con sinh năm 2021 là mệnh gì

Năm 2021 lịch sự với khá nhiều ý định mới mẻ, nhất là so với những cặp phu nhân ck đang được lên plan sinh con cái. Vậy sinh con cái năm 2021 mệnh gì? Ba u tuổi hạc nào là nên sinh con cái năm 2021? Mời quý fan hâm mộ bám theo dõi nội dung bài viết sau đây để sở hữu tiếng trả lời nhé!

Sinh con cái năm 2021 mệnh gì?

Năm 2021 là năm Tân Sửu (tức con cái Trâu). Những trẻ con sinh đi ra từ 12/02/2021 - 31/01/2022 được xem là tuổi hạc Tân Sửu.

Bạn đang xem: con sinh năm 2021 là mệnh gì

Theo 5 hành phiên bản mệnh, những trẻ con ra đời vô năm 2021 tiếp tục thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ tức khu đất bên trên vách). 

Sinh con cái năm 2021 mệnh gì?

Sinh con cái năm 2021 mệnh gì?

Tương sinh: Hỏa, Kim

Tương khắc: Thủy, Mộc 

Những người nằm trong mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ thông thường là người dân có lập ngôi trường vững vàng vàng, phát triển thành trụ cột mái ấm gia đình. Họ là kẻ chất lượng tốt bụng, hoặc giúp sức người không giống tuy nhiên ko nề hà, toan tính, sẵn sàng góp sức. Tuy nhiên, bọn họ lại sở hữu điểm yếu là khá cứng đầu, ko mến thay cho thay đổi phiên bản thân thích.

Sinh năm 2021 thích hợp tuổi hạc nào là và kỵ tuổi hạc nào?

Bé trai sinh vào năm 2021

Bé trai Tân Sửu tiếp tục phù hợp với người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ vô công việc; thích hợp về mặt mày tình thân với những người tuổi hạc Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Bé trai sinh vào năm 2021 tiếp tục kỵ với những tuổi hạc sau: Tân Sửu, Quý Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Canh Tuất, Mậu Tuất.

Bé sinh vào năm 2021 kỵ với tuổi hạc Mùi, Tuất

Bé sinh vào năm 2021 kỵ với tuổi hạc Mùi, Tuất

Bé gái sinh vào năm 2021

Bé gái Tân Sửu tiếp tục phù hợp với người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu coi việc làm, thực hiện ăn; hợp về mặt mày tình thân, hôn nhân gia đình với những người tuổi hạc Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Bé gái sinh vào năm 2021 tiếp tục kỵ với những tuổi hạc sau: Giáp Thìn, Bính Thìn.

Trẻ sinh vào năm 2021 thích hợp và kỵ màu sắc nào?

Bé trai sinh vào năm 2021

Bé trai sinh vào năm 2021 nằm trong hành Kim, màu sắc phù hợp với những bé xíu trai ra đời vô năm 2021 là những màu sắc tương sinh của hành thổ và hành kim, mộc: Vàng, Nâu Xám, Xám, Xanh lá.

Bé tiếp tục kỵ với màu sắc biểu tượng cho tới mệnh Hỏa, Thủy  là Đỏ, Hồng, Tím, Đen, Xanh lam.

Xem thêm: nam sn 1997 mệnh gì

Bé gái sinh vào năm 2021

Bé gái sinh vào năm 2021 nằm trong cung Ly, hành Hỏa chủ yếu bởi vậy những màu sắc phù hợp với bé xíu này đó là những màu sắc tương sinh nằm trong hành Mộc là Xanh lục; Màu sắc biểu tượng cho tới hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím và sắc tố của mệnh Kim là Trắng, Xám.

Bé tiếp tục kỵ với những màu sắc nằm trong hành Thủy (Thủy xung khắc Hỏa) là màu sắc Đen, Xanh nước biển; màu sắc Vàng, Nâu nằm trong hành Kim (Hỏa xung khắc Kim).

Bé sinh vào năm 2021 phù hợp với những số nào?

Lựa lựa chọn số lượng thích hợp tử vi phong thủy canh ty gia công ty mang đến nhiều suôn sẻ, tiền lộc và sức mạnh. Với năm 2021 phù hợp với những số lượng như sau:

Nam thích hợp những số: 6, 7, 8.

Nữ thích hợp những số: 3, 4, 9.

Sinh năm 2021 thích hợp phía nào?

Bé trai sinh vào năm 2021

Bé trai tiếp tục phù hợp với phía Tây canh ty sinh vượng khí – phía Tây Nam canh ty sinh phúc đức -  hướng Đông Bắc sinh đại cát đại lợi, đại lợi – phía Tây Bắc mang đến suôn sẻ, thịnh vượng.

Hướng ko hợp: phía Nam tác động cho tới sức mạnh – phía Đông bắt gặp nhiều trở quan ngại – phía Đông Nam bắt gặp tai ương – phía Bắc bắt gặp đại họa.

Xem phía canh ty con cái sinh đi ra bắt gặp nhiều may mắn

Xem phía canh ty con cái sinh đi ra bắt gặp nhiều may mắn

Bé gái sinh vào năm 2021

Bé gái tiếp tục thích hợp phía Đông chất lượng tốt cho tới sinh lực, sức mạnh – phía Bắc bắt gặp nhiều suôn sẻ, chất lượng tốt lành lặn – phía Đông Nam sinh địa cát đại lợi – phía Nam canh ty thịnh vượng.

Hướng ko hợp: phía Tây Bắc thực hiện tác động cho tới sức mạnh, tính mạng của con người – phía Tây bắt gặp nhiều tai ương – phía Đông bắc bắt gặp tai ương – phía Tây Nam bắt gặp đại họa.

Bố u tuổi hạc nào là sinh con cái năm 2021 tốt?

Những người thích hợp tuổi hạc nhằm sinh con cái vô năm 2021 là: Tỵ, Dậu và Tý, ví dụ là Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Còn với những tuổi bình hòa (nghĩa là ko chất lượng tốt, ko xấu) bao gồm có: Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ.

Xem thêm: cây vạn lộc xanh hợp mệnh gì

Vậy là vướng mắc "Sinh con cái năm 2021 mệnh gì” đang được với tiếng trả lời. Nếu còn ngẫu nhiên vướng mắc gì, Quý fan hâm mộ phấn khởi lòng liên hệ Hotline 19001806 để được những Chuyên Viên tư vấn!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nâng niu từng sự sống!

XEM THÊM: Sinh đàn ông năm 2021 mon nào là đẹp mắt nhất?