2000 và 2001 mệnh gì

Tuổi Canh Thìn sinh vào năm 2000 mệnh gì? Hợp với tuổi hạc nào là, sắc tố nào là nhằm đưa đến nhiều suôn sẻ và tài phúc. Hãy nằm trong Long Beach Pearl tìm hiểu những điều thú vị xoay xung quanh những người dân Canh Thìn năm 2000 qua chuyện nội dung bài viết sau đây nhé!

CANH THÌN 2000
MệnhKim – Bạch Lạp Kim – Vàng sáp ong
Con giápThìn
Năm sinh dương lịch5/02/2000 – 23/01/2001
Năm sinh âm lịchCanh Thìn
Tương sinhThủy, Thổ
Tương khắcHỏa, Mộc
Thiên canCanh
Tương hợpẤt
Tương hìnhKỷ Tỵ
Tam hợpThìn – Thân – Tý
Tứ hành xungThìn –  Tuất – Sửu – Mùi
Địa chiThìn

Những người sinh vào năm 2000 mệnh Kim, được hiểu là “Vàng sáp ong”. Theo nguyên tắc 5 nhân tố, người dân có mệnh Kim được cho rằng tương sinh với mệnh Thuỷ và Thổ, trong những lúc tương xung khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Bạn đang xem: 2000 và 2001 mệnh gì

2000 mệnh gì
Những người sinh vào năm 2000 mệnh Kim hoặc thường hay gọi là Bạch Lạp Kim

2. Năm 2000 là năm con cái gì?

Năm 2000 là năm Canh Thìn, là tuổi hạc con cái Rồng. vô truyền thuyết Trung Hoa, Rồng thông thường được xem như là thiêng vật rất linh thiêng, hình tượng cho tới quyền lực tối cao, sự tự tôn và sự bảo đảm. Do cơ, Canh Thìn đem tiềm năng về việc thành công xuất sắc, sự trở nên tân tiến và sự thăng tiến thủ.

Năm Canh Thìn 2000
Năm Canh Thìn 2000 được nghe biết là năm con cái Rồng

>>> Xem thêm: Tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? Vật phẩm tử vi phong thủy mệnh Mộc

3. Mệnh Kim 2000 phù hợp màu sắc gì?

Để xác lập màu sắc thích hợp cho tới những người dân sinh vào năm 2000, bạn phải hiểu rằng năm 2000 mệnh gì. Đối với những người dân sinh vào năm này, những màu sắc phù hợp và kiêng cữ kỵ sẽ tiến hành liệt kê như sau:

 • Màu bạn dạng mệnh: Vàng, White, ghi, xám. Đây là những màu sắc đưa đến suôn sẻ và tài phúc cho tới những người dân đem mệnh Kim.
 • Màu tương sinh: Cam khu đất, nâu. Đây là những màu sắc đem côn trùng links tương sinh với mệnh Kim, hoàn toàn có thể tạo nên sự thăng bằng và tương hỗ vô cuộc sống thường ngày.
 • Màu kiêng cữ kỵ: Hồng, đỏ lòe, tím, cam. Những màu sắc này hoàn toàn có thể đưa đến sự không ổn định và tiềm tàng những trở ngại.
Ngọc trai white color suôn sẻ và tài lộc
Ngọc trai white color gom mang lại suôn sẻ và tài lộc

4. Mách các bạn top những khuôn trang sức đẹp cho tới mệnh Kim

Khi hiểu rằng Canh Thìn sinh vào năm 2000 phù hợp màu sắc gì tiếp tục giúp cho bạn tìm kiếm ra loại trang sức đẹp phù hợp mệnh với bản thân. Dưới đó là khêu ý kể từ Long Beach Pearl về những khuôn trang sức đẹp đẹp nhất và thích hợp cho tới mệnh Kim.

4.1. Trang mức độ màu sắc trắng

Những người mệnh Kim nên lựa lựa chọn trang sức đẹp ngọc trai white color như Akoya, Mabe, South Sea. Màu White ứng với màu sắc của bạn dạng mệnh và Lúc treo những loại ngọc trai này, người tao tin cậy rằng như mang 1 lá bùa suôn sẻ theo người gọi là “Lưỡng kim trở thành khí”.

2000 mệnh gì
Ngọc trai white color được ví như lá bùa suôn sẻ cho tất cả những người mệnh Kim
Canh Thìn sinh vào năm 2000
Trang mức độ ngọc trai white color mang lại suôn sẻ cho tới Canh Thìn sinh vào năm 2000
Trang mức độ ngọc trai tinh khiết và vô trẻo
Trang mức độ ngọc trai white color đưa đến vẻ đẹp nhất tinh khiết và vô trẻo
2000 mệnh gì
Ngọc trai White là điểm vượt trội khiến cho các bạn trở thành tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn

4.2. Trang mức độ màu sắc vàng

Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp trang sức đẹp ngọc trai South Sea gold color và vàng ánh kim. Màu vàng được xem như là màu sắc đưa đến sự phát đạt và đem sự tương phù hợp thân ái hành Thổ và hành Kim (Thổ sinh Kim). Những loại ngọc trai gold color này sẽ tạo nên điểm vượt trội và sự phong thái cho tới âu phục của khách hàng, đôi khi mang về suôn sẻ và phát đạt.

Ngọc trai gold color suôn sẻ và thịnh vượng 
Ngọc trai gold color đưa đến sự suôn sẻ và thịnh vượng
Trang mức độ ngọc trai vàng
Trang mức độ ngọc trai vàng giúp cho bạn trở thành sang trọng và quý phái và quyến rũ
Ngọc trai gold color quý phái
Ngọc trai gold color đẹp nhất lại vẻ đẹp nhất tinh ma khiết và quý phái
Trang mức độ ngọc trai vàng sang trọng và quý phái
Trang mức độ ngọc trai vàng giúp cho bạn trở thành sang trọng và quý phái và quyến rũ

>>> Xem thêm: Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu phù hợp màu sắc và tuổi hạc gì?

Xem thêm: nam tuổi dậu 1993 mệnh gì

5. Người sinh vào năm 2000 cung gì?

Để xác lập cung, không chỉ có phụ thuộc vào người sinh vào năm 2000 mệnh gì mà còn phải cần thiết kiểm tra nam nữ của mình. Vấn đề này tức là phái nam và phái đẹp sinh vào năm 2000 sẽ có được những cung mệnh không giống nhau. Dưới đó là vấn đề cụ thể về cung mệnh ứng.

 • Nam năm 2000: Cung Ly, hành Hỏa.
 • Nữ năm 2000: Cung Càn, hành Kim
Người sinh vào năm 2000 nằm trong cung gì
Người sinh vào năm 2000 nằm trong cung gì còn tùy theo nam nữ của họ

6. Đặc điểm tính cơ hội của tuổi hạc Canh Thìn 2000

Để xác lập Điểm sáng tính cơ hội của tuổi hạc Canh Thìn, tao không chỉ có nên biết Canh Thìn năm 2000 mệnh gì mà còn phải phải ghi nhận được nam nữ của những người cơ. Dưới đó là tế bào mô tả về tính chất cơ hội của phái nam và phái đẹp tuổi hạc Canh Thìn.

 • Nữ tuổi hạc Canh Thìn: Nữ  tuổi hạc Canh Thìn thông thường cực kỳ hạnh phúc, hòa đồng và sáng sủa. Họ đem kỹ năng nom nhận từng trường hợp và cuộc sống thường ngày với tư tưởng tích cực kỳ, tràn trề tích điện. điều đặc biệt, bọn họ thể hiện tại sự uy lực, quyết tâm và đem chủ ý riêng biệt.
 • Nam tuổi hạc Canh Thìn: Nam tuổi hạc Canh Thìn thông thường đem vô bản thân ý chí phấn đấu cao, nhiều lúc đem tính câu chấp. Tuy nhiên, bọn họ cũng chính là những người dân linh hoạt và biến hóa năng động, đưa đến nụ cười và giờ mỉm cười cho tới người xem xung xung quanh.
Canh Thìn sinh vào năm 2000 tính cơ hội mạnh mẽ 
Canh Thìn sinh vào năm 2000 thông thường đem tính cơ hội mạnh mẽ

7. Tuổi 2000 phù hợp với tuổi hạc nào?

Việc kiểm tra coi năm sinh vào năm 2000 lấy phu nhân tuổi hạc nào là phù hợp là cực kỳ cần thiết. Việc phù hợp nhau về tuổi thọ hoàn toàn có thể đưa đến nhiều suôn sẻ, tài phúc và niềm hạnh phúc vô hôn nhân gia đình.

 • Theo tương phù hợp Can – Chi, người sinh Canh Thìn năm 2000 tiếp tục tương phù hợp đảm bảo chất lượng với những người đem Thiên can năm Ất.
 • Theo nhị phù hợp, tuổi hạc Thìn sẽ có được sự phối hợp đảm bảo chất lượng và tạo nên nhiều vượng khí Lúc kết phù hợp với tuổi hạc Dậu.
 • Theo tam phù hợp, sự phối hợp thân ái Thìn, Thân và Tý là tía tuổi hạc tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ tạo rời khỏi nhiều tài phúc.
Canh Thìn năm 2000 phù hợp với Thiên can năm Ất
Canh Thìn năm 2000 thông thường phù hợp với người đem Thiên can năm Ất

8. Câu chất vấn thông thường gặp gỡ về người sinh vào năm 2000

Ngoài thắc mắc Canh Thìn sinh năm 2000 là mệnh gì, bên dưới đó là một số trong những thắc mắc tuy nhiên người xem thông thường hoặc vướng mắc về những người dân sinh vào năm 2000.

8.1. Sinh năm 2000 phù hợp thực hiện ăn với tuổi hạc nào?

Theo 5 nhân tố, Canh Thìn 2000 hoàn toàn có thể đạt được sự thành công xuất sắc vô việc làm Lúc liên minh với những tuổi hạc sau đây:

 • Những người sinh vào năm 1998: Hợp tuổi hạc ở tầm mức 8 điểm, mang lại sự kết hợp ăn ý và đồng lòng.
 • Những người sinh vào năm 2012: Hợp tuổi hạc đạt 8 điểm, biểu tượng cho việc tương hỗ và cùng với nhau trở nên tân tiến.
 • Những người sinh vào năm 2007, 2006, 1997, 1993, 1980: Các tuổi hạc này cũng liên minh đảm bảo chất lượng với tuổi hạc 2000, được Đánh Giá 7 điểm vô việc làm.

8.2. Tuổi Thìn 2000 phù hợp phía nào?

Để tính phía hướng thích hợp cho tới những người dân sinh vào năm 2000 tuổi hạc Canh Thìn, các bạn hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức bảng minh họa sau đây nhằm nắm rõ rộng lớn về những phía phù hợp tuổi hạc.

Xem thêm: thế kỷ 19 nước anh được mệnh danh là gì

Hướng phù hợp với namHướng không phù hợp với  namHướng phù hợp với nữHướng ko phù hợp với nữ
ĐôngTâyNamĐông
BắcĐông BắcTâyNam
NamTây BắcĐông BắcBắc
Đông NamTây NamTây BắcĐông Nam

8.3. Sinh năm 2000 phù hợp số nào?

Canh Thìn 2000 hoàn toàn có thể tìm kiếm ra sự suôn sẻ và tài phúc trải qua việc dùng những số lượng phù hợp với mệnh của tớ. Dưới đó là list những số phù hợp và số xung khắc ứng với phái nam và phái đẹp sinh vô năm 2000.

Con số hợpNam10
Nữ5
Con số khắcNam3,4,9
Nữ3,4,9

Những nội dung bài viết liên quan:

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? Màu sắc đưa đến may mắn
 • Nam phái đẹp Quý Hợi 1983 mệnh gì? Chọn sắc tố “rước” tài lộc
 • Nam phái đẹp tuổi hạc Giáp Tuất 1994 mệnh gì, tuổi hạc gì, phù hợp màu sắc gì?
 • Sinh 1995 mệnh gì? Cách lựa chọn item hộ mệnh tuổi hạc Ất Hợi

Như vậy, nội dung bên trên của Long Beach Pearl vẫn hỗ trợ những vấn đề cụ thể về Canh Thìn 2000 mệnh gì, màu sắc tử vi phong thủy và con cái giáp phù hợp tuổi hạc nhằm đưa đến suôn sẻ vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Hy vọng rằng nội dung bài viết bên trên tiếp tục giúp cho bạn nắm rõ rộng lớn về bạn dạng thân ái và vận mệnh của tớ.