mệnh hoả hợp màu điện thoại gì

Chọn màu sắc Smartphone ăn ý mệnh, tử vi phong thủy vô năm 2024 nhằm hấp dẫn tiền lộc và may mắn

Theo tử vi phong thủy, sắc tố không chỉ là tác động cho tới xúc cảm nhưng mà còn tồn tại hiệu quả rộng lớn cho tới cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng. Do ê, việc lựa chọn điện thoại màu sắc gì ăn ý mệnh vô năm 2024 nhằm hấp dẫn sự suôn sẻ và tài lộc chính là chủ thể nhưng mà nhiều người đang được quan hoài. Trong nội dung bài viết sau đây, XTmobile sẽ khêu gợi ý những tone màu sắc chất lượng lành của trong năm này nhằm độc giả hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản lựa màu sắc sắc smartphone ăn ý mệnh của tớ nhất nhé!

Màu sắc suôn sẻ của năm Giáp Thìn 2024

Năm 2024 được nghe biết là năm Giáp Thìn đem mệnh Hỏa. Theo ý kiến ngũ hành tương sinh tương tự khắc thì Mộc sinh Hỏa nên blue color lục - đại diện thay mặt mang đến mệnh Mộc tiếp tục sẽ là màu sắc suôn sẻ vô trong năm này. Cụ thể, tông màu nền chủ yếu đó là màu sắc Xanh ngọc lục bảo, sắc tố của rừng cây và những loại vàng có mức giá trị.

Bạn đang xem: mệnh hoả hợp màu điện thoại gì

Màu xanh rì ngọc lục bảo

Có thể rằng, năm con cái Long mệnh Hỏa phối hợp nằm trong blue color mệnh Mộc sẽ khởi tạo rời khỏi được tích điện tích đặc biệt, hấp dẫn sự suôn sẻ, tiền lộc và phát đạt. Do ê, năm 2024 tiếp tục là 1 năm tràn lan những thời cơ cải tiến và phát triển cả về cuộc sống láo nháo tài chính. 

Ngoài màu sắc Xanh lục, chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một số trong những những sắc tố tử vi phong thủy không giống mang đến Smartphone để mang cho tới nhiều điều may, sự phú quý và sáng sủa giúp đỡ bạn cân đối cuộc sống thường ngày như: 

 • Màu Đỏ: Tông màu sắc hấp dẫn vận đỏ lòe, sức khỏe và suôn sẻ trong mùa năm mới tết đến.
 • Màu Vàng: Màu sắc gắn sát với niềm hạnh phúc, suôn sẻ và phú quý.
 • Màu Cam: Tông màu sắc thể hiện nay sự sung sướng, hăng hái và tràn trề tích điện.
 • Màu Tím: Màu này còn có quan hệ quan trọng với mệnh Hỏa, đại diện cho việc cao quý, sang trọng và quý phái. 

Chọn Smartphone màu sắc này ăn ý mệnh

Ngoài những tông màu nền chủ yếu giành riêng cho năm 2024, từng một bạn dạng mệnh cũng sẽ sở hữu những sắc tố đại diện xúc tiến sự cải tiến và phát triển, đảm bảo an toàn bình an và đưa đến nhiều tiền lộc. Cùng nhìn qua nội dung sau đây nếu như mình muốn dò xét tìm tòi kiểu mẫu Smartphone đem sắc tố thích hợp. 

Mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện mang đến kim loại và sắt kẽm kim loại của khu đất trời. Với những người dân nằm trong bạn dạng mệnh này thì nên lựa chọn những kiểu mẫu Smartphone sắc tố tông sáng sủa, ánh kim. Ba tùy lựa chọn màu sắc khêu gợi ý giành riêng cho mệnh Kim bao gồm màu sắc Trắng, Bạc Bẽo và Vàng. 

Màu Smartphone ăn ý mệnh Kim

 • Màu Vàng: Điện thoại tông màu nền Vàng luôn luôn được không ít người tiêu dùng yêu chuộng bởi vì tính sang trọng và quý phái và thời thượng của chính nó. Bên cạnh đó, đó cũng là tông màu nền hình tượng suôn sẻ, tiền lộc và thành công mang đến ngôi nhà chiếm hữu. 
 • Màu Trắng: Nếu chúng ta yêu thương quí sự giản dị và đơn giản tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần tinh xảo, những kiểu mẫu Smartphone màu sắc Trắng được xem là lựa lựa chọn đặc biệt thích hợp. Đây cũng chính là sắc tố mang đến cuộc sống thường ngày đủ đầy, sự nghiệp cải tiến và phát triển và tích điện tích đặc biệt nhưng mà chúng ta khó khăn bỏ dở. 
 • Màu Bạc: Màu Bạc Bẽo cũng đó là một trong số tùy lựa chọn thông dụng bên trên những dòng sản phẩm flagship thời thượng thời nay. Người chiếm hữu điện thoại thông minh màu sắc bạc luôn luôn hấp dẫn nhiều điều tích đặc biệt, vận may và sự cải tiến và phát triển.  

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc đại diện thay mặt mang đến cây cối, đưa đến sự sống và cống hiến cho vạn vật bên trên trái khoáy khu đất. Do ê, những màu sắc Smartphone phù hợp với mệnh này tiếp tục bao gồm được màu sắc Xanh lá, màu sắc Đen hoặc những tông màu nền Xanh sẫm. 

Màu Smartphone ăn ý mệnh Mộc

Xem thêm: sinh ngày 26 tháng 2 thuộc mệnh gì

 • Màu Xanh lá: Tông màu sắc của cây cối, tượng trung cho việc cải tiến và phát triển, tươi tắn non. Vấn đề này chung cuộc sống thường ngày trở thành tươi tắn mới mẻ, dễ dàng và đơn giản và an toàn và đáng tin cậy. Song, việc làm cũng cải tiến và phát triển vững vàng mạnh rộng lớn.
 • Màu Đen: Điện thoại màu sắc Đen không chỉ là đại diện cho việc sang trọng và quý phái, quyền lực tối cao mà còn phải đưa đến cho tất cả những người sử dụng sức khỏe, sự nghiệp thuận tiện và phát triển. 

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy là đại diện của nước, sự quyến rũ và mềm mại và uyển đem. Do ê, bạn cũng có thể lựa lựa chọn những kiểu mẫu Smartphone màu sắc Đen và màu sắc Xanh dương ăn ý tử vi phong thủy. 

Màu Smartphone ăn ý mệnh Thủy

 • Màu Xanh dương: Tông màu sắc thể hiện nay sự tinh anh khiết, yên lặng bình và vững vàng vàng. Theo ê, Smartphone sắc tố này tiếp tục giúp đỡ bạn cảm nhận thấy nhẹ dịu và thư giãn và giải trí vô cuộc sống thường ngày. 
 • Màu Đen: Đây là sắc tố được không ít người tiêu dùng lựa lựa chọn. Những ai chiếm hữu Smartphone màu sắc Đen đều quí cảm hứng thực hiện ngôi nhà cuộc sống thường ngày, quyền lực tối cao và luôn luôn bám theo xua sự thành công xuất sắc. 

Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là lửa, đại diện thay mặt cho những sự sinh sống bên trên Trái Đất. Nó thể hiện nay sự hăng hái, vô tư và văng mạng. Điện thoại thích hợp mệnh Hỏa tiếp tục bao hàm màu sắc Đỏ, Hồng, Tím và Cam. 

Màu Smartphone ăn ý mệnh Hỏa

 • Màu Đỏ: Màu sắc đại diện mang đến sức khỏe, sự quyết tâm. Do ê, người sở hữu dùng Smartphone màu sắc Đỏ tiếp tục bắt gặp nhiều tiền lộc, suôn sẻ, đem quý nhân phù trợ và ko lo ngại đối mặt thách thức. 
 • Màu Hồng: Những dế yêu màu sắc Hồng sẽ hỗ trợ mang đến cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng thuận buồm xuôi dông tố, tách bắt gặp xui rủi. Song, chúng ta luôn luôn sẽ sở hữu người kề bên tương hỗ, quan hoài và sẻ phân tách. 
 • Màu Tím: Tông màu sắc đại diện cho việc phát minh, trí tuệ và sang trọng và quý phái. Những người tiêu dùng Smartphone màu sắc Tím tiếp tục luôn luôn bắt gặp thuận tiện vô việc làm. Bên cạnh đó, chúng ta dễ dàng và đơn giản cân đối cuộc sống thường ngày, thân thiết sự nghiệp và mái ấm gia đình. 

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ là hình tượng của khu đất, đại diện thay mặt mang đến ý chí phấn đấu và vượt lên từng trở ngại vô cuộc sống thường ngày. Do ê, những kiểu mẫu Smartphone màu sắc Nâu, Vàng và Cam tiếp tục đặc biệt phù phù hợp với người dân có bạn dạng mệnh này. 

Màu Smartphone ăn ý mệnh Thổ

Xem thêm: con sinh năm 2022 là mệnh gì

 • Màu Nâu: Bảng màu sắc của mộc và khu đất, thể hiện nay sự tin cậy, kiên lăm le và tình thật. Do ê, việc dùng dế yêu màu sắc Nâu tiếp tục giúp đỡ bạn hấp dẫn được sự tín nhiệm của những người dân xung xung quanh.
 • Màu Vàng: Màu sắc đại diện thay mặt cho việc sáng sủa, niềm hạnh phúc và phát minh. Người sử dụng Smartphone màu sắc Vàng tiếp tục bắt gặp nhiều vận may, tiền lộc, thành công xuất sắc vô sự nghiệp láo nháo cuộc sống thường ngày.
 • Màu Cam: Tông màu sắc của sự việc niềm hạnh phúc, êm ấm và tích điện tích đặc biệt. Hình như, nó còn đại diện mang đến sức khỏe, thành công xuất sắc và quyết đoán. 

Tạm kết

Trên đấy là nội dung bài viết khêu gợi ý những sắc tố ăn ý mệnh đưa đến nhiều sự suôn sẻ vô năm 2024. Hy vọng qua quýt những vấn đề bên trên, độc giả tiếp tục dò xét tìm được màu sắc Smartphone ăn ý tử vi phong thủy. Bên cạnh đó, nếu như bạn cần thiết tư vấn thêm thắt về những kiểu mẫu Smartphone với những tông màu nền thích hợp, tương tác ngay lập tức qua quýt số đường dây nóng 1800.6229 và để được tương hỗ nhé!

Xem thêm:

 • Top mẫu điện thoại livestream tuyệt hảo, pin trâu, xoay video clip thường xuyên nghiệp
 • Tổng ăn ý những mẫu iPhone đẹp đôi mắt, hiệu năng đỉnh, giá giảm mạnh
 • Điện thoại iPhone 12 màu xanh rì hợp mệnh nào? Có phù phù hợp với chúng ta không?

XTmobile.vn