mệnh dương liễu mộc hợp mệnh gì

Trong tử vi phong thủy, cây liễu được đại diện mang đến mệnh Dương Liễu Mộc. Vậy mệnh Dương Liễu Mộc là gì? Mệnh này sinh vào năm từng nào, ăn ý color gì? Mệnh nào là phù hợp với mệnh Dương Liễu Mộc? 

Để trả lời không còn toàn bộ những vướng mắc bên trên, chào các bạn xem thêm nội dung bài viết sau đây của Everon nhé. 

Bạn đang xem: mệnh dương liễu mộc hợp mệnh gì

Trong 5 hành, cây liễu được đại diện mang đến mệnh Dương Liễu Mộc.

1. Sơ lược mệnh Dương Liễu Mộc là gì?

Dương Liễu Mộc là 1 loại cây nằm trong đằm thắm nước, bọn chúng với lá nhiều năm, đều và mượt mỏng tanh, coi vẻ hiệ tượng của cây tiếp tục hiện hữu lên sự nhẹ dịu, uyển gửi và yếu ớt.

Cành liễu với đằm thắm miếng mai, lá liễu buông rũ xuống bộc lộ của một hành mộc không tồn tại cốt khí. Tuy dáng vẻ bên phía ngoài là như thế, tuy nhiên phía bên trong của những người dân đem 5 hành đó lại là kẻ cực kỳ thấu đáo, nhiều tình yêu.

Dương Liễu Mộc với bạn dạng tính là mềm mỏng, hiền hòa, vì vậy cực kỳ lấy được lòng người.

Mệnh Dương Liễu Mộc tính chất âm nên với cá tính kín mít, tuy nhiên lại hoặc thiếu thốn căn bạn dạng, suy tư luôn luôn theo gót dông ngả nghiêng và cũng chính là người khá tinh tế bén với thực tiễn.

2. Người mệnh Dương Liễu Mộc sinh vào năm bao nhiêu?

Người sinh vào năm Nhâm Ngọ tức là những năm: 1882, 1942, 2002 và 2062. Trong số đó can Nhâm tiếp tục nằm trong hành Thủy, xung khắc với chi Ngọ hành Hỏa, Tức là những người dân này sẽ rất cần trải trải qua nhiều trở ngại và thách thức vô cuộc sống thường ngày mới mẻ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc.

Những người đem 5 hành mệnh Dương Liễu Mộc tiếp tục sinh vào năm Nhâm Ngọ và Quý Mùi.

Người sinh vào năm Quý Mùi là năm: 1883, 1943, 2003 và 2063. Trong số đó chi Mùi nằm trong hành Thổ, xung khắc với can Quý nằm trong hành Thủy, đấy là báo hiệu cuộc sống có tương đối nhiều vất vả, gian giảo truân và cần nỗ lực, nỗ lực thật nhiều thì mới có thể mới mẻ hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc.

3. Mệnh Dương Liễu Mộc ăn ý và kỵ với color gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc thường thì tiếp tục dễ dàng giắt những thị phi vô cuộc sống thường ngày. Vì thế, các bạn cũng rất cần phải cảnh báo thêm thắt về những color tử vi phong thủy sau đây để tránh vận hạn và thú vị thêm thắt nhiều điều như ý. 

3.1. Mệnh Dương Liễu Mộc phù hợp với color gì?

Cây cối cần phải có nước mới mẻ hoàn toàn có thể phát triển và trở nên tân tiến xanh tươi, vì vậy Thủy được xem là hành tương sinh của Mộc. Màu tương sinh của mệnh này bại liệt đó là thâm và xanh xao lam. Hình như, mệnh Mộc tương khắc được Thổ vì vậy chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sắc vàng và nâu. Màu tương ăn ý của mệnh này là xanh xao lá cây. 

Khi các bạn lựa chọn được những sắc tố trình bày bên trên, sẽ hỗ trợ mang đến cuộc sống của doanh nghiệp thuận buồm xuôi dông, càng ngày càng trở nên tân tiến rộng lớn.

3.2. Mệnh Dương Liễu Mộc kỵ với color gì?

Khi chiếm hữu những vật với white color, xám, đỏ chót tiếp tục dễ dàng mang tới xui xẻo cho tất cả những người mệnh Dương Liễu Mộc.

Mệnh Kim là 1 hành tương xung khắc với những color ăn ý của mệnh Mộc, vì vậy color nằm trong hành này: White, xám và bạch kim... cực kỳ kỵ.  

Bên cạnh bại liệt, các bạn cũng tránh việc lựa lựa chọn những color như: đỏ chót, tím, hồng vì thế đấy là color nằm trong hành Hỏa vì thế lửa hoàn toàn có thể châm cháy cây. Nếu như các bạn chiếm hữu những vật được màu sắc này thì dễ dàng gặp gỡ biểu hiện là rời tích điện tích cực kỳ, rời như ý, kể từ bại liệt kéo đến nhiều trở ngại, xích míc vô cuộc sống thường ngày.

4. Mệnh Dương Liễu Mộc phù hợp với mệnh gì? Kỵ với mệnh gì.

- Hải Trung Kim và Dương Liễu Mộc: Khi mệnh Dương Liễu Mộc gặp gỡ mệnh này thì chỉ tạo nên khổ cực, xấu số và cả nhì đều bị tổn hại.

- Lư Trung Hỏa và Dương Liễu Mộc: Đây là 1 quan hệ cát lợi, tương sinh cứu giúp cho nhau và sẽ có được lợi rộng lớn cho tất cả những người nằm trong mệnh Lư Trung Hỏa.

- Đại Lâm Mộc và Dương Liễu Mộc: Hai mệnh này khi gặp gỡ nhau thì sẽ khởi tạo đi ra những sự tuyên chiến đối đầu tồn tại, tuy nhiên hoàn toàn có thể xúc tiến sự trở nên tân tiến cho nhau, mang đến sự trưởng thành và cứng cáp, vững chắc và kiên cố cho tất cả nhì mặt mày.

- Lộ Bàng Thổ và Dương Liễu Mộc: Nếu như 2 mệnh này gặp gỡ nhau thì tiếp tục trả cả nhì vô ngõ cụt.

- Kiếm Phong Kim và Dương Liễu Mộc: Liễu tuy nhiên gặp gỡ đao lần thì sẽ ảnh hưởng đứt ly biệt, vì vậy sự chạm mặt này thường thì tiếp tục thất bại, khổ cực và bi thương.

- Sơn Đầu Hỏa và Dương Liễu Mộc: Vì Mộc sinh Hỏa vì vậy đấy là sự phối hợp tương sinh, đơn giản dễ dàng mang tới cát lợi cho tất cả những người mệnh Hỏa rộng lớn là mệnh Mộc.

- Giản Hạ Thủy và Dương Liễu Mộc: Mộc cần thiết Thủy nhằm phát triển, vì vậy khi phối hợp nhau tiếp tục gặp gỡ nhiều cát lợi, như ý.

- Thành Đầu Thổ và Dương Liễu Mộc: Đây là nhì mệnh hình xung khắc, Mộc khí bị khu đất tường trở thành đập, vì vậy sẽ gây nên thiệt e mang đến song mặt mày.

- Bạch Lạp Kim và Dương Liễu Mộc: Kim tương xung khắc với Mộc, vì vậy đấy là sự kết cực kỳ khó khăn nhằm trở nên đại sự.

Khi nhì mệnh tương xung khắc phối hợp cho nhau thì tiếp tục gặp gỡ điều xui xẻo, xấu số và bi thương.

- Dương Liễu Mộc và Dương Liễu Mộc: Khi nhì người dân có cộng đồng mệnh và ở cạnh tiếp tục giúp đỡ cho nhau, canh ty hé đi ra cảnh xa vinh hiển và thành công xuất sắc cho tất cả nhì.

- Tuyền Trung Thủy và Dương Liễu Mộc: Cây cần thiết nước nhằm phát triển, trở nên tân tiến, vì vậy cuộc chạm mặt này hứa hứa tiếp tục mang tới sau này thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ.

- Ốc Thượng Thổ và Dương Liễu Mộc: Đây là quan hệ hình xung khắc, vì vậy khi phối hợp cho nhau thì sẽ có được kết viên tăm tối, bi thương.

- Tích Lịch Hỏa và Dương Liễu Mộc: Sét tiến công bị tiêu diệt cây, vì vậy cuộc chạm mặt này là ko xứng đáng nhằm chờ mong.

- Tùng Bách Mộc và Dương Liễu Mộc: Vì cả nhì loại cây cần tuyên chiến đối đầu cùng nhau nhằm vững mạnh, vì vậy nếu mà phối hợp thì tiếp tục mang tới sự vinh quang, như ý và phát đạt.

- Trường Lưu Thủy và Dương Liễu Mộc: Vì cây xanh ở vô làn nước rộng lớn thì sẽ ảnh hưởng trôi dạt tư phương và bị tiêu diệt dần dần, nên là nếu mà nhì mệnh này kết phù hợp với nhau thì sẽ không còn mang tới điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt.

Xem thêm: mệnh thổ và thuỷ hợp màu gì

- Sa Trung Kim và Dương Liễu Mộc: Hai mệnh này không chỉ là hình xung khắc nhau mà còn phải rơi rụng nên đại hung, vì vậy tránh việc phối hợp nhì mệnh này cùng nhau.

- Sơn Hạ Hỏa và Dương Liễu Mộc: Vì Mộc sinh Hỏa, vì vậy nếu mà phối hợp thì tiếp tục hé đi ra thời đại khôn cùng bùng cháy rực rỡ và huy hoàng.

Mệnh Thủy sẽ là hành sinh của mệnh Mộc, sẽ hỗ trợ mang đến mệnh Dương Liễu Mộc vững mạnh rộng lớn. Do bại liệt, hoàn toàn có thể thấy mệnh Mộc tiếp tục phù hợp với mệnh Thủy, Hỏa và mệnh Mộc.

- Bình Địa Mộc và Dương Liễu Mộc: Cuộc gặp gỡ này tiếp tục mang tới vinh hiển, vinh quang và phú quý.

- Bích Thượng Thổ và Dương Liễu Mộc: Vì mệnh Mộc xung khắc Thổ, vì vậy sự phối hợp này tiếp tục hé đi ra cảnh xa âm u, xám phun và tăm tối.

- Kim Bạch Kim và Dương Liễu Mộc: Hai mệnh này bị hình xung khắc nhau, vì vậy ko cần là 1 sự phối hợp đảm bảo chất lượng đẹp mắt. 

- Phúc Đăng Hỏa và Dương Liễu Mộc: Sự phối hợp đằm thắm nhì mệnh này hoàn toàn có thể mang tới một không nhiều như ý vì thế với tương sinh theo gót 5 hành.

- Thiên Hà Thủy và Dương Liễu Mộc: Khi nhì mệnh này được kết phù hợp với nhau thì tiếp tục trở nên tân tiến cực mạnh, linh khí ngút ngàn và phồn vinh.

- Đại Trạch Thổ và Dương Liễu Mộc: Nếu như nhì mệnh này cút cộng đồng cùng nhau tiếp tục hé đi ra 1 thời đại mới mẻ, vinh hoa và tỏa sáng.

- Thoa Xuyến Kim và Dương Liễu Mộc: Sự phối hợp này sẽ không tương tác nhau, nếu mà gặp gỡ nhau thì tiếp tục tạo nên sự u buồn cho tất cả nhì mặt mày.

- Tang Đố Mộc và Dương Liễu Mộc: Nếu như cả nhì tin tưởng tưởng cho nhau thì tiếp tục vươn tới sự vinh hoa và phát đạt.

- Đại Khê Thủy và Dương Liễu Mộc: Cuộc chạm mặt của nhì mệnh này tiếp tục mang tới như ý, vững vàng mạnh và trở nên tân tiến.

- Sa Trung Thổ và Dương Liễu Mộc: Khi nhì mệnh này link thì tiếp tục mang tới sự nhức buồn, vỡ vạc, xấu số.

- Thiên Thượng Hỏa và Dương Liễu Mộc: Nếu như kết phù hợp với nhau thì tiếp tục tạo nên sự ấm yên, phú quý vô cuộc sống thường ngày.

- Thạch Lựu Mộc và Dương Liễu Mộc: Mối mối quan hệ này thì tiếp tục vươn cho tới những thành công xuất sắc vượt lên bậc.

- Đại Hải Thủy và Dương Liễu Mộc: Đây là sự việc phối hợp hứa hứa tiếp tục mang tới cảnh xa chi tiêu điều và bi thương.

5. Lựa lựa chọn sắc tố cho tất cả những người mệnh Dương Liễu Mộc

Trong những tình huống ví dụ sau đây, thì việc lựa lựa chọn sắc tố phù phù hợp với mệnh thì tiếp tục mang tới nhiều vận khí hơn:

5.1. Mệnh Dương Liễu Mộc phù hợp với color gì lúc mua nhà?

Đối với mệnh Dương Liễu Mộc, chúng ta nên lựa lựa chọn color thụi mang đến tòa nhà là những color tươi tỉnh sáng sủa như xanh xao lam nhạt nhẽo, xanh xao lá cây nhạt nhẽo hoặc là vàng. Màu của nội và thiết kế bên ngoài thì nên được màu sắc thâm nhằm tăng vận khí và hóa giải những điềm rủi ro.

Màu xanh xao đại diện mang đến mệnh Thủy vì vậy tiếp tục mang đến sự bình yên ổn và trở nên tân tiến mang đến gia công ty mệnh Dương Liễu Mộc.

5.2. Mệnh Dương Liễu Mộc lựa chọn xe pháo color gì?

Sau khi vẫn tóm được những sắc tố phù hợp với mệnh Dương Liễu Mộc, khi lựa chọn xe pháo chúng ta nên lựa tìm đặt xe pháo được màu sắc xanh xao lá, greed color domain authority trời hoặc black color là cực tốt. Nếu như lựa chọn xe pháo được màu sắc phù hợp với mệnh này thì sẽ hỗ trợ mang đến xe pháo bền và tin cậy rộng lớn. 

Vì greed color lá cây, xanh xao biển cả là color tương sinh của mệnh Dương Liễu Mộc nên những chúng ta có thể lựa chọn xe pháo color này nhằm mang lại như ý.

5.3. Mệnh Dương Liễu Mộc lựa chọn vòng tử vi phong thủy color gì?

Vì Thủy sinh Mộc, vì vậy người mệnh Dương Liễu Mộc tiếp tục phù hợp treo vòng đeo tay tử vi phong thủy được màu sắc thâm, xanh xao nước biển cả vì thế đấy là những color tương sinh và thay mặt mang đến mệnh Thủy. Hình như, nếu mà các bạn mến thì hoàn toàn có thể đem greed color lá cây cũng chính vì đấy là color hòa phù hợp với mệnh Dương Mộc Liễu.

5.4. Màu chăn ga gối phù phù hợp với người mệnh Dương Liễu Mộc

- Chọn chăn ga gối Everon EST20031 nổi trội với color nâu: Trong 5 hành thì mệnh Mộc hoàn toàn có thể tương khắc được mệnh Thổ, vì vậy những chúng ta có thể lựa chọn sắc nâu mang đến cỗ chăn ga của tôi. Với cỗ chăn ga gối được màu sắc nâu sẽ hỗ trợ gia công ty thú vị như ý và sức mạnh đầy đủ rộng lớn.

Bộ chăn tư mùa EST20031 tới từ Brand Name Everon đem gray clolor nhạt nhẽo được thêu hình tiết hoa lá tinh xảo bên trên nền vải vóc Tencel thời thượng. Sản phẩm phù phù hợp với những người dân với mệnh Dương Liễu Mộc nhằm mục đích tạo nên vận khí và như ý vô cuộc sống thường ngày.

- Chọn chăn ga gối Everon EPT21041 với hình tiết greed color nhạt: Màu xanh xao lá cây là màu bản mệnh, tương ăn ý của mệnh Mộc. Vì thế, cỗ chăn ga gối này còn có màu xanh xao lá cây sẽn mang lại sức khỏe, hạn chế bệnh tật. Cạnh cạnh đó, cỗ thành phầm này còn đem lại cảm giác mới mẻ, tốt mang đến tinh ma thần của người mệnh Mộc.

Bộ ga chun chần EPT21041 với greed color lá cây, là color tương ăn ý của mệnh Dương Liễu Mộc. Vì thế dùng cỗ ga chun chần này sẽn mang lại mang đến gia công ty sự bình an, đầy đủ sức mạnh.

- Chọn chăn ga gối Everon EPM20068 nổi trội với greed color đậm: Khi lựa chọn cỗ chăn gối được màu sắc xanh xao lá tiếp tục tạo nên cảm hứng tươi tỉnh đuối mang đến căn chống. Với những người dân mệnh Mộc, thì cỗ chăn ga được màu sắc này sẽn mang lại mức độ sinh sống đầy đủ, như ý và càng ngày càng trở nên tân tiến rộng lớn.

Xem thêm: 24/10/2007 mệnh gì

Ga phủ EPM20068 tới từ Brand Name Everon với hình tiết là những thảm hoa phô trương sắc bùng cháy rực rỡ với nền vải vóc xanh xao đậm tuyệt vời và ăn ý tử vi phong thủy với những người mệnh Dương Liễu Mộc.

Trên đấy là nội dung bài viết ra mắt cụ thể về mệnh Dương Liễu Mộc. Everon.com kỳ vọng rằng với những vấn đề và được cung ứng, những các bạn sẽ với những sự lựa lựa chọn đích đắn với mệnh của tôi nhằm tạo nên nhiều như ý rộng lớn vô cuộc sống thường ngày.

Bên cạnh bại liệt, nếu khách hàng chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề lựa lựa chọn cỗ chăn ga gối phù phù hợp với mệnh của tôi thì hoàn toàn có thể tương tác đường dây nóng 1800 1215 của Everon và để được tương hỗ và trả lời nhiệt tình.