mệnh kim hợp phong thủy gì

Trang trí căn nhà cửa ngõ vì như thế những item tử vi phong thủy là cơ hội được rất nhiều người lựa lựa chọn nhằm lôi cuốn tài phúc, như ý và sức mạnh. Tham khảo ngày nội dung bài viết sau đây nhằm hiểu rằng những số đồ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim nhé!

Tổng quan tiền về người mệnh Kim

Theo tử vi phong thủy, mệnh Kim là một trong nhập năm mệnh cơ phiên bản nhập 5 hành, bao hàm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mệnh Kim đại diện cho tới sắt kẽm kim loại, sở hữu đặc điểm rắn rỏi, sắc bén, đại diện cho việc uy lực, quyết đoán, tài giỏi chỉ đạo và sở hữu năng lực tiếp xúc chất lượng.

Bạn đang xem: mệnh kim hợp phong thủy gì

Năm sinh

Người mệnh Kim sở hữu năm sinh là trong thời điểm sau:

 • Nhâm Thân (1932, 1992) (Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm)
 • Quý Dậu (1933, 1993)
 • Canh Thìn (1940, 2000) (Bạch lạp kim – Vàng nhập nến)
 • Tân Tỵ (1941, 2001)
 • Giáp Ngọ (1954, 2014) (Sa trung kim – Vàng nhập cát)
 • Ất Mùi (1955, 2015)
 • Nhâm Dần (1962, 2022) (Kim bạch kim – Vàng vẹn toàn chất)
 • Quý Mão (1963, 2023)
 • Canh Tuất (1970, 2030) (Thoa kim xuyến – Trang mức độ quý)
 • Tân Hợi (1971, 2031)
 • Giáp Tý (1984, 1924) (Hải trung kim – Vàng nhập biển)
 • Ất Sửu (1985, 1925)

Kim nhập mệnh Kim tức là kim loại

Kim nhập mệnh Kim tức là kim loại

Tính cách 

Những người đem mệnh Kim là thông thường sở hữu tính cơ hội uy lực, sở hữu con cái đôi mắt để ý tinh ma tường và lí lẽ sắc bén. Họ cũng chính là người chất lượng tiếp xúc, biết phương pháp bố trí và tổ chức triển khai việc làm, liên kết người xem lại cùng nhau. Vì thế, người tử vi phong thủy mệnh Kim đó là một thế giới tài giỏi năng chỉ đạo, dễ dàng thành công xuất sắc nhập sự nghiệp.

Người mệnh Kim luôn luôn sở hữu kim chỉ nan, tiềm năng rõ nét và kiên ấn định với lựa lựa chọn của tôi. Họ là những người dân rất rất quan tâm nghĩa khí, khiêm nhượng và biết tiết chế phiên bản thân thiết trong số quan hệ.

Tuy nhiên, chính vì sự rắn rỏi cũng khiến cho chúng ta có được cái tôi quá to, khá cương ngạnh và tâm trí hủ lậu. Họ cũng ko nên người dân có tính kiên trì cao và ko quí thua thiệt kém cỏi.

Người mệnh Kim sở hữu tính cơ hội uy lực, quyết đoán, tài giỏi chỉ đạo và sở hữu năng lực tiếp xúc tốt

Người mệnh Kim sở hữu tính cơ hội uy lực, quyết đoán, tài giỏi chỉ đạo và sở hữu năng lực tiếp xúc tốt

Mệnh Kim hợp ý mệnh này, xung khắc mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh tương xung khắc của ngũ hành

 • Mệnh Kim phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy
 • Mệnh Kim xung khắc mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

>>> Xem thêm: Tam hợp ý là gì? Tứ hành xung là gì? Hiểu sao cho tới đúng

Người mệnh Kim phù hợp với color gì?

Mệnh Kim sở hữu sắc tố phiên bản mệnh là trắng, bạc, xám ánh kim (màu đại diện chi kim loại, kim loại). Những color này còn có năng lực mang về sự như ý, tiện nghi cho tới đàng công danh sự nghiệp, sự nghiệp. 

Bên cạnh ê, theo đòi Ngũ hành thì Thổ sinh Kim tức là thực chất của sắt kẽm kim loại được nuôi chăm sóc, kết tinh ma kể từ khu đất đai, thổ nhưỡng. Do ê những color nằm trong mệnh Thổ như vàng, nâu đất cũng phù phù hợp với người mệnh Kim, trợ gom thật nhiều về sức khỏe thể hóa học và niềm tin.

Bảng sắc tố theo đòi mệnh

Bảng tra cứu vớt sắc tố theo đòi mệnh

Cách lựa chọn thiết bị phong thuỷ cho những người mệnh Kim

Để đẩy mạnh những ưu thế và giới hạn những điểm yếu kém, người mệnh Kim nên dùng những item tử vi phong thủy sở hữu sắc tố và vật liệu nằm trong mệnh Kim. Những item này sẽ hỗ trợ người mệnh Kim bắt gặp nhiều như ý, tài phúc và sức mạnh.

Đặc biệt những số đồ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim tương thích nhất là những item được tạo kể từ vật liệu sắt kẽm kim loại, vàng, gốm sứ,... với những sắc tố như White, xám, vàng, nâu vàng.

Top những item phong thuỷ cho những người mệnh Kim 

Đá phong thủy

Đá tử vi phong thủy luôn luôn hàng đầu list những số đồ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim được yêu thích nhất. Các loại đá tử vi phong thủy hợp ý mệnh Kim sở hữu những color như: gold color, nâu vàng, White và xám ghi.

Một số loại đá tương thích ê là: Thạch anh vàng (Citrine), Thạch anh tóc vàng, Thạch anh White, đá mặt mũi trăng (Moonstone), đá hổ phách, đá Lu thống,... Ngoài mua sắm đá viên nhằm trưng bàn, chúng ta có thể tìm hiểu thêm những thành phầm trang sức quý đá tử vi phong thủy như: nhẫn, vòng đeo tay, vòng cổ cũng rất được kiến thiết rất rất thích mắt, quý phái.

Đồ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim - Vòng tay đá hổ phách

Vòng tay đá hổ phách

Tranh phong thủy

Tranh tử vi phong thủy thông thường được sắp xếp ở phòng tiếp khách, chống thao tác với mục tiêu lôi cuốn tài phúc, như ý cho tới gia công ty. Tranh tử vi phong thủy rất rất tương thích nhằm thực hiện quà tặng tân gia phong thủy. Khi mua sắm tranh giành, các bạn cũng cần được Note cho tới một vài nguyên tố sau:

 • Chất liệu tranh: Người mệnh Kim nên lựa chọn vật liệu tranh giành như: tát giũa, vàng, mộc,...
 • Màu sắc của tranh: lựa lựa chọn những color sắc: vàng kim, White, White bạc, gold color và nâu khu đất. Không nên chọn những tông xanh rớt lá, xanh domain authority trời (các color tương xung khắc với mệnh Kim).
 • Nội dung tranh: những tranh giành sở hữu nội dung về đất đai, căn nhà cửa ngõ (ví dụ như chủ thể nông thôn, ruộng, phố cổ,...) sẽ hỗ trợ nâng cấp vận khí. 

Tranh tử vi phong thủy là số thiết bị tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim được ưa chuộng

Tranh tử vi phong thủy là số thiết bị tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim được ưa chuộng

Lá người yêu đề mạ vàng

Những số thiết bị tử vi phong thủy mạ vàng vô nằm trong phù hợp với người mệnh Kim. Trong đó lá người yêu đề mạ vàng là một trong trong mỗi item sở hữu lượng lần kiếm tối đa. Chưa tính cho tới độ quý hiếm về sắc tố rất rất phù hợp với người mệnh Kim, tuy nhiên phiên bản thân thiết cái lá người yêu đề cũng đem nhiều chân thành và ý nghĩa phong thủy:

Xem thêm: 3/1/2001 mệnh gì

 • Cây người yêu đề là nối sát với quy trình giác ngộ của Đức Phật nên được xem như là hình tượng cho trí tuệ, sự thông trong cả. Lá người yêu đề được nhận định rằng sẽ hỗ trợ soi sáng sủa, thức tỉnh, gom người xem suy xét từng việc một cơ hội thấu đáo, thận trọng.
 • Lá người yêu đề cũng chính là hình tượng cho tới bình an và như ý. Vì thế bịa đặt lá người yêu đề nhập căn nhà hoặc đem theo đòi người sẽ hỗ trợ đón tài phúc, như ý và hóa giải điều xui xẻo.

Chính vì như thế những chân thành và ý nghĩa lá người yêu đề đưa đến tuy nhiên thành phầm tử vi phong thủy lá người yêu đề dát vàng được rất nhiều người tiêu dùng lần mua về để làm quà tặng tặng đối tác, kim cương tặng công ty,.. hay thực hiện thần hộ mệnh cho tới phiên bản thân thiết.

Sản phẩm lá người yêu đề mạ vàng của Mai Vàng Rồng Việt được 24K và phủ lớp nano cao cấp

Sản phẩm lá người yêu đề mạ vàng của Mai Vàng Rồng Việt được 24K và phủ lớp nano cao cấp

Quả cầu phong thủy

Một trong mỗi đồ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim cũng rất được quan tâm là ngược cầu tử vi phong thủy. Vật phẩm này đem mối cung cấp tích điện vô nằm trong đầy đủ. Với những người dân thực hiện sale nên được đặt nhập chống thao tác để giúp đỡ tăng thêm tài vận, hóa sát và giải vận xui. Với những căn nhà vận hành, chỉ đạo thì cầu tử vi phong thủy đưa đến sự thông minh, uyên bác bỏ.

Quả cầu tử vi phong thủy mang về tài vượng và thể hiện tại sự quyền uy của gia chủ

Quả cầu tử vi phong thủy mang về tài vượng cho tới công ty phẩm

Đồ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim - tượng phong thủy

Bên cạnh ngược cầu tử vi phong thủy thì tượng tử vi phong thủy cũng chính là item được quan hoài tối đa. Các loại tượng lúc này rất rất phong phú về vật liệu (đá quý, ngọc, vàng vẹn toàn hóa học, sắt kẽm kim loại mạ vàng,...).

Bạn rất có thể mua sắm những tượng với hình tượng theo đòi năm tuổi hạc của tôi như: tượng hổ, tượng dragon, tượng Trâu,... Tượng này tương thích thực hiện quà tặng tử vi phong thủy nhằm bàn thực hiện việc . Ngoài rời khỏi, một vài kiểu mẫu tượng tương thích cho những người mệnh Kim không giống như:

 • Tượng Tỳ Hưu đá đá hoa trắng: đại diện thay mặt cho việc bình an, tài phúc và may mắn
 • Bát tụ hướng dẫn Ngọc Hoàng Long: xài trừ cùn khí và xua xua những điều ko may
 • Tượng Phật mạ vàng: bảo vệ sinh lực, đáp ứng bình an, mang về sự niềm hạnh phúc và chất lượng lành lặn nhập cuộc sống thường ngày. 
 • Long Quy ngọc: đem chân thành và ý nghĩa của sự việc vinh hoa phú quý, hóa giải những tranh giành cãi và đưa đến nhân duyên chất lượng rất đẹp.

Những tượng phật tử vi phong thủy chứa nhiều chân thành và ý nghĩa và câu nói. chúc cho tới gia chủ

Những tượng phật tử vi phong thủy chứa nhiều chân thành và ý nghĩa và câu nói. chúc cho tới gia chủ

Cây phong thủy

Ngoài những thiêng vật tử vi phong thủy, người mệnh Kim cũng rất có thể sử dụng cây hợp ý mệnh nhằm nhập căn nhà và điểm thao tác. Vì Kim sinh Thủy và Hỏa xung khắc Kim nên rời những cây sở hữu sắc tố của nhị phiên bản mệnh này (màu đỏ rực, cam, xanh rớt dương, tím,...) nhằm rời bắt gặp nên vận xui.

Ngoài rời khỏi, theo đòi chén bát trạch thì người mệnh Kim phù hợp với những số 7, 8, 2, 5, 6 kỵ số 9. Vì thế, không nên trồng 9 cây hoặc những cây sở hữu 9 nhánh.

Một số loại cây tử vi phong thủy phù hợp với mệnh Kim như: cây trầu bà vàng, cây lưỡi hổ vàng, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngọc Ngân, cây Kim Tiền, cây Hạnh Phúc, cây Lan Ý,...

Không chỉ gom điểm tô cho tới không khí, cây tử vi phong thủy còn mang về nhiều may mắn

Không chỉ gom điểm tô cho tới không khí, cây tử vi phong thủy còn mang về nhiều may mắn

Đồng điếu ngọc

Đồ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim đồng điếu ngọc là một trong item sở hữu dạng hình trụ được đục lỗ nhỏ ở ở vị trí chính giữa (giống hình dạng chi phí xu hồi xưa). Món thiết bị này đại diện cho việc thỏa mãn tròn xoe chan chứa, dẫn đến mối cung cấp tích điện tích rất rất. Do vậy, người treo đồng đều tiếp tục bớt ưu tư và tăng hăng hái nhập việc làm, dễ dàng thành công xuất sắc rộng lớn nhập cuộc sống thường ngày. Người mệnh Kim nên lựa chọn đồng điếu đá thạch anh vàng, thạch anh White,...

Mặt dây chuyền sản xuất đồng điếu thạch anh trắng

Mặt dây chuyền sản xuất thạch anh trắng

Thiềm Thừ mạ vàng 

Thiềm Thừ hoặc thường hay gọi là Cóc Ngậm Tiền là thiêng vật đựng nhiều quý khí, đưa đến nhiều như ý, gom hút tài lộc về, phú quý. Bài trí item này nhập căn nhà gom gia công ty mệnh Kim bắt gặp nhiều tiện nghi về sức mạnh, công danh sự nghiệp, sự nghiệp,.... Con vật này thông thường được bịa đặt bên trên bàn thờ cúng Thần Tài - Thổ Địa, hoặc bịa đặt bên trên két Fe, bàn thao tác.

Cây mai mạ vàng

Cây Mai mạ vàng được coi là thành phầm mạ vàng thời thượng được rất nhiều người lựa lựa chọn thực hiện quà tặng sếp cao cấp, quà biếu Tết cao cấp, kim cương tặng tân gia, kim cương tặng khách hàng VIP,... Các cánh hoa mai vàng được tạo kể từ vàng 24K dát mỏng mảnh kết phù hợp với thân thiết cây gray clolor đồng phủ nhũ rất rất lạ mắt, thể hiện tại phong cách của những người chiếm hữu và mang lại sự quý phái cho tới không khí được bày trí. Vật phẩm này không chỉ có phù hợp với người mệnh Kim tuy nhiên những phiên bản mệnh không giống cũng khá tương thích.

Cây mai vàng tử vi phong thủy của Mai Vàng Rồng Việt

Xem thêm: mệnh thổ đeo gì hợp

Cây mai vàng tử vi phong thủy của Mai Vàng Rồng Việt

Bài viết lách bên trên trên đây tiếp tục ra mắt tổng quan tiền về mệnh Kim và những số đồ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim. Hy vọng tiếp tục giúp cho bạn lựa chọn lựa được số thiết bị tương thích nhằm dành riêng tặng cho tới phiên bản thân thiết hoặc là món kim cương tặng phong thủy ý nghĩa cho tới sếp và cho những người cần thiết.

Nếu các bạn nên biết tăng những vấn đề về thành phầm của Mai Vàng Rồng Việt, hí hửng lòng contact qua loa đường dây nóng: 0909787191.