lúc này việc chọn mua xe cộ và dịch chuyển vì thế xe cộ xe hơi ở việt nam trở thành đặc biệt thịnh hành tuy nhiên hầu như quý khách trước lúc ra quyết định tậu xe vẫn đang còn nhiều suy xét. Cạnh cạnh lựa chọn loại xe cộ nào là, giá bán từng nào, biển cả số gì… thì việc lựa chọn color xe cộ bám theo tuổi tác cũng khá được quan hoài.

Chọn color xe cộ bám theo tuổi tác ko nên là mê tín dị đoan tuy nhiên kể từ thời trước người nước Việt Nam tất cả chúng ta đang được đặc biệt quý trọng tử vi. Ông bà tao nhận định rằng cho dù là gì lên đường nữa nếu như thích hợp tuổi tác thích hợp mệnh thì từng việc đều thuận buồm xuôi dông tố. Xe là phương tiện đi lại lên đường bên trên lối nên những lúc lựa chọn xe cộ thích hợp tuổi tác khiến cho người tao tin cậy rằng sẽ hỗ trợ mang đến việc dịch chuyển an toàn và đáng tin cậy, tiếp cận điểm về cho tới vùng. Vậy lựa lựa chọn color xe cộ Grand i10 sao mang đến thích hợp phong thủy?

Bạn đang xem: mệnh mộc hợp xe màu gì dòng xe i10

1. Mệnh kim

Hành Kim (kim loại): bao gồm những sáng màu và với sắc ánh kim như white color, Trắng bạc.

Những con xe gray clolor, vàng đậm (tương ứng với mệnh Thổ) đặc biệt phù hợp với người mệnh Kim. Hoặc nếu còn muốn gia tăng suôn sẻ, tài phúc cho chính bản thân mình chúng ta có thể lựa lựa chọn xe cộ với white color, xanh xao nước biển cả, vàng nhạt nhẽo. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên tách tuy nhiên xanh xao lá cây, đỏ au, hồng, domain authority cam. Huyndai Grand i10 với những lựa lựa chọn color như:  Trắng, Bạc Tình và Vàng cát đặc biệt phù hợp với những người dân mệnh Kim.

2. Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc phù hợp với blue color nước biển cả, đen sì, tím (màu đặc thù của những người mệnh Thủy). Hoặc chúng ta có thể lựa lựa chọn các cái xe cộ làm nên màu xanh xao lá cây, hồng, domain authority cam, nâu, đỏ au nhằm hấp dẫn vận may cho chính bản thân mình. Bên cạnh đó nên tránh dùng xa vời với white color, ánh bạc, vàng ánh kim. Màu đỏ au và blue color nước biển cả được xem là những lựa lựa chọn phải chăng mang đến người tiêu dùng khi lựa lựa chọn Grand i10.

3. Mệnh Thủy.

Người mệnh thủy đặc biệt phù hợp với white color, vàng nhạt nhẽo (màu đặc thù của mệnh Kim). Bên cạnh đó, chúng ta có thể lựa lựa chọn những color nhưu đen sì, xanh xao lá cây, xanh xao nước biển cả mang đến con xe của tớ. Tuy nhiên nên tránh red color, domain authority cam, nâu, vàng sẫm, này là những color xung khắc xuất ko mang lại suôn sẻ mang đến người sở hữu mệnh Thủy.

Với những chúng ta mệnh Thủy khi rất có thể mua sắm blue color nước biển cả và white color khi lựa lựa chọn Grand i10 là “xế cưng” của tớ.

Xem thêm: 6/1/2008 mệnh gì

4. Mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa nên lựa chọn xe cộ blue color lá cây (màu thay mặt đại diện mang đến mệnh Mộc). Hoặc chúng ta có thể lựa chọn những sắc tố nằm trong mệnh như đỏ au, hồng cam. Nếu không thích con xe của tớ quá nổi trội thì nên chọn những color như vàng sáng sủa, bạc, Trắng, nâu, vàng đâm. Nên tách black color, xanh xao nước biển cả.

Màu vàng khu đất, đỏ au, Trắng là một trong trong mỗi lựa lựa chọn phù hợp khi chúng ta đem mệnh Hỏa và lại mến Grand i10.

5. Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên lựa chọn các cái xe cộ với red color, cam, hồng (là những color thay mặt đại diện mang đến mệnh Hỏa) hoặc bạc Trắng, vàng đậm, vàng nhạt nhẽo, nâu. Nên tách mi xanh xao lá cây, xanh xao domain authority trời và black color. Trong bảng color của Grand i10, red color và gold color đặc biệt mến phù hợp với người mệnh thổ.

Và nhớ rằng, HYUNDAI GRAND I10 ĐANG CÓ RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI HYUNDAI HẢI PHÒNG.

 • Nhận ngay lập tức xe cộ Grand i10 với color yêu thương mến, thích hợp tử vi nhất tuy nhiên hàng tháng chỉ việc trả dần dần không đến 6 triệu đồng bên trên HYUNDAI HẢI PHÒNG
 • Liên hệ đường dây nóng 24/7: 0906.026.299 nhằm đem ngay lập tức một cái HYUNDAI GRAND I10 HATCHBACK thống nhất với mệnh của tớ và thừa hưởng những quyết sách cực tốt của nhãn hiệu xe này:
  • – Mua Grand i10 CHÍNH HÃNG HYUNDAI có một không hai bên trên Hải Phòng Đất Cảng.
  • – BH lên tới 5 năm
  • – Giá cả phải chăng, phù phù hợp với nhiều gia đình
  • – Thương Mại Dịch Vụ chính xác, phụ tùng chủ yếu hãng
  • – Chăm sóc người tiêu dùng 24/7

HYUNDAI HẢI PHÒNG

Xem thêm: tuổi dần 1998 là mệnh gì

Hotline kinh doanh: 0906.026.299

Cơ sở 1: 742 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: 9/10B Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng