3/1/2008 mệnh gì

(Lichngaytot.com) Biết những người dân sinh vào năm 2008 mệnh gì tiếp tục rất có thể đơn giản và dễ dàng xác lập được những sắc tố hợp ý mệnh, tuổi tác hợp ý nhập hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, cũng như các phương phía hợp ý mệnh. Từ tê liệt góp thêm phần hùn cuộc sống thường ngày góp phần trơn tuột, như mong muốn và niềm hạnh phúc.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Bạn đang xem: 3/1/2008 mệnh gì


Sinh nam giới 2008 menh gi? 

Người sinh vào năm 2008 nằm trong mệnh Hỏa. Xét theo đòi hấp thụ âm là mệnh Tích Lịch Hỏa, tức Lửa sấm sét. 

Đa phần những người dân nằm trong hấp thụ âm Tích Lịch Hỏa là kẻ trang nghiêm, trực tiếp thắn, bộc trực tuy nhiên cũng chính vì vậy mà người ta nóng tính vô nằm trong.

Nếu sở hữu cung cấp bên trên là kẻ hấp thụ âm này, chúng ta nên cẩn trọng trước những hành vi và lời nói trình bày trái ngược ý chúng ta. Họ quyết đoán, tác phong thời gian nhanh nhẹn, xử lý việc làm vô cùng thoải mái tự tin. Tuy nhiên, chúng ta lại thiếu hụt kiên trì, chúng ta chớ lúc nào bắt chúng ta nên chờ đón vượt lên trên lâu.

Người này rét tính, hoặc giận hờn tuy nhiên may thay cho, chúng ta cũng rất dễ dàng “dịu”. Trong tâm cẩn chúng ta là kẻ chất lượng tốt bụng, xúc động, mau nước đôi mắt. Thường là vậy, những người dân nào là hiếu thắng thì lại quí được khích lệ, ca ngợi khêu, nghiền tụng.

Thêm nhập tê liệt, 5 hành Hỏa công ty về lễ nên người Tích Lịch Hỏa thông thường quý trọng tôn ti trật tự động, thứ bực, lễ phép tắc, cơ hội hành xử nên đạo.

Xét theo đòi 5 hành, mệnh Hỏa này:

 • Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ.
 • Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim. 

2. Sinh năm 2008 tuổi tác con cái gì?

Người sinh vào năm 2008 tuổi con cái Chuột. Xét theo đòi can chi là tuổi Mậu Tý. Xương con cái con chuột, tướng tá tinh ma con cái chó sói. Con mái ấm Xích Đế - Phú quý. Năm sinh dương lịch kể từ 07/02/2008 cho tới 25/01/2009.

cũng có thể phân tích và lý giải thêm thắt về can chi Mậu Tý như sau:
 

Thiên canĐịa chi
Mậu: hành ThổTý: hành Thủy
Tương hợp: QuýTam hợp: Thân - Tý - Thìn
Tương hình: Giáp, NhâmTứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu

3. Sinh năm 2008 sở hữu cung mệnh là gì?

Sau khi đang được hiểu rằng sinh vào năm 2008 mệnh gì, tuổi tác gì, tớ rất có thể đơn giản và dễ dàng coi cung mệnh của tuổi tác này như sau:

 • Nam mạng: Thuộc cung Khảm (ngũ hành Thủy), nằm trong Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Thuộc cung Cấn (ngũ hành Thổ), nằm trong Tây tứ mệnh

(*) Lưu ý: Cung mệnh nhập tử vi phong thủy người sử dụng nhập mục tiêu đó là nhằm coi tuổi tác, kiểm tra những nhân tố tử vi như phối hợp thực hiện ăn, hôn nhân gia đình, Dự kiến tương lai… 

4. Sinh năm 2008 hợp ý color gì?

Việc lựa chọn được những sắc tố hợp ý mệnh tiếp tục mang đến thật nhiều như mong muốn, sự bình an và tài phúc, như mong muốn mang đến công ty chiếm hữu. Màu sắc cũng làm cho loài người cảm nhận thấy thoải mái, giảm sút stress khi nom nhập.

Vậy sinh vào năm 2008 mệnh gì hợp ý color gì? Theo nhân tố phong thuỷ và 5 hành tương sinh - tương khắc: Mậu Tý sinh vào năm 2008 đem bạn dạng mệnh Hỏa nên người mệnh này thống nhất với những color nằm trong mệnh Mộc tương sinh (do Mộc sinh Hỏa) hoặc những color tương hợp ý nằm trong hành Hỏa bản mệnh.

Bản mệnh nên rời dùng những sắc tố thuộc hành Thủy hoặc hành Kim tương tự khắc. Những color tương tự khắc vì vậy tiếp tục thực hiện rời vận khí, khiến cho cuộc sống thường ngày và việc làm bắt gặp nhiều điều không giống như ý.

Như vậy, sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm 2008 được xem rõ ràng như sau:

 • Màu tương sinh (Mộc): Màu xanh rờn lá, xanh rờn lục.
 • Màu bạn dạng mệnh (Hỏa): Màu đỏ gay, tím, hồng, cam.
 • Màu kém cỏi như mong muốn (Thổ): Màu vàng, nâu đậm.
 • Màu tự khắc mệnh (Kim, Thủy): Màu xanh rờn dương, đen kịt, white, xám, ghi, bạc.

Ngoài đi ra, sắc tố hợp ý mệnh nếu như được vận dụng nhập quy trình sắm xe, phối color nhập tử vi mái ấm cửa ngõ, ăn diện sẽ hỗ trợ tăng sinh lực, tài vận, như mong muốn. Bên cạnh đó sắc tố còn rất có thể người sử dụng để tránh sự tương tự khắc nhập tử vi của tuổi tác chúng ta.

Sinh nam giới 2008 - Tuoi Mau Ty 

5. Sinh năm 2008 phù hợp với số nào?

Mỗi tuổi tác lại sở hữu những số lượng như mong muốn hợp ý mệnh không giống nhau. Con số như mong muốn với tuổi tác Mậu Tý 2008 tiếp tục là:

 • Nam mệnh hợp ý những số: 1, 4, 6, 7
 • Nữ mệnh hợp ý những số: 2, 5, 9

6. Sinh năm 2008 hợp ý tuổi tác nào?

Yếu tố hợp ý tuổi tác đưa ra quyết định thật nhiều cho tới cuộc sống, việc làm khi lựa chọn người hiệp tác hoặc dựng phu nhân gả ông chồng. Trong thực hiện ăn sale, những người dân sở hữu tuổi tác tương hợp ý tiếp tục đơn giản và dễ dàng cùng với nhau hoàn thành xong chất lượng tốt việc làm, tương hỗ nhau thăng tiến bộ và đem đến nhiều sản phẩm xứng đáng chờ mong.

Trong cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình cũng vậy, nhị người đem tuổi tác hợp ý nhau sẽ sở hữu cuộc sống thường ngày êm ắng rét niềm hạnh phúc, hiếm khi xẩy ra những cuộc xung đột đấu khẩu vì thế những yếu tố ko xứng đáng sở hữu.

Với tuổi tác Mậu Tý sinh vào năm 2008, bên dưới đấy là những tuổi tác hợp ý - kỵ vào cụ thể từng nghành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, chúng ta có thể tìm hiểu thêm để mang đi ra lựa lựa chọn tương thích nhất với tuổi tác của mình:

Yếu tố Hợp/ Kỵ 

Nam mạng Mậu Tý 2008

Nữ mạng Mậu Tý 2008

TUỔI HỢP

Trong hít nhân

Xem thêm: tuổi năm 1959 mệnh gì

Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu và Đinh Dậu

Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Ất Dậu và Quý Tỵ

Trong thực hiện ăn kinh doanh

Quý Tỵ, Nhâm Tý và Kỷ Sửu

Ất Mùi, Quý Tỵ và Kỷ Sửu

TUỔI KỴ

Trong toàn bộ những lĩnh vực

Quý Mão và Tân Mão

Quý Mão và Tân Mão

Nhưng nên ghi nhớ những vấn đề về tuổi tác hợp ý mệnh – tự khắc mệnh này chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm, hôn nhân gia đình sở hữu niềm hạnh phúc hoặc việc thực hiện ăn sở hữu khô nóng thông còn phụ thuộc nhiều nhân tố khác ví như khả năng, năng lượng, may mắn… chứ không cần nên trọn vẹn vì thế nhân tố hợp ý - tự khắc mệnh.


7. Sinh năm 2008 hợp ý phía nào?

Quan niệm xưa ni của những người Á Đông luôn luôn lựa tính hướng chất lượng tốt, phù hợp với tuổi tác gia chủ nhằm kiến tạo, sắp xếp thiết kế bên trong nhằm mục đích mang đến điềm tốt, xua xua đuổi điềm dữ.

Bởi việc design và sắp xếp mái ấm cửa ngõ, thiết kế bên trong bịa theo phía tử vi cũng đều có phần tác động cho tới mức độ khoẻ, tài vận của gia công ty và những member nhập mái ấm gia đình. 
 

7.1 Nam mệnh Mậu Tý 2008:

- Hướng hợp: 

 • Hướng Đông NamSinh Khí: Hướng tốt nhất mang đến bạn dạng ệnh. Nhà này phú quý; con cháu đều mưu trí, hiển đạt; phu nhân ông chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo; niềm hạnh phúc lâu bền; ngôi trường lâu.
 • Hướng Nam - Phúc Đức: Ban đầu tòa nhà dường như đột biến tiện lợi, tuy nhiên sau gia tài suy dần dần, con cái con cháu vận khí kém cỏi, nhất là kẻ tuổi tác trung nam giới.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Nhà này khi đầu thịnh vượng, tuy nhiên về sau kém cỏi dần dần, nhân khẩu ko tăng. mái ấm hòa thuận, sinh sống nhân ngãi.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Nhà này khi đầu phát triển, giàu sang. Nhưng vì thế mái ấm thuần dương nên âm suy, phu nhân con cái sức mạnh kém cỏi.

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Tây Nam - Tuyệt Mệnh: Nhà này dễ dàng thiệt sợ hãi nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà tại không an tâm, gia tài suy bại.
 • Hướng Tây Bắc Lục Sát: Nhà này khi đầu sở hữu của ăn của nhằm, tuy nhiên sau bị rơi bớt, thực hiện ăn thất bại, kinh tế tài chính trở ngại. Do mái ấm thuần dương, âm suy nên phụ phái nữ dễ dẫn đến suy giảm.
 • Hướng TâyHọa Hại: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, bài bạc, gia tài suy bại, thực hiện ăn sale hoặc bắt gặp trắc trở và thất bại.
 • Hướng Đông Bắc Ngũ Quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, đồng đội bất hòa, hoặc tranh giành chấp khiếu nại tụng. Về kinh tế tài chính thông thường bần hàn khó khăn, ko nhiều. 

7.2 Nữ mệnh Mậu Tý 2008:

- Hướng hợp: 

 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Nhà này giàu sang về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng vì thế Mộc tinh ma hành Mộc tự khắc phía (Thổ) nên về sau tiếp tục kém cỏi dần dần.
 • Hướng Tây Phúc Đức: Nhà này thịnh vượng phát tài - phát lộc nhanh gọn. Con con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.
 • Hướng Tây BắcThiên Y: Nhà này được tấn tới phú quý, người thân hiền lành, nhân đinh nhiều, tài phúc đầy đủ theo đòi phúc đức nhằm lại. Do mái ấm thuần dương nên phụ phái nữ xót xa yếu hèn.
 • Hướng Đông BắcPhục Vị: Nhà này khi đầu sở hữu chi phí tài, sở hữu của ăn của nhằm tuy nhiên về sau suy dần dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ phái nữ và đàn bà nhập mái ấm tiếp tục kém cỏi rộng lớn phái nam về sức mạnh và công danh sự nghiệp chi phí tài. 

- Hướng kỵ:

 • Hướng Đông Nam - Tuyệt Mệnh: Nhà này thông thường bắt gặp nguy khốn kể từ bên phía ngoài nhập. Người nhập mái ấm dễ dàng giắt bệnh dịch triệu chứng dông, dễ dàng bắt gặp tai ương, ăn cướp, bỏ mạng. Con út ít là kẻ cute tổn.
 • Hướng ĐôngLục Sát: Nhà này ban sơ bình yên lặng, về sau suy dần dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên đàn bà nhập mái ấm gia đình thường hay bị tổn hại, đàn ông út ít cũng thường hay bị tổn hại, xót xa nhức.
 • Hướng Nam - Họa Hại: Nhà này khi đầu cũng giàu sang, tuy nhiên về sau tài phúc suy dần dần, nhân khẩu ko tăng, phu nhân lấn lướt ông chồng, mái ấm gia đình hoặc xích míc.
 • Hướng Bắc Ngũ Quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, khiếu nại tụng đấu khẩu. Gia sản càng ngày càng suy, ko vượng. Do mái ấm dương thịnh, âm suy nên phụ phái nữ và đàn bà nhập mái ấm thường hay bị tổn hại.

8. Xem tử vi đầy đủ đời tuổi tác Mậu Tý nam giới mạng, phái nữ mạng

Van menh tuoi Mau Ty 2008 

Tổng quan tử vi đầy đủ đời của tuổi tác Mậu Tý được tóm gọn gàng như sau:

Người tuổi tác Mậu Tý sinh vào năm 2008 thông thường sở hữu trí tuệ tinh nhanh, khéo léo, tinh tế và sắc sảo biết tính trước từng sự nguy khốn sợ hãi nhập cuộc sống thường ngày.

Trong việc làm, chúng ta là những người dân biết tính trước tính sau, luôn luôn dò la tòi phương pháp đem đến hiệu suất cao chất lượng tốt và sớm nhất có thể. Đồng thời, chúng ta cũng đều có năng lực thích ứng nhanh gọn với môi trường xung quanh. Họ luôn luôn được yêu thương mến bởi vì tính vui nhộn và sở hữu năng lực thâu tóm, thực hiện công ty nhập toàn bộ quan hệ kể từ việc làm cho tới bằng hữu. 

Ngoài đi ra những người dân sinh vào năm 2008 nằm trong mệnh Hỏa nên luôn luôn đem nhập bản thân nhiều khát vọng và hăng hái. Họ chính trực, trực tiếp thắn và sở hữu sự quyết tâm cao. Khi đang được đưa ra tiềm năng, chúng ta chắc chắn nên đạt được. 

8.1 Vận mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008 nam giới mạng

Nam tuổi tác Mậu Tý sở hữu cuộc sống tuy rằng ko bắt gặp nhiều như mong muốn lắm, tuy nhiên về mặt mũi xã hội vẫn giữ vị một vị thế khoảng. Suốt cuộc sống không tồn tại những dịch chuyển đặc trưng về danh vọng, nếu như sở hữu thì vẫn trầm lặng và kể từ từ rộng lớn là sôi sục dễ dàng cướp đoạt.

 • Nếu chúng ta sinh nhập mon 1, 3 , 4, 6, 8 , 12 âm lịch thì cuộc sống chúng ta nên gấp đôi thay cho thay đổi lương lậu duyên.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 2, 9, 10 âm lịch thì lương lậu duyên chúng ta trở thành niềm hạnh phúc, chung tình.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 5, 7, 11 âm lịch thì sự thay cho thay đổi phu nhân ông chồng như thay cho áo, rất có thể kể từ 3 lượt trở lên trên .

Xem cụ thể tại: Tử vi đầy đủ đời tuổi tác Mậu Tý 2008 nam giới mạng

8.2 Vận mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008 phái nữ mạng

Còn phái nữ mạng Mậu Tý sở hữu cuộc sống thường ngày tuổi tác nhỏ nhiều muộn phiền, khổ cực. Nhưng nhập trung vận thì bắt gặp nhiều như mong muốn rộng lớn. Số mệnh không nhiều bắt gặp may, tuy nhiên cuộc sống ở nhập trung vận và hậu vận thì sở hữu quý nhân phù trợ.

Xem thêm: mệnh kim và mệnh hoả hợp màu gì

 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì cuộc sống các bạn sẽ sở hữu thân phụ lượt thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 2, 4 và 11 âm lịch thì cuộc sống các bạn sẽ sở hữu nhị lượt thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống chúng ta hưởng trọn được trọn vẹn niềm hạnh phúc.

9. Phật bạn dạng mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008

Phat ban menh tuoi Mau Ty 2008 

Vị Phật phỏng mệnh mang đến tuổi tác Mậu Tý sinh năm 2008 là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát - Quan Âm ngàn đôi mắt ngàn tay. Vị Bồ Tát này công lực mạnh mẽ và uy lực, rất có thể nhìn xuyên thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, người sử dụng huệ nhãn soi tỏ từng tư phương tám phía nhằm thấu đạt những khổ sở nhức, bi phẫn của loài người. 

Quan Âm còn phổ biến là vị Phật sở hữu tấm lòng tư bi, cứu vớt khổ sở cứu vớt nàn, phỏng hóa bọn chúng sinh. Đeo Phật bạn dạng mệnh sở hữu hình Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát sẽ tiến hành Ngài gia trì, chở che, từng chuyện của tuổi tác Mậu Tý tiếp tục khô nóng thông, chất lượng tốt lành lặn, theo đòi tuyến đường chân chủ yếu, ko phạm sai lầm đáng tiếc.


(*) Xem thêm thắt mệnh của những năm sinh không giống bên dưới đây:


Sinh năm 1960 mệnh gì?Sinh năm 1980 mệnh gì?Sinh năm 2000 mệnh gì?
Sinh năm 1961 mệnh gì?Sinh năm 1981 mệnh gì?Sinh năm 2001 mệnh gì?
Sinh năm 1962 mệnh gì?Sinh năm 1982 mệnh gì?Sinh năm 2002 mệnh gì?
Sinh năm 1963 mệnh gì?Sinh năm 1983 mệnh gì?Sinh năm 2003 mệnh gì?
Sinh năm 1964 mệnh gì?Sinh năm 1984 mệnh gì?Sinh năm 2004 mệnh gì?
Sinh năm 1965 mệnh gì?Sinh năm 1985 mệnh gì?Sinh năm 2005 mệnh gì?
Sinh năm 1966 mệnh gì?Sinh năm 1986 mệnh gì?Sinh năm 2006 mệnh gì?
Sinh năm 1967 mệnh gì?Sinh năm 1987 mệnh gì?Sinh trong năm 2007 mệnh gì?
Sinh năm 1968 mệnh gì?Sinh năm 1988 mệnh gì?Sinh năm 2008 mệnh gì?
Sinh năm 1969 mệnh gì? Sinh năm 1989 mệnh gì?Sinh năm 2009 mệnh gì?
Sinh năm 1970 mệnh gì?Sinh năm 1990 mệnh gì?Sinh năm 2010 mệnh gì?
Sinh năm 1971 mệnh gì?Sinh năm 1991 mệnh gì?Sinh năm 2011 mệnh gì?
Sinh năm 1972 mệnh gì?Sinh năm 1992 mệnh gì?Sinh thời điểm năm 2012 mệnh gì?
Sinh năm 1973 mệnh gì?Sinh năm 1993 mệnh gì?Sinh năm trước đó mệnh gì?
Sinh năm 1974 mệnh gì?Sinh năm 1994 mệnh gì?Sinh năm năm trước mệnh gì?
Sinh năm 1975 mệnh gì?Sinh năm 1995 mệnh gì?Sinh năm năm ngoái mệnh gì?
Sinh năm 1976 mệnh gì?Sinh năm 1996 mệnh gì?Sinh năm năm nhâm thìn mệnh gì?
Sinh năm 1977 mệnh gì?Sinh năm 1997 mệnh gì?Sinh năm 2017 mệnh gì?
Sinh năm 1978 mệnh gì?Sinh năm 1998 mệnh gì?Sinh năm 2018 mệnh gì?
Sinh năm 1979 mệnh gì?Sinh năm 1999 mệnh gì?Sinh năm 2019 mệnh gì?
   
Sinh năm 2020 mệnh gì?Sinh năm 2023 mệnh gì?Sinh năm 2027 mệnh gì?
Sinh năm 2021 mệnh gì?Sinh năm 2024 mệnh gì?Sinh năm 2028 mệnh gì?
Sinh năm 2022 mệnh gì?Sinh năm 2025 mệnh gì?Sinh năm 2029 mệnh gì?
 Sinh năm 2026 mệnh gì?Sinh năm 2030 mệnh gì?