hướng tây mệnh gì

Các mẹo hóa giải này nằm trong văn hóa truyền thống trí tuệ về dải ngân hà theo đòi ý niệm của những người phương Đông với năm hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) sở hữu quy luật tương sinh, tương tương khắc.

FE2-meodmsdhghnx

Bạn đang xem: hướng tây mệnh gì

Theo ý niệm vô tử vi phong thủy phương Đông sở hữu năm hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mọi sự vật, hiện tượng lạ vô dải ngân hà đều ko ở ngoài năm hành này. Theo cơ, mệnh của từng người, phương hướng của nhà, sắc tố,… cũng ứng với 1 trong những năm hành bên trên.

Trong 5 nhân tố vớ sở hữu sự tương quan trực tiếp cùng nhau trải qua quy luật tương sinh, tương tương khắc. Hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc; hành tương khắc: Kim tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim.

Vậy làm thế nào nhằm người nằm trong mệnh này tính phía hướng ngôi nhà này là quí hợp? Mà nếu như lỡ tính phía hướng không khớp thì nên thực hiện sao? Dưới đó là những mẹo người sử dụng sắc tố áp dụng vô quy luật 5 nhân tố tương sinh, tương tương khắc nhằm hóa giải những điều không khớp về mệnh và phía.

1. Người mệnh Kim

Hướng chủ yếu của hành Kim là phía Tây, Tây Bắc. Màu sắc ứng với hành Kim là sắc tố White sáng sủa, ánh kim, xám bạc.

Những người mệnh Kim nằm trong Tây tứ mệnh vậy nên nên lựa chọn phương hướng của nhà là Tây tứ trạch, tức là thống nhất là phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng các bạn "lỡ" lựa chọn sai phía thì cũng tránh việc phiền lòng, vẫn đang còn những cơ hội hóa giải.

Vận dụng quy luật tương sinh, tương tương khắc vô 5 nhân tố nhằm tô điểm sắc tố ở ngay gần cửa chính. Phương pháp này rất cần được được tiến hành một cơ hội phù hợp nhằm mục tiêu đáp ứng được sự thăng bằng thân thích năm nhân tố tử vi phong thủy cơ phiên bản.

Ví dụ nếu như cửa chính con quay mặt mày về phía Nam (thuộc hành Hỏa) nhưng mà phía Nam ko phù hợp với mệnh Kim của doanh nghiệp thì nên thực hiện sụt giảm sự mạnh mẽ và uy lực của nhân tố Hỏa bằng phương pháp tô điểm những dụng cụ đại diện thay mặt mang đến nhân tố Thủy (Thủy tương khắc Hỏa) như tấm thảm blue color nước hải dương bịa đặt trước cửa chính.

Tuy nhiên, các bạn ko cần thiết vượt lên trước chống cầu, còn nếu như không quí blue color nước hải dương thì cũng rất có thể lựa chọn sắc tố ứng với hành Thổ (Thổ sinh Kim) là những đồ dùng gold color đồng hoặc các bạn cũng rất có thể tăng tính mạnh mẽ và uy lực của phiên bản thân thích nhân tố Kim bằng phương pháp áp dụng sắc tố White sáng sủa.

2. Người mệnh Mộc

Hướng phù phù hợp với hành Mộc là hướng: Đông, Đông Nam, Nam. Màu sắc ứng là blue color lá, màu sắc lục.

Hóa giải phía không khớp như vậy nào?

Nếu cửa chính nằm trong phía Tây, Tây Bắc (tức hành Kim tương khắc tinh ma của Mộc) thì nên lựa chọn đồ dùng tô điểm ngay gần cửa ngõ chủ yếu sở hữu sắc tố nằm trong hành Hỏa nhằm thực hiện suy giảm sự dương tính của hành Kim. Ví dụ tấm thảm red color, màu sắc tím. Hoặc những đồ dùng đại diện thay mặt mang đến nhân tố Thủy (Thủy sinh Mộc) như blue color nước hải dương, hoặc tăng tính mạnh mẽ và uy lực của chủ yếu phiên bản thân thích Mộc là 1 trong hoa lá cây cảnh xanh rớt chất lượng tốt.

3. Người mệnh Thủy

Hướng chủ yếu của hành Thủy là phía Bắc. Màu sắc ứng là blue color nước hải dương, blue color đen sì, đen sì.

Xem thêm: sinh năm 1978 nam mệnh gì

Ngoài rời khỏi, mệnh Thủy nằm trong Đông tứ mệnh nên những phía nằm trong Đông tứ trạch như Đông Nam cũng là phía chất lượng tốt. Vì vậy người mệnh Thủy rất có thể tính phía hướng Bắc, Nam hoặc Đông Nam.

Hóa giải phía không khớp như vậy nào?

Hướng xấu xí của những người mệnh Thủy là phía Đông Bắc, Tây Nam nằm trong hành Thổ, nhưng mà Thổ tương khắc Thủy nên tiếp tục dễ dẫn đến mút hút không còn chi phí tài. Vì vậy nên lựa chọn sắc tố tương sinh với Thủy như màu sắc của hành Kim. Chủ ngôi nhà nên lựa chọn những đồ dùng sở hữu sắc tố White sáng sủa tô điểm ngay gần cửa ngõ nhằm nhu hòa và thăng bằng mang đến căn nhà của tớ. Hoặc thực hiện suy giảm nhân tố Thổ bằng phương pháp thêm vô cơ nhân tố Mộc như bịa đặt một hoa lá cây cảnh xanh rớt chất lượng tốt ngay gần cửa chính.

4. Người mệnh Hỏa

Tương ứng hành Hỏa là phía Nam. Màu sắc ứng là red color, tím. Các phía ăn ý mệnh Hỏa là phía Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Hóa giải phía xấu xí như vậy nào?

Hướng xấu xí so với người mệnh Hỏa là phía Bắc (do phía Bắc là hành Thủy tương khắc Hỏa). Vì vậy rất cần được lựa chọn đồ dùng tô điểm trước cửa ngõ nằm trong hành Thổ có màu sắc vàng đồng, nâu khu đất nhằm thực hiện giảm sút sự kìm hãm, lấn lướt của nhân tố Thủy hoặc tăng thêm sự mạnh mẽ và uy lực của Hỏa thì nên lựa chọn red color, tím nhằm tô điểm. Hoặc dò xét nhân tố tương sinh với Hỏa thì nên lựa chọn sắc tố ứng với hành Mộc (Mộc sinh Hỏa).

5. Người mệnh Thổ

Hướng phù phù hợp với hành Thổ là phía Trung Tâm, Đông Bắc, Tây Nam. Màu sắc tướng tá ứng là gold color đồng, nâu khu đất.

Hóa giải phía xấu xí như vậy nào?

Hướng xấu xí của những người mệnh Thổ là phía Đông, Đông Nam (là phía nằm trong hành Mộc nhưng mà Mộc lại tương khắc Thổ). Vì vậy chúng ta nên tô điểm những đồ dùng sở hữu sắc tố White sáng sủa nằm trong hành Kim nhằm lấn lướt sự mạnh mẽ và uy lực của nhân tố Mộc. Hoặc tăng thêm sự mạnh mẽ và uy lực của phiên bản thân thích Thổ vày những đồ dùng gold color đồng, nâu khu đất hoặc những sắc tố tương sinh của Thổ là red color, tím nằm trong hành Hỏa.

B91-meodmsdhghnx_1

Mũi thương hiệu blue color chỉ hành tương sinh, mũi thương hiệu red color chỉ hành tương tương khắc, những sắc tố bên phía ngoài là những màu sắc ứng với từng hành. 

Lưu ý: Những vật tô điểm nếu như trong trường hợp là sản phẩm tử vi phong thủy thì các bạn nên để ý nhiều nhân tố không giống nữa, nếu như bạn áp dụng ko trúng tiếp tục phản thuộc tính. Do vậy, cơ hội giản dị và đơn giản nhất lúc áp dụng sắc tố, các bạn nên lựa chọn tấm thảm bịa đặt tức thì cửa chính là phù hợp.

Xem thêm: tướng mệnh phụ là gì

Có một cách thức nữa các bạn cần phải biết, nếu như sở hữu quy luật tương sinh - tương tương khắc thì cũng có thể có quy luật phản sinh - phản tương khắc. Đó là “cái gì nhiều vượt lên trước cũng ko tốt”. Ví dụ các bạn mệnh Kim nên bạn thích vận người sử dụng sắc tố của Thổ tương sinh của mệnh Kim nhằm hóa giải phía xấu xí tuy nhiên nếu như bạn vượt lên trước sử dụng sắc tố vàng thì tiếp tục trở nên rời khỏi “phản sinh”. Quá nhiều khu đất (Thổ) thì tiếp tục vùi lấp tổn thất sắt kẽm kim loại (Kim), đôi khi thực hiện mang đến không khí ngôi nhà của doanh nghiệp vượt lên trước sặc sỡ, ko thích mắt. Chỉ cần thiết điểm nhấn giản dị và đơn giản là đầy đủ rồi các bạn nhé.

Do cơ, các bạn chỉ việc áp dụng sắc tố nhằm tô điểm một cơ hội phù hợp và sở hữu tính thẩm mỹ và làm đẹp, vì như thế mục tiêu ở đầu cuối của tử vi phong thủy cũng chỉ mong ước tạo nên sự hợp lý vô không khí và bình an vô tâm tưởng nhưng mà thôi.

Theo PLO