con năm 2021 mệnh gì

Năm 2021 sang trọng với rất nhiều ý định mới mẻ, nhất là so với những cặp bà xã ck đang được lên plan sinh con cái. Vậy sinh con năm 2021 mệnh gì? Ba u tuổi hạc nào là nên sinh con cái năm 2021? Mời quý fan hâm mộ theo đuổi dõi nội dung bài viết sau đây để sở hữu câu nói. trả lời nhé!

Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Năm 2021 là năm Tân Sửu (tức con cái Trâu). Những con trẻ sinh đi ra từ 12/02/2021 - 31/01/2022 được xem là tuổi hạc Tân Sửu.

Bạn đang xem: con năm 2021 mệnh gì

Theo 5 nhân tố bạn dạng mệnh, những con trẻ ra đời vô năm 2021 tiếp tục thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ tức khu đất bên trên vách). 

Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Tương sinh: Hỏa, Kim

Tương khắc: Thủy, Mộc 

Những người nằm trong mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ thông thường là người dân có lập ngôi trường vững vàng vàng, trở nên trụ cột mái ấm gia đình. Họ là kẻ đảm bảo chất lượng bụng, hoặc trợ giúp người không giống nhưng mà ko nề hà, toan tính, sẵn sàng hiến đâng. Tuy nhiên, chúng ta lại sở hữu điểm yếu là khá cứng đầu, ko mến thay cho thay đổi bạn dạng thân thiết.

Sinh năm 2021 hợp ý tuổi hạc nào là và kỵ tuổi hạc nào?

Bé trai sinh vào năm 2021

Bé trai Tân Sửu tiếp tục phù hợp với người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ vô công việc; hợp ý về mặt mày tình yêu với những người tuổi hạc Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Bé trai sinh vào năm 2021 tiếp tục kỵ với những tuổi hạc sau: Tân Sửu, Quý Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Canh Tuất, Mậu Tuất.

Bé sinh vào năm 2021 kỵ với tuổi hạc Mùi, Tuất

Bé sinh vào năm 2021 kỵ với tuổi hạc Mùi, Tuất

Bé gái sinh vào năm 2021

Bé gái Tân Sửu tiếp tục phù hợp với người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu coi việc làm, thực hiện ăn; hợp về mặt mày tình yêu, hôn nhân gia đình với những người tuổi hạc Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Bé gái sinh vào năm 2021 tiếp tục kỵ với những tuổi hạc sau: Giáp Thìn, Bính Thìn.

Trẻ sinh vào năm 2021 hợp ý và kỵ màu sắc nào?

Bé trai sinh vào năm 2021

Bé trai sinh vào năm 2021 nằm trong hành Kim, màu sắc phù hợp với những nhỏ bé trai ra đời vô năm 2021 là những màu sắc tương sinh của hành thổ và hành kim, mộc: Vàng, Nâu Xám, Xám, Xanh lá.

Bé tiếp tục kỵ với màu sắc đại diện mang đến mệnh Hỏa, Thủy  là Đỏ, Hồng, Tím, Đen, Xanh lam.

Xem thêm: mệnh thổ và thuỷ hợp màu gì

Bé gái sinh vào năm 2021

Bé gái sinh vào năm 2021 nằm trong cung Ly, hành Hỏa chủ yếu vậy nên những màu sắc phù hợp với nhỏ bé này là những màu sắc tương sinh nằm trong hành Mộc là Xanh lục; Màu sắc đại diện mang đến hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím và sắc tố của mệnh Kim là Trắng, Xám.

Bé tiếp tục kỵ với những màu sắc nằm trong hành Thủy (Thủy xung khắc Hỏa) là màu sắc Đen, Xanh nước biển; màu sắc Vàng, Nâu nằm trong hành Kim (Hỏa xung khắc Kim).

Bé sinh vào năm 2021 phù hợp với những số nào?

Lựa lựa chọn số lượng hợp ý tử vi phong thủy chung gia công ty tạo nên nhiều như mong muốn, tiền lộc và sức mạnh. Với năm 2021 phù hợp với những số lượng như sau:

Nam hợp ý những số: 6, 7, 8.

Nữ hợp ý những số: 3, 4, 9.

Sinh năm 2021 hợp ý phía nào?

Bé trai sinh vào năm 2021

Bé trai tiếp tục phù hợp với phía Tây chung sinh vượng khí – phía Tây Nam chung sinh phúc đức -  hướng Đông Bắc sinh đại cát đại lợi, đại lợi – phía Tây Bắc tạo nên như mong muốn, thịnh vượng.

Hướng ko hợp: phía Nam tác động cho tới sức mạnh – phía Đông gặp gỡ nhiều trở lo ngại – phía Đông Nam gặp gỡ tai ương – phía Bắc gặp gỡ đại họa.

Xem phía chung con cái sinh đi ra gặp gỡ nhiều may mắn

Xem phía chung con cái sinh đi ra gặp gỡ nhiều may mắn

Bé gái sinh vào năm 2021

Bé gái tiếp tục hợp ý phía Đông đảm bảo chất lượng mang đến sinh lực, sức mạnh – phía Bắc gặp gỡ nhiều như mong muốn, đảm bảo chất lượng lành lặn – phía Đông Nam sinh địa cát đại lợi – phía Nam chung thịnh vượng.

Hướng ko hợp: phía Tây Bắc thực hiện tác động cho tới sức mạnh, tính mạng của con người – phía Tây gặp gỡ nhiều tai ương – phía Đông bắc gặp gỡ tai ương – phía Tây Nam gặp gỡ đại họa.

Bố u tuổi hạc nào là sinh con cái năm 2021 tốt?

Những người hợp ý tuổi hạc nhằm sinh con cái vô năm 2021 là: Tỵ, Dậu và Tý, rõ ràng là Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Còn với những tuổi bình hòa (nghĩa là ko đảm bảo chất lượng, ko xấu) bao gồm có: Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ.

Xem thêm: xem tuổi 2004 mệnh gì

Vậy là vướng mắc "Sinh con năm 2021 mệnh gì” vẫn đem câu nói. trả lời. Nếu còn ngẫu nhiên vướng mắc gì, Quý fan hâm mộ sướng lòng liên hệ Hotline 19001806 để được những Chuyên Viên tư vấn!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nâng niu từng sự sống!

XEM THÊM: Sinh nam nhi năm 2021 mon nào là đẹp mắt nhất?