4/9/2008 mệnh gì

(Lichngaytot.com) Biết những người dân sinh vào năm 2008 mệnh gì tiếp tục rất có thể dễ dàng và đơn giản xác lập được những sắc tố hợp ý mệnh, tuổi tác hợp ý nhập hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, cũng giống như những phương phía hợp ý mệnh. Từ cơ góp thêm phần chung cuộc sống đời thường góp thêm phần trơn tru, như mong muốn và niềm hạnh phúc.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Bạn đang xem: 4/9/2008 mệnh gì


Sinh nam giới 2008 menh gi? 

Người sinh vào năm 2008 nằm trong mệnh Hỏa. Xét bám theo hấp thụ âm là mệnh Tích Lịch Hỏa, tức Lửa sấm sét. 

Đa phần những người dân nằm trong hấp thụ âm Tích Lịch Hỏa là kẻ trang nghiêm, trực tiếp thắn, bộc trực tuy nhiên cũng chính vì vậy mà người ta nóng tính vô nằm trong.

Nếu với cấp cho bên trên là kẻ hấp thụ âm này, chúng ta nên cẩn trọng trước những hành vi và câu nói. trình bày trái khoáy ý chúng ta. Họ quyết đoán, tác phong thời gian nhanh nhẹn, xử lý việc làm cực kỳ mạnh mẽ và tự tin. Tuy nhiên, chúng ta lại thiếu thốn kiên trì, chúng ta chớ lúc nào bắt chúng ta nên mong chờ vượt lên lâu.

Người này rét tính, hoặc hờn giận tuy nhiên may thay cho, chúng ta cũng rất giản đơn “dịu”. Trong tâm cẩn chúng ta là kẻ đảm bảo chất lượng bụng, xúc động, mau nước đôi mắt. Thường là vậy, những người dân này hiếu thắng thì lại mến được khích lệ, tuyên dương khêu gợi, giã tụng.

Thêm nhập cơ, 5 hành Hỏa công ty về lễ nên người Tích Lịch Hỏa thông thường quan tâm tôn ti trật tự động, thứ bực, lễ quy tắc, cơ hội hành xử nên đạo.

Xét bám theo 5 hành, mệnh Hỏa này:

 • Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ.
 • Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim. 

2. Sinh năm 2008 tuổi tác con cái gì?

Người sinh vào năm 2008 tuổi con cái Chuột. Xét bám theo can chi là tuổi Mậu Tý. Xương con cái loài chuột, tướng tá tinh ma con cái chó sói. Con ngôi nhà Xích Đế - Phú quý. Năm sinh dương lịch kể từ 07/02/2008 cho tới 25/01/2009.

cũng có thể phân tích và lý giải thêm thắt về can chi Mậu Tý như sau:
 

Thiên canĐịa chi
Mậu: hành ThổTý: hành Thủy
Tương hợp: QuýTam hợp: Thân - Tý - Thìn
Tương hình: Giáp, NhâmTứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu

3. Sinh năm 2008 với cung mệnh là gì?

Sau Khi đang được hiểu rằng sinh vào năm 2008 mệnh gì, tuổi tác gì, tao rất có thể dễ dàng và đơn giản coi cung mệnh của tuổi tác này như sau:

 • Nam mạng: Thuộc cung Khảm (ngũ hành Thủy), nằm trong Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Thuộc cung Cấn (ngũ hành Thổ), nằm trong Tây tứ mệnh

(*) Lưu ý: Cung mệnh nhập phong thủy sử dụng nhập mục tiêu đó là nhằm coi tuổi tác, đánh giá những nguyên tố tử vi như phối kết hợp thực hiện ăn, hôn nhân gia đình, Dự kiến tương lai… 

4. Sinh năm 2008 hợp ý color gì?

Việc tuyển chọn được những sắc tố hợp ý mệnh tiếp tục đem tới thật nhiều như mong muốn, sự bình an và tiền lộc, như mong muốn mang lại công ty chiếm hữu. Màu sắc cũng tạo cho quả đât cảm nhận thấy thoải mái, giảm sút stress Khi coi nhập.

Vậy sinh vào năm 2008 mệnh gì hợp ý color gì? Theo nguyên tố phong thuỷ và 5 hành tương sinh - tương khắc: Mậu Tý sinh vào năm 2008 đem bạn dạng mệnh Hỏa nên người mệnh này thống nhất với những color nằm trong mệnh Mộc tương sinh (do Mộc sinh Hỏa) hoặc những color tương hợp ý nằm trong hành Hỏa bản mệnh.

Bản mệnh nên tách dùng những sắc tố thuộc hành Thủy hoặc hành Kim tương tương khắc. Những color tương tương khắc như thế tiếp tục thực hiện tách vận khí, khiến cho cuộc sống đời thường và việc làm gặp gỡ nhiều điều không phải như ý.

Như vậy, sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm 2008 được xem rõ ràng như sau:

 • Màu tương sinh (Mộc): Màu xanh rì lá, xanh rì lục.
 • Màu bạn dạng mệnh (Hỏa): Màu đỏ tía, tím, hồng, cam.
 • Màu xoàng xĩnh như mong muốn (Thổ): Màu vàng, nâu đậm.
 • Màu tương khắc mệnh (Kim, Thủy): Màu xanh rì dương, đen giòn, white, xám, ghi, bạc.

Ngoài rời khỏi, sắc tố hợp ý mệnh nếu như được vận dụng nhập quy trình tậu xe, phối color nhập tử vi ngôi nhà cửa ngõ, ăn diện sẽ hỗ trợ tăng sinh lực, tài vận, như mong muốn. Trong khi sắc tố còn rất có thể sử dụng để ngăn cản sự tương tương khắc nhập tử vi của tuổi tác chúng ta.

Sinh nam giới 2008 - Tuoi Mau Ty 

5. Sinh năm 2008 phù hợp với số nào?

Mỗi tuổi tác lại sở hữu những số lượng như mong muốn hợp ý mệnh không giống nhau. Con số như mong muốn với tuổi tác Mậu Tý 2008 tiếp tục là:

 • Nam mệnh hợp ý những số: 1, 4, 6, 7
 • Nữ mệnh hợp ý những số: 2, 5, 9

6. Sinh năm 2008 hợp ý tuổi tác nào?

Yếu tố hợp ý tuổi tác ra quyết định thật nhiều cho tới cuộc sống, việc làm Khi lựa chọn người hiệp tác hoặc dựng bà xã gả ck. Trong thực hiện ăn sale, những người dân với tuổi tác tương hợp ý tiếp tục dễ dàng và đơn giản cùng với nhau hoàn thành xong đảm bảo chất lượng việc làm, tương hỗ nhau thăng tiến bộ và mang đến nhiều sản phẩm xứng đáng chờ mong.

Trong cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình cũng vậy, nhị người đem tuổi tác hợp ý nhau sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường êm đềm rét niềm hạnh phúc, hiếm khi xẩy ra những cuộc xung đột cãi cọ vì như thế những yếu tố ko xứng đáng với.

Với tuổi tác Mậu Tý sinh vào năm 2008, bên dưới đấy là những tuổi tác hợp ý - kỵ vào cụ thể từng nghành hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, chúng ta cũng có thể xem thêm để mang rời khỏi lựa lựa chọn tương thích nhất với tuổi tác của mình:

Yếu tố Hợp/ Kỵ 

Nam mạng Mậu Tý 2008

Nữ mạng Mậu Tý 2008

TUỔI HỢP

Trong hít nhân

Xem thêm: nữ tuổi 1983 mệnh gì

Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu và Đinh Dậu

Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Ất Dậu và Quý Tỵ

Trong thực hiện ăn kinh doanh

Quý Tỵ, Nhâm Tý và Kỷ Sửu

Ất Mùi, Quý Tỵ và Kỷ Sửu

TUỔI KỴ

Trong toàn bộ những lĩnh vực

Quý Mão và Tân Mão

Quý Mão và Tân Mão

Nhưng nên lưu giữ những vấn đề về tuổi tác hợp ý mệnh – tương khắc mệnh này chỉ mang ý nghĩa xem thêm, hôn nhân gia đình với niềm hạnh phúc hoặc việc thực hiện ăn với hanh khô thông còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác ví như khả năng, năng lượng, may mắn… chứ không cần nên trọn vẹn vì thế nguyên tố hợp ý - tương khắc mệnh.


7. Sinh năm 2008 hợp ý phía nào?

Quan niệm xưa ni của những người Á Đông luôn luôn lựa tính hướng đảm bảo chất lượng, phù hợp với tuổi tác gia chủ nhằm kiến thiết, sắp xếp thiết kế bên trong nhằm mục đích tạo nên điềm tốt, xua xua đuổi điềm dữ.

Bởi việc design và sắp xếp ngôi nhà cửa ngõ, thiết kế bên trong đặt điều theo phía tử vi cũng có thể có phần tác động cho tới mức độ khoẻ, tài vận của gia công ty và những member nhập mái ấm gia đình. 
 

7.1 Nam mệnh Mậu Tý 2008:

- Hướng hợp: 

 • Hướng Đông NamSinh Khí: Hướng rất tốt mang lại bạn dạng ệnh. Nhà này phú quý; con cháu đều lanh lợi, hiển đạt; bà xã ck hòa thuận, con cháu hiếu thảo; niềm hạnh phúc lâu bền; ngôi trường lâu.
 • Hướng Nam - Phúc Đức: Ban đầu tòa nhà dường như đột biến thuận tiện, tuy nhiên sau gia tài suy dần dần, con cái con cháu vận khí xoàng xĩnh, nhất là kẻ tuổi tác trung nam giới.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Nhà này khi đầu thịnh vượng, tuy nhiên về sau xoàng xĩnh dần dần, nhân khẩu ko tăng. mái ấm hòa thuận, sinh sống nhân ngãi.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Nhà này khi đầu phát triển, phú quý. Nhưng vì thế ngôi nhà thuần dương nên âm suy, bà xã con cái sức mạnh xoàng xĩnh.

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Tây Nam - Tuyệt Mệnh: Nhà này dễ dàng thiệt sợ hãi nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà tại không an tâm, gia tài suy bại.
 • Hướng Tây Bắc Lục Sát: Nhà này khi đầu với của ăn của nhằm, tuy nhiên sau bị rơi giảm sút, thực hiện ăn thất bại, tài chính trở ngại. Do ngôi nhà thuần dương, âm suy nên phụ phái nữ dễ dẫn đến suy giảm.
 • Hướng TâyHọa Hại: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, bài bạc, gia tài suy bại, thực hiện ăn sale hoặc gặp gỡ trắc trở và thất bại.
 • Hướng Đông Bắc Ngũ Quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, bạn bè bất hòa, hoặc tranh giành chấp khiếu nại tụng. Về tài chính thông thường túng thiếu khó khăn, ko nhiều. 

7.2 Nữ mệnh Mậu Tý 2008:

- Hướng hợp: 

 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Nhà này phú quý về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng vì thế Mộc tinh ma hành Mộc tương khắc phía (Thổ) nên về sau tiếp tục xoàng xĩnh dần dần.
 • Hướng Tây Phúc Đức: Nhà này thịnh vượng phát tài phát lộc nhanh gọn. Con con cháu lanh lợi, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.
 • Hướng Tây BắcThiên Y: Nhà này được vận hên phú quý, người thân hiền lành, nhân đinh nhiều, tiền lộc đầy đủ bám theo phúc đức nhằm lại. Do ngôi nhà thuần dương nên phụ phái nữ đau đớn yếu ớt.
 • Hướng Đông BắcPhục Vị: Nhà này khi đầu với chi phí tài, với của ăn của nhằm tuy nhiên về sau suy dần dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ phái nữ và phụ nữ nhập ngôi nhà tiếp tục xoàng xĩnh rộng lớn phái nam về sức mạnh và công danh và sự nghiệp chi phí tài. 

- Hướng kỵ:

 • Hướng Đông Nam - Tuyệt Mệnh: Nhà này thông thường gặp gỡ nguy khốn kể từ phía bên ngoài nhập. Người nhập ngôi nhà dễ dàng giắt căn bệnh hội chứng bão táp, dễ dàng gặp gỡ tai ương, ăn cướp, bỏ mạng. Con út ít là kẻ đáng yêu tổn.
 • Hướng ĐôngLục Sát: Nhà này ban sơ bình yên tĩnh, về sau suy dần dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ nhập mái ấm gia đình thường bị tổn hại, đàn ông út ít cũng thường bị tổn hại, đau đớn nhức.
 • Hướng Nam - Họa Hại: Nhà này khi đầu cũng phú quý, tuy nhiên về sau tiền lộc suy dần dần, nhân khẩu ko tăng, bà xã lấn lướt ck, mái ấm gia đình hoặc xích míc.
 • Hướng Bắc Ngũ Quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, khiếu nại tụng cãi cọ. Gia sản càng ngày càng suy, ko vượng. Do ngôi nhà dương thịnh, âm suy nên phụ phái nữ và phụ nữ nhập ngôi nhà thường bị tổn hại.

8. Xem tử vi hoàn toàn đời tuổi tác Mậu Tý nam giới mạng, phái nữ mạng

Van menh tuoi Mau Ty 2008 

Tổng quan tử vi hoàn toàn đời của tuổi tác Mậu Tý được tóm gọn gàng như sau:

Người tuổi tác Mậu Tý sinh vào năm 2008 thông thường với trí tuệ tinh nhanh, khéo léo, tinh tế biết tính trước từng sự nguy cấp sợ hãi nhập cuộc sống đời thường.

Trong việc làm, chúng ta là những người dân biết tính trước tính sau, luôn luôn lần tòi phương pháp mang đến hiệu suất cao đảm bảo chất lượng và nhanh nhất có thể. Đồng thời, chúng ta cũng có thể có kỹ năng thích ứng nhanh gọn với môi trường xung quanh. Họ luôn luôn được yêu thương mến vì như thế tính vui nhộn và với kỹ năng thâu tóm, thực hiện công ty nhập toàn bộ quan hệ kể từ việc làm cho tới bè bạn. 

Ngoài rời khỏi những người dân sinh vào năm 2008 nằm trong mệnh Hỏa nên luôn luôn đem nhập bản thân nhiều khát vọng và hăng hái. Họ thẳng thắn, trực tiếp thắn và với sự quyết tâm cao. Khi đang được đề ra tiềm năng, chúng ta chắc chắn nên đạt được. 

8.1 Vận mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008 nam giới mạng

Nam tuổi tác Mậu Tý với cuộc sống tuy rằng ko gặp gỡ nhiều như mong muốn lắm, tuy nhiên về mặt mũi xã hội vẫn tạo được một vị thế khoảng. Suốt cuộc sống không tồn tại những dịch chuyển đặc biệt quan trọng về danh vọng, nếu như với thì vẫn trầm lặng và kể từ từ rộng lớn là sôi sục dễ dàng cướp đoạt.

 • Nếu chúng ta sinh nhập mon 1, 3 , 4, 6, 8 , 12 âm lịch thì cuộc sống chúng ta nên gấp đôi thay cho thay đổi lương bổng duyên.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 2, 9, 10 âm lịch thì lương bổng duyên chúng ta trở thành niềm hạnh phúc, thủy chung.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 5, 7, 11 âm lịch thì sự thay cho thay đổi bà xã ck như thay cho áo, rất có thể kể từ 3 thứ tự trở lên trên .

Xem cụ thể tại: Tử vi hoàn toàn đời tuổi tác Mậu Tý 2008 nam giới mạng

8.2 Vận mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008 phái nữ mạng

Còn phái nữ mạng Mậu Tý với cuộc sống đời thường tuổi tác nhỏ nhiều rầu rĩ, thống khổ. Nhưng nhập trung vận thì gặp gỡ nhiều như mong muốn rộng lớn. Số mệnh không nhiều gặp gỡ may, tuy nhiên cuộc sống ở nhập trung vận và hậu vận thì với quý nhân phù trợ.

Xem thêm: cây vạn lộc xanh hợp mệnh gì

 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì cuộc sống các bạn sẽ với thân phụ thứ tự thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 2, 4 và 11 âm lịch thì cuộc sống các bạn sẽ với nhị thứ tự thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống chúng ta hưởng trọn được trọn vẹn niềm hạnh phúc.

9. Phật bạn dạng mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008

Phat ban menh tuoi Mau Ty 2008 

Vị Phật phỏng mệnh mang lại tuổi tác Mậu Tý sinh năm 2008 là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát - Quan Âm ngàn đôi mắt ngàn tay. Vị Bồ Tát này công lực mạnh mẽ và uy lực, rất có thể nhìn xuyên thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, sử dụng huệ nhãn soi tỏ từng tư phương tám phía nhằm thấu đạt những đau khổ nhức, bi phẫn của quả đât. 

Quan Âm còn có tiếng là vị Phật với tấm lòng tư bi, cứu vãn đau khổ cứu vãn nàn, phỏng hóa bọn chúng sinh. Đeo Phật bạn dạng mệnh với hình Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát sẽ tiến hành Ngài gia trì, chở che, từng chuyện của tuổi tác Mậu Tý tiếp tục hanh khô thông, đảm bảo chất lượng lành lặn, bám theo tuyến phố chân chủ yếu, ko phạm sai lầm không mong muốn.


(*) Xem thêm thắt mệnh của những năm sinh không giống bên dưới đây:


Sinh năm 1960 mệnh gì?Sinh năm 1980 mệnh gì?Sinh năm 2000 mệnh gì?
Sinh năm 1961 mệnh gì?Sinh năm 1981 mệnh gì?Sinh năm 2001 mệnh gì?
Sinh năm 1962 mệnh gì?Sinh năm 1982 mệnh gì?Sinh năm 2002 mệnh gì?
Sinh năm 1963 mệnh gì?Sinh năm 1983 mệnh gì?Sinh năm 2003 mệnh gì?
Sinh năm 1964 mệnh gì?Sinh năm 1984 mệnh gì?Sinh năm 2004 mệnh gì?
Sinh năm 1965 mệnh gì?Sinh năm 1985 mệnh gì?Sinh năm 2005 mệnh gì?
Sinh năm 1966 mệnh gì?Sinh năm 1986 mệnh gì?Sinh năm 2006 mệnh gì?
Sinh năm 1967 mệnh gì?Sinh năm 1987 mệnh gì?Sinh trong năm 2007 mệnh gì?
Sinh năm 1968 mệnh gì?Sinh năm 1988 mệnh gì?Sinh năm 2008 mệnh gì?
Sinh năm 1969 mệnh gì? Sinh năm 1989 mệnh gì?Sinh năm 2009 mệnh gì?
Sinh năm 1970 mệnh gì?Sinh năm 1990 mệnh gì?Sinh năm 2010 mệnh gì?
Sinh năm 1971 mệnh gì?Sinh năm 1991 mệnh gì?Sinh năm 2011 mệnh gì?
Sinh năm 1972 mệnh gì?Sinh năm 1992 mệnh gì?Sinh thời điểm năm 2012 mệnh gì?
Sinh năm 1973 mệnh gì?Sinh năm 1993 mệnh gì?Sinh năm trước đó mệnh gì?
Sinh năm 1974 mệnh gì?Sinh năm 1994 mệnh gì?Sinh năm năm trước mệnh gì?
Sinh năm 1975 mệnh gì?Sinh năm 1995 mệnh gì?Sinh năm năm ngoái mệnh gì?
Sinh năm 1976 mệnh gì?Sinh năm 1996 mệnh gì?Sinh năm năm 2016 mệnh gì?
Sinh năm 1977 mệnh gì?Sinh năm 1997 mệnh gì?Sinh năm 2017 mệnh gì?
Sinh năm 1978 mệnh gì?Sinh năm 1998 mệnh gì?Sinh năm 2018 mệnh gì?
Sinh năm 1979 mệnh gì?Sinh năm 1999 mệnh gì?Sinh năm 2019 mệnh gì?
   
Sinh năm 2020 mệnh gì?Sinh năm 2023 mệnh gì?Sinh năm 2027 mệnh gì?
Sinh năm 2021 mệnh gì?Sinh năm 2024 mệnh gì?Sinh năm 2028 mệnh gì?
Sinh năm 2022 mệnh gì?Sinh năm 2025 mệnh gì?Sinh năm 2029 mệnh gì?
 Sinh năm 2026 mệnh gì?Sinh năm 2030 mệnh gì?