hướng tây là mệnh gì

Theo văn hóa truyền thống của những người phương Đông từ trước đến giờ, Lúc xây nhà ở hoặc sale thì gia mái ấm luôn luôn cần xác lập mệnh của bạn dạng thân thuộc phù hợp với phía tử vi phong thủy này nhằm gặp gỡ được rất nhiều như ý và tiện lợi. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, công ty chúng tôi tiếp tục share cho tới với quý độc giả về phân mục ngũ hành của những hướng nhập tử vi phong thủy đang được vô cùng được quan hoài lúc bấy giờ. Đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới đây!

ngu-hanh-cua-cac-huong-1
Ngũ hành của những hướng

1. Mối mối quan hệ thân thuộc phương phía và 5 nhân tố nhập phong thủy

Quy ước cộng đồng bên trên trái đất lúc bấy giờ đem toàn bộ bốn phương chủ yếu và bốn phương phụ nên kể từ thời xưa tất cả chúng ta mới nhất đem câu” 4 phương 8 hướng” ý chỉ những phía đó là Đông, Tây, Nam, Bắc và bốn phương phụ: Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam. 

Bạn đang xem: hướng tây là mệnh gì

Các phía này còn có quan hệ tương sinh nghiêm ngặt với 5 nhân tố nhập 5 nhân tố tử vi phong thủy (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thủy). Mỗi mệnh sẽ có được những phía tương sinh với nhau:

  • Mệnh Kim phù hợp với hướng: Tây và Tây Bắc
  • Mệnh Mộc phù hợp với hướng: Đông và Đông Nam
  • Mệnh Thổ phù hợp với hướng: Tây Nam và Đông Bắc
  • Mệnh Thủy phù hợp với hướng: Bắc
  • Mệnh Hỏa phù hợp với hướng: Nam

Theo ý niệm thời xưa, việc phân loại những 5 nhân tố theo đòi những phía vì vậy được rất đông người phần mềm nhập cuộc sống trái đất như xây nhà ở, kê bàn thao tác làm việc, đặt phía nệm ngủ,.. với mục tiêu tìm kiếm được phía tử vi phong thủy tương thích hỗ trợ cho gia mái ấm như ý, tiện lợi nhập việc làm và cuộc sống thường ngày.

2. Tìm hiểu những phía phù hợp với mệnh 5 nhân tố.

2.1. Mệnh Kim

ngu-hanh-cua-cac-huong-2

Mệnh Kim nằm trong group mệnh Tây Tứ Trạch thống nhất là phía Tây và Tây Bắc. Vì vậy, Lúc tính hướng mái ấm, phía bàn thao tác làm việc, phía nệm thì địa điểm này là tương thích nhất. Hướng này sẽ hỗ trợ mang lại gia mái ấm gặp gỡ được rất nhiều như ý, việc làm trơn tuột, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. 

Bên cạnh bại, theo đòi quan hệ tương sinh nhập ngũ hành: Thổ sinh Kim do đó những phía Tây Nam cũng khá phù phù hợp với người mệnh Kim. 

Ngoài kiểm tra về phía rời khỏi, nhằm tăng vận may mang lại gia mái ấm, thì việc trồng cây tử vi phong thủy, tô điểm thiết kế bên trong cũng khá quan trọng. 

Đối với những người mệnh Kim Lúc lựa lựa chọn cây tử vi phong thủy hoặc thiết kế bên trong nhập mái ấm gia đình nên lựa lựa chọn những màu sắc tương sinh với mệnh như gold color, nâu. Hai màu sắc này nằm trong mệnh Thổ, nó có công năng tương hỗ, canh ty đở, xúc tiến mang lại gia mái ấm. Còn những màu sắc tương thích hợp thay mặt mang lại mệnh Kim là white color và ánh kim , 2 màu sắc này đơn giản và giản dị là chỉ thích hợp và ko tương xung khắc với mệnh Kim ngoại giả nó ko tương hỗ nhiều cho tới mang lại gia mái ấm. 

2.2. Mệnh Mộc

ngu-hanh-cua-cac-huong-3

Đối với mệnh Mộc, phía thống nhất này đó là Đông và Đông Nam. Đây là phía đón tia nắng thẳng nhập buổi sáng sớm đại diện cho việc phồn vinh và cường thịnh.

Hướng này hỗ trợ cho gia mái ấm và những member nhập mái ấm gia đình đã đạt được nhiều sức mạnh, mái ấm gia đình ấm yên, niềm hạnh phúc, đàng con cháu tiện lợi rộng lớn. 

Những người mệnh Mộc thì sắc tố nên lựa lựa chọn là blue color lá, xanh rì lam, vàng nhạt nhẽo, đen kịt. Các màu sắc này là những màu sắc tương sinh tương phù hợp với người mệnh Mộc canh ty tăng tài phúc, như ý mang lại gia mái ấm. 

Xem thêm: nữ sinh năm 2017 mệnh gì hợp màu gì

Để tăng thêm sự phát đạt và tài phúc mang lại gia mái ấm, người mệnh Mộc hoàn toàn có thể tô điểm thiết kế bên trong thực hiện kể từ mộc, tre, giấy má, những thành phầm hình tiết lá cây hoặc những đồ dùng chạm trổ tinh ranh xảo kể từ mộc,…

2.3. Mệnh Thủy

Hướng Bắc là phía tương thích nhất so với mệnh này. Hướng này thay mặt cho việc sum họp, sum họp mái ấm gia đình. Những người mệnh Thủy xây nhà ở, hoặc bịa nệm, kê bàn thao tác làm việc về phía này sẽ hỗ trợ sự nghiệp càng ngày càng dưng cao, tài sản đầy đủ, không lo ngại về yếu tố tài sản trong tương lai. 

Trang trí thiết kế bên trong thiết kế bên ngoài nên lựa lựa chọn những màu sắc tương sinh với mệnh sẽ giúp mang lại gia mái ấm càng ngày càng tiện lợi nhập cả việc làm láo nháo cuộc sống thường ngày như blue color lam, đen kịt, Trắng, ánh kim,.. Cần tách những màu sắc như nâu, vàng còn nếu như không mong muốn gặp gỡ vận xui vì như thế đó là những màu sắc nằm trong mệnh Thổ (Thổ xung khắc Thủy). 

2.4. Mệnh Hỏa

Không đem này phù hợp với mệnh Hỏa rộng lớn bại là phía Nam. Hướng này được cho rằng thích hợp thiên thời nhất nhập 8 phía vì như thế Lúc xây nhà ở phía này tiếp tục tránh khỏi bão lạnh lẽo ngày hạ và bão giá buốt nhập ngày đông. Đây là phía gắn kèm với vận mệnh quyền uy, cao quý và phát triển. 

Đối với tô điểm mái ấm cửa ngõ nên lựa chọn những màu sắc gam lạnh lẽo như đỏ ửng, nâu, cam, tím,.. sẽ hỗ trợ mang lại gia mái ấm càng ngày càng phát đạt, ăn nên thực hiện rời khỏi, kích vận tài phúc mang lại tòa nhà, con phố cải cách và phát triển tiện lợi.

Các dụng cụ dụng nên người sử dụng vật tư được làm bằng gỗ, tách người sử dụng những vật vì chưng sắt kẽm kim loại vì như thế sắt kẽm kim loại nằm trong mệnh Kim nhưng mà Kim xung khắc Hỏa. 

2.5. Mệnh Thổ

Tây Nam và Đông Bắc là nhì phía dành riêng cho những người dân mệnh Thổ. Đây là phía đại diện cho việc đảm bảo chất lượng đẹp nhất, vận khí đảm bảo chất lượng mang đến lòng tin và sức mạnh cho những member nhập mái ấm gia đình, cuộc sống thường ngày nhà đạo này càng đảm bảo chất lượng đẹp nhất, việc làm càng ngày càng tiện lợi và cải cách và phát triển. 

Xem thêm: nam sn 1994 mệnh gì

Mệnh Thổ phù hợp với red color, cam, tím, hồng (Hỏa sinh Thổ) và gray clolor và vàng là màu sắc thích hợp mệnh canh ty mang đến vận may, chi phí tài, sức mạnh và cuộc sống thường ngày phát đạt mang lại gia mái ấm. 

Những đồ dùng là kể từ gốm sứ hoặc đá hoa, đá cũng khá phù hợp với người mệnh Thổ, nó tương hỗ mang lại chúng ta thật nhiều nhập cuộc sống thường ngày. 

Trần Anh Group công ty chúng tôi đang được share xong xuôi những yếu tố tương quan cho tới ngũ sản phẩm của những phía. Hy vọng rằng nội dung bài viết này rất nhiều cũng mang lại lợi ích cho mình gọi và làm rõ rộng lớn về yếu tố này.