đá sodalite hợp mệnh gì

Trong bất ngờ đem thật nhiều loại đá không giống nhau, từng loại đá lại sở hữu những đặc điểm, sắc tố và vẻ đẹp nhất riêng rẽ và một trong mỗi loại đá được rất nhiều tình nhân mến này là đá Sodalite. Vậy đá Sodalite là gì và tính năng của chính nó đi ra sao, nội dung bài viết này tiếp tục phân tách nhằm tất cả chúng ta nằm trong nắm vững tác dụng tương tự chân thành và ý nghĩa tử vi của đá Sodalite nhé!

Đá Sodalite là gì?

Đá Sodalite là 1 trong những loại khoáng hóa học đem sắc tố trải kể từ xanh rớt lam cho đến xanh rớt tím. Trong giờ Hy Lạp đá Sodalite còn tồn tại ý tức là đá muối bởi vì bộ phận chất hóa học đa số sẽ tạo đi ra loại đá này đa số là muối bột.

Bạn đang xem: đá sodalite hợp mệnh gì

Đá Sodalite
Đá Sodalite

Ngoài màu xanh da trời đá Sodalite còn tồn tại một số trong những những màu sắc khác ví như vàng, cam, hồng tuy vậy đá Sodalite được dùng vô tử vi đa số lại sở hữu màu xanh da trời lam và đem những vân White xuôi theo mặt phẳng đá. Các loại đá Sodalite làm nên màu xanh rớt đậm rất rất rất dễ khiến cho lầm lẫn với một số trong những những loại rubi không giống ví như đá Lapis Lazuli, điểm không giống nhau đằm thắm đá Sodalite xanh rớt đậm và Lapis Lazuli không tồn tại những đốm Pyrite như đá Lapis.

Nguồn gốc của đá Sodalite

Đá Sodalite được nhìn thấy nhiều bên trên những mỏ đá bên trên Canada và một số trong những điểm khác ví như Brazil, bấm Độ, Nga, Nambia, Myanmar và Mỹ... tuy vậy Canada vẫn chính là điểm có khá nhiều trữ lượng đá Sodalite nhất.

Khai thác đá Sodalite
Đá Sodalite đem trữ lượng rộng lớn bên trên Canada

Đá Sodalite được dùng kể từ rất mất thời gian tuy vậy loại đá này thực sự được rất nhiều người biết cho tới vô năm 1800 Khi công chúa Anh cho tới thăm hỏi hoàng tộc Bancroft của Canada đã trở nên lôi cuốn bởi vì loại đá làm nên màu xanh rớt dương tuyệt đẹp nhất này và tiếp tục lựa lựa chọn nó thực hiện vật tô điểm mang đến hoàng cung Marlborough. Từ mẩu truyện này nhưng mà đá Sodalite còn được người tớ gọi với cái brand name đá Princess Blue (màu xanh rớt công chúa).

Tính hóa học của đá Sodalite

Công thức hóa học: Na8(Al6Si6O24)Cl2

Cấu trúc tinh anh thể: Isometric

Trọng lượng riêng: 2.2-2.3

Độ cứng (theo thang Mohs): 5.5-6.0

Xem thêm: sinh năm 1958 thuộc mệnh gì

Độ thấu quang: vô xuyên suốt cho tới lờ mờ đục

Huỳnh quang: mạnh, cam

Tác dụng của đá Sodalite

Từ xưa cho tới ni người tớ coi đá Sodalite là viên đá của trí tuệ bởi vì ngắm nhìn và thưởng thức đá Sodalite sẽ hỗ trợ mang đến tất cả chúng ta đã có được sự triệu tập và lòng mạnh mẽ. Năng lượng của đá Sodalite cực mạnh và có khá nhiều tác động tích rất rất cho tới người tiêu dùng gom cho những người dùng cảm nhận thấy mạnh mẽ và tự tin rộng lớn kể từ cơ sức khỏe niềm tin cũng rất được dưng cao. Với những người dân đang được cảm nhận thấy buồn ngán, street thì đá Sodalite đem kĩ năng xóa tan những nỗi phiền, stress, gom tất cả chúng ta đem những tâm trí sáng sủa rộng lớn thông qua đó quan hệ với những người dân xung xung quanh được nâng cấp, hòa ăn ý rộng lớn.

Đá Sodalite đem kĩ năng tương hỗ sự trao thay đổi hóa học vô khung người, gom khung người trở lên trên mạnh mẽ rộng lớn, người tiêu dùng đá Sodalite đã có được giấc nhủ ngon rộng lớn, đẩy mạnh hệ miễn kháng vô khung người và tương hỗ tuyến giáp sinh hoạt hiệu suất cao rộng lớn. Một số phân tích cho là dùng đá Sodalite thông thường xuyên sẽ hỗ trợ mang đến khung người chúng ta sinh ra đi ra hóa học insulin trong mát, sức mạnh được nâng cấp đáng chú ý.

Trong đạo Hindu người tớ nhận định rằng đá Sodalite đem sự links quan trọng đặc biệt với luân xa xăm trong cổ họng, nâng cấp sức mạnh của ban ngành vùng tuyến giáp này chủ yếu vì vậy người tiêu dùng đá Sodalite sẽ sở hữu được trong cổ họng mạnh mẽ rộng lớn.

Xem thêm: 1996 năm 2023 sao gì chiếu mệnh

Sản phẩm đá Sodalite
Sử dụng đá Sodalite sẽ sở hữu nhiều quyền lợi về sức mạnh và phong thủy

Mệnh nào là dùng được đá Sodalite

Do đá Sodalite làm nên màu xanh rớt dương nên xét theo đòi chân thành và ý nghĩa tử vi 5 nhân tố của phương Đông thì đá Sodalite mến phù hợp với những người dân đem mệnh Thủy và mệnh Mộc. Mệnh Thủy và mệnh Mộc Khi dùng đá Sodalite tiếp tục nhận được rất nhiều tính năng tích rất rất nhưng mà loại đá này tạo nên nhất là dùng những thành phầm được tạo ra kể từ đá Sodalite như vòng đeo tay, vòng cổ và trụ đá tử vi.

Mệnh tương thích dùng đá Sodalite
Đá Sodalite phù phù hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc

Chiêm tinh anh học tập phương Tây lại nhận định rằng đá Sodalite phù phù hợp với những người dân nằm trong cung Nhân Mã - một trong những 12 cung hoàng đạo.

Cách bảo vệ đá Sodalite

So với những loại rubi không giống thì đá Sodalite được xem như là kha khá mượt tuy vậy nếu như khách hàng biết phương pháp bảo vệ thì rất có thể dùng những trang sức quý thực hiện kể từ đá Sodalite một cơ hội tự do thoải mái trong vô số năm nhưng mà ko tác động gì. Để bảo vệ đá Sodalite bạn phải lưu ý cho tới những điều sau:

  • Đá Sodalite khá mượt chủ yếu vì vậy chúng ta tránh việc nhằm áp lực nặng nề mạnh hiệu quả vô đá.
  • Không nên treo những thành phầm thực hiện kể từ đá Sodalite Khi nhập cuộc những sinh hoạt mạnh.
  • Tránh nhằm đá Sodalite xúc tiếp với những hóa học đem tính tẩy cọ như nước cọ tay, xà chống.
  • Để đá Sodalite rời ngoài những dụng cụ không giống, dùng vải vóc mượt nhằm dọn dẹp vệ sinh đá.

Sản phẩm rất có thể chúng ta quan lại tâm!