mệnh hỏa nên đeo đồng hồ màu gì

Mệnh Hỏa thay mặt đại diện mang đến mối cung cấp tích điện tràn trề, sự uy lực và ý chí sôi nổi. Do ê, khi lựa chọn đồng hồ thời trang treo tay cho tất cả những người mệnh Hỏa, chúng ta nên xem xét cho tới sắc tố phù hợp tử vi phong thủy nhằm tạo nên nhiều suôn sẻ, sức mạnh, tiện lợi nhập việc làm. Vậy người mệnh Hỏa phù hợp màu sắc gì nhất? Chọn đồng hồ nước treo tay màu sắc này mang đến phù hợp?

Mệnh hỏa phù hợp màu sắc gì

Bạn đang xem: mệnh hỏa nên đeo đồng hồ màu gì

Người mệnh Hỏa sinh nhập những năm: Bính Dần (1926 - 1986); Đinh Mão (1927 - 1987); Giáp Tuất (1934 - 1994); Ất Hợi (1935 - 1995); Mậu Tý (1848 - 2008); Kỷ Sửu (1949 - 2009); Bính Thân (1956 - 2016); Đinh Dậu (1957- 2017); Giáp Thìn (1964 - 2024); Ất Tỵ (1965 - 2025); Mậu Ngọ (1978 - 2038); Kỷ Mùi (1979 - 2039).

Người mệnh Hỏa phù hợp màu sắc gì?

Màu đỏ: Nếu chất vấn mạng Hỏa phù hợp màu sắc gì nhất thì ê chắc hẳn rằng là red color vì chưng đấy là sắc tố thay mặt đại diện cho tất cả những người mệnh Hỏa. Trong văn hóa truyền thống của những người Á Đông, red color còn biểu tượng mang đến huyết và lửa, là hình tượng của tích điện, sức khỏe, quyền lực tối cao và tình thương. Một số dân tộc bản địa coi red color là màu sắc của việc kiêu dũng và quyết tử, nằm trong hoàn toàn có thể là việc huỷ phách, tiêu diệt và thiêu rụi. Do ê cứ nhắc cho tới lửa là tất cả chúng ta cảm biến được mối cung cấp tích điện vô vàn của việc sinh sống. 

Màu domain authority cam: Là sắc tố mang tới sự vui tươi, phấn khởi, thay mặt đại diện mang đến những nỗ lực, tạo nên không ngừng nghỉ nghỉ ngơi. Thực tế, nhiều mái ấm khoa học tập tiếp tục chứng tỏ, người mệnh Hỏa dùng màu sắc cam tiếp tục tăng suy nghĩ tạo nên, đạt lợi nhuận khổng lồ nhập việc làm. Còn theo đòi những cung bên trên sơ đồ gia dụng chén bát quái ác, màu sắc cam rất tuyệt mang đến cung Danh Vọng và cung Tình Duyên. 

Màu xanh xao lá cây: Theo ý niệm 5 hành tương sinh, Mộc tương sinh với Hỏa, vì thế blue color lá cây cũng khá phù hợp với người mệnh Hỏa. Đây là sắc tố của vạn vật thiên nhiên, cây xanh, biểu tượng mang đến mức độ sinh sống, sự tươi tỉnh mới nhất và cải tiến và phát triển, là sắc tố của chủ quyền và hữu hảo của quả đât bên trên toàn cầu.

Màu tím: Là sắc tố biểu tượng cho việc romantic, tình nghĩa, vô cùng phù phù hợp với tính cơ hội của những người mệnh Hỏa. 

Xem thêm: 6/1/2008 mệnh gì

Ngoài những màu sắc bên trên, mệnh Hỏa còn phù hợp với white color hoặc vàng. Đây là những sắc tố hài hòa, thay mặt đại diện mang đến mệnh Kim, Hỏa hoàn toàn có thể chế tương khắc được Kim nên những màu sắc này vô cùng tương thích mang đến những người dân mệnh Hỏa thường hay bị stress. 

Người mệnh Hoả kỵ màu sắc gì?

Theo ý niệm 5 hành tương tương khắc, Thủy tương khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa tránh việc dùng những màu sắc sắc: đen, xám, xanh xao nước đại dương, tím xanh xao,...Bởi đấy là những màu sắc của hành Thủy, tương khắc huỷ hành Hỏa, mang tới những điều xui xẻo, tiết chế sự suôn sẻ, vinh quang. Hình như, người mệnh Hỏa cũng tránh việc lựa lựa chọn gray clolor khu đất, vì chưng đấy là màu sắc thay mặt đại diện mang đến hành Thổ, Hỏa gặp gỡ Thổ dễ dẫn đến suy giảm, mất mặt tích điện. 

Cách lựa chọn đồng hồ thời trang cho tất cả những người mệnh Hỏa

Để lựa chọn đồng hồ thời trang cho tất cả những người mệnh Hỏa, chúng ta nên quan hoài cho tới yếu tố sắc tố, vật liệu và mặt mày số. Đây là những nhân tố dễ dàng nhận ra nhất và tác động thẳng cho tới tử vi phong thủy của những người mệnh Hỏa.

Xem thêm: 24/10/2007 mệnh gì

Mệnh Hỏa nên treo đồng hồ thời trang màu sắc gì?

Nam mệnh hỏa treo đồng hồ thời trang màu sắc gì? Nữ mệnh hỏa nên đeo đồng hồ màu gì? Đó là thắc mắc nhưng mà thật nhiều quý khách hàng tiếp tục chất vấn Đồng hồ nước Galle. Như tiếp tục share về group sắc tố phù phù hợp với người mệnh Hỏa thì sẽ sở hữu những màu sắc tiêu biểu vượt trội như: đỏ hỏn, cam, tím, xanh xao lá cây, White, vàng,... Khi lựa chọn đồng hồ thời trang treo tay, các bạn lựa chọn thành phầm dùng màu sắc chủ yếu theo đòi sắc tố bên trên là được và ko phân biệt phái nam,nữ. 

Mệnh Hỏa nên treo đồng hồ thời trang vật liệu gì?

Giống như khi lựa chọn màu sắc, các bạn hãy ưu tiên những sắc tố tương phù hợp và tương sinh, hoàn toàn có thể lấy nhân tố nằm trong mệnh Mộc cũng khá chất lượng. Từ ê, tất cả chúng ta thấy đồng hồ thời trang chạc domain authority tiếp tục là việc lựa lựa chọn hoàn hảo, vì chưng domain authority đặc trưng mang đến mộc. 

Người mệnh Hoả treo đồng hồ thời trang mặt mày gì?

Về hình khối, mệnh Hỏa tiếp tục vô cùng phù hợp với hình tam giác, hình chóp,... mặc dù vậy vô cùng hiếm khi bọn chúng được phần mềm nhập design đồng hồ thời trang. Do ê, các bạn nên lựa chọn hình khối của hành Mộc như hình trụ và hình chữ nhật sẽ sở hữu nhiều lựa lựa chọn rộng lớn.