cung mệnh đoài là gì

Cung Đoài sẽ là một trong mỗi cung hoàng đạo vô nằm trong thông dụng so với người mệnh Kim. Vậy cung hoàng đạo này thông thường sở hữu những điểm lưu ý, tính cơ hội ra sao? Làm sao nhằm hoàn toàn có thể nâng cao được nhân tố phong thuỷ cho những người cung Đoài, mời mọc các bạn hãy nằm trong nối tiếp theo gót dõi nội dung bài viết sau đây nhằm hiểu biết thêm vấn đề cụ thể nhé!

1. Cung Đoài là gì?

Cung Đoài là một cung hoàng đạo nằm trong hành Kim, mang về nhiều ý nghĩa sâu sắc như ao dầm, mưa dầm, trăng non, nhạc khí, tinh ma tú hoặc giấy tờ cây bút. Đây là cung mệnh nằm trong hành Âm Kim, thể hiện nay sự phấn khởi mừng, sự chăm sóc dục so với những loại vật.

Bạn đang xem: cung mệnh đoài là gì

 • Nữ cung Đoài là người dân có trong năm sinh âm lịch vô năm:1947, 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010, 2019, 2028.
 • Nam cung Đoài là người dân có trong năm sinh âm lịch vô năm: 1948, 1957, 1966, 1975, 1984, 1993, 2002, 2011, 2020, 2029.
cung đoài là gì
Tổng thích hợp những vấn đề thông dụng về người cung Đoài

Những người nằm trong cung Đoài là người dân có tính cơ hội khá kín kẽ, không nhiều share về bạn dạng thân thiện bản thân. Khi xúc tiếp về vẻ ngoài, các bạn sẽ cảm biến được người nằm trong cung này còn có phần khá mượt mỏng manh. Tuy nhiên, chúng ta lại là kẻ vô nằm trong rắn rỏi.

Bên ngoài, những người dân nằm trong cung này thông thường sở hữu xúc cảm ưu nom, sôi sục nên rất giản đơn nhằm hoàn toàn có thể xúc tiếp và thích nghi với chúng ta. Khi cảm biến thông thường xuyên, các bạn sẽ thấy chúng ta là kẻ xuất sắc vô yếu tố hùng biện. Đồng thời, chúng ta còn tồn tại xử lý yếu tố vô nằm trong tinh xảo, khôn khéo. Như vậy không giống xa cách đối với vẻ vẻ ngoài của mình.

Nội tâm của những người nằm trong cung Đoài thường khá phức tạp, chúng ta đặc biệt dễ khiến xích míc, xung đột với những người dân xung xung quanh nên không sở hữu và nhận được không ít tình cảm kể từ người không giống. Đồng thời, với thực chất dễ dàng tin yêu vô những tiếng lắng đọng, xu nịnh hót của những người không giống nên chúng ta thông thường khó khăn nhằm hoàn toàn có thể thành công xuất sắc rộng lớn được.

2. Đặc điểm của cung Đoài

Dưới đấy là một vài điểm lưu ý thông dụng của cung Đoài, các bạn hãy nằm trong xem thêm nhé!

 • Về mái ấm cửa: Người nằm trong cung Đoài nên ở vô phía Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam và để được sinh lực.
 • Về thơm nhân: Người cung Đoài nên kết duyên, cưới căn vặn vô ngày thu, rời kết duyên vô mùa hoạ nhằm mục đích phòng ngừa bất hoà, khẩu thiệt vô những mon Kim suy.
 • Về ăn uống: Hầu không còn, chúng ta là kẻ mến ăn tôm, cua, cá, thịt dê và những thức ăn cay
 • Đối với đàng tài lộc: Nam cung Đoài thông thường thành công xuất sắc rộng lớn phái đẹp song lại dễ dẫn đến tổn hao tài mức độ. Do cơ, chúng ta nên khởi điểm nhận việc bên trên phía Tây hoặc thực hiện những việc làm tương quan cho tới mệnh Kim nhằm mục đích tạo ra khởi điểm thành công xuất sắc đảm bảo chất lượng.
 • Về xuất hành: Người nằm trong cung Đoài tránh việc đi dạo xa cách, nên làm chuồn sát, nên chuồn về phía Tây trước, vô ngày thu chúng ta sẽ sở hữu được nhiều tiền lộc.
 • Màu sắc thích hợp mệnh: Màu sắc phù hợp với cung Đoài bao hàm color hành thổ và hành Kim như gold color, nâu, xám, bạc, White.
 • Màu sắc kỵ mệnh: Màu sắc kỵ với cung Đoài bao hàm sắc tố nằm trong hành Hoả và hành Thuỷ như red color, cam, hồng, đen kịt, xanh rì dương, xanh rì lam.
 • Con số may mắn: Người cung Đoài thông thường suôn sẻ với những số lượng bao hàm số 0,5,4,9
 • Con số suy yếu: Gia mái ấm nằm trong cung Đoài thông thường kỵ với những số lượng như số 2, số 7.
chồng cung đoài lấy bà xã cung cấn
Tổng thích hợp những điểm lưu ý thông dụng so với người nằm trong cung Đoài

3. Người cung Đoài thông thường phù hợp với phía nào?

Dưới đấy là tổ hợp những phía thích hợp mệnh, hùn cho những người cung Đoài gặp nhiều suôn sẻ, thú vị thêm thắt vượng khí, tiền lộc, các bạn hãy nằm trong xem thêm nhé!

3.1. Hướng Tây Bắc – Sinh Khí

Người nằm trong cung Đoài Khi lựa chọn nhà tại phía Tây Bắc sẽ tạo nên rời khỏi sinh lực nằm trong sao Tham Lang Mộc Tinh là sao đảm bảo chất lượng. Nhờ cơ, mái ấm cửa ngõ ban sơ tiếp tục rất tuyệt, hùn gia mái ấm thú vị nhiều vượng khí. Tuy nhiên, bởi phương hướng của nhà tự khắc sao Mộc Tinh nên về sau dễ dàng kéo đến tài chủ yếu, kinh tế tài chính suy rời, gặp gỡ nhiều trở ngại.

3.2. Hướng Đông Bắc – Diên niên

Nếu lựa chọn mái ấm theo phía Đông Bắc các bạn sẽ gặp gỡ được sao Diên Niên, đấy là loại sao rất tuyệt. Mang lại nhiều vượng khí, tiền lộc hỗ trợ cho gia mái ấm sở hữu một cuộc sống đời thường vinh quang, mức độ khoẻ, thể hóa học được tăng thêm, cuộc sống đời thường mái ấm gia đình trở thành rét êm ái niềm hạnh phúc rộng lớn. Đồng thời, con cái con cháu vô mái ấm gia đình cũng sẽ sở hữu được được thành công xuất sắc đảm bảo chất lượng vô cuộc sống đời thường.

Xem thêm: 21/2 mệnh gì

chồng cung khôn ngoan lấy bà xã cung đoài
Người cung Đoài Khi xây nhà ở, tính phía hướng theo phía Đông Bắc tiếp tục thú vị được không ít tài lộc

3.3. Hướng Tây Nam – Thiên Y

Người nằm trong cung Đoài Khi xây nhà ở theo phía Tây Nam tiếp tục tạo thành sao Cự Môn Thổ Tinh. Ban đầu, người vô mái ấm tiếp tục dễ dàng thành công xuất sắc, gặp gỡ nhiều lộc trị hỗ trợ cho cuộc sống đời thường được vinh quang rộng lớn. Tuy nhiên, về sau phái mạnh rất giản đơn bị tổn lâu, rất khó có đàn ông nối dõi.

3.4. Hướng Tây – Phục Vị

Gia mái ấm cung Đoài chọn phương hướng của nhà theo phía Tây sẽ tạo nên trở thành Phục Vị, nằm trong sao Phụ Bật Mộc Tinh, đấy là loại sao đảm bảo chất lượng tuy nhiên đảm bảo chất lượng không nhiều. Nhà xây theo phía này tiếp tục khiến cho âm thạnh, dương suy, phụ phái đẹp, phái nữ trở thành thành công xuất sắc và xuất bọn chúng rộng lớn phái mạnh. Đàn ông vô mái ấm cũng dễ dẫn đến bị bệnh, tạo ra suy rời tuổi tác lâu. Ban đầu mái ấm tiếp tục gặp gỡ nhiều vượng khí, suôn sẻ và vinh quang tuy nhiên càng về sau lại càng giảm sút.

chồng cung tốn lấy bà xã cung đoài
Ban đầu Khi gia mái ấm xây nhà ở theo phía Tây tiếp tục gặp gỡ được không ít vượng khí và may mắn

4. Cung Đoài nên lấy bà xã hoặc ông xã nằm trong cung nào?

Dưới đấy là một vài cung thích hợp mệnh với những người cung Đoài, chúng ta nên xem thêm để sở hữu một cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, êm ái rét rộng lớn nhé!

4.1. Lấy vợ/chồng cung Càn

Người cung Đoài Khi kết duyên với cung Càn sẽ tạo nên rời khỏi tình thân bền vững, chắc chắn, mái ấm gia đình êm ái rét, niềm hạnh phúc. Nhờ cơ, tiền lộc cũng trở thành vững chãi rộng lớn, sự nghiệp góp phần thăng tiến thủ, sale trở thành thành công xuất sắc. Tình cảm hôn nhân gia đình đảm bảo chất lượng thêm phần mang đến nhiều suôn sẻ như nhà lầu xe hơi, con cháu trở thành ngoan ngoãn và hiếu hạnh rộng lớn.

4.2. Lấy vợ/chồng cung Cấn

Khi bà xã, ông xã cung Đoài lấy người cung Cấn sẽ hỗ trợ cho tới tình thân trở thành mật thiết rộng lớn. Cuộc sinh sống mặc dù trải trải qua không ít thăng trầm, trở ngại vẫn gửi thuỷ cùng mọi người trong nhà. Đồng thời, đàng tiền lộc cũng trở thành đầy đủ, nhà đạo được an nhiên.

4.3. Lấy vợ/chồng cung Khôn

Sự phối hợp hài hoà thân thiện cung Đoài và cung Khôn tiếp tục tạo thành một sự sung sướng hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố. Từ cơ, hỗ trợ cho cái rét, bà xã con cái trở thành niềm hạnh phúc rộng lớn, tạo ra trở thành nền móng hỗ trợ cho từng việc đều được phát khởi. Sự phối hợp này còn làm cho việc nghiệp của những người mái ấm được thăng tiến thủ, hậu vận cũng trở thành đảm bảo chất lượng đẹp lung linh hơn.

Xem thêm: vòng gỗ hóa thạch hợp mệnh gì

cung khôn ngoan và cung đoài sở hữu thích hợp nhau ko
Người cung Đoài kết duyên với cung Khôn sẽ hỗ trợ cho tới mái ấm gia đình góp phần êm ái rét, hòa thuận

4.4. Lấy vợ/chồng cung Đoài

Cả nhị bà xã ông xã Khi đều đem cung Đoài sẽ hỗ trợ cho cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình trở thành niềm hạnh phúc rộng lớn, hoà thích hợp rộng lớn, cuộc sống thì tiếp tục trở thành nhàn hạ, chúng ta ko gặp gỡ nên rất nhiều áp lực đè nén tạo ra áp bức. Sự phối hợp thân thiện nhị cung Đoài vô hôn nhân gia đình sẽ hỗ trợ cho tới con cái con cháu Khi tăng trưởng cũng trở thành thành công xuất sắc, nên danh thực hiện rực rỡ mặt mũi ông phụ vương.

XEM THÊM:

 • Cung Ly là gì? Tử vi cung Ly kể từ A tới Z
 • Cung Tốn là gì? Khám đập phá phong thủy cung Tốn kể từ A cho tới Z

Trên đấy là tổ hợp vấn đề, cơ hội lựa chọn tướng mạo thích hợp cho những người cung Đoài. Hy vọng qua chuyện nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ cho mình chọn lựa được phương hướng của nhà, phía phòng nghỉ thích hợp, thêm phần thú vị nhiều vượng khí, tiền lộc. Nếu đang được cần phải tư vấn cụ thể về thiết kế bên trong phòng nghỉ như chăn ga, chóng, nệm, chúng ta nhanh tay để kịp tương tác tức thì với Vua Nệm và để được tư vấn và tương hỗ nhanh gọn lẹ nhé!