9/6/2004 mệnh gì

(Lichngaytot.com) Lịch Ngày Tốt hỗ trợ rất đầy đủ và cụ thể vấn đề người sinh vào năm 2004 mệnh gì, năm con cái gì, phong thủy đầy đủ đời tuổi hạc Giáp Thân... Mời các bạn bám theo dõi nội dung cụ thể sau đây.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Bạn đang xem: 9/6/2004 mệnh gì


Sinh phái nam 2004 menh gi? 

Người sinh vào năm 2004 nằm trong mệnh Thủy. Theo hấp thụ âm là mệnh Tuyền Trung Thủy, tức nước nhập suối. 

Bản hóa học của nước là thấm vào, Tuyền Trung Thủy lại là loại chảy nên tính cơ hội của những người mệnh này khá phức tạp. Họ mến tĩnh lặng, bình yên tĩnh tuy nhiên tâm tư dễ dẫn đến dịch chuyển, cho dù nhập thực trạng bình yên tĩnh vẫn hoặc tâm trí, ngoài tĩnh nhập động. 

Người này còn có tác phong thận trọng, cẩn thận, thời gian nhanh trí và phản xạ mau lẹ. Sở hữu IQ cao nên người này công ty về trí tuệ, thông thường suy tính kỹ lưỡng, kiểm tra trước sau trước lúc ra quyết định nên nhiều khi cũng thiếu thốn tính quyết đoán, thông thường vì thế dự và dễ dàng bỏ qua thời cơ.

Người nằm trong mệnh này cá tính khoáng đạt, mến xử thế chất lượng với người xem. Cuộc đời cho dù không thực sự phong phú, với của ăn của nhằm thì cũng rất đầy đủ, ko lúc nào kinh hoảng thiếu thốn chi phí.

 • Mệnh Thủy tương sinh với mệnh: Kim và Mộc.
 • Mệnh Thủy tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa.

2. Sinh năm 2004 tuổi hạc con cái gì?

Người sinh vào năm 2004 tuổi hạc con Khỉ. Xét bám theo can chi là tuổi Giáp Thân. Xương con cái khỉ, tướng tá tinh ranh con cái heo. Con căn nhà Hắc đế - Từ tính, phú quý. Năm sinh dương lịch kể từ 22/01/2004 cho tới 08/02/2005

cũng có thể giải thích tăng về 5 hành và mối quan hệ can chi Giáp Thân như sau:
 

Thiên canĐịa chi
Giáp: hành MộcThân: hành Kim
Tương hợp: KỷTam hợp: Thân - Tý - Thìn
Tương hình: Canh, MậuTứ hành xung: Dần - Thân - Tị - Hợi

3. Sinh năm 2004 với cung mệnh là gì?

Sau Khi đang được hiểu rằng sinh vào năm 2004 mệnh gì, tuổi hạc gì, tớ rất có thể đơn giản coi cung mệnh của tuổi hạc này như sau:

 • Nam mạng: Thuộc cung Khôn (thuộc Thổ), Tây tứ mệnh.
 • Nữ mạng: Thuộc cung Khảm (thuộc Thủy), Đông tứ mệnh.

4. Sinh năm 2004 hợp ý màu sắc gì?

Như đang được trình bày phía trên, người sinh vào năm 2004 nằm trong mệnh Thủy nên theo quy luật tương sinh của ngũ hành: Người này hợp ý những màu sắc nằm trong mệnh Kim tương sinh (Kim sinh Thủy), hoặc màu sắc phiên bản mệnh Thủy của tớ.

Còn bám theo quy luật tương tự khắc, người này tiếp tục kỵ những màu sắc nằm trong mệnh Hỏa và Thổ. Dường như, vì thế Thủy sinh Mộc nên có khả năng sẽ bị giảm sút, những màu sắc nằm trong hành Mộc cũng ko mến phù hợp với người mệnh Thủy.

Như vậy, sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm 2004 được xem rõ ràng như sau:

 • Màu tương sinh (Kim): Màu white, xám.
 • Màu phiên bản mệnh (Thủy): Màu đen sạm, xanh lơ dương.
 • Màu xoàng xĩnh như ý (Mộc): Màu xanh lơ lá.
 • Màu tự khắc mệnh (Thổ, Hỏa): Màu nâu, vàng, màu đỏ lòm, cam, hồng, tím.

Những sắc tố hợp ý mệnh nếu như được vận dụng nhập quy trình sắm xe, phối màu sắc nhập tử vi căn nhà cửa ngõ, ăn diện sẽ hỗ trợ tăng sinh lực, tài vận, như ý. Màu sắc còn rất có thể người sử dụng để ngăn cản sự tương tự khắc nhập tử vi của tuổi hạc các bạn.

Sinh phái nam 2004 - Tuoi Giap Than 

5. Sinh năm 2004 phù hợp với số nào?

Mỗi tuổi hạc lại sở hữu những số lượng như ý hợp ý mệnh không giống nhau. Con số như ý với tuổi hạc Giáp Thân sinh vào năm 2004 tiếp tục là:

 • Nam mệnh hợp ý những số: 2, 4, 5, 8
 • Nữ mệnh hợp ý những số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 2004 hợp ý tuổi hạc nào?

Từ xưa cho tới ni, người Việt luôn luôn quan tâm nhân tố hợp ý tuổi hạc hợp ý mệnh trong số yếu tố quan trọng của cuộc sống như cưới van, liên minh thực hiện ăn. Làm vậy là gửi gắm ước muốn chọn lựa được những tuổi hạc hợp ý nhằm hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, việc làm thuận lợi; na ná tách những tuổi hạc xung tự khắc nhằm hạn chế thiếu thốn rủi ro khủng hoảng.

Với tuổi hạc Giáp Thân sinh vào năm 2004, bên dưới đó là những tuổi hạc hợp ý - kỵ vào cụ thể từng nghành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, chúng ta có thể xem thêm để mang đi ra lựa lựa chọn tương thích nhất với tuổi hạc của mình:

Yếu tố Hợp/ Kỵ 

Nam mạng Giáp Thân 2004

Nữ mạng Giáp Thân 2004

TUỔI HỢP

Trong hít nhân

Giáp Thân, Bính Tuất, Nhâm Thìn

Canh Dần, Mậu Tý, Giáp Thân

Trong thực hiện ăn kinh doanh

Xem thêm: sinh ngày 16 tháng 11 năm 2003 mệnh gì

Canh Dần, Mậu Tý, Giáp Thân

Mậu Tý, Giáp Thân, Canh Dần

TUỔI KỴ

Trong toàn bộ những lĩnh vực

Đinh Hợi, Kỷ Mão, Kỷ Hợi, Ất Dậu

Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão, Đinh Dậu 

Nhưng nên ghi nhớ những vấn đề về tuổi hạc hợp ý mệnh – tự khắc mệnh này chỉ mang tính chất xem thêm, hôn nhân gia đình với niềm hạnh phúc hoặc việc thực hiện ăn với khô giòn thông còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác ví như khả năng, năng lượng, may mắn… chứ không hề cần trọn vẹn vì thế nhân tố hợp ý - tự khắc mệnh.


7. Sinh năm 2004 hợp ý phía nào?

Trong tử vi, việc tính hướng hợp ý tuổi hạc sẽ hỗ trợ gia công ty bắt gặp nhiều như ý, chào đón chi phí tài, phúc lộc. Hiện ni, việc tính hướng tử vi được phần mềm thịnh hành nhất lúc xây cất, giao thương mua bán khu đất đai, căn nhà cửa ngõ. Cùng coi tuổi hạc Giáp Thân sinh vào năm 2004 hợp ý hoặc kỵ với phương phía nào?
 

7.1 Nam mệnh Giáp Thân 2004 hợp ý - kỵ phía nào?

- Hướng hợp: 

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Đây là phía căn nhà rất tốt so với người tuổi hạc này, không chỉ tài chính khá fake, nhiều lộc, thực hiện ăn phát triển tuy nhiên con cháu còn chất lượng giang ngoan ngoãn ngoãn, thành công xuất sắc, có khá nhiều điền sản. Điểm yếu hèn có một không hai là về sau tiếp tục xoàng xĩnh dần dần cút vì thế sao Sinh khí nằm trong 5 hành Mộc thực hiện suy hạn chế tài phúc.
 • Hướng Tây Bắc - Phúc Đức: Hướng căn nhà này chất lượng về tài phúc, phát đạt, tài năng với danh, con cái con cháu hiển đạt, gia vận hợp lý, người nhập căn nhà sinh sống lâu.
 • Hướng Tây – Thiên y: Nhà này niềm hạnh phúc, nền nếp lại sở hữu lộc về thực hiện ăn nên phong phú nhưng tại vì âm thịnh dương suy, nam nhi thấp hơn đàn bà, về sau tài chính cũng rơi giảm sút.
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này ban sơ ko xấu xí, chất lượng về tài phúc tuy nhiên càng về sau càng kinh hoảng, nhất là phái nam nhập căn nhà. Nữ tóm quyền chủ yếu, dễ dàng sinh sống đời cô ngược góa phụ.

- Hướng kỵ:

 • Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng xấu xí. Nhà này xấu xí cả lối tài chính láo nháo nhân khẩu, túng túng trở ngại, sức mạnh sút giảm, nam nhi loại dễ dàng mất mặt sớm.
 • Hướng Nam – Lục sát: Nhà này vốn liếng dĩ khá fake ban sơ, cũng tài năng sản tuy nhiên dần dần rơi giảm sút, nhân đinh rất ít, dương khí suy bại, phái nam đoản lâu, thiếu thốn con cái thờ tự động.
 • Hướng Đông – Họa hại: Hướng căn nhà này khi đầu với của ăn của nhằm, con cái con cháu nhộn nhịp tuy nhiên sau rơi giảm sút, dễ dàng bắt gặp tai ương, u già cả nhập căn nhà xót nhức.
 • Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nhà này túng túng vất vả lại hoặc bắt gặp rủi ro khủng hoảng, mái ấm gia đình xấu số, với tranh giành chấp về gia tài, không nhiều nam nhi, người u dễ dàng bắt gặp tai nạn đáng tiếc.

7.2 Nữ mệnh Giáp Thân 2004 hợp ý - kỵ phía nào?

- Hướng hợp: 

 • Hướng Đông Nam – Sinh khí: Hướng căn nhà này còn có phúc khí, tài phúc đầy đủ, con cái con cháu hiển đạt hiếu hạnh, gia vận hợp lý, người nhập căn nhà sinh sống lâu.
 • Hướng Nam – Phúc Đức: Nhà phía này khi đầu cũng rất chất lượng tuy nhiên dần dần lụi bại, gia tài chi tiêu nghiền, con cái con cháu bắt gặp nhiều tai ương, nhất là phái nam tuổi hạc trung niên.
 • Hướng Đông – Thiên y: Hướng căn nhà này vốn liếng phát đạt tuy nhiên ko lâu lâu năm, về sau xoàng xĩnh cút, không nhiều con cái không nhiều con cháu. Điểm chất lượng là mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ăn ở đức chừng, phụ phái đẹp dễ dàng xót nhức, vận trình xoàng xĩnh rộng lớn phái nam.
 • Hướng Bắc – Phục vị: Nhà phía này ban sơ thực hiện ăn chất lượng, có khá nhiều gia tài tuy nhiên vì thế thuần dương nên âm kiệt quệ, phụ phái đẹp nhập căn nhà xót nhức triền miên, sinh con cái khó khăn nuôi.

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: Nhà này thiệt kinh hoảng về người, hoặc bắt gặp tai ương mất mặt non, lòng người khó khăn yên tĩnh, gia tài dễ dàng với nguy hại chi tiêu nghiền.
 • Hướng Tây Bắc – Lục sát: Nhà này vốn liếng thực hiện ăn khá fake, tài năng sản thu thập tuy nhiên dần dần rơi giảm sút, thất bại nhiều khiến cho tài chính trở ngại. Nhà dương thịnh âm suy nên sức mạnh của phụ phái đẹp đặc biệt xoàng xĩnh.
 • Hướng Tây – Họa hại: Nhà này nhiều tệ nàn, thị phi tới từ chuyện trai gái, bài bạc, chi tiêu nghiền tiền bạc, marketing ko thuận, phần rộng lớn là thất bại, vỡ nợ.
 • Hướng Đông Bắc – Ngũ quỷ: Nhà phía này bắt gặp nhiều chuyện rủi ro, bằng hữu xích míc, với tranh giành chấp thậm chí còn khiếu nại tụng cho nhau, thực hiện ăn trở ngại, túng túng vất vả.

8. Xem tử vi đầy đủ đời tuổi Giáp Thân phái nam mạng, phái đẹp mạng

Tổng quan tử vi đầy đủ đời tuổi Giáp Thân 2004:

8.1 Vận mệnh tuổi hạc Giáp Thân 2004 phái nam mạng

Nam mệnh với cuộc sống nhiều cao vọng. Cuộc sinh sống cũng trải qua không ít thăng trầm, khó khăn bay qua quýt được những trở quan ngại trước tiên một vừa hai phải phi vào đời, hoặc bắt gặp cảnh ngược ngang nhập cuộc sống đời thường. cũng có thể tìm kiếm được nấc thang danh vọng nhập số tuổi hạc 27 trở cút và cuộc sống cuộc sống rất có thể thành công xuất sắc được nhập số tuổi hạc 34 trở cút.

Vào tuổi hạc này, tuổi hạc Giáp Thân với phần trầm lặng về thực chất, tuy nhiên cuộc sống của tuổi hạc Giáp Thân rất có thể đủ đầy, cuộc được khá rất đầy đủ nhập năm 30 tuổi hạc trở cút, tuổi hạc Giáp Thân cũng đều có nhiều chất lượng đẹp mắt về việc nghiệp vào tầm trung vận.

 • Sinh nhập những tháng  8 và 12 Âm lịch: Cuôc·bạn cần 3 đợt thay cho thay đổi tơ duyên niềm hạnh phúc.
 • Sinh nhập những mon 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Quý khách hàng sẽ phải gấp đôi thay cho thay đổi tơ duyên nhập cuộc sống.
 • Sinh nhập những mon 6, 7 và 11 Âm lịch: Quý khách hàng tsẽ sinh sống niềm hạnh phúc, duy nhất ck một phu nhân tuy nhiên thôi. 

Xem cụ thể tại: Tử vi đầy đủ đời tuổi hạc Giáp Thân 2004 phái nam mạng

8.2 Vận mệnh tuổi hạc Giáp Thân 2004 phái đẹp mạng

Còn phái nữ Giáp Thân có khá nhiều đợt thay cho thay đổi về cuộc sống đời thường, số với phần lên rất cao về sự nghiệp, nếu như với bám theo xua đuổi về yếu tố này.

Tiền vận có khá nhiều triển vọng nhập tình thương, tài phúc na ná về yếu tố sự nghiệp và niềm hạnh phúc tơ duyên, hậu vận thì thanh nhàn hưởng trọn được rất nhiều sung sướng về tài phúc na ná về cuộc sống đời thường. Vào trung vận sự nghiệp với phần lên rất cao và với triển vọng trở thành tựu về chức vụ, sự nghiệp.

 • Sinh nhập những tháng tư, 9 và 12 Âm lịch: Có phụ thân đợt thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Sinh nhập những mon 1, 2, 5 và 10 Âm lịch: Cuộc đời các bạn cần với gấp đôi thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Sinh nhập những mon 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch: Cuộc đời các bạn sinh sống được trọn vẹn niềm hạnh phúc, không tồn tại thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên. 

9. Phật phiên bản mệnh tuổi hạc Giáp Thân 2004

Phat ban menh tuoi Giap Than 2004 

Mỗi con cái giáp tiếp tục nằm trong cai quản trị và sẽ có được sự chừng mệnh của một vị Phật không giống nhau. Những vị Phật này tiếp tục bảo hộ và mang tới trơn tuột, sức mạnh thể hóa học, thành công xuất sắc tài cho tới con cái giáp cơ. 
 

Vị Phật chừng mệnh cho tới tuổi hạc Giáp Thân sinh năm 2004 trình bày riêng biệt và tuổi hạc Thân trình bày cộng đồng là Đại Nhật Như Lai. Nếu ham muốn tăng may cầu phúc, hóa giải xui xẻo, nghênh đón cát lợi hoặc giản dị là kính ngưỡng thần bụt thì nên thỉnh về sử dụng.

Xem thêm: sinh năm 1975 mệnh gì nam mạng

Vốn dĩ tuổi hạc Thân cá tính ham nghịch tặc, chất lượng chia sẻ lại mưu đồ trí thời gian nhanh gọn gàng, sáng tạo tạo ra, đặc biệt được người không giống nghiền thưởng. Nhưng người này sẽ không kiên trì, nóng tính, thời gian nhanh ngán nên dù là nhiều quan liêu điểm tốt tuy vậy vì thế vứt cuộc thân thích chừng tuy nhiên ko đạt được ứng dụng như ước mơ.

Đeo phiên bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai rất có thể gia tăng tâm tình, đẩy mạnh tính kiên trì, tương hỗ vận trình ngày càng cải cách và phát triển chất lượng đẹp mắt cho tới tuổi hạc Giáp Thân.

Dường như, Phật chừng mệnh ko phân biệt nhiều túng, nam nữ. Vì thế nếu còn muốn cầu bình an, như yêu cầu, thành công xuất sắc tài thì nên treo mặt mũi dây chuyền sản xuất tạo ra bụt phiên bản mệnh cho tới của tớ và thao tác chất lượng kết hợp nằm trong hướng đến vị bụt phiên bản mệnh nhằm cầu phúc .