6/9/2003 mệnh gì

(Lichngaytot.com) Sinh năm 2003 mệnh gì? Người này mệnh Dương Liễu Mộc, tuổi hạc Can chi là Quý Mùi, con cái căn nhà Thanh Đế, ngôi trường mạng. Nam mạng nằm trong cung Càn, phái nữ mạng cung Ly...

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Bạn đang xem: 6/9/2003 mệnh gì


Sinh phái mạnh 2003 menh gi? 

Người sinh vào năm 2003 nằm trong mệnh Mộc. Xét về 5 nhân tố hấp thụ âm là mệnh Dương Liễu Mộc, tức mộc cây liễu.

Liễu là loại cây quyến rũ, thanh bay, hiện hữu lên vẻ nữ tính, nên người mệnh này cũng mềm mỏng, uyển đem nên đặc biệt lấy được lòng người, thông thường được yêu thương mến và cỗ vũ thật nhiều. 

Sự nhún nhượng bộ, nhẹ dịu của những người mệnh này chung bọn họ đơn giản giành được sự yêu thương mến và tin yêu tưởng của người xem xung xung quanh. Họ cũng khá thấu đáo, tinh xảo nên không nhiều lúc nào thấy người mệnh này xẩy ra giành giật chấp cãi vã to tát giờ đồng hồ với những người không giống.

hầu hết người mệnh Dương Liễu Mộc thậm chí là còn được ví như “linh hồn của bữa tiệc” vì thế bọn họ biết phương pháp liên kết và đưa đến một không khí sung sướng, hòa nhã vô chỗ đông người. 

Tuy thế, điểm yếu công cộng của những người mệnh này thiếu thốn chủ yếu con kiến và bọn họ bắt gặp thật nhiều trở ngại trong các công việc đi ra ra quyết định, đúng thật thực chất của cây liễu tuy rằng yểu tử điệu mượt mỏng dính tuy nhiên luôn luôn theo đòi dông ngả nghiêng. Nếu xử lý được khuyết điểm đó thì bọn họ tiếp tục đặc biệt thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường.

Mệnh Mộc này tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa; Tương tương khắc với mệnh: Kim, Thổ.

2. Sinh năm 2003 tuổi hạc con cái gì?

Người sinh vào năm 2003 nuốm tinh ma con Dê. Xét về can chi là tuổi Quý Mùi. Xương con cái dê, tướng mạo tinh ma con cái cọp. Con căn nhà Thanh Đế - Trường mạng. Năm sinh dương lịch kể từ 01/02/2003 cho tới 21/01/2004.

Lý giải tăng về 5 nhân tố và đối sánh can chi Quý Mùi như sau:
 

Thiên canĐịa chi
Quý: hành ThủyMùi: hành Thổ
Tương hợp: MậuTam hợp: Hợi - Mão - Mùi
Tương hình: Kỷ, ĐinhTứ hành xung: Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

3. Sinh năm 2003 đem cung mệnh là gì?

Sau khi tiếp tục hiểu rằng sinh vào năm 2003 mệnh gì, tuổi hạc gì, tớ rất có thể đơn giản coi cung mệnh của tuổi hạc này như sau:

 • Nam mạng: Thuộc cung Càn Kim, nằm trong Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Thuộc cung Ly Hỏa, nằm trong Đông tứ mệnh

* Cung mệnh vô phong thủy sử dụng vô mục tiêu đó là nhằm coi tuổi hạc, đánh giá những nhân tố tử vi như phối hợp thực hiện ăn, hôn nhân gia đình, Dự kiến tương lai… 

4. Sinh năm 2003 hợp ý color gì?

Như tiếp tục thưa phía trên, người sinh vào năm 2003 nằm trong mệnh Mộc nên theo quy luật tương sinh của ngũ hành: Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Mộc tương tương khắc với mệnh Kim (Kim tương khắc Mộc) và mệnh Thổ (Mộc tương khắc Thổ). Dường như, bởi Mộc sinh Hỏa nên có khả năng sẽ bị suy giảm, những color nằm trong hành Hỏa cũng ko mến phù hợp với người mệnh Mộc.

Như vậy, sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm 2003 được xem rõ ràng như sau:

 • Màu tương sinh (Thủy): đen sì, xanh lơ dươngt
 • Màu phiên bản mệnh (Mộc): xanh lá, xanh lơ lục
 • Màu tầm thường như mong muốn (Hỏa): đỏ, tím, cam, hồng
 • Màu tương khắc mệnh (Kim, Thổ): màu White, xám, ghi, vàng, nâu đậm.

Việc lựa chọn color xe cộ hợp ý mệnh cho tất cả những người nằm trong mệnh Mộc hoặc lựa chọn color ăn mặc quần áo, vàng, color sơn… cũng nên vâng lệnh quy tắc tương sinh, tương tương khắc thưa bên trên để sở hữu được tử vi tốt nhất có thể.

Sinh phái mạnh 2003 - Tuoi Quy Mui 

5. Sinh năm 2003 phù hợp với số nào?

Con số phong thủy may mắn so với người tuổi hạc Quý Mùi sinh vào năm 2003 tiếp tục là:

 • Nam mệnh hợp ý những số: 5, 6, 8
 • Nữ mệnh hợp ý những số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 2003 hợp ý tuổi hạc nào?

Theo ý niệm của những người xưa và vẫn được lưu truyền cho tới lúc này, trong liên minh sale thực hiện ăn, việc chọn lựa được cho chính mình hợp tác hợp ý tuổi hạc hỗ trợ cho việc làm thực hiện ăn phát triển, khô cứng thông, tiện lợi. Còn vô hôn nhân gia đình, nếu như tuổi hạc nhị mặt mày tương hợp ý, cuộc sống đời thường mái ấm gia đình tiếp tục giá buốt êm dịu, không nhiều trải qua chuyện sóng dông. Do ê, nhân tố hợp ý tuổi hạc luôn luôn được chú ý và đánh giá cẩn trọng.

Với tuổi hạc Quý Mùi sinh vào năm 2003, bên dưới đó là những tuổi hạc hợp ý - kỵ vào cụ thể từng nghành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, chúng ta cũng có thể xem thêm để lấy đi ra lựa lựa chọn thích hợp nhất với tuổi hạc của mình:

Yếu tố Hợp/ Kỵ 

Nam mạng Quý Mùi 2003

Nữ mạng Quý Mùi 2003

TUỔI HỢP

Trong thơm nhân

Qúy Mùi, Đinh Hợi, Tân Mão, Canh Ngọ

Xem thêm: 25 tháng 10 năm 1999 mệnh gì

Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão

Trong thực hiện ăn kinh doanh

Qúy Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu

Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi

TUỔI KỴ

Trong toàn bộ những lĩnh vực

Canh Thìn, Nhâm Thìn

Canh Thìn, Nhâm Thìn


7. Sinh năm 2003 hợp ý phía nào?


Trong tử vi, việc tính phía hướng hợp ý tuổi hạc sẽ hỗ trợ gia căn nhà bắt gặp nhiều như mong muốn, chào đón chi phí tài, phúc lộc. Hiện ni, việc tính phía hướng tử vi được phần mềm thông dụng nhất lúc thi công, giao thương khu đất đai, căn nhà cửa ngõ. Cùng coi tuổi hạc Quý Mùi 2003 hợp ý hoặc kỵ với phương phía nào?
 

7.1 Nam mệnh Quý Mùi 2003 hợp ý - kỵ phía nào?

- Hướng hợp: 

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Hướng rất hay. Nhà này mang tới của nả phát đạt, thịnh vượng, con cháu nhộn nhịp thành công, mái ấm gia đình thuận hòa, tuổi hạc lâu kéo dãn dài, chất lượng lành lặn lâu lâu năm.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Hướng này đem đến sự phong phú phát đạt, tiện lợi hợp lý, sinh sống đem tình đem nghĩa tuy nhiên mang trong mình một lỗi là căn nhà thuần dương nên phụ nữ vô căn nhà sức mạnh yếu hèn.
 • Hướng Tây Bắc – Phụ vị: hộ gia đình phong phú, con cái con cháu hiển đạt, nhiều người tài chất lượng, nhất là con cái trưởng tuy nhiên lỗi là dương thịnh âm suy nên phụ phái nữ vô căn nhà nhiều mắc bệnh, con em của mình khó khăn nuôi.
 • Hướng Tây – Sinh khí: Sinh khí vốn liếng là phía chất lượng tuy nhiên đem sao Tham Lang Mộc tinh ma bị cung Đoài Kim tương khắc nên thuở đầu căn nhà đem lộc, thực hiện ăn phát triển tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục tầm thường dần dần cút.

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Hướng này còn có sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa nên bị phía Ly Hỏa tương khắc, tuy rằng giảm sút hung tính của sao Phá Quân vẫn không đẹp.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Nhà khi đầu chất lượng lành lặn, khá fake nhưng vì dương thịnh âm suy nên tổn ngại sức mạnh, nhất là phụ phái nữ, con cái con cháu ko tu chí, hư đốn lỗi.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Nhà này khi đầu cũng chất lượng, thực hiện ăn khá bóng nhưng vì đem tương tương khắc nên người thân sức mạnh yếu hèn tầm thường, hoặc bệnh tật, trở ngại lối sinh đẻ, con cháu khó khăn nuôi.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Hướng căn nhà này thông thường bắt gặp hung tai, thất lạc đuối, tổn hao gia tài, dễ dàng bắt gặp họa thiến, khiếu nại tụng, thị phi, tức nhức mắc bệnh. Quẻ Chấn thay mặt mang đến trưởng phái mạnh nên nam nhi vô căn nhà tầm thường như mong muốn.

7.2 Nữ mệnh Quý Mùi 2003 hợp ý - kỵ phía nào?

- Hướng hợp:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Hướng này là 1 trong những trong mỗi phía tốt nhất có thể mang đến phái nữ mệnh Quý Mùi 2003, chung mái ấm gia đình thực hiện ăn phát đạt phong phú, sự nghiệp phát triển, chức vị cao, con cái con cháu chất lượng giang nên danh, gia tấp tểnh niềm hạnh phúc.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Hướng này báo hiệu gia trạch tiện lợi, người thân mạnh bạo, con cái con cháu nhộn nhịp thành công xuất sắc tuy nhiên cần thiết hóa giải Thủy Hỏa tương xung thì tiếp tục chất lượng rộng lớn.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Hướng căn nhà này vốn liếng chất lượng, vô căn nhà đem người lập sự nghiệp, phụ phái nữ thảo hiền đức tuy nhiên về sau lại tác động cho tới phái mạnh khiến cho sức mạnh yếu hèn nhược, mắc bệnh, yểu tử mệnh, vô căn nhà nhiều góa phụ.
 • Hướng Nam – Phục vị: Nhà phía này thuở đầu cũng tương đối tuy nhiên lại ko vạc, căn nhà âm thịnh dương suy nên phái mạnh bệnh tật liên hồi, bị tiêu diệt trẻ em. 

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng căn nhà này tạo ra nhiều tai ương, thực hiện ăn ko thuận, người già nua ko lâu, phái mạnh yểu tử mệnh, có khá nhiều góa phụ.
 • Hướng Tây Nam – Lục sát: Nhà này âm vượng khiến cho dương nhược nên phụ phái nữ năm quyền, phái mạnh yểu tử mệnh. Tuy căn nhà đem phái đẹp thực hiện căn nhà thì ở cũng tạm thời tuy nhiên vì vậy thì con cái con cháu đời sau cũng ko nhộn nhịp, nhất là thiếu thốn nam nhi.
 • Hướng Đông Bắc – Họa hại: Nhà này lắm chuyện nhiễu nhương, thực hiện ăn khó khăn phất, lắm gian lận truân vất vả.
 • Hướng Tây – Ngũ quỷ: Nhà này dương khí yếu hèn nhược nên phái mạnh yếu hèn ớt, thất lạc sớm; phụ nữ loại vô căn nhà hoặc bắt gặp rủi ro khủng hoảng, mái ấm gia đình lụn bại.

8. Xem tử vi hoàn toàn đời tuổi hạc Quý Mùi phái mạnh mạng, phái nữ mạng

Tổng quan tử vi hoàn toàn đời tuổi Quý Mùi được tóm gọn gàng như sau: 

8.1 Vận mệnh tuổi hạc Quý Mùi 2003 phái mạnh mạng

Tính cơ hội phái mạnh Quý Mùi vô cứng ngoài mượt. Họ tạo nên cho chính mình vẻ hiệ tượng rắn rỏi, mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên rạm sâu sắc bên phía trong lại vô nằm trong nhiều sầu, nhiều cảm, dễ dẫn đến lung lúc lắc vị người không giống. Họ là những người dân trực tiếp thắn nên được người xem tin yêu tưởng. Người tuổi hạc Quý Mùi đem chí tiến bộ thủ, khát vọng được thể hiện tại phiên bản thân mật, vô việc làm được cung cấp bên trên tin tưởng, người cùng cơ quan tôn trọng. 

Nam Quý Mùi nằm trong tuýp người “tham công tiếc việc” nhưng mà nhiều khi bỏ dở tơ duyên. Họ ko biết phương pháp thổ lộ, giãi tỏ tình thương yêu thương một cơ hội khôn khéo. Những chàng trai Quý Mùi vừa phải tròn trĩnh trăng tròn tiếp tục vẫn còn đấy nơi nào đó một chút ít ngây ngô, non nớt của tuổi hạc trẻ em. việc này theo đòi thời hạn rất có thể thay cho thay đổi và nâng cao nếu như bọn họ bắt gặp được ý trung nhân của tôi.

Cuộc đời phái mạnh mạng Quý Mùi có khá nhiều sầu tư, lao khổ sở, cuộc sống đời thường nhiều thăng trầm khi tuổi hạc nhỏ cho tới khoảng tầm 29 tuổi hạc trở lên trên mới nhất rất có thể sinh sống được một cuộc sống đủ đầy, rất có thể sử dụng năng lực của tôi hoàn thiện sự nghiệp. 

 • Nếu các bạn sinh vô những mon 5, 6 và 11 Âm lịch: Cuộc đời các bạn đem 3 thứ tự thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên.
 • Nếu các bạn sinh vô những mon 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: Cuộc đời các bạn không nhiều đi ra đem gấp đôi thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên.
 • Nếu các bạn sinh vô những mon 2, 9 và 10 Âm lịch: Cuộc đời các bạn sẽ được trọn vẹn niềm hạnh phúc.

8.2 Vận mệnh tuổi hạc Quý Mùi 2003 phái nữ mạng

Nữ Quý Mùi đâu này vẫn mang trong mình một vẻ đẹp mắt nhẹ dịu, uyển đem của những người thiếu thốn phái nữ. Họ nhiều khi đem một chút ít liều gàn lĩnh, lì lợm, tuy vậy song khi điều này sẽ gây nên đi ra bất lợi mang đến phái nữ Quý Mùi.

Trong sự nghiệp, phái nữ 2003 đem số được quý nhân phù trợ, tiếp cận đâu cũng sẽ sở hữu người giúp sức. Càng lập nghiệp phương xa cách thì sẽ càng phong phú, nhất là từ thời điểm năm 26 tuổi hạc trở cút. Nữ 2003 lúc này cần thiết triệu tập tiếp thu kiến thức, cách tân và phát triển nhằm phát triển thành một phiên phiên bản chất lượng rộng lớn.

Nữ mạng tuổi hạc Quý Mùi cuộc sống đem lắm nhức xót và khổ sở tâm vô khi chi phí vận, trung vận cũng có thể có nhiều thương nhức vô cuộc sống đời thường. Tuổi này còn có phần bắt gặp nhiều trở ngại vô cuộc sống đời thường và khi ở tuổi hạc trung vận, cho tới hậu vận, mới nhất tạo thành được sự nghiệp và mới nhất đem thành công xuất sắc vững chãi được.

 • Nếu sinh vô những tháng bốn và 9 Âm lịch: Cuộc đời nên đem 3 thứ tự thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu sinh và những mon 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch: Cuộc đời nên đem thay cho thay đổi gấp đôi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nhưng nếu như tuổi hạc Tân Mùi sinh vô những mon 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc đời tận hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc, không tồn tại thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên.

9. Phật phiên bản mệnh tuổi hạc Quý Mùi 2003

Phat ban menh tuoi Quy Mui 2003 

Với người tuổi hạc Mùi thưa công cộng và tuổi hạc Quý Mùi sinh vào năm 2003 thưa riêng biệt, Phật phiên bản mệnh của tuổi hạc này đó là Đại Nhật Như Lai. Ngài là hình tượng mang đến khả năng chiếu sáng trí tuệ, niềm tin yêu,  sự bình an và niềm hạnh phúc. 

Phật Như Lai chung người tuổi hạc Mùi luôn luôn giữ vị ý thức sáng suốt nhằm cách tân và phát triển sự nghiệp, sự nghiệp. Và đem giác quan tiền cảm biến được tinh tuý vạn vật, hít vào linh khí khu đất trời, vững vàng vàng tiến bộ lên phía đằng trước.

Xem thêm: tháng 4 năm 1997 mệnh gì

Đeo phiên bản mệnh này chung thuyên giảm tâm tình xấu đi, tăng nhanh năng lượng phoán đoán, hạ thấp tính câu chấp, kể từ ê xúc tiến việc làm hoặc chuyện yêu đương càng tăng tiện lợi.

điều đặc biệt, Phật mặt mày tuổi hạc Mùi tiếp tục phù trì cho mình nhằm tách xấu xa hãm ngại, nếu như đem trở ngại thì rất có thể vượt lên. Hướng tới sự nghiệp cách tân và phát triển rộng lớn, con phố rộng lớn há và chất lượng lành lặn rộng lớn.


(*) Xem tăng mệnh của những năm sinh không giống bên dưới đây:

Sinh năm 1960 mệnh gì?Sinh năm 1980 mệnh gì?Sinh năm 2000 mệnh gì?
Sinh năm 1961 mệnh gì?Sinh năm 1981 mệnh gì?Sinh năm 2001 mệnh gì?
Sinh năm 1962 mệnh gì?Sinh năm 1982 mệnh gì?Sinh năm 2002 mệnh gì?
Sinh năm 1963 mệnh gì?Sinh năm 1983 mệnh gì?Sinh năm 2003 mệnh gì?
Sinh năm 1964 mệnh gì?Sinh năm 1984 mệnh gì?Sinh năm 2004 mệnh gì?
Sinh năm 1965 mệnh gì?Sinh năm 1985 mệnh gì?Sinh năm 2005 mệnh gì?
Sinh năm 1966 mệnh gì?Sinh năm 1986 mệnh gì?Sinh năm 2006 mệnh gì?
Sinh năm 1967 mệnh gì?Sinh năm 1987 mệnh gì?Sinh trong năm 2007 mệnh gì?
Sinh năm 1968 mệnh gì?Sinh năm 1988 mệnh gì?Sinh năm 2008 mệnh gì?
Sinh năm 1969 mệnh gì? Sinh năm 1989 mệnh gì?Sinh năm 2009 mệnh gì?
Sinh năm 1970 mệnh gì?Sinh năm 1990 mệnh gì?Sinh năm 2010 mệnh gì?
Sinh năm 1971 mệnh gì?Sinh năm 1991 mệnh gì?Sinh năm 2011 mệnh gì?
Sinh năm 1972 mệnh gì?Sinh năm 1992 mệnh gì?Sinh thời điểm năm 2012 mệnh gì?
Sinh năm 1973 mệnh gì?Sinh năm 1993 mệnh gì?Sinh năm trước đó mệnh gì?
Sinh năm 1974 mệnh gì?Sinh năm 1994 mệnh gì?Sinh năm năm trước mệnh gì?
Sinh năm 1975 mệnh gì?Sinh năm 1995 mệnh gì?Sinh năm năm ngoái mệnh gì?
Sinh năm 1976 mệnh gì?Sinh năm 1996 mệnh gì?Sinh năm năm 2016 mệnh gì?
Sinh năm 1977 mệnh gì?Sinh năm 1997 mệnh gì?Sinh năm 2017 mệnh gì?
Sinh năm 1978 mệnh gì?Sinh năm 1998 mệnh gì?Sinh năm 2018 mệnh gì?
Sinh năm 1979 mệnh gì?Sinh năm 1999 mệnh gì?Sinh năm 2019 mệnh gì?
   
Sinh năm 2020 mệnh gì?Sinh năm 2023 mệnh gì?Sinh năm 2027 mệnh gì?
Sinh năm 2021 mệnh gì?Sinh năm 2024 mệnh gì?Sinh năm 2028 mệnh gì?
Sinh năm 2022 mệnh gì?Sinh năm 2025 mệnh gì?Sinh năm 2029 mệnh gì?
 Sinh năm 2026 mệnh gì?Sinh năm 2030 mệnh gì?