mệnh kim nuôi gì

Vật nuôi không chỉ có hùn căn nhà của công ty trở thành hạnh phúc, sôi động rộng lớn mà còn phải hoàn toàn có thể hùn ngày càng tăng vận may, kích thịnh vượng lộc. Tuy nhiên, nhằm hoàn toàn có thể thực hiện được điều này thì rất cần phải lựa chọn con vật phù phù hợp với phiên bản mệnh. Mỗi mệnh không giống nhau lại thích hợp nuôi những động vật hoang dã không giống nhau. Vậy nếu trong trường hợp là mệnh Kim nuôi con cái gì phù hợp? Hãy xem thêm nội dung bài viết sau để sở hữu câu trả lời!

mệnh kim nuôi con cái gì
Giải đáp người mệnh Kim nuôi con cái gì thích hợp phong thủy

1. Các vấn đề cơ phiên bản về mệnh Kim

Để biết mệnh Kim nuôi con cái gì hợp nhất thì bạn phải làm rõ về mệnh này nhập tử vi phong thủy 5 nhân tố. Ngũ hành ở phía trên bao gồm sở hữu 5 mệnh, này là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong số đó, hành Kim là chỉ ngày thu hoặc kim loại. Đây cũng chính là hình tượng của sức khỏe, thay mặt mang lại thể rắn. 

Bạn đang xem: mệnh kim nuôi gì

Mặt không giống, Kim cũng đó là vật dẫn. Xét về mặt mũi tích rất rất thì Kim thể hiện nay sự vô tư, công minh và tinh tế và sắc sảo. Còn nếu như xét về mặt mũi xấu đi thì Kim là sự việc hủy hoại, nỗi buồn. 

Quan niệm tử vi phong thủy cũng nhận định rằng Kim là nguyên tố được sinh rời khỏi kể từ Thổ (đất), được trời khu đất nuôi chăm sóc và kết tinh anh. 

Mệnh Kim bao gồm sở hữu 6 hành hấp thụ âm, theo lần lượt là: 

 • Hải Trung Kim (Vàng nhập biển)
 • Kiếm Phong Kim (Kim đầu kiếm)
 • Bạch Lạp Kim (Kim chân đèn)
 • Sa Trung Kim (Vàng nhập cát)
 • Kim Bạch Kim (Kim mạ vàng, bạc)
 • Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Theo như quy luật tương sinh, tương xung khắc nhập 5 nhân tố thì “Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy”. Như vậy, mệnh Kim tương phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Trong Khi cơ, mệnh Kim lại xung khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc vì như thế “Hỏa xung khắc Kim, Kim xung khắc Mộc”. 

Mệnh Kim
Mệnh Kim chỉ ngày thu, kim loại, vật dẫn

Do cơ, Khi mệnh Kim nuôi con cái gì cũng cần phải quan tâm đến cho tới nguyên tố tương sinh tương xung khắc này. Để rời bắt gặp xui xẻo và đón như ý, tiền lộc, người mệnh Kim nên làm nuôi những loài vật phù hợp với phiên bản mệnh của tớ hoặc thích hợp mệnh Thổ, mệnh Thủy vì như thế đó là 2 mệnh tương sinh với mệnh Kim. Trong khi, người mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể nuôi con vật phù hợp với mệnh Mộc vì thế Kim hoàn toàn có thể áp dụng được Mộc.

Vậy những ai là nằm trong mệnh Mộc? Đó là những người dân sinh nhập trong thời gian sau:

Năm sinh Tuổi  Nạp âm
1932, 1992 Nhâm Thân Kiếm Phong Kim
1933, 1993 Quý Dậu Kiếm Phong Kim
1955, 2015 Ất Mùi Sa Trung Kim
1954, 2014 Giáp Ngọ Sa Trung Kim
1984, 1924 Giáp Tý Hải Trung Kim
1985, 1925 Ất Sửu  Hải Trung Kim
1962, 2022 Nhâm Dần Kim Bạch Kim
1963, 2023 Quý Mão Kim Bạch Kim
1940, 2000 Canh Thìn Bạch Lạp Kim
1941, 2001 Tân Tỵ Bạch Lạp Kim
1970, 2030 Canh Tuất Thoa Xuyến Kim
1971, 2031 Tân Hợi Thoa Xuyến Kim

Ngoài rời khỏi, nhập thuyết 5 nhân tố cũng chứng tỏ những sắc tố phù phù hợp với người mệnh Kim là gold color, nâu và xám. Trong đó:

 • Màu vàng: Là màu sắc phiên bản mệnh của những người mệnh Kim nên tiếp tục đem tới nhiều như ý, tiền lộc mang lại họ
 • Màu nâu: Màu sắc này hoàn toàn có thể hùn người mệnh Kim bắt gặp được quý nhân phù trợ và tiện lợi về lối con cái cái
 • Màu xám: Mang cho tới vẻ đẹp nhất đương nhiên và sự tinh khiết sẽ

Ngoài rời khỏi, white color và màu sắc bạc cũng tương đối phù hợp với người mệnh Kim. Dựa nhập sắc tố thích hợp mệnh Kim các bạn cũng tiếp tục đơn giản và dễ dàng lựa chọn được con vật thích hợp. 

2. Mệnh Kim nuôi con cái gì thích hợp phong thủy?

2.1. Chó

Nếu các bạn đang được do dự ko biết người mệnh Kim nuôi con cái gì thì thích hợp tử vi phong thủy, hoàn toàn có thể đưa đến như ý và tiền lộc thì chó đó là câu vấn đáp. Chó nằm trong hành Thổ – hành tương sinh với hành Kim. Hơn nữa, chó còn tồn tại dương tính cực mạnh. Vì vậy, Khi nuôi chó hoàn toàn có thể hùn đưa đến vận may cho tất cả những người nằm trong mệnh Kim. 

mệnh kim nuôi con cái chó lông vàng
Một chú chó lông vàng hoàn toàn có thể đem tới như ý cho tất cả những người mệnh Kim

Hơn nữa, chó không chỉ có hùn coi mái ấm nhưng mà nó còn là một người các bạn rất rất đáng tin cẩn. Mặt không giống, theo đuổi ý niệm dân gian dối thì chó đó là loại động vật hoang dã như ý, hoàn toàn có thể đưa đến sự Phù dung, phú quý mang lại gia mái ấm. Khi lựa chọn nuôi chó, người mệnh Kim nên dò xét mua sắm những chú chó làm nên màu vàng, xám, nâu hoặc White, bạch kim. Đây là những sắc tố phù phù hợp với phiên bản mệnh này.

Xem thêm: tuổi dần 1961 mệnh gì

2.2. Mèo 

Ngoài chó rời khỏi thì mèo cũng là một trong những con vật rất rất phù phù hợp với mệnh Kim. Những chú mèo nhỏ nhắn, dễ thương vừa phải hoàn toàn có thể hùn cuộc sống đời thường của công ty trở thành đa dạng và phong phú rộng lớn lại còn hoàn toàn có thể xua xua con chuột bọ và đưa đến như ý, tiền lộc. 

Theo tử vi phong thủy 5 nhân tố thì mèo được xếp nhập mệnh Mộc. Trong Khi cơ, “Kim xung khắc Mộc”, tức Kim hoàn toàn có thể áp dụng được mệnh Mộc. Vì vậy, nuôi mèo hoàn toàn có thể hùn tăng mạnh sức khỏe cho tất cả những người mệnh Kim. Từ cơ, vận may, chi phí tài tiếp tục tự động tìm về. 

mệnh kim nuôi con cái mèo
Nuôi mèo hoàn toàn có thể tăng vận khí cho tất cả những người mệnh Kim

Tương tự động như lựa chọn nuôi chó, các bạn cũng nên lựa chọn nuôi những chú mèo sở hữu sắc tố lông phù phù hợp với phiên bản mệnh của tớ. Một số loại mèo nhưng mà người mệnh Kim hoàn toàn có thể xem thêm lựa chọn nuôi là: Mèo Ba Tư, mèo chân ngắn ngủn Munchkin, mèo Sphinx ko lông, màu sắc tai cụp Scottish Fold, mèo Anh lông ngắn ngủn, mèo Anh lông nhiều năm và mèo xiêm.

2.3. Nuôi cá cảnh

Cá cảnh là câu vấn đáp mang lại những ai vướng mắc mệnh Kim nuôi con cái gì thống nhất. Theo những Chuyên Viên tử vi phong thủy, nuôi cá cảnh hoàn toàn có thể hùn người mệnh Kim xúc tiến vận khí, khai ngỏ tiền lộc, bắt gặp nhiều như ý, đảm bảo chất lượng lành lặn nhập cuộc sống đời thường. 

Những loại cá thích hợp mệnh Kim sở hữu thật nhiều. Tiêu biểu hoàn toàn có thể kể cho tới như:

 • Cá rồng: loại cá sở hữu thân thuộc nhiều năm, độ cao thấp vừa phải cần, hoàn toàn có thể đem tới như ý và tiện lợi nhập việc làm, cuộc sống đời thường, nhất là việc kinh doanh
 • Cá Huyết Anh Vũ: Loài cá này đậm chất ngầu và cá tính mạnh nên hoàn toàn có thể trấn lưu giữ mái ấm cửa ngõ, hùn gia mái ấm sở hữu cuộc sống đời thường an yên ổn, thoải mái
 • Cá Ali trắng: Rất nhiều người, nhất là người mệnh Kim mến loại cá này vì như thế nó sở hữu sắc tố thích hợp mệnh. Hơn nữa, vẻ bên ngoài của bọn chúng lại rất rất đẹp nhất, dễ dàng chuyên nghiệp sóc
 • Cá phân phát tài: Không chỉ mất cái brand name như ý nhưng mà loại cá này còn rất rất ranh ranh và khỏe mạnh, dễ dàng nuôi
 • Các loại cá khác: Ngoài rời khỏi, người mệnh Kim còn phù hợp nên nuôi một trong những loại cá cảnh không giống, ví dụ cá nheo, chú cá chép, cá đĩa (cá ngũ sắc), cá la hán, cá chọi,…
mệnh kim nuôi loại cá rồng
Người mệnh Kim thích hợp nuôi cá rồng

Và Khi nuôi cá cảnh cũng cần phải lựa lựa chọn những loại cá làm nên màu vảy thích hợp tử vi phong thủy với những người mệnh Kim. Tránh lựa chọn cá sở hữu red color, hồng nhằm ko đem tới những điều xui rủi. Trong khi, cũng cần phải quan tâm đến cho tới con số cá cảnh Khi nuôi. Tốt nhất các bạn nên làm nuôi 4 hoặc 9 loại cá cảnh vì như thế đó là 2 số phù hợp với người mệnh Kim.

2.4. Chim

Hoặc người mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nuôi chim cảnh. Đây là loại động vật hoang dã nằm trong hành Kim nên hoàn toàn có thể tương hỗ, bổ sung cập nhật vận khí mang lại những người dân nằm trong mệnh này.

Các loại chim lúc này rất rất phong phú và đa dạng, sở hữu sắc tố lông đẹp nhất, đem tới nhiều lựa lựa chọn cho chính mình. Nhưng cũng vẫn nên để ý lựa chọn những chú chim sở hữu sắc tố thích hợp phiên bản mệnh như white color, bạc, bạch kim, vàng, xám, nâu,… nhằm gia tăng như ý. 

mệnh kim nuôi chim vàng anh
Hoặc người mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nuôi chim cảnh.

Một số loại chim cảnh phổ cập nhưng mà người mệnh Kim hoàn toàn có thể xem thêm lựa chọn nuôi là: Chim sáo, chim chích chòe, chim khuyên răn, chim họa mi, chim xin chào mồng, chim hoàng anh, chim yến phụng, vẹt,…

Xem thêm: sinh ngày 26 tháng 2 thuộc mệnh gì

Nuôi một chú chim nhập mái ấm vừa phải hoàn toàn có thể giúp cho bạn được nghe những giờ hót trong sạch, đương nhiên, nâng lên lòng tin, vừa phải hùn không khí hạn chế yên bình, buồn ngán, tẻ nhạt nhẽo. điều đặc biệt, còn hoàn toàn có thể đem tới những điều như ý, đảm bảo chất lượng lành lặn. Tuy nhiên, nuôi chim cảnh ko hề đơn giản và giản dị, bạn phải dành riêng thời hạn dò xét hiểu kỹ về phong thái che chở ra làm sao. 

>> XEM THÊM: 

 • Người mệnh Kim sở hữu nên treo vàng không?
 • Mệnh kim bịa đặt bàn thờ cúng phía nào?
 • Mệnh kim bịa đặt bàn thờ cúng phía nào?
 • Mệnh Kim thích hợp số nào? Tìm số lượng như ý cho tất cả những người mệnh Kim
 • Mệnh Kim thích hợp cây gì nhằm bàn thực hiện việc?
 • Những kiểu vòng tử vi phong thủy mệnh Kim nên sở hữu

Với những vấn đề bên trên chắc rằng các bạn tiếp tục nắm vững mệnh Kim nuôi con cái gì nhằm bắt gặp như ý, thú vị tăng vượng khí và tiền lộc rồi. Hãy cẩn trọng lựa lựa chọn cho bản thân mình một loài vật nuôi thích hợp nhằm phiên bản thân thuộc hoàn toàn có thể thuận buồm xuôi gió máy rộng lớn nhập việc làm lộn cuộc sống đời thường.