24 mệnh gì

Năm 2024 là năm con cái gì và mệnh gì là thắc mắc nhưng mà người quan hoài nhất lúc bấy giờ. Trong phong thủy, vạn vật sinh đi ra đều có sinh mệnh, chúng quyết định đến gia đạo, sự nghiệp, thịnh vượng. Nếu tất cả chúng ta biết trước được yếu tố thì gom giải quyết và xử lý và thể hiện đưa ra quyết định chất lượng rộng lớn. Hãy nằm trong Sforum tìm hiểu thêm ngay lập tức năm 2024 là năm con cái gì và Mệnh gì? Hợp với tuổi hạc này hoặc sinh con cái năm 2024 Giáp Thìn với chất lượng ko ngay lập tức tại đây.

>>> Xem thêm: Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024? Đếm ngược Tết Nguyên đán

Bạn đang xem: 24 mệnh gì

Năm 2024 là năm con cái gì?

Năm 2024 được xác lập là năm con cái Rồng (Giáp Thìn). Nếu tính theo gót dương lịch sẽ là ngày 10/2/2024 đến 28/01/2025. Trrong chiêm tinh ranh Á Đông, năm Rồng 2024 được phối hợp kể từ Thiên Can Giáp và Địa Chi Thìn.

 • Xét về Thiên can: 5 thiên can âm lần lượt: Ất - Đinh - Kỷ - Tân - Quý. Và 5 Thiên Can Dương: Giáp - Bính - Mậu - Canh - Nhâm.
 • Xét về Địa chi: có 12 chi lần lượt là: Tý - Sửu - Dần - Mão - Thìn - Tỵ - Ngọ - Mùi - Thân - Dậu - Tuất - Hợi (12 con cái giáp).

Thông tin yêu về lá số tử vi năm 2024 Giáp Thìn:

 • Năm sinh: Giáp Thìn.
 • Thiên can: Giáp.
 • Tương hình: Mậu, Canh.
 • Tương hợp: Kỷ.
 • Tam hợp: Tý - Thìn - Thân.
 • Tứ hành xung: Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

>>> Xem thêm: Năm 2025 là năm con cái gì và mệnh gì? Hợp với cha mẹ tuổi hạc gì?

Năm 2024 là năm con cái gì? mệnh gì?
Năm 2024 là năm Giáp Thìn - Rồng

Người sinh vào năm 2024 mệnh gì?

Theo như thuyết Ngũ Hành, người sinh vào năm 2024 thuộc mệnh Hỏa. Đặc biệt là những đứa trẻ sinh vào năm 2024 sẽ đem mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa. Phú Đăng Hoa là biểu tượng của ngọn lửa đèn dầu, tuy rằng nhỏ bé tuy nhiên chúng có thể đem ánh sáng đến cả những điểm mà ánh mặt trời ko thể chiếu rọi. Đồng thời, Phú Đăng Hoa còn biểu thị mang đến sự sưởi ấm, xua đuổi thú dữ, đem lại niềm mừng rỡ, may mắn mang đến gia đình và mọi người xung xung quanh.

>>> Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp ý số nào? Cách lựa chọn số như mong muốn chuẩn chỉnh phong thủy

Người sinh vào năm 2024 thuộc mệnh gì?
Người sinh vào năm 2024 thuộc mệnh Hỏa và với gì tốt

Người sinh vào năm 2024 phù hợp với tuổi hạc nào?

Từ thời thời trước, mọi vật sinh đi ra đều dựa vào Ngũ Hành gồm năm vẹn toàn tố cơ bản là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Chúng giúp nhân loại coi xét mối quan tiền hệ tương sinh - tương tự khắc nhập vũ trụ. Đáp án mang đến thắc mắc Năm 2024 hợp với tuổi nào là:

 • Hợp làm ăn với những tuổi hạc như Mậu Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.
 • Năm 2024 Giáp Thìn lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Mậu Thân, Nhâm Tý, Nhâm Dần.
 • Năm 2024 tiếp tục kỵ với những tuổi hạc như Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Mùi, Tân Dậu, Kỷ Mùi, Đinh Dậu, Quý Mão.

>>> Xem thêm: Năm 2026 là năm con cái gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi hạc nào?

Năm 2024 hợp với tuổi nào?
Năm 2024 là năm con cái gì - Hợp với tuổi nào nhất.

Người sinh vào năm 2024 hợp ý color nào?

Người sinh năm 2024 Giáp Thìn vốn đem mệnh Hỏa tương sinh với Mộc. Bởi vì Mộc (Gỗ) là vẹn toàn liệu bắt lửa tốt và thường được sử dụng để nhóm lửa. Chính vì thế, những màu sắc thuộc hành Mộc sẽ giúp mang đến người mệnh Hỏa may mắn, tích cực nhập cuộc sống. Người sinh vào năm 2024 hợp và kỵ với những màu sắc sau:

Xem thêm: 6/1/2008 mệnh gì

Nội dung Màu sắc
Màu bản mệnh Cam, đỏ, hồng
Màu tương sinh Xanh lá cây
Màu tương khắc Xanh dương, đen kịt, xanh rớt nước biển (Những màu thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa sẽ làm cản trở sự phát triển của họ).
Người sinh vào năm 2024 hợp và kỵ màu nào?
Người sinh vào năm 2024 hợp với color cam, đỏ lòm, hồng, xanh rớt lá

Sinh con cái năm 2024 với chất lượng không?

Trong Ngũ Hành, các vẹn toàn tố sẽ có hình ảnh hưởng lẫn nhau, cụ thể: Hỏa sinh Thổ => Thổ sinh Kim => Kim sinh Thủy > Thủy sinh Mộc => Mộc Sinh Hỏa. Từ cơ sở bên trên, chúng tao tìm đi ra được lời giải mang đến thắc mắc sinh con cái nhập năm 2024 mệnh gì và với chất lượng ko, mon này thì hợp tuổi hạc với bố mẹ:

 • Bé sinh vào năm 2024 mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ.
 • Bé sinh vào năm 2024 tiếp tục hợp với bố mẹ mệnh Mộc.
 • Bé sinh vào năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi: Tân Hợi, Mậu Thìn, Bính Ngọ, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Mùi.

Căn cứ nhập cơ tao hoàn toàn có thể thấy được tuổi hạc hợp ý, tuy nhiên liệu việc sinh con cái với chất lượng ko và tuổi hạc này nên sinh con cái nhập năm 2024 nhằm phù hợp với gia đình? Ngày tháng năm sinh cũng hình ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời, gia đạo, phú quý của đứa bé và thân phụ mẹ. Sau đó là list những mon được xem theo gót ngày âm lịch như sau:

Tháng Âm lịch Ý nghĩa
Tháng 1 Bính Dần Đứa trẻ sinh đi ra dễ có được các thành tựu lớn, vận số tài cao, công danh và sự nghiệp sự nghiệp phát triển.
Tháng 2 Đinh Mão Năm 2024 sinh vào tháng 2 âm lịch dễ tìm ra nhiều tài phúc, may mắn, được nhiều người kính trọng, đại nghiệp dễ thành.
Tháng 3 Mậu Thìn Đứa trẻ là người có trí lanh lợi rộng lớn người, tính cách ôn hòa. Và dễ dàng đạt được thành tựu lớn nhập sự nghiệp và cuộc sống.
Tháng 4 Kỷ Tỵ Đứa trẻ sinh nhập tháng này là người có tài mở đem trời đất, chí lớn được nhiều người kính trọng, có quý nhân phù trợ.
Tháng 5 Canh Ngọ Người có tính cách cương trực, gặp nhiều may mắn nhập cuộc sống, được nhiều người yêu thương mến, kính trọng.
Tháng 6   Đứa trẻ sinh tháng này sở hữu ý chí suy nghĩ, tự lập. Số tuy rằng vất vả tuy nhiên Khi gặp thời sẽ trở nên phát đạt, phú quý vô cùng.
Tháng 7 Nhâm Thân Người sở hữu trí óc lanh lợi, sáng suốt, tính cách mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn, thành công nhập sự nghiệp.
Tháng 8 Quý Dậu Đứa trẻ sở hữu ý chí rộng lớn người, tài năng kiệt xuất, được nhiều người yêu thương mến, kính trọng.
Tháng 9 Giáp Tuất Người có tính chu đáo, mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn, mọi điều dữ hóa lành, phú quý phát đạt.
Tháng 10   Sở hữu tính cách dịu dàng, nhu mì, có chí lớn. Nhưng phải nỗ lực nhiều rộng lớn để có được thành công.
Tháng 11 Ất Hợi Người có chí lớn, luôn luôn cố gắng ko ngừng để có được thành công. Hậu vận phát đạt, phú quý, gia đình yên tĩnh ấm.
Tháng 12 Đinh Sửu Sở hữu ý chí suy nghĩ, lanh lợi, tài cao, được nhiều người kính trọng. Tuy nhiên, họ phải trải qua quýt nhiều khó khăn, thử thách để có được thành công.

Rồng là một linh vật đứng đầu nhập Tứ Linh gắn liền với nhiều giai thoại và kỹ năng phi thường. Đồng thời, Rồng là còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ, tốt lành. Người sinh vào năm 2024 sở hữu tính cách nhân hậu, dịu dàng, có sức chịu đựng cao và sống tình nghĩa. Họ tốt tự lập, hậu vận phát đạt, phú quý, được nhiều người yêu thương mến và có quý nhân phù trợ.

Năm 2024 là một năm đẹp để các quý khách sinh con cái. Con cái là “lộc” trời ban, đến với thân phụ mẹ bằng duyên và là kết tinh ranh của tình yêu thương song lứa. Vì thế, bậc làm thân phụ làm mẹ hãy vun vén gia đình, đem lại mang đến đứa trẻ cuộc sống hạnh phúc.

Sinh con cái năm 2024 với chất lượng không?
Năm 2024 là năm hoàn hảo nhằm sinh con

Năm 2024 hợp ý phía xây nhà ở nào?

Nhà ở ko chỉ là điểm lấp mưa, lấp nắng, là điểm sinh hoạt của gia đình. Mà chúng còn hình ảnh hưởng lớn đến tâm trí, sự nghiệp, cuộc sống gia chủ. Chính vì thế, Khi xây nhà người tao sẽ vô cùng chú trọng đến hướng nhà, hướng phòng,... Nếu quý khách đang được quan hoài đến năm 2024 hợp hướng xây nhà nào thì hãy coi nội dung sau:

 • Hướng Đông Nam: hình ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình. Nếu quý khách chọn hướng này để xây nhà thì mọi người đều mến yêu, hòa thuận với nhau.
 • Hướng Nam: hình ảnh hưởng trực tiếp đến sinh khí, giúp công việc, tài phúc, sức khỏe gia đình tích cực.
 • Hướng Đông: giúp mọi thứ tương quan đến công việc hanh hao thông, sự nghiệp phát triển. Vì thế thích hợp để để bàn làm việc.
 • Hướng Bắc: hình ảnh hưởng đến sức khỏe, quý khách nên ưu tiên để giường ngủ theo gót hướng này.

Năm 2024 hợp hướng xây nhà nào?

Một số thắc mắc thông thường bắt gặp về Năm 2024 là năm con cái gì?

Sinh con cái năm 2024 mon này tốt?

Sinh con cái năm 2024 nhập những mon 2, mon 3, tháng bốn, mon 7, mon 8 và mon 9 sẽ là những mon phù hợp và đưa đến nhiều như mong muốn nhất.

Xem thêm: tuổi dần 1998 là mệnh gì

Sinh đàn bà năm 2024 mon này tốt?

Sinh đàn bà năm 2024 nhập những mon 2,3,4,5 sẽ là những mon tốt nhất có thể. Bé gái sinh nhập những mon này cuộc sống tiếp tục bắt gặp nhiều như mong muốn, với quý nhân phù trợ.

Giáp Thìn 2024 là Rồng gì?

Theo lịch Can Chi, năm 2024 là năm Giáp Thìn, nằm trong mệnh Hỏa, rõ ràng là Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu). Rồng Giáp Thìn với tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán, với chí khí và ý chí vượt qua. Họ tài năng năng chỉ huy, với kỹ năng thuyết phục người không giống và với kỹ năng thành công xuất sắc nhập sự nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta cũng đều có tính cơ hội nóng tính, dễ dàng nổi gắt và đôi lúc hoàn toàn có thể bốc đồng.

Trên phía trên là những giải đáp về các thắc mắc năm 2024 là năm con cái gì và mệnh gì? Hợp với tuổi nào nhất? Sinh con cái năm 2024 với chất lượng ko. Hi vọng qua quýt bài viết bên trên các quý khách sẽ giúp các quý khách hiểu ngầm rõ rộng lớn về năm 2024 Giáp Thìn. Đừng quên theo gót dõi Sforum để cập nhật những vấn đề mới nhất mỗi ngày nhé.