màu đồng hợp mệnh gì

Mệnh là gì? Mệnh tuổi hạc ý nghĩa gì? Vận dụng kỹ năng và kiến thức 5 hành nhằm lựa chọn màu sắc và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ như vậy nào? Hãy coi những vấn đề sau đây nhằm các bạn hiểu và lựa chọn trúng với cung mệnh của doanh nghiệp nhé!

Mệnh là gì?  

Mệnh hoặc cung mệnh/bản mệnh là cung rất có thể coi tử vi phong thủy, tướng mạo pháp và vận mệnh cuộc sống của một người. Theo tử vi, phiên bản mệnh chén trạch đầu tiên cực kỳ cần thiết nhằm xác lập những yếu tố Ngũ Hành

Bạn đang xem: màu đồng hợp mệnh gì

Cung mệnh địa thế căn cứ nhập năm sinh âm lịch và nam nữ của từng người. Cùng 1 năm sinh tuy nhiên không giống nhau về nam nữ sẽ sở hữu cung mệnh không giống nhau, tự cung mệnh tùy theo 5 hành, chén quái quỷ. Vì vậy, cung mệnh tiếp tục phản ánh vạn vật nhập ngoài hành tinh, sự đổi khác và trở nên tân tiến theo đòi thời hạn.

Trong cuộc sống đời thường, cung mệnh được dùng nhằm xác lập sự tương sinh tương tự khắc, xây nhà ở, ngoài rời khỏi còn triết lý tử vi, khai thông vận mệnh, phối kết hợp thực hiện ăn, bao quát sau này,… Qua ê, nhằm mục đích dò xét rời khỏi cách thức chất lượng tốt hóa giải điều rủi ro nhằm từng người luôn luôn đạt được sức mạnh, suôn sẻ, niềm hạnh phúc và tài phúc.

Cung mệnh cũng chính là địa thế căn cứ cần thiết nhằm rất có thể xác định sắc tố và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ, hùn đáp ứng tối nhiều độ quý hiếm tử vi của item hao hao sự suôn sẻ, bình an nhập nhà đạo.

Cung mệnh theo đòi năm sinh

Cung mệnh theo đòi năm sinh

Bảng sắc tố tử vi theo đòi từng Mệnh

Bản mệnh của quả đât theo đòi 5 hành bao gồm 5 mệnh sau:

#1. Mệnh kim

Màu sắc tương sinh

Gia công ty nằm trong mệnh Kim nên lựa chọn vật dụng có sắc tố và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ là những gray clolor xám, vàng đậm, bạc, white. Trong đó: 

 • Màu xám bạc tươi tắn sáng: Mang cho tới vẻ đẹp mắt tinh xảo, và rõ rệt. 
 • Màu trắng:  Đây là color phiên bản mệnh của mệnh Kim chính vì thế nó hùn khơi dậy những mối cung cấp tích điện nhập tử vi của mệnh này. 
 • Màu vàng: Là color của Thổ tương sinh với Kim cũng hùn tài vận chất lượng tốt lành lặn.

Màu sắc tương tự khắc với mệnh Kim

Những color nên ko người sử dụng nếu như khách hàng nằm trong mệnh Kim, nhất là những color nằm trong hành Hỏa như red color, tím, hồng, tự mệnh Hỏa tự khắc với mệnh Kim.

#2. Mệnh Mộc

Những sắc tố phù hợp với người mệnh Mộc

Những người nằm trong mệnh Mộc nên lựa chọn màu sắc và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia công ty  tông greed color kết phù hợp với black color, xanh rì nước hải dương sẫm, nhập đó: 

 • Màu xanh rì lá: Đại diện mang đến cây trồng phát triển, nảy lộc và tạo nên mức độ sinh sống. 
 • Màu xanh: Thể hiện tại sự khởi điểm mới nhất và sự cân đối. 
 • Màu nâu: Tốt mang đến Cung Gia đạo, Cung Tài Lộc, Cung Danh vong của những người Mệnh Mộc.

Màu sắc tương tự khắc với Mệnh Mộc

Nếu các bạn nằm trong mệnh Mộc nên tách dùng những color nằm trong mệnh Kim (màu white, bạc, kem), tự Kim tự khắc Mộc và ko chất lượng tốt cho tất cả những người mệnh Mộc.

#3. Mệnh Thủy

Màu sắc tương phù hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thủy thay mặt đại diện cùng nước nên đặc điểm uyển đem, khôn khéo. Vì vậy, sắc tố tương hợp ý là màu đen giòn, greed color hải dương sẫm, rất có thể kết phù hợp với white color hoặc sắc tố ánh kim. Nên lựa chọn những vật dụng sở hữu màu sắc và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ, cụ thể: 

 • Màu đen: Thể hiện tại sự bí ẩn và sức khỏe kỳ ảo cũng chính là color vùng khu đất bát ngát.
 • Màu xanh : Đại diện mang đến sự  sự tươi tắn mới nhất, thoải mái. Màu xanh rì thiên thanh nhập tử vi phù phù hợp với Cung Gia Đạo và Cung Tài Lộc.

Màu sắc tương khắc

Bạn nên tách dùng những color như gold color khu đất, gray clolor, tự những sắc tố nằm trong mệnh Thổ tự khắc Thuỷ).

 • Màu đỏ loét và cam, tímnhững color biểu tượng mang đến mệnh Hỏa, theo đòi mối liên hệ tương tự khắc của 5 hành thì cặp Thủy – Hỏa tương tự khắc.
 • Màu vàng, nâu khu đất và nâu nhạt: Là color nằm trong hành Thổ và mối liên hệ tương tự khắc 5 hành thì Thổ tương tự khắc với Thủy. Gia công ty dùng color này nên tránh, bởi vì sẽ khiến cho trở lo ngại, ko chất lượng tốt mang đến phiên bản mệnh của  gia công ty.
 • Màu xanh rì lá cây: Trong mối liên hệ 5 hành tuy rằng Thủy sinh Mộc tuy nhiên Mộc rất có thể thực hiện giảm sút mệnh Thủy. Do ê, người nằm trong mệnh Thủy ko nên lựa chọn color này mang đến bất kể đồ vật nào là.

#4. Mệnh hỏa

Màu sắc tương phù hợp với mệnh Hỏa

 • Hỏa thay mặt đại diện mang đến ngọn lửa uy lực và rét phỏng. Cho nên, những gia công ty nằm trong mệnh này nên dùng vật dụng sở hữu sắc tố và vật liệu phù hợp với mệnh gia công ty là color xanh lá cây, xanh rì domain authority trời. Ngoài ra, chúng ta có thể phối kết hợp màu đỏ loét, color hồng, color tím với những greed color, vì như thế 5 hành tương sinh mệnh Mộc sinh Hoả
 • Màu đỏ: Màu phiên bản mệnh, red color là hình hình họa của mặt mày trời sẽ hỗ trợ khơi khêu mối cung cấp tích điện, mê thích cháy phỏng nhập cuộc sống đời thường.

Màu sắc tương khắc

Những người nằm trong mệnh Hỏa nên tách người sử dụng những black color, greed color hải dương sẫm tự thuốc nước đen giòn tự khắc Hỏa.

#5. Mệnh Thổ

Màu tương phù hợp với mệnh Thổ

Trong 5 hành mối liên hệ tương sinh, mệnh Hỏa sinh Thổ. Mệnh Thổ sinh rời khỏi là  nhờ nuôi chăm sóc tự mệnh Hỏa. Vì thế, những color của mệnh Hỏa tiếp tục phù hợp với mệnh Thổ.

Màu sắc và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ ở đó là những màu đỏ loét, hồng, tím, cam của mệnh Hỏa. Ngoài ra, những color phù hợp với cung mệnh Thổ là màu vàng, gray clolor đất, nhập ê gold color là phiên bản mệnh của mệnh Thổ. 

Màu sắc tương khắc

Mệnh Mộc tự khắc Thổ nên black color, greed color nước hải dương, xanh rì lá cây nằm trong hành Mộc sẽ không còn phù phù hợp với gia công ty nằm trong mệnh Thổ.

Chọn sắc tố và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ

Chọn sắc tố và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ

Xem thêm: sau câu mệnh lệnh dùng thì gì

Màu sắc và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ

Để lựa lựa chọn bộ đồ quần áo thờ cúng với màu sắc và vật liệu đồng hợp ý mệnh gia chủ, bạn phải xem thêm những vấn đề sau:

#1. Đồ đồng dành riêng cho mệnh Kim

Gia công ty sinh nằm trong mệnh Kim được sinh nhập trong thời gian sau: 1932 – 1992, 1933 – 1993, 1940 – 2000, 1941 – 2001, 1954 – năm trước,…Nên lựa chọn màu sắc/ vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia công ty.

Bảng sắc tố bên trên đã cho chúng ta biết rằng, color phiên bản mệnh của mệnh Kim là white, xám, bạc, nâu xám, vàng đậm. Nên gia công ty mệnh Kim phù hợp dùng vật dụng đồng mạ vàng phong thủy.

***Tham khảo thêm: 9 Mẫu tượng đồng mạ vàng 24K đẹp mắt unique cực tốt 2023

Gia công ty nằm trong mệnh này cần thiết hạn chế lựa chọn những vật dụng đồng rằng công cộng và lư mùi hương bằng đồng nguyên khối tự vật liệu đồng đỏ. Vì red color nằm trong hành Hỏa nhưng mà nhập 5 hành mệnh Hỏa tự khắc Kim.

#2. Đồ đồng dành riêng cho mệnh Mộc

Những người nằm trong mệnh này sinh nhập trong thời gian sau: 1942 – 2002, 1943 – 2003, 1950 – 2010, 1951 – 2011, 1958 – 2018, 1959 – 2019,…

Những sắc tố tương phù hợp với mệnh Mộc như xanh rì hải dương, đen giòn nằm trong hành Thủy vì như thế Thủy sinh Mộc và greed color lá cây nằm trong hành Mộc (màu phiên bản mệnh). Vì vậy, gia công ty mệnh Mộc nên lựa chọn vật dụng đồng tử vi fake cổ hoặc đồng vàng.

#3. Đồ đồng tử vi mang đến mệnh Thủy

Căn cứ nhập sắc tố tương hợp ý và tương tự khắc ở nội dung bên trên, các bạn nên lựa chọn màu sắc và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ.

Ở trên đây, gia công ty mệnh Thủy nên lựa chọn cỗ thờ cúng bằng đồng nguyên khối được màu sắc xanh rì domain authority trời hoặc black color và sở hữu ánh kim vì như thế là sắc tố phù hợp với hành Thủy và hành Kim. Tuy nhiên, các bạn ko nên lựa chọn những vật dụng đồng gray clolor đỏ loét, tự Thủy tự khắc Hỏa, Thổ tự khắc Thủy.

#4. Đồ đồng mang đến gia công ty mệnh Hỏa

Theo bảng color tử vi, người mệnh Hỏa quí phù hợp với color cam, đỏ loét nằm trong color phiên bản mệnh Hỏa và greed color lá cây nằm trong hành Mộc. Theo ê, gia công ty mệnh Hỏa nên lựa chọn vật dụng đồng tự vật liệu đồng đỏ loét, đồng vàng hoặc mạ vàng. 

***Tham khảo thêm: Những kiểu mẫu tranh giành đồng mạ vàng quý phái tinh anh xảo nhất 2023

Bộ ngũ sự thờ cúng bằng đồng nguyên khối vàng quý phái

Bộ ngũ sự thờ cúng bằng đồng nguyên khối vàng sang trọng trọng

#5. Đồ đồng tử vi mang đến mệnh Thổ

Gia công ty mệnh Thổ bao gồm những tuổi hạc sau: 1938 – 1998, 1961 – 2023, 1990 – 1930,…

Màu sắc tương phù hợp với gia công ty nằm trong mệnh Thổ tiếp tục phù phù hợp với sắc tố mệnh Hỏa. Người mệnh Thổ được sinh rời khỏi kể từ Hỏa nên những gia công ty nằm trong mệnh này nên lựa lựa chọn vật dụng đồng được màu sắc vàng nâu hoặc nâu nằm trong hành Thổ.

Bên cạnh ê, rất có thể lựa chọn vật dụng đồng red color, hồng, cam, tím nằm trong hành Hỏa là color tương sinh hoặc phối những color lại cùng nhau nhằm coi hài hòa và hợp lý rộng lớn. Đồng thời, chúng ta nên tránh lựa chọn vật dụng đồng được màu sắc xanh rì lá cây nhằm ko thực hiện tác động tới sự trở nên tân tiến và tài phúc của gia công ty.

Xem thêm: mệnh mộc thì hợp với màu gì

Lời kết

Hy vọng với những share tương quan cho tới kỹ năng và kiến thức tương quan cho tới bảng color nhập tử vi từng cung mệnh. Hơn nữa, nội dung bài viết cũng thể hiện những khêu ý sẽ giúp đỡ các bạn lựa chọn màu sắc và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia công ty. Từ ê, các bạn sẽ lựa chọn bộ đồ quần áo đồng rằng công cộng và lư mùi hương bằng đồng nguyên khối tương thích.

Để đạt thêm sự tư vấn của nghệ nhân đúc đồng kinh nghiệm tay nghề, chúng ta có thể contact hạ tầng đúc đồng Nguyễn Tấn Đích trực tiếp qua loa đường dây nóng: 0376 566 755. quý khách sẽ tiến hành tư vấn kỹ về màu sắc và vật liệu đồng phù hợp với mệnh gia chủ nhằm rất có thể chọn 1 vật dụng đồng đẹp mắt, hợp ý tử vi và unique chất lượng tốt nhất!