7/3/2003 mệnh gì

(Lichngaytot.com) Sinh năm 2003 mệnh gì? Người này mệnh Dương Liễu Mộc, tuổi hạc Can chi là Quý Mùi, con cái ngôi nhà Thanh Đế, ngôi trường mạng. Nam mạng nằm trong cung Càn, nữ giới mạng cung Ly...

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Bạn đang xem: 7/3/2003 mệnh gì


Sinh phái mạnh 2003 menh gi? 

Người sinh vào năm 2003 nằm trong mệnh Mộc. Xét về 5 nhân tố hấp thụ âm là mệnh Dương Liễu Mộc, tức mộc cây liễu.

Liễu là loại cây thướt tha, thanh bay, hiện hữu lên vẻ êm ả dịu dàng, nên người mệnh này cũng mềm mỏng, uyển gửi nên vô cùng lấy được lòng người, thông thường được yêu thương mến và cỗ vũ thật nhiều. 

Sự nhún nhượng bộ, nhẹ dịu của những người mệnh này hùn bọn họ dễ dàng và đơn giản đạt được sự yêu thương mến và tin cẩn tưởng của quý khách xung xung quanh. Họ cũng khá thấu đáo, tinh xảo nên không nhiều lúc nào thấy người mệnh này xẩy ra tranh giành chấp cãi vã to lớn giờ đồng hồ với những người không giống.

đa phần người mệnh Dương Liễu Mộc thậm chí là còn được ví như “linh hồn của bữa tiệc” vì thế bọn họ biết phương pháp liên kết và dẫn đến một không khí sung sướng, hòa nhã vô chỗ đông người. 

Tuy thế, điểm yếu công cộng của những người mệnh này thiếu thốn chủ yếu con kiến và bọn họ gặp gỡ thật nhiều trở ngại trong những việc rời khỏi đưa ra quyết định, đúng thật thực chất của cây liễu tuy rằng yểu tử điệu mượt mỏng dính tuy nhiên luôn luôn theo gót dông ngả nghiêng. Nếu xử lý được khuyết đặc điểm này thì bọn họ tiếp tục vô cùng thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày.

Mệnh Mộc này tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa; Tương tự khắc với mệnh: Kim, Thổ.

2. Sinh năm 2003 tuổi hạc con cái gì?

Người sinh vào năm 2003 thế tinh anh con Dê. Xét về can chi là tuổi Quý Mùi. Xương con cái dê, tướng mạo tinh anh con cái cọp. Con ngôi nhà Thanh Đế - Trường mạng. Năm sinh dương lịch kể từ 01/02/2003 cho tới 21/01/2004.

Lý giải tăng về 5 nhân tố và đối sánh can chi Quý Mùi như sau:
 

Thiên canĐịa chi
Quý: hành ThủyMùi: hành Thổ
Tương hợp: MậuTam hợp: Hợi - Mão - Mùi
Tương hình: Kỷ, ĐinhTứ hành xung: Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

3. Sinh năm 2003 đem cung mệnh là gì?

Sau Khi tiếp tục hiểu rằng sinh vào năm 2003 mệnh gì, tuổi hạc gì, tao hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản coi cung mệnh của tuổi hạc này như sau:

 • Nam mạng: Thuộc cung Càn Kim, nằm trong Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Thuộc cung Ly Hỏa, nằm trong Đông tứ mệnh

* Cung mệnh vô phong thủy người sử dụng vô mục tiêu đó là nhằm coi tuổi hạc, kiểm tra những nhân tố tử vi phong thủy như phối kết hợp thực hiện ăn, hôn nhân gia đình, Dự kiến tương lai… 

4. Sinh năm 2003 hợp ý màu sắc gì?

Như tiếp tục trình bày phía trên, người sinh vào năm 2003 nằm trong mệnh Mộc nên theo quy luật tương sinh của ngũ hành: Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Mộc tương tự khắc với mệnh Kim (Kim tự khắc Mộc) và mệnh Thổ (Mộc tự khắc Thổ). Bên cạnh đó, vì thế Mộc sinh Hỏa nên có khả năng sẽ bị giảm sút, những màu sắc nằm trong hành Hỏa cũng ko quí phù hợp với người mệnh Mộc.

Như vậy, sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm 2003 được xem rõ ràng như sau:

 • Màu tương sinh (Thủy): thâm, xanh rớt dươngt
 • Màu bạn dạng mệnh (Mộc): xanh lá, xanh rớt lục
 • Màu tầm thường như ý (Hỏa): đỏ, tím, cam, hồng
 • Màu tự khắc mệnh (Kim, Thổ): màu white, xám, ghi, vàng, nâu đậm.

Việc lựa chọn màu sắc xe cộ hợp ý mệnh cho những người nằm trong mệnh Mộc hoặc lựa chọn màu sắc ăn mặc quần áo, rubi, màu sắc sơn… cũng nên vâng lệnh quy tắc tương sinh, tương tự khắc trình bày bên trên để sở hữu được tử vi phong thủy tốt nhất có thể.

Sinh phái mạnh 2003 - Tuoi Quy Mui 

5. Sinh năm 2003 phù hợp với số nào?

Con số phong thủy may mắn so với người tuổi hạc Quý Mùi sinh vào năm 2003 tiếp tục là:

 • Nam mệnh hợp ý những số: 5, 6, 8
 • Nữ mệnh hợp ý những số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 2003 hợp ý tuổi hạc nào?

Theo ý niệm của những người xưa và vẫn được lưu truyền cho tới thời điểm hiện tại, trong liên minh sale thực hiện ăn, việc tuyển chọn được cho bản thân hợp tác hợp ý tuổi hạc hỗ trợ cho việc làm thực hiện ăn phát triển, khô giòn thông, tiện nghi. Còn vô hôn nhân gia đình, nếu như tuổi hạc nhì mặt mày tương hợp ý, cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình tiếp tục rét êm ắng, không nhiều trải qua loa sóng dông. Do cơ, nhân tố hợp ý tuổi hạc luôn luôn được chú ý và kiểm tra cảnh giác.

Với tuổi hạc Quý Mùi sinh vào năm 2003, bên dưới đó là những tuổi hạc hợp ý - kỵ vào cụ thể từng nghành nghề hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, bạn cũng có thể xem thêm để mang rời khỏi lựa lựa chọn thích hợp nhất với tuổi hạc của mình:

Yếu tố Hợp/ Kỵ 

Nam mạng Quý Mùi 2003

Nữ mạng Quý Mùi 2003

TUỔI HỢP

Trong hít nhân

Qúy Mùi, Đinh Hợi, Tân Mão, Canh Ngọ

Xem thêm: 1972 nhâm tý mệnh gì

Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão

Trong thực hiện ăn kinh doanh

Qúy Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu

Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi

TUỔI KỴ

Trong toàn bộ những lĩnh vực

Canh Thìn, Nhâm Thìn

Canh Thìn, Nhâm Thìn


7. Sinh năm 2003 hợp ý phía nào?


Trong tử vi phong thủy, việc tính hướng hợp ý tuổi hạc sẽ hỗ trợ gia ngôi nhà gặp gỡ nhiều như ý, chào đón chi phí tài, phúc lộc. Hiện ni, việc tính hướng tử vi phong thủy được phần mềm thông dụng nhất lúc thi công, giao thương khu đất đai, ngôi nhà cửa ngõ. Cùng coi tuổi hạc Quý Mùi 2003 hợp ý hoặc kỵ với phương phía nào?
 

7.1 Nam mệnh Quý Mùi 2003 hợp ý - kỵ phía nào?

- Hướng hợp: 

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Hướng rất tuyệt. Nhà này mang tới của nả phát đạt, thịnh vượng, con cháu sầm uất thành công, mái ấm gia đình thuận hòa, tuổi hạc lâu kéo dãn dài, chất lượng lành lặn lâu nhiều năm.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Hướng này đem tới sự giàu sang phát đạt, tiện nghi hợp lý, sinh sống đem tình đem nghĩa tuy nhiên mang 1 yếu điểm là ngôi nhà thuần dương nên đàn bà vô ngôi nhà sức mạnh yếu ớt.
 • Hướng Tây Bắc – Phụ vị: tổ ấm giàu sang, con cái con cháu hiển đạt, nhiều người tài xuất sắc, nhất là con cái trưởng tuy nhiên yếu điểm là dương thịnh âm suy nên phụ nữ giới vô ngôi nhà nhiều mắc bệnh, con em của mình khó khăn nuôi.
 • Hướng Tây – Sinh khí: Sinh khí vốn liếng là phía chất lượng tuy nhiên đem sao Tham Lang Mộc tinh anh bị cung Đoài Kim tự khắc nên lúc đầu ngôi nhà đem lộc, thực hiện ăn phát triển tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục tầm thường dần dần cút.

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Hướng này còn có sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa nên bị phía Ly Hỏa tự khắc, tuy rằng giảm sút hung tính của sao Phá Quân vẫn không đẹp.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Nhà khi đầu chất lượng lành lặn, khá fake nhưng tại vì dương thịnh âm suy nên tổn kinh hoàng sức mạnh, nhất là phụ nữ giới, con cái con cháu ko tu chí, hỏng hỏng.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Nhà này khi đầu cũng chất lượng, thực hiện ăn khá nhẵn nhưng tại vì đem tương tự khắc nên người thân sức mạnh yếu ớt tầm thường, hoặc bệnh tật, trở ngại đàng sinh đẻ, con cháu khó khăn nuôi.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Hướng ngôi nhà này thông thường gặp gỡ hung tai, thất lạc đuối, tổn hao gia tài, dễ dàng gặp gỡ họa hoán vị, khiếu nại tụng, thị phi, xót xa nhức mắc bệnh. Quẻ Chấn đại diện thay mặt mang lại trưởng phái mạnh nên đàn ông vô ngôi nhà tầm thường như ý.

7.2 Nữ mệnh Quý Mùi 2003 hợp ý - kỵ phía nào?

- Hướng hợp:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Hướng này là một trong trong mỗi phía tốt nhất có thể mang lại nữ giới mệnh Quý Mùi 2003, hùn mái ấm gia đình thực hiện ăn phát đạt giàu sang, sự nghiệp phát triển, chức vị cao, con cái con cháu xuất sắc giang nên danh, gia ấn định niềm hạnh phúc.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Hướng này báo hiệu gia trạch tiện nghi, người thân mạnh mẽ, con cái con cháu sầm uất thành công xuất sắc tuy nhiên cần thiết hóa giải Thủy Hỏa tương xung thì tiếp tục chất lượng rộng lớn.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Hướng ngôi nhà này vốn liếng chất lượng, vô ngôi nhà đem người lập công danh và sự nghiệp, phụ nữ giới thảo hiền lành tuy nhiên về sau lại tác động cho tới phái nam khiến cho sức mạnh yếu ớt nhược, mắc bệnh, yểu tử mệnh, vô ngôi nhà nhiều góa phụ.
 • Hướng Nam – Phục vị: Nhà phía này lúc đầu cũng rất tuy nhiên lại ko trị, ngôi nhà âm thịnh dương suy nên phái nam bệnh tật liên hồi, bị tiêu diệt trẻ con. 

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng ngôi nhà này phát sinh nhiều tai ương, thực hiện ăn ko thuận, người già nua ko lâu, phái nam yểu tử mệnh, có tương đối nhiều góa phụ.
 • Hướng Tây Nam – Lục sát: Nhà này âm vượng khiến cho dương nhược nên phụ nữ giới năm quyền, phái nam yểu tử mệnh. Tuy ngôi nhà đem phái nữ thực hiện ngôi nhà thì ở cũng tạm thời tuy nhiên như thế thì con cái con cháu đời sau cũng ko sầm uất, nhất là thiếu thốn đàn ông.
 • Hướng Đông Bắc – Họa hại: Nhà này lắm chuyện nhiễu nhương, thực hiện ăn khó khăn phất, lắm gian ngoan truân vất vả.
 • Hướng Tây – Ngũ quỷ: Nhà này dương khí yếu ớt nhược nên phái nam yếu ớt ớt, thất lạc sớm; đàn bà loại vô ngôi nhà hoặc gặp gỡ khủng hoảng rủi ro, mái ấm gia đình lụn bại.

8. Xem tử vi hoàn hảo đời tuổi hạc Quý Mùi phái mạnh mạng, nữ giới mạng

Tổng quan tử vi hoàn hảo đời tuổi Quý Mùi được tóm gọn gàng như sau: 

8.1 Vận mệnh tuổi hạc Quý Mùi 2003 phái mạnh mạng

Tính cơ hội phái mạnh Quý Mùi vô cứng ngoài mượt. Họ tạo nên cho bản thân vẻ vẻ ngoài rắn rỏi, mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên thâm nám thâm thúy bên phía trong lại vô nằm trong nhiều sầu, nhiều cảm, dễ dẫn đến lung lắc vày người không giống. Họ là những người dân trực tiếp thắn nên được quý khách tin cẩn tưởng. Người tuổi hạc Quý Mùi đem chí tiến thủ thủ, khát vọng được thể hiện nay bạn dạng thân thiết, vô việc làm được cung cấp bên trên tin tưởng, người cùng cơ quan tôn trọng. 

Nam Quý Mùi nằm trong tuýp người “tham công tiếc việc” tuy nhiên đôi lúc bỏ lỡ tơ duyên. Họ ko biết phương pháp thổ lộ, phân bua thương yêu thương một cơ hội khôn khéo. Những chàng trai Quý Mùi một vừa hai phải tròn trĩnh trăng tròn tiếp tục vẫn còn đó ở đâu đó một chút ít ngây ngô, non nớt của tuổi hạc trẻ con. việc này theo gót thời hạn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi và nâng cấp nếu như bọn họ gặp gỡ được ý trung nhân của tôi.

Cuộc đời phái mạnh mạng Quý Mùi có tương đối nhiều sầu tư, lao cay đắng, cuộc sống thường ngày nhiều thăng trầm Khi tuổi hạc nhỏ cho tới khoảng tầm 29 tuổi hạc trở lên trên mới mẻ hoàn toàn có thể sinh sống được một cuộc sống đủ đầy, hoàn toàn có thể người sử dụng kĩ năng của tôi hoàn thành xong sự nghiệp. 

 • Nếu các bạn sinh vô những mon 5, 6 và 11 Âm lịch: Cuộc đời các bạn đem 3 chuyến thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên.
 • Nếu các bạn sinh vô những mon 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: Cuộc đời các bạn không nhiều rời khỏi đem gấp đôi thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên.
 • Nếu các bạn sinh vô những mon 2, 9 và 10 Âm lịch: Cuộc đời các bạn sẽ được trọn vẹn niềm hạnh phúc.

8.2 Vận mệnh tuổi hạc Quý Mùi 2003 nữ giới mạng

Nữ Quý Mùi đâu này vẫn mang 1 vẻ đẹp mắt nhẹ dịu, uyển gửi của những người thiếu thốn nữ giới. Họ đôi lúc đem một chút ít liều mạng lĩnh, lì lợm, đồng thời khi điều này sẽ gây ra rời khỏi bất lợi mang lại nữ giới Quý Mùi.

Trong sự nghiệp, nữ giới 2003 đem số được quý nhân phù trợ, tiếp cận đâu cũng sẽ sở hữu người trợ giúp. Càng lập nghiệp phương xa cách thì sẽ càng giàu sang, nhất là từ thời điểm năm 26 tuổi hạc trở cút. Nữ 2003 thời điểm hiện tại cần thiết triệu tập tiếp thu kiến thức, trở nên tân tiến nhằm phát triển thành một phiên bạn dạng chất lượng rộng lớn.

Nữ mạng tuổi hạc Quý Mùi cuộc sống đem lắm nhức xót và cay đắng tâm vô khi chi phí vận, trung vận cũng đều có nhiều thương nhức vô cuộc sống thường ngày. Tuổi này còn có phần gặp gỡ nhiều trở ngại vô cuộc sống thường ngày và khi ở tuổi hạc trung vận, cho tới hậu vận, mới mẻ tạo ra được sự nghiệp và mới mẻ đem thành công xuất sắc vững chãi được.

 • Nếu sinh vô những tháng tư và 9 Âm lịch: Cuộc đời nên đem 3 chuyến thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu sinh và những mon 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch: Cuộc đời nên đem thay cho thay đổi gấp đôi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nhưng nếu như tuổi hạc Tân Mùi sinh vô những mon 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc đời tận hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc, không tồn tại thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên.

9. Phật bạn dạng mệnh tuổi hạc Quý Mùi 2003

Phat ban menh tuoi Quy Mui 2003 

Với người tuổi hạc Mùi trình bày công cộng và tuổi hạc Quý Mùi sinh vào năm 2003 trình bày riêng biệt, Phật bạn dạng mệnh của tuổi hạc này đó là Đại Nhật Như Lai. Ngài là hình tượng mang lại khả năng chiếu sáng trí tuệ, niềm tin cẩn,  sự bình an và niềm hạnh phúc. 

Phật Như Lai hùn người tuổi hạc Mùi luôn luôn giữ vị lòng tin sáng láng nhằm trở nên tân tiến công danh và sự nghiệp, sự nghiệp. Và đem giác quan liêu cảm biến được tinh tuý vạn vật, hít vào linh khí khu đất trời, vững vàng vàng tiến thủ lên phía đằng trước.

Xem thêm: tây bắc được mệnh danh là gì

Đeo bạn dạng mệnh này hùn thuyên giảm tâm tình xấu đi, tăng nhanh năng lượng trí thông minh, hạ thấp tính câu chấp, kể từ cơ xúc tiến việc làm hoặc chuyện tình yêu càng tăng tiện nghi.

điều đặc biệt, Phật mặt mày tuổi hạc Mùi tiếp tục phù trì cho chính mình nhằm rời xấu xa hãm kinh hoàng, nếu như đem trở ngại thì hoàn toàn có thể băng qua. Hướng tới việc nghiệp trở nên tân tiến rộng lớn, tuyến đường rộng lớn phanh và chất lượng lành lặn rộng lớn.


(*) Xem tăng mệnh của những năm sinh không giống bên dưới đây:

Sinh năm 1960 mệnh gì?Sinh năm 1980 mệnh gì?Sinh năm 2000 mệnh gì?
Sinh năm 1961 mệnh gì?Sinh năm 1981 mệnh gì?Sinh năm 2001 mệnh gì?
Sinh năm 1962 mệnh gì?Sinh năm 1982 mệnh gì?Sinh năm 2002 mệnh gì?
Sinh năm 1963 mệnh gì?Sinh năm 1983 mệnh gì?Sinh năm 2003 mệnh gì?
Sinh năm 1964 mệnh gì?Sinh năm 1984 mệnh gì?Sinh năm 2004 mệnh gì?
Sinh năm 1965 mệnh gì?Sinh năm 1985 mệnh gì?Sinh năm 2005 mệnh gì?
Sinh năm 1966 mệnh gì?Sinh năm 1986 mệnh gì?Sinh năm 2006 mệnh gì?
Sinh năm 1967 mệnh gì?Sinh năm 1987 mệnh gì?Sinh trong năm 2007 mệnh gì?
Sinh năm 1968 mệnh gì?Sinh năm 1988 mệnh gì?Sinh năm 2008 mệnh gì?
Sinh năm 1969 mệnh gì? Sinh năm 1989 mệnh gì?Sinh năm 2009 mệnh gì?
Sinh năm 1970 mệnh gì?Sinh năm 1990 mệnh gì?Sinh năm 2010 mệnh gì?
Sinh năm 1971 mệnh gì?Sinh năm 1991 mệnh gì?Sinh năm 2011 mệnh gì?
Sinh năm 1972 mệnh gì?Sinh năm 1992 mệnh gì?Sinh thời điểm năm 2012 mệnh gì?
Sinh năm 1973 mệnh gì?Sinh năm 1993 mệnh gì?Sinh năm trước đó mệnh gì?
Sinh năm 1974 mệnh gì?Sinh năm 1994 mệnh gì?Sinh năm năm trước mệnh gì?
Sinh năm 1975 mệnh gì?Sinh năm 1995 mệnh gì?Sinh năm năm ngoái mệnh gì?
Sinh năm 1976 mệnh gì?Sinh năm 1996 mệnh gì?Sinh năm năm nhâm thìn mệnh gì?
Sinh năm 1977 mệnh gì?Sinh năm 1997 mệnh gì?Sinh năm 2017 mệnh gì?
Sinh năm 1978 mệnh gì?Sinh năm 1998 mệnh gì?Sinh năm 2018 mệnh gì?
Sinh năm 1979 mệnh gì?Sinh năm 1999 mệnh gì?Sinh năm 2019 mệnh gì?
   
Sinh năm 2020 mệnh gì?Sinh năm 2023 mệnh gì?Sinh năm 2027 mệnh gì?
Sinh năm 2021 mệnh gì?Sinh năm 2024 mệnh gì?Sinh năm 2028 mệnh gì?
Sinh năm 2022 mệnh gì?Sinh năm 2025 mệnh gì?Sinh năm 2029 mệnh gì?
 Sinh năm 2026 mệnh gì?Sinh năm 2030 mệnh gì?